Testimonial Category: hbd-22nd

Namneung BNK48 Fanclub

สู้ๆกับทุกอย่างนะคะ เป็นกำลังใจเล็กๆให้อยู่ตรงนี้ พี่รู้มั้ยวันที่เราท้อมากๆพี่เคยเป็นกำลังใจให้เราวันนั้นเราเหนื่อยกับทุกอย่างรอบตัวมากๆ ทำได้แค่นั่งร้องไห้แต่ยูทูปก็เปิดเพลงของ bnk48

สู้ๆกับทุกอย่างนะคะ เป็นกำลังใจเล็กๆให้อยู่ตรงนี้ พี่รู้มั้ยวันที่เราท้อมากๆพี่เคยเป็นกำลังใจให้เรา วันนั้นเราเหนื่อยกับทุกอย่างรอบตัวมากๆ ทำได้แค่นั่งร้องไห้แต่ยูทูปก็เปิดเพลงของ bnk48 นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เรามาตามbnk เลยอยากบอกพี่ว่าสิ่งที่พี่ทำถ้าวันไหนพี่เหนื่อยที่จะทำ พี่รู้ไว้นะคะว่าสิ่งที่พี่ทำทำให้เรามีกำลังใจจนถึงตอนนี้ ขอให้มีความสุขได้ง่ายๆในทุกๆวันนะคะ

Happy Birthday ❤️🐻งานเยอะ เรียนเยอะก็ต้องดูแลสุขภาพและพักผ่อนนอนหลับให้เยอะๆเหมือนกันนะ

Happy Birthday ❤️🐻 งานเยอะ เรียนเยอะก็ต้องดูแลสุขภาพและพักผ่อนนอนหลับให้เยอะๆเหมือนกันนะ ขอบคุณที่มอบความน่ารักและติ๊งต๊องในเวลาเดียวกัน ขอบคุณที่มิลินคือมิลิน ไอเลิ้บ 🤟🏻 อยากบอกว่า...สำหรับพี่แล้วมิลินคือ power bank เลยน๊าา วันไหนที่น้อง low batt ก็เข้ามาชาร์จที่บ้านมิลินแลนด์หลังนี้นะจ๊ะ เพราะพวกเราก็คือ power bank ของมิลินเหมือนกันไง๊ 💪🏻💥

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีแก้มขีด ขอบคุณพี่มากๆที่ทำให้หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า หรือได้ฟังพี่พูดอะไรต่างๆ มันให้กำลังใจหนูได้ดีมากๆ ถ้าเจ๊ท้อ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีแก้มขีด ขอบคุณพี่มากๆที่ทำให้หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า หรือได้ฟังพี่พูดอะไรต่างๆ มันให้กำลังใจหนูได้ดีมากๆ ถ้าเจ๊ท้อ ก็ยังมีหนูอยู่ตรงนี้ จะคอยsupportเจ๊แบบนี้ไปตลอด สัญญาว่าจะไม่ถึงไปไหน เอาจริงๆไม่เคยชอบไอดอลคนไหนได้นานขนาดนี้เลย เจ๊เป็นคนแรกที่หนูชอบนานมากกกกก จนตอนนี้จะปีนึงแล้ว สุดยอดไปเลย5555 ปีนี้ก็โตขึ้นอีกปรแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ เลือกตั้งครั้งนี้พวกเราก็จะทุ่มสุดตัว เพื่อที่เจ๊จะได้ติดคามิ7อย่างที่เจ๊หวัง แต่ก็ไม่ได้เจ๊คนเดียวนะที่หวัง พวกเราก็หวังว่าผลจะออกมาตามที่เราคาดหมายเหมือนกัน แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้เจ๊รู้ไว้ ว่า"เราจะไม่ทำให้เจ๊ต้องอายใคร"

สุขสันต์วันเกิดช้าไปนิดนะจ๊ะ ขอให้อยู่เป็นร่มโพธิร่มไทรให้ชาวเมียไปนานๆ อยู่มอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนไปเรื่อยๆ นะคะ

สุขสันต์วันเกิดช้าไปนิดนะจ๊ะ ขอให้อยู่เป็นร่มโพธิร่มไทรให้ชาวเมียไปนานๆ อยู่มอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนไปเรื่อยๆ นะคะ

เบิร์ดเดย์นะลูกหมี ดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปนานๆนะ จะอยู่ตรงนี้ ข้างๆเอ็งเสมอนะ

เบิร์ดเดย์นะลูกหมี ดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปนานๆนะ จะอยู่ตรงนี้ ข้างๆเอ็งเสมอนะ ^^

ขอให้พี่มิลินมีความสุขมากๆนะคะ เรียนหนังสือได้เกรด A ทุกวิชานะคะ จะค่อยเป็นกำลังใจแล้วก็สนับสนุนคุณหมีตลอดไปนะคะ

ขอให้พี่มิลินมีความสุขมากๆนะคะ เรียนหนังสือได้เกรด A ทุกวิชานะคะ จะค่อยเป็นกำลังใจแล้วก็สนับสนุนคุณหมีตลอดไปนะคะ

คุณหมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้า รักคุณหมีมากๆนะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคุณหมี ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย

คุณหมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้า รักคุณหมีมากๆนะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคุณหมี ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย พักผ่อนเยอะๆ เรียนหนักเรียนเหนื่อยก็สู้ๆนะ หนูจะคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจ อยู่ข้างๆเจ๊ตลอดไปน้าา รักรักนะคะคุณหมีจุ้บๆ

22ปีแล้วนะคุณหมี แก่ขี้นอีกปีแล้วนะแต่คุณหมีไม่ต้องห่วง เพราะพวกเราก็แก่ไปพร้อมๆกับคุณหมีนั่นแหละ ก็ขอให้คุณหมีเจอแต่สิ่งดีๆพวกเราจะคอยช่วยอยู่ตลอดถ้าเธอทุกข์ใจเมื่อไหร่พวกเราจะคอยช่วยเธอเอง

22ปีแล้วนะคุณหมี แก่ขี้นอีกปีแล้วนะแต่คุณหมีไม่ต้องห่วง เพราะพวกเราก็แก่ไปพร้อมๆกับคุณหมีนั่นแหละ ก็ขอให้คุณหมีเจอแต่สิ่งดีๆพวกเราจะคอยช่วยอยู่ตลอดถ้าเธอทุกข์ใจเมื่อไหร่พวกเราจะคอยช่วยเธอเอง รักเสมอนะครับ เจ้าหมีป่า

H.B.D. นะคะ มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงมากๆๆๆๆๆ

H.B.D. นะคะ มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงมากๆๆๆๆๆ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความสุขในกันนะคะ ป.ล.รูปนี้ตั้งใจวาดสุดฝีมือเลยนะ ไปถ่ายรูปกับป้ายวันเกิดมาแล้วด้วย ^ ^

สุขสันต์วันเกิดนะคะไอ้ลูกหมี … มีความสุขมากๆน๊า ขอให้หนูประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ตั้งใจ คิดเงินให้ได้เงิน

สุขสันต์วันเกิดนะคะไอ้ลูกหมี ... มีความสุขมากๆน๊า ขอให้หนูประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ตั้งใจ คิดเงินให้ได้เงิน คิดทองให้ได้ทอง ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ แฮร่ :) ขอบคุณสำหรับรอบยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่ทำให้พี่คนนี้มีความสุข สัญญาจะไม่ทิ้งไปไหนจะเป็นเหาของคุณหมีตลอดไป รักน๊ะ :3