Testimonial Category: hbd-23rd

Namneung BNK48 Fanclub

สุขสันต์วันเกิดเจ้าหมี23ขวบ โตขึ้นอีกหนึ่งปีแต่ความน่ารักสดใสก็ยังเหมือนเดิม จงเติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอบคุณที่พยายามเพื่อตัวเองและทุกคนที่สนับสนุนเอ็ง เก่งมากๆแล้วนะ

สุขสันต์วันเกิดเจ้าหมี23ขวบ โตขึ้นอีกหนึ่งปีแต่ความน่ารักสดใสก็ยังเหมือนเดิม จงเติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอบคุณที่พยายามเพื่อตัวเองและทุกคนที่สนับสนุนเอ็ง เก่งมากๆแล้วนะ ต้องเข้มแข็งกับอุปสรรคในวันข้างหน้าและขอให้ได้โอกาสฉายแสงมากขึ้นนะ จะอยู่ข้างๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ รักนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้างคะ 555555 ขอบคุณที่เป็นกำลังใจและพลังงานบวกที่ดีให้เราและใครหลายๆคนนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้างคะ 555555 ขอบคุณที่เป็นกำลังใจและพลังงานบวกที่ดีให้เราและใครหลายๆคนนะ ขอให้พลังงานความสุขทั้งโลกรวมไว้ที่คุณหมีด้วยนะคะ เชื่อว่าปีนี้คงเป็นวันเกิดที่คุณหมีมีความสุขมากอีกปี หลายปีกับการเป็นไอดอลให้ความสุขกับใครหลายคนอาจจะมีอุปสรรคบ้าง เหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง แต่อยากให้รู้ไว้ว่าคุณหมียังมีแฟนคลับอีกหลายๆคนที่จะคอยอยู่ข้างๆในวันที่รู้สึกแย่นะคะ Happy Birthdayค่ะ 🥳🥳🐻🐻💕

Happy birthday to you! ขอให้น้องน้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะคะ ดีใจมากที่ได้รู้จักคนแบบน้องน้ำหนึ่ง

Happy birthday to you! ขอให้น้องน้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะคะ ดีใจมากที่ได้รู้จักคนแบบน้องน้ำหนึ่ง น้องเป็นที่น่ารักมากก โดนตกไปหลายรอบมากก แล้วก็โดนตกอีกหลายๆรอบ ดีใจที่ได้ดูแลน้อง ได้ไปร่วมงาน และ ได้ไปงานจับมือน้อง ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เข้าใจจริงๆว่าทำไมคนรักน้องขนาดนี้ ตอนนี้ถึงไม่ได้มีหน้าที่ดูแลน้องแล้ว แต่ก็ยังคอยติดตามผลงานไปเรื่อยๆนะคะ💗💗

Happy birthday P’ น้ำหนึ่ง ขอให้คุณพรี่มีความสุขมากๆ เงินทองไหลมาเทมานะจ้ะ

Happy birthday P' น้ำหนึ่ง ขอให้คุณพรี่มีความสุขมากๆ เงินทองไหลมาเทมานะจ้ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ ขอให้23ขวบนี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ผมจะอยู่ข้างๆพี่ สู้ไปด้วยกันนะค้าบบบ รักคุณพรี่มากๆเลยนะ🐻🎁💛

เจ้าเด็กหมี 23 ขวบแล้ว 🐻 จงเป็นหมีที่พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆโดยเฉพาะเรื่องร้อง

เจ้าเด็กหมี 23 ขวบแล้ว 🐻 จงเป็นหมีที่พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆโดยเฉพาะเรื่องร้อง รักษาสุขภาพด้วยอย่ากินดึก (เชื่อเถอะว่าไม่ฟังแหง 😂) ขอให้ไม่มีอะไรที่ไม่ดีมาทำร้ายเธอได้เช่นกัน "You always have Milinland, and Milinland has you" #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48 #Happy23rdMilinday

Happy​ Birth Day นะ~ ต้าวความรักของพี่

Happy​ Birth Day นะ~ ต้าวความรักของพี่ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเวลาพักเยอะๆ ปีนี้ 23 แล้ว ก็ขอให้เติบโตเป็นหมีที่ยิ่งใหญ่ (แง่มๆ) มีคนรักเยอะๆ ขึ้นไปอีก ปล. อยากกลับจากเยอรมันไปหาแล้ววว คิดถึงคุณหมีน๊าาา~ ณํฏ 😊❤️👱🏻‍♀️🐻🎉🎂✨ #NamneungBNK48 #BNK48 #BeartifulDay #M1L1N23 #Happy23rdMilinDay

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง.. เกือบจะสองปีแล้วที่เค้าได้รู้จักพี่ อาจจะไม่ได้ตามตั้งแต่แรกๆ แต่ก็เห็นและรู้สึกได้ถึงความพยายามและตั้งใจของพี่ ขอบคุณที่พี่เป็นน้ำหนึ่งที่ดีมาตลอด ขอให้พี่มีความสุขมากๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง.. เกือบจะสองปีแล้วที่เค้าได้รู้จักพี่ อาจจะไม่ได้ตามตั้งแต่แรกๆ แต่ก็เห็นและรู้สึกได้ถึงความพยายามและตั้งใจของพี่ ขอบคุณที่พี่เป็นน้ำหนึ่งที่ดีมาตลอด ขอให้พี่มีความสุขมากๆ เจอแต่สิ่งดีๆ ได้รับโอกาสเยอะๆ ใช้ชีวิตอย่างมีสตินะคะ ดูแลสุขภาพด้วยรู้มั้ย พี่มีคนเดียวนะ ช่วงนี้คงได้เต็มที่กับเรื่องเรียน ใกล้จะจบแล้วคนเก่งของเค้า สู้ๆนะคะ เอาใจช่วย ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี รวมถึงเรื่องอื่นๆด้วย อยากเห็นพี่ยิ้มเยอะๆ แก้มขีดเวลาพี่ยิ้มน่ะน่ารักที่สุดในโลกแล้ว พวกเราจะช่วยรักษาอีกแรง ไม่ยอมให้ใครมาแย่งแก้มขีดของพี่ไปได้! อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ไม่รู้ทำไมรู้สึกรักพี่มากขึ้นทุกวันเลย ไม่ได้พูดเล่นนะเนี่ย เห้อ ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะเธอ สัญญาว่าจะอยู่กับพี่เท่าที่พี่อยากให้อยู่เลยค่ะ ..รักนะคุณมิลิน 🧡

สุขสันต์วันเกิดค่ะน้ำหนึ่ง​ 💓 โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะ​ ตอนนี้เป็นน้ำหนึ่งวัย​ 23​ ปีที่โลดแล่นในแสงไฟ​มาจะ​

สุขสันต์วันเกิดค่ะน้ำหนึ่ง​ 💓 โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะ​ ตอนนี้เป็นน้ำหนึ่งวัย​ 23​ ปีที่โลดแล่นในแสงไฟ​มาจะ​ 3​ ปีแล้ว​ คงมีเรื่องมากมายให้เราได้พบเจอ​ มีทั้งสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ​และอุปสรรคที่สร้างบาดแผล​ ยิ่งเติบโต.. ทุกๆอย่างที่เข้ามาในชีวิตก็เหมือนจะอัปเกรดขึ้นไม่หยุดหย่อน​ ความสุขที่มากขึ้น​ ความท้าทายที่หลากหลายขึ้น​ หรือแม้แต่ความเสียใจที่หนักหน่วงขึ้น​ ทั้งหมดล้วนเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่ดำเนินไปค่ะ​ อย่าไปหวาดกลัวกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงเลยค่ะ​ มองที่ปัจจุบันและใช้ชีวิตในทุกๆวันอย่างที่เราจะไม่ต้องไปนึกเสียใจกันดีกว่าเนอะ น้ำหนึ่งคะ​ ขอบคุณมากนะที่บอกว่าจะพยายามมากขึ้น​ จะเป็นน้ำหนึ่งที่ดีขึ้น​ ขอบคุณมากๆเลย​ แต่พี่น่ะไม่เคยคิดจะขอให้น้ำหนึ่งพยายามมากขึ้นเลยนะ​ เพราะตัวพี่รับรู้ถึงความพยายามของเราเสมอ​ มองเห็นมันมาตลอด​​ พี่รู้ว่าตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้น้ำหนึ่งคนนี้ไม่เคยหยุดพยายามเลยสักวัน​ ยังไงก็พยายามต่อไปนะคะ​ ขัดเกลาตัวเองไปเรื่อยๆ​ ไม่ใช่แค่เพื่อเป็นคนเก่ง​ แต่เพื่อที่จะเป็นคนที่ดี​...

เค้าอวยพรไปหมดแล้วอ่ะทั้งในเฟสในไอจีเลย55555555เอาเป็นว่าเค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆเลยนะขอให้พบเจอแต่สิงดีๆคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองขอให้มีแต่คนรอบข้างเอ็นดูนะคะ เค้ารักพี่มากๆเลยนะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจเลยนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้เค้าแบบนี้ไปนานๆนะคะรักมากนะ❤️🐻 ปล.เค้ารอวันที่คนเก่งของเค้าใส่ชุดครุยอยู่นะคะไฟท์ติ้งงงง!!!

เค้าอวยพรไปหมดแล้วอ่ะทั้งในเฟสในไอจีเลย55555555เอาเป็นว่าเค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆเลยนะขอให้พบเจอแต่สิงดีๆคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองขอให้มีแต่คนรอบข้างเอ็นดูนะคะ เค้ารักพี่มากๆเลยนะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจเลยนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้เค้าแบบนี้ไปนานๆนะคะรักมากนะ❤️🐻 ปล.เค้ารอวันที่คนเก่งของเค้าใส่ชุดครุยอยู่นะคะไฟท์ติ้งงงง!!!

HBD ครับคุณหมีลิน มีความสุขมากๆ แฮปปี้ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

HBD ครับคุณหมีลิน มีความสุขมากๆ แฮปปี้ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สู้ๆกับเรื่องเรียนนะครับ เป็นคุณน้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียนที่น่ารักต่อไป มีแฟนคลับรักเยอะๆ ส่วนผมก็จะคอยซัพพอร์ตคุณต่อไปนะครับ เพราะความสุขของคุณมิลินก็คือความสุขของผมและแฟนคลับทุกๆคนนะครับ สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุขกับปีที่ 23 นะครับ :) 💖🐻 #NamneungBNK48 #Happy23rdMilinday #HappyBeartifulDay