Testimonial Category: if-milin-read-it-form-2

Namneung BNK48 Fanclub

โคตรรักคุณมิลินเลยยย รักแบบไม่มีเงื่อนไขใดๆจะsupportมิลินในรุปแบบของกำลังเปย์(ตามฐานะ)กำลังใจ …..หรือทุกๆกำลังที่พี่คนนี้สามารถทำได้….รักน้าาาา และจะรักตลอดไป…..#FightforMilin

โคตรรักคุณมิลินเลยยย รักแบบไม่มีเงื่อนไขใดๆ จะsupportมิลินในรุปแบบของกำลังเปย์(ตามฐานะ)กำลังใจ .....หรือทุกๆกำลังที่พี่คนนี้สามารถทำได้.... รักน้าาาา และจะรักตลอดไป..... #FightforMilin

สวัสดีครับคุณหมี คุณหมีคงเหนื่อย แต่ไม่ว่ายังไงผมจะเป็นกำลังใจให้คุณหมีนะ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง เราอายุเท่ากันแล้ว

สวัสดีครับคุณหมี คุณหมีคงเหนื่อย แต่ไม่ว่ายังไงผมจะเป็นกำลังใจให้คุณหมีนะ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง เราอายุเท่ากันแล้ว ขอให้คุณหมีสมหวังทุกอย่างนะครับ ผมอยู่ไกล แต่เมษาปีหน้าจะไปงานจับมือคุณหมีให้ได้นะ ไม่ว่ายังไงก็จะต้องไปให้ได้สักครั้ง ถึงแม้วันที่ไปจะเป็นวันเปิดเทอมก็เถอะ แต่ก็จะไปอยู่ดี ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะคุณหมี รักนะครับ

Happy Birth Day 🎂🎂🎂สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณมิลิน 🎁🎁🎁พักผ่อนเยอะนะครับ

Happy Birth Day 🎂🎂🎂 สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณมิลิน 🎁🎁🎁 พักผ่อนเยอะนะครับ เป็นห่วงนะครับ 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 #Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #BNK48

สุขสันต์วันเกิดนะค๊าบ ^^ ถึงแม้พี่เพิ่งจะได้มาติดตามหนูอย่างจริงจังได้ไม่นาน แต่เหมือนจะไปไหนไม่ได้ซะแล้ว 55555

สุขสันต์วันเกิดนะค๊าบ ^^ ถึงแม้พี่เพิ่งจะได้มาติดตามหนูอย่างจริงจังได้ไม่นาน แต่เหมือนจะไปไหนไม่ได้ซะแล้ว 55555 งานจับมือที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกที่ได้ไปหาน้องและประทับใจน้ำหนึ่งมากๆ เลยนะ(ด้อมก็น่ารักด้วย) น้องเป็นคนที่ทำให้พี่รู้สึกอยากกลับไปหาไปคุยด้วยอีก ถึงแม้พี่จะพูดไม่ค่อยเก่ง ขอบคุณที่เป็นความสุข เป็นรอยยิ้ม เป็นพลังบวกให้กันนะครับ ขอให้น้ำหนึ่งได้รับโอกาสดีๆ เยอะๆ ไปถึงจุดที่น้ำหนึ่งฝันและตั้งใจ เป็นที่รักของทุกๆ คนยิ่งๆ ขึ้นไปนะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงด้วย เป็นห่วงเด้อ หนูมีอีกหนึ่งกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอนะ ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักโบ๊ะบ๊ะอย่างนี้เรื่อยไปนะครับ พี่รักความเป็นธรรมชาติ ความธรรมดาอย่างละเล็กอย่างละน้อยของหนูแต่รวมกันเป็นความน่ารักนี้ เป็นน้ำหนึ่งคนนี้ 😊

มิลิน สุขสันต์วันเกิดนะ 22 ขวบแล้วเนอะ ไอ่เด็กน่ารักกกกก

มิลิน สุขสันต์วันเกิดนะ 22 ขวบแล้วเนอะ ไอ่เด็กน่ารักกกกก ขอให้มีความสุขมากๆ พบเจอแต่เรื่องที่ทำให้มีรอยยิ้มกว้างๆ ยิ้มแก้มขีดไปเลย เรื่องเรียนเรื่องงานก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี เหนื่อยก็พักบ้าง อย่าฝืน นึกถึงกำลังใจจากครอบครัวจากเพื่อนๆ จากแฟนคลับแล้วค่อยลุกขึ้นมาก้าวต่อ ที่ผ่านมาก็ขอบคุณที่พยายามมาตลอด ขอบคุณที่คอยสร้างรอยยิ้มสร้างเสียงหัวเราะสร้างกำลังใจให้เรานะ จากนี้ไปก็จะคอยเฝ้าดูการเติบโตของแกไปเรื่อยๆ รักน้ำหนึ่งมากนะ

Happy Birthday ~~ นะคุณน้ำลิน วันนี้วันอะไรนะ…..เบิร์ดเดย์ขนาดนี้ก็ต้องวันเกิดเส้🎂ขอให้เจ๊มีความสุขมากกกๆน้าาไม่เจ็บไม่ป่วย

Happy Birthday ~~ นะคุณน้ำลิน วันนี้วันอะไรนะ.....เบิร์ดเดย์ขนาดนี้ก็ต้องวันเกิดเส้🎂ขอให้เจ๊มีความสุขมากกกๆน้าา ไม่เจ็บไม่ป่วย สุขภาพร่ายกายแข็งแรง💪🌚💪🌚💪🌚💪🌚💪🌚💪🌚💪 รวยๆเฮงๆ เค้าจะคอยสนับสนุนเจ๊นะ ขอให้เจ๊ได้คามิ7จากการเลือกตั้ง ขอให้เจ๊ติดเป็นเซ็นเตอร์ในเพลงที่ใช่ •|บอกเลยเค้าจะไม่มีวันเฮนเจ๊แน่นอน|• อายุ22แล้วอย่าดื้อมากนะ กระดูกกระเดี้ยวก็ดังกร๊อบๆแกร๊บๆยิ่งไม่ค่อยจะดีอยู่555 ก็ขอให้คุณหมีพักผ่อนเยอะๆทุกวันนี้จะเป็นหมีจริงๆอยู่แล้วนะไม่ใช่เพราะอ้วนหรอกหมายถึงขอบตา-.- คุณหมีท้อได้แต่อย่าถอยเด้ออ✌✌ อยู่กับพวกเราไปนานๆอยู่กับBNK48ไปนานๆ อยู่เป็นคุณหมี หลัว สามี เจ๊นางงามเมืองสิงห์ แบบนี้ไปนานๆ อยู่เป็นเจ๊ที่ตีหวยทุกงวดแบบนี้ไปนานๆอะไม่ใช่555👉สุดท้ายนี้คุณคือแรงบันดาลใจของเรานะคุณคือต้นแบบที่ดี👈 เรารักคุณนะ💓🐻👑🌚💓 #Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #BNK48

22 ปีแล้วนะ ขอให้เป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับมิลินนะ ขอให้มีความสุขมากๆมีความสุขในทุกสิ่งที่ลงมือทำ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

22 ปีแล้วนะ ขอให้เป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับมิลินนะ ขอให้มีความสุขมากๆมีความสุขในทุกสิ่งที่ลงมือทำ สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุ วรรณะ สุขะ พละ สิ่งหนึ่งที่เราเห็นจากเด็กคนนี้คือความขยัน อดทนสู้หัวชนฝาให้กับทุกสิ่งที่ลงมือทำและทุกสิ่งที่เด็กคนนี้ทำมันทำฝห้เรายิ่งพุชตัวเองขึ้นที่อยากจะทำอะไรหลายๆอย่างเด็กคนนี้มีพลังเยอะมากพลังที่สร้างความสุขรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เสมอสู้ๆกับทุกสิ่งนะพวกเรามิลินแลนด์เป็นกำลังใจให้เสมอวันใหนเหนื่อยหรือท้อจากเรื่องอะไรก็ตามแต่ให้หันหลังกับมานะมิลินจะเจอกับกำลังใจที่ล้นเปี่ยมที่ค่อยยืนอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้และค่อยซับพอร์ตมิลินเสมอ

HBD มีความสุขมากๆนะดูแลสุขภาพด้วย ขอบคุณมากๆที่เป็นความสุขให้เรามาตลอด วันเกิดคุณหมีก็ขอให้คุณหมีมีสุขภาพแข็งแรง ไว้เจอกันงานจับมือนะ…จาก..เพื่อนหมีที่แอบรักหมี55555

HBD มีความสุขมากๆนะ ดูแลสุขภาพด้วย ขอบคุณมากๆที่เป็นความสุขให้เรามาตลอด วันเกิดคุณหมีก็ขอให้คุณหมีมีสุขภาพแข็งแรง ไว้เจอกันงานจับมือนะ... จาก..เพื่อนหมีที่แอบรักหมี55555

Happy Birthday นะหมี จงสวยวันสวยคืน ขอให้ตลอดอายุ

Happy Birthday นะหมี จงสวยวันสวยคืน ขอให้ตลอดอายุ 22 ปีของเอ็งมีแต่เรื่องดีๆโอกาสดีๆให้เอ็งทำ อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะ เรื่องเรียนก็ขอให้สู้ๆ อีกนิดเดียวก็จะจบแล้ว ข้ายังรักษาสัญญาเรื่องงานปริญญากับเหลุมโบ้อยู่นะ 55555 ขอบคุณมากๆที่เป็นแรงผลักดันการใช้ชีวิตของข้าขอบคุณที่มาสร้างรอยยิ้มให้ข้า และสุดท้ายนี้ข้ายังคงจะตามให้กำลังใจและสนับสนุนเอ็งต่อไปเรื่อยๆนะ เพื่อนหมี ปล.1 เรื่องเหลุมโบ้เนี่ย กำลังหาลู่หาทางการใช้กลองอยู่ 55555 ปล.2 รักมากกว่าเอ็งก็พ่อแม่แล้ว ❤️❤️ ปล.3 เขียนยากกว่านี้ก็รีเสิร์ช​แล้ว 😂😂

ถึงน้ำหนึ่ง (11/11/2018)ก่อนอื่นก็ขอ แฮบๆ ก่อนนะ ตอนนี้เอ็งกับข้าก็อายุเท่ากันแว้ว

ถึงน้ำหนึ่ง (11/11/2018) ก่อนอื่นก็ขอ แฮบๆ ก่อนนะ ตอนนี้เอ็งกับข้าก็อายุเท่ากันแว้ว เย้!!! 55 ขอบใจเอ็งมากนะ ที่ทำให้ข้ามีกำลังใจในการเรียน เห็นเอ็งตั้งใจทำตามความฝันขนาดนี้ ถ้าข้าไม่ตั้งใจเรียนคิดแล้วก็อายเอ็งว่ะ หลายๆ เรื่องคนอื่นๆ ได้พูดแทนไปหมดแล้ว ข้าก็ขอให้เอ็งเรียนจบตามที่ตั้งเป้าไว้ ขอให้ร่ำขอให้รวยนะ (เอามาแบ่งกันด้วย) ไว้ข้าจะตั้งใจเรียนทำคะแนนดีๆ งานจับมือข้าจะไปขิงเอ็ง ฮ่าๆ