Testimonial Category: if-milin-read-it

Namneung BNK48 Fanclub

Bomb_GuitaRock

หลังจากที่ได้รู้จักกับน้ำหนึ่งมากขึ้น หลายความรู้สึกที่มันกลับมาสะกิดใจว่าหลายๆอย่างที่น้องเจอพี่ก็เคยเจอมาก่อน อยากขอบคุณที่น้องสู้จนผ่านมาได้ มันเหมือนเป็นประกายไฟที่จุดขึ้นมาในใจพี่ว่าหลายๆอย่างที่เคยยอมแพ้ ท้อ พี่สามารถกลับมาลุกขึ้นสู้ใหม่ได้อีกครั้ง พี่จะไปพูดแบบเต็มตอนรอบพิเศษนะ เจอกัน

ณัฐนันท์ บ.

เราได้มาเจอคนคนนึง คนที่เปลี่ยนทั้งความคิด ทัศนคติ ความเข้าใจ คนที่เจอกี่ครั้งใจก็เต้นแรงทุกครั้ง คนที่ทำให้ยิ้มได้เสมอ... เวลาเห็นเค้ายิ้ม เราก็ยิ้มตาม เวลาเห็นเค้าเศร้า เราก็เศร้าตาม แต่เชื่อสิไม่มีใครอยากเห็นน้ำตาคนที่เรารักหรอก เราจะคอยอยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังให้ในวันที่คุณอ่อนแอ ทุกคนรักคุณมากนะคุณมิลิน #เพราะเราคือน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

Thawanrat Y.

น้ำหนึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนเฮฮา ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้กับเราได้เสมอ ต่อจากนี้ไปไม่ว่าน้องต้องเจอกับเรื่องอะไร เหน็ดเหนื่อย ท้อแท้ ก็ขอให้รู้ว่าน้องยังมีแฟนคลับเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนน้องอยู่นะ สู้ไปด้วยกันนะ สู้สู้ !!!!!

แพรหมี

ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจในหลายๆเรื่อง ทุกครั้งที่เรียนกลับบ้านมาเหนื่อยๆก็จะนึกถึงพี่เป็นคนแรกๆ คนที่เรียนไป ทำงานไป แถมใส่ใจแฟนคลับเป็นอันดับหนึ่ง พี่สมควรได้รับความรักมากที่สุดแล้วล่ะ  ขอบคุณที่ไม่หยุดพยายาม ขอบคุณที่ไม่ทิ้งความฝันไป เป็นกำลังใจให้เสมอและรอหวีดจากหน้าจอตลอดเวลา คิคิ ไว้เจอกันงานจับมือนะ อยากไปชาร์จพลังให้ คิดถึงแล้ววว

Pipopipomy

หากจะให้นิยามถึงตัวตนของ น้ำหนึ่ง หรือมิลิน ดอกเทียน เรามองว่า เค้าคือแรงบัลดาลใจในชีวิต โดยเฉพาะวลีที่ฮิตติดปาก “ขอให้ข้าได้สู้” ซึ่งถือว่าเป็นเชื้อเพลิงในการดำเนินชีวิต ตลอดจนการทำงานได้เลย สุดท้ายนี้ เราอยากบอกว่า ถึงเราเขียนหรือให้กำลังใจไม่เก่ง แต่เราใช้เงินแก้ปัญหาเก่งมาก เจอกันเลือกตั้ง

ณิกา

หนูชื่อ ณิกา เป็นคนกัมพูชานะ ที่เคยไปจับมือมาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าพี่จะจำกันได้หรือป่าว? ถึงแม้หนูจะอยู่ไกล แต่ขอให้พี่รู้ไว้นะว่า หนูจะเป็นกำลังใจให้พี่เสมอนะ. สำหรับหนู พี่น้ำจะอยู่ในตำแหน่งไหน มันไม่สำคัญหรอกนะ เพราะพี่น้ำจะอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นอยู่เสมอในสายตาหนู. รักพี่น้ำ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

Art Sapol

ถึงเจ๊มิลิน​ ตั้งแต่วันแรกที่ผมได้ติดตามพี่​ ผมนับถือพี่เป็นทั้งไอดอลและพี่สาวคนนึง​ พี่เป็นกำลังใจให้ผมและเป็นแบบอย่างให้ผม​ ในเรื่องของความพยายาม​และความไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค​ นี้ยังไม่นับมุขตลก​ที่ทั้งฮาทั้งจางของพี่ด้วยนั้นไซร้ไม่ว่ายังไงอุปสรรคจะสูงดุจเขาหิมาลัย​พวกเราก็จะร่วมกันต่อสู้ไปด้วยกัน​​

พี่ทอม มลล.

ขอเป็นกำลังใจให้น้ำหนึ่งและขอให้รักษาสุขภาพด้วยอย่าหักโหมหนักมากไป ทุกคนในบ้านจะเป็นกำลังใจให้เสมอ ถ้าเหนื่อยเมื่อใด จงหันกลับมามองด้านหลังว่า มีคนกลุ่มๆนึงรักและเป็นห่วงน้ำหนึ่งอยู่เสมอ พวกเรารับรู้ว่ามิลินรักและห่วงใยเราแค่ไหน พวกเราก็รักและเป็นห่วงมิลินเหมือนกัน ขอให้ตั้งใจต่อไปเราจะสู้ไปด้วยกัน

Kotchakorn K.

เห็นมิลินแล้วเหมือนมองเห็นตัวเอง คือต้องการให้คนรอบข้างยิ้มสนุกสนานฮาเฮ ไม่อยากเห็นคนเศร้าอมทุกข์ไปกับเรา เป็นคนไม่ค่อยแสดงว่ามีเรื่องทุกข์ใจ แต่มีสองสิ่งที่เราไม่มีเหมือนมิลิน นั่นคือความขยันและความกระตือรือร้น แต่ตอนนี้มิลินทำให้เรากำลังพยายามที่จะมีสองสิ่งนี้ และกำลังจะสำเร็จ มิลินคือแรงบันดาลใจ.

endoo

รักพี่นำ้หนึ่งมากๆๆๆๆ และยินดีที่จะ support พี่นำ้หนึ่งตลอดไป พี่นำ้หนึ่งทำให้เด็กน้อยคนนี้ภูมิใจในสิ่งที่พี่เป็น ไม่ว่าคนอื่นๆจะคิดยังไงก็ตาม พี่นำ้หนึ่งให้กำลังใจหนูมากๆ รวมทั้งในเรื่องเรียนและอื่นๆ ขอแค่ได้บอกว่า “พี่นำ้หนึ่งเป็นไอดอลที่แท้จริงของหนูค่ะ” Ur my IDOL. Love you so much