Testimonial Category: if-milin-read-it-form

Namneung BNK48 Fanclub

ขอบคุณที่เข้ามาในBNK48 ขอบคุณมากจริงๆ คุณคือพลังบวกที่ดีที่สุดของหนูแลยนะ รู้ไหม หนูอยากบอกว่าหนูรักคุณมากนะ

ขอบคุณที่เข้ามาในBNK48 ขอบคุณมากจริงๆ คุณคือพลังบวกที่ดีที่สุดของหนูแลยนะ รู้ไหม หนูอยากบอกว่าหนูรักคุณมากนะ เจอครั้งแรกที่บรร.มีความสุขมากๆเลย แต่ไม่กล้าเรียก😆 คุณหมีน่ารักกว่าในรูปอีก ช่วงนี้ก็พักผ่อนบ้างนะคะ เปงห่วงง

สวัสดีคุณมิลิน เราดีใจนะที่ได้เข้ามารู้จักกับคุณมิลิน อยากจะขอบคุณทุกๆอย่างเลย ขอบคุณรอยยิ้มแก้มขีดที่เราชอบมากๆ ขอบคุณที่ให้ความสุขให้ความรักกับแฟนคลับทุกๆคน

สวัสดีคุณมิลิน เราดีใจนะที่ได้เข้ามารู้จักกับคุณมิลิน อยากจะขอบคุณทุกๆอย่างเลย ขอบคุณรอยยิ้มแก้มขีดที่เราชอบมากๆ ขอบคุณที่ให้ความสุขให้ความรักกับแฟนคลับทุกๆคน และอีกอย่างนึง คุณมิลินต้องดูแลตัวเองดีๆนะ รักษาสุขภาพของตัวเองให้ได้มากที่สุด สัญญาว่าจะรักและสนับสนุนคุณมิลินต่อไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะต่อไปอีกนานแค่ไหนก็ตาม สู้ต่อไปด้วยกันนะ รักคุณมิลินนะ💕🐻

คุณคือเจ้าของบัญชีของเรา สู้ๆอยู่ข้างๆตลอดนะ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็มาอ่านนะ มีคนเป็นกำลังใจให้เยอะเลย

คุณคือเจ้าของบัญชีของเรา สู้ๆอยู่ข้างๆตลอดนะ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็มาอ่านนะ มีคนเป็นกำลังใจให้เยอะเลย

ถึงคุณหมี ตั้งแต่ที่ติดตามมา ได้เห็นความตั้งใจและคงามพยายามทำทุกๆอย่างของคุณหมีแล้ว บอกเลยว่าทำให้ข้ายิ่งหลงรักมากขึ้นทุกวัน ขอบคุณที่เข้ามาทำให้ข้ามีรอยยิ้มแบะเสียงหัวเราะ

ถึงคุณหมี ตั้งแต่ที่ติดตามมา ได้เห็นความตั้งใจและคงามพยายามทำทุกๆอย่างของคุณหมีแล้ว บอกเลยว่าทำให้ข้ายิ่งหลงรักมากขึ้นทุกวัน ขอบคุณที่เข้ามาทำให้ข้ามีรอยยิ้มแบะเสียงหัวเราะ ชอบความสดใสเป็นกันเองของคุณหมี ขอให้เอ็งน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ตลอดไปนานๆนะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ ~

เกือบจะ 2 ปีแล้วนับตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์

เกือบจะ 2 ปีแล้วนับตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2017 ที่เธอได้ปรากฏตัวบนเวทีในฐานะ 48G Member ตอนนี้เธอได้แสดงออกได้พัฒนาตัวเองไปมากกว่าที่เราได้เจอกันเสียอีก สำหรับผมขอเพียงแค่อยากจะให้เธอได้รับรู้ ได้เข้าใจ ว่า 48G จะให้อะไรกับเธอ ไม่ว่าจะร้องจะเต้น จะสุขจะเศร้า จะดีใจหรือจะเสียใจ อย่างน้อยก็ทำให้เธอที่แทบไม่มั่นใจในตัวเองเลย ลุกขึ้นสู้ครั้งแล้วครั้งเล่า จากอดีต ปัจจุบันและไปสู่อนาคต จงก้าวต่อไปอย่างห้าวหาญ

คุณมิลิน ขอบคุณนะคะที่เข้ามาเป็นความสุขของเรา ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลย แล้วก็เราอยากให้คุณมีความสุขมากๆนะ พักผ่อนบ้าง

คุณมิลิน ขอบคุณนะคะที่เข้ามาเป็นความสุขของเรา ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลย แล้วก็เราอยากให้คุณมีความสุขมากๆนะ พักผ่อนบ้าง ทำงานหนักเรียนเหนื่อยก็ต้องดูแลตัวเองด้วย อย่าลืมว่าสุขภาพของคุณก็สำคัญ เป็นน้ำหนึ่งที่เชื่มั่นในตัวเอง เป็นคุณมิลินที่ยิ้มได้อย่างเต็มที่ เป็นคุณหมีที่สุขภาพแข็งแรง เป็นเจ๊ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับเมมเบอร์และมิลินแลนด์ไปนานๆนะคุณ ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อยากบอกให้รู้ว่ารักน้ะคุณหมี รู้ว่าคุณหมีเหนื่อยมาก แต่เงินมันก็ต้องมีต้องใช้เนอะ555 ขอให้เราได้สู้ไปด้วยกัน!! เวลาผมท้อ

อยากบอกให้รู้ว่ารักน้ะคุณหมี รู้ว่าคุณหมีเหนื่อยมาก แต่เงินมันก็ต้องมีต้องใช้เนอะ555 ขอให้เราได้สู้ไปด้วยกัน!! เวลาผมท้อ ผมมีคุณหมีเป็นกำลังใจที่สำคัญน้ะ พอกำลังใจหมดก็ไปเติมใหม่🤗 แต่ไม่ต้องกลัวว่าผมจะบดน้ะ ถึงรุ่น2จะน่ารักเยอะก็เถอะ แต่ยังไงคามิโอชิจองผมก็คือคุณหมีคนเดียว รักเจ๊น้ะงับบ😘

สวัสดีเจ๊ฮ่าๆตั้งแต่ติดตามเจ๊ชีวิตมีความสุขมากเลยนะเจ๊เป็นทั้งความสุขความตั้งใจในการทำอะไรสักอย่างเลยนะอยากให้เจ๊เป็นเจ้าหญิงแห่งมิลินแลนด์ตลอดไปเลยนะรักเจ๊ที่สุดเลยละไม่คิดว่าจากเด็กผู้ชายแมนๆกลายมาเป็นผู้ชายที่ตามกรี๊ดเจ๊แบบนี้เลยนะ55อยากให้เจ๊มีความสุขมากๆนะเป็นกำลังใจของใครหลายๆคนแบบนี้ตลอดไป♥

สวัสดีเจ๊ฮ่าๆตั้งแต่ติดตามเจ๊ชีวิตมีความสุขมากเลยนะเจ๊เป็นทั้งความสุขความตั้งใจในการทำอะไรสักอย่างเลยนะอยากให้เจ๊เป็นเจ้าหญิงแห่งมิลินแลนด์ตลอดไปเลยนะรักเจ๊ที่สุดเลยละไม่คิดว่าจากเด็กผู้ชายแมนๆกลายมาเป็นผู้ชายที่ตามกรี๊ดเจ๊แบบนี้เลยนะ55อยากให้เจ๊มีความสุขมากๆนะเป็นกำลังใจของใครหลายๆคนแบบนี้ตลอดไป♥

ถึงข้อความนี้จะไม่มีอะไรมากแต่รักเพียงแต่หมีนะ

ถึงข้อความนี้จะไม่มีอะไรมากแต่รักเพียงแต่หมีนะ

เพิ่งติดตามคุณหมีได้ไม่นานมาก ช่วงหลังสงกรานต์ปี61นี้เองตอนแรกผมตามวงปกติยังไม่ได้มีโอชิหรือคามิเลยแต่พอได้ไปดูมินิคอนเสิร์ตจำได้ว่าคุณหมีอยู่ริมๆเลยแต่ทำไมสายตาผมไปจับจ้องแต่คุณหมีพอจบคอนเสิร์ตผมต้องไปดูเฟสดูไอจีของคุณหมีสุดท้ายก็โดนตกไปตามระเบียบ พอได้ติดตามจริงๆจังๆผมรู้สึกว่าคุณหมีต้องสู้อะไรมากมายเลยแต่คุณหมีก็พยายามจนถึงทุกวันนี้ได้คุณหมีเก่งมากๆเลยน้า จนปัจจุบันนี้ผมสามารถพูดได้เลยว่าตอนนี้ผมเป็นตันโอชิคุณหมีไปเรียบร้อยแล้ว แล้วสุดท้ายเรามาพยายามไปด้วยกันนะครับคุณหมี

เพิ่งติดตามคุณหมีได้ไม่นานมาก ช่วงหลังสงกรานต์ปี61นี้เองตอนแรกผมตามวงปกติยังไม่ได้มีโอชิหรือคามิเลยแต่พอได้ไปดูมินิคอนเสิร์ตจำได้ว่าคุณหมีอยู่ริมๆเลยแต่ทำไมสายตาผมไปจับจ้องแต่คุณหมีพอจบคอนเสิร์ตผมต้องไปดูเฟสดูไอจีของคุณหมีสุดท้ายก็โดนตกไปตามระเบียบ พอได้ติดตามจริงๆจังๆผมรู้สึกว่าคุณหมีต้องสู้อะไรมากมายเลยแต่คุณหมีก็พยายามจนถึงทุกวันนี้ได้คุณหมีเก่งมากๆเลยน้า จนปัจจุบันนี้ผมสามารถพูดได้เลยว่าตอนนี้ผมเป็นตันโอชิคุณหมีไปเรียบร้อยแล้ว แล้วสุดท้ายเรามาพยายามไปด้วยกันนะครับคุณหมี รักคุณหมีมั่กๆ