Required

ชื่อเล่น / ฉายา
อยากบอกอะไรถึงคุณหมี ไม่เกิน 600 ตัวอักษรน้า

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะค้าาหนูจะคอยซัพพอรต์อยู่เป็นรอยยิ้มให้กับชาวมิลินแลนด์ตลอดไปเลยนะคะหนูอยากเห็นพี่มีความสุขอยากมผ้พี่เป็นกำลังใจให้หนูในทุกๆวันรักแด๊ดดี๊นะคะ🐻🐻🐻❤❤❤❤❤

Wongjan Phomklad

Happy birthday toพี่หมี🐻🎂🎉
มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค้าบ ขอให้สวยวันสวยคืนมีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆรักและคิดถึงพี่เสมอนะค้าบ💖

Prayfon

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะเจ๊มิลิน มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ปีหน้าได้เป็นเซนเตอร์อีกนะคะ วันไหนที่เหนื่อยวันไหนที่ท้อ คุณหมีจะยังมีคนที่รักคุณหมีอยู่เสมอ เราพร้อมให้กำลังใจคุณหมีตลอกเวลา รักนะคะ พักผ่อนด้วยล่ะ Thank you… Read more “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะเจ๊มิลิน มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ปีหน้าได้เป็นเซนเตอร์อีกนะคะ วันไหนที่เหนื่อยวันไหนที่ท้อ คุณหมีจะยังมีคนที่รักคุณหมีอยู่เสมอ”

คุณคนนั้น

ว้าวซ่าวันแก่ของตะหมีน้อย 24 ปีแล้วนะครับ มีความสุขมากๆ เรียนจบแล้วก็ไม่เหนื่อยแล้วนะ
ลุยงานให้เต็มที่ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย อย่าหักโหมเยอะ กินข้าวเยอะๆ… Read more “ว้าวซ่าวันแก่ของตะหมีน้อย 24 ปีแล้วนะครับ มีความสุขมากๆ เรียนจบแล้วก็ไม่เหนื่อยแล้วนะ
ลุยงานให้เต็มที่”

อิป้อเอง

Happy Birthday To.คุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากน้าา เป็นมิลินที่น่ารัก หล่อ เท่ห์ แบบนี้ไปนานๆเลย จะคอยซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้คุณหมีอยู่ตรงนี้น้าา ถึงจะไม่ค่อยได้ไปหา… Read more “Happy Birthday To.คุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากน้าา เป็นมิลินที่น่ารัก”

Kl

ขอให้ปีเป็น 24 ที่มีความสุขที่สุดสุขภาพกายใจเเข็งเเรงสู้ๆกับเรื่อง เป็นน้ำที่ดีแบบนี้ไปเรื่อยๆรีกมากอยู่ข้างเสมอนะคะคนเก่ง✨🐻

Pa

สุขสันต์วันเกิดนะด.ญ.มิลิน 14 ขวบ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้ได้ทำอะไรที่อยากทำ สนุกกับสิ่งที่ต้องทำ แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมรับโอกาสใหม่ๆที่รออยู่ข้างหน้านะ เป็นกำลังใจให้เสมอ 🐻💕

Mkenders

Happy Birthday นะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังทุกสิ่งอย่าง ไม่เจ็บป่วย มีหน้าที่การงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ มีคนรักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขอให้เป็นคุณหมีที่น่ารักของทุกคนต่อไปนานๆ จะคอยเป็นกำลังใจให้คุณหมีในทุกๆเรื่องทุกๆเหตุการณ์… Read more “Happy Birthday นะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังทุกสิ่งอย่าง”

Maew 😊

Happybirthday to you🎂🌈 ขอให้มีความสุขในทุกวันนะคะ ปีที่24และปีต่อๆไปก็ขอให้มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง เป็นพี่น้ำหนึ่งที่ดีอย่างนี้ต่อไปนะคะ🥺 ณํฏ❤️🐻

sunshiftx

มีความสุขมากๆนะคะขอให้อยู่เป็นคุณหมีที่น่ารักเเบบนี้กับชาวมิลินเเลนด์ไปนานๆเเละก็ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นดวงอาทิตย์ดวงนี้จะยังอยู่เป็นกำลังใจเเละให้ความอบอุ่นจากตรงนี้ตลอดไปค่ะ

ซันของคุณหมี

HAPPY BRITHDAY TOน้อนหมี4ขวบ ถึงปีนี้จะเป็นปีเเรกที่ได้มารู้จักเจ๊เเต่กลับรู้สึกรัก ชอบความตลก ความมึนๆ เเต่ก็ดีใจที่ได้รู้จักคุณหมีเเละจะอยู่เคียงขเ่งคุณหมีเสมอ จะก้าวไปพร้อมกับเธอนะ

angpao

happy brithday น้าคุณหมี ขอให้ปี่นี้เเต่ปีต่อๆไปมีความสุข ร่างกายเเข็ง เฮงๆรวยๆ อยู่ด้วยกันไปนานๆจะคอยสนับสนุนอยู่ตรงเสมอค่าา

gift

สุขสันต์วันเกิดค้าบบบ 24ขวบแล้ววค้าบบ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง น่ารักอย่างนี้ตลอดไปนะค้าบบบบ จะคอยสัพพอร์ทเสมอคับบบ💗🐻

เจ๊หวานเจี๊ยบ

สุขสันต์วันเกิดค้าบบเจ๊ 🥳🥳🥳 ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆๆๆๆๆๆๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังตามที่ใจปรารถนา อยู่เป็นคุณความสุขของชาวMilinlandไปนานๆนะครับ

I_LiKe_M

Happy birthday นะคะคนเก่งของหนู 💙🐻 วันเกิดปีนี้พี่ก็อายุ 24 แล้วใช่ม๊าา ก็ต้องใช่ดิ55555555
–… Read more “Happy birthday นะคะคนเก่งของหนู 💙🐻

วันเกิดปีนี้พี่ก็อายุ 24”

kant.

ขอให้คุณหมีมีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นคุณหมีที่น่ารักใก้ขาวมิลินแลนด์ตชอดไปน้าค้าบ❤️🐻

BM

แฮปปี้ๆน้าาพี่หมี ขอบคุณที่น่ารักขนาดนี้ หนูจะคอยมองพี่อยู่ข้างหลังเสมอนะคะ ณํฏ 😊❤🐻

qqpp_

Happy birthday นะคะคุณหมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง หวังสิ่งใดก็ให้ได้ตามที่ปรารถนา การงานราบลื่นนะคะ ได้รับโอกาสเยอะๆ เพราะพี่อ่ะเก่งอยู่แล้ว..💗🐻

Meena

แฮปปี้เบิรด์สุขสันต์วันเกิดน่ะครับพีน้ำหนึ่งขออวยพรให้พีน้ำหนึ่งมีความสุขมากๆสุขภาพรางกางแข็งแร่งและก็ขอให้เดือนนี้เป็นเดือนทีดีของพีหนึ่งเจอแต่สิ่งดีดีเข้ามาไนชีวิตน่ะคร❤❤💙💙💟💟👑👍👍

น้อย

สุขสันต์​วันเกิดค้าบคนเก่ง​ ยี่ฉิบฉี่แล้วมีความสุขมากๆนะ​ขอให้ไม่ปวดหลัง​ ไม่ผมร่วง​ ​มีเงินเยอะๆ ขอให้ถูกหวยรางวัลที่1เลย​ ณํฏ

aomkod

𝟭𝟭.𝟭𝟭.𝟮𝟬𝟮𝟬’ 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗠𝗜𝗟𝗜𝗡 𝗗𝗔𝗬“
⁺◟🎁♡🧸*◞🎂ꔛ 🦖 ᯓ 💌 𓂃꙳Read more “𝟭𝟭.𝟭𝟭.𝟮𝟬𝟮𝟬’ 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗠𝗜𝗟𝗜𝗡 𝗗𝗔𝗬“”

แป้ง

ขอให้มีความสุขมากไป ร่างกายแข็งแรง เงินทองเยอะๆ มีคนรักคนหลง อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ

คนครั่งรัก🥰

HBDพี่น้อนหมีวัยอายุยี่ฉิบฉี่ขวบ ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ไม่ปวดหลัง ปวดขา ปวดตัว กระโดดได้แบบกระดูกไม่ดังกร๊อบแกร๊บ ขอให้หน้าที่การงานเข้ามาหารัวๆ ได้รับโอกาสต่างๆมากมายนะคะ แล้วก็ขอให้ร่ำขอให้รวย… Read more “HBDพี่น้อนหมีวัยอายุยี่ฉิบฉี่ขวบ ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ไม่ปวดหลัง ปวดขา”

น้องหัวเขียว

ขอให้เจ๊มิลินมีความสุขมากๆคิดอะไรก้สมปรารถนาสมหวังทุกอย่างเลยขอให้ร่ำๆรวยๆมีเงินเยอะๆขอให้ชาวีไม่ดื้อ5555 ฉิบฉี่แย้วเย้ๆ สิ่งไหนที่มันไม่ดีหรือมันทำให้เจ๊ทุกข์ใจขอให้เจ๊ปล่อยผ่านนะค้าบสวยวันสวยคืนนะค้าบ แฮปปี้เบิร์ธเดย์งับ

เจ้ยอยากได้ดอกบัว

อวยพรมาจะทุกปี ปีนี้ก็มาอีกนะ
24 ปีของน้ำหนึ่งในปีนี้ก็ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็งแรง เฮงๆรวยๆ จงเติบโตเป็นน้ำหนึ่งที่น่ารัก สวย… Read more “อวยพรมาจะทุกปี ปีนี้ก็มาอีกนะ
24 ปีของน้ำหนึ่งในปีนี้ก็ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา”

eveeezz

ปีนี้เป็นปีเเรกที่ได้รู้จักพี่น้ำหนึ่งเเละได้ติดตาม
วันเกิดปีนี้ขอให้พี่น้ำหนึ่งสุขภาพ
ร่างกายเเข็งเเรง ร่ำรวยเงินทอง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนานะคะ จะค่อยส่งกำลังให้ตลอดไป รักนะคะ💕🎂🎉

papawarin

ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดต้องการสิ่งใดก็ขอให้สมดังใจปรารถนา สวยๆรวยๆปังๆ มีคนรักคนเอ็นดูแบบนี้ตลอดไปเลยนะ ณํฏ ♡

JMD

Happy birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง ยี่ฉิบฉี่ขวบแน้วววว เป็น24ที่แซ่บๆเนอะ555 ขอให้ปีนี้พี่มีความสุขมากๆนะคะ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา ร่ำรวยๆๆๆ ขอให้พี่ยิ้มเยอะๆอยู่เป็นความสุขของหนูนานๆ นะคะ… Read more “Happy birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง ยี่ฉิบฉี่ขวบแน้วววว เป็น24ที่แซ่บๆเนอะ555”

Grace

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 24 ปีแล้วววว ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดให้สมปรารถนา เป็นเจ้าหมีที่แข็งแรงและแข็งแกร่ง จะคอยติดตามพี่น้ำหนึ่งไปเรื่อยๆเลย ถึงหนูจะมีโอกาสได้เจอพี่แค่ 1 ครั้งที่พี่มาโคราช… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะ 24 ปีแล้วววว ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดให้สมปรารถนา”

แอม

HBD นะคะพี่น้ำหนึ่งงงพี่ความสุขมากๆในอายุยี่ฉิบฉี่ แซ่บๆๆ55555 ร่ำรวยๆๆๆๆ ของให้พี่ยิ้มเยอะๆนะคะ หนูจะอยู่อวพพรพี่งี้ทุกปีเลยยยยย อยู่เป็นความสุขของหนูนานๆๆๆน้าาาา รักน้ำหนึ่งที่เป็นน้ำหนึ่งอย่างนี้รู้เป่าาาาาา💜

Grace

วันที่11เดือน11 จากตอนแรกที่เป็นแค่วันธรรมดาวันนึงในปฏิทินแต่ตอนนี้ได้เพิ่มมาเป็นวันพิเศษของพวกเรา ขอให้เป็น24ปีที่ดีและดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง ขอบคุณที่มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดมา ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไรก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอพวกเราก็เป็นกำลังใจให้พี่เหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าข้างนอกคุณเจอกับอะไรบ้างแต่ถ้าหันหลังกลับมาก็จะเจอพวกเราเสมอนะ ดีใจที่ได้ติดตามพี่คนนี้และจะติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆนะคะ❤Read more “วันที่11เดือน11 จากตอนแรกที่เป็นแค่วันธรรมดาวันนึงในปฏิทินแต่ตอนนี้ได้เพิ่มมาเป็นวันพิเศษของพวกเรา ขอให้เป็น24ปีที่ดีและดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง”

Kwrl

24แล้วนะพ่อ🎉 ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ มีพลานามัยที่สมบูรณ์และแข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย คิดสิ่งขอให้สมปรารถนา สวยๆรวยๆนะพ่อ หลังจากวันนี้ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ จะคอยซัพพอร์ตนะคะ ณํฏเสมอนะคะพ่อ❤🐻

onephak

ปีนี้ก็ปีที่24แล้ว ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พบเจอแต่สิ่งเข้ามาในทุกๆช่วงของชีวิต ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ มีแต่ความสุขความเจริญ ร่ำรวยๆ สวยๆตลอดปีตลอดไปเลยนะคะ💗🥰🎉

น้ำหนาว

สุขสันต์วันเกิด​คุณ​หมี​ อายุ​24​ขวบ​แล้ว​นะ​เรา​ ขอให้มีความสุข ไม่เจ็บไม่ไข้แข็งแรง ขอให้หายปวดหลังนะ5555
ขอให้รวยๆ ปีที่23คุณหมีทำดีมากเลยเก่งมากยกนิ้วให้ รักเด้ออออ~~

Preaw_ea​

HAPPY BIRTHDAY TO P’NAMNEUNG🎂🥳♥️🐻ปีนี้ปีที่2แล้วที่ได้มาอวยพรให้พี่น้ำหนึ่งหนูมาช้าไปตั้งปีนึงแหนะ555ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรง สวยวันสวยคืน มีงานเข้ามาเยอะๆแล้วก็มีเวลาพักผ่อนเยอะๆด้วยขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้หนูมาตลอดหนูก็จะเป็นกำลังใจให้พี่เสมอเหมือนกันนะคะ รักพี่น้ำหนึ่งมากๆนะคะขอให้เป็น24ที่ดีของพี่น้ำหนึ่งน้า❤🎂🥳♥️🐻

น้อนแยม♥️🐻

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะกั๊บพี่นน. ปีนี้ก็อายุครบ24ขวบแล้วนะกั๊บ ขอให้มีความสุขในชีวิตมากๆให้มีแต่รอยยิ้ม คนรักคนหลง สุขภาพแข็งแรง การงานราบรื่น คิดหวังสิ่งใดหรืออะไรก็ให้สมตามความปราถนาทุกประการ 🎂🎉🐻💖💜💙
ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณมิลิน… Read more “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะกั๊บพี่นน. ปีนี้ก็อายุครบ24ขวบแล้วนะกั๊บ ขอให้มีความสุขในชีวิตมากๆให้มีแต่รอยยิ้ม คนรักคนหลง สุขภาพแข็งแรง”

นอร์ท

Happy birthday to Milin
24ปีนี้ขอให้มิลินมีความสุข หวังอะไรให้สมหวังปราถนาเป็นไปตามที่ต้องการมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต
และขอให้พี่ยิ้มเยอะๆนะคะ ณํฏ♥️🐻

𝙵𝚊𝚛

– สวัสดีฉาวน้อยฉิบสี่ขวบค้าบบ 🥳 สุขสันต์วันเกิดนะคะเจ้าหมีน้อย วันเกิดปีนี้ขอให้เจ้าหมีของพี่เจอแต่สิ่งดีๆ มีแต่คนรัก มีงานเข้ามาเยอะๆ ขอให้หนูมีรอยยิ้มมีความสุขกับทุกสิ่งที่หนูทำ อยู่แฮปด้วยกันมาเป็นปีที่สามแล้วน๊า รักมากๆเลยนะรู้ป่าว… Read more “– สวัสดีฉาวน้อยฉิบสี่ขวบค้าบบ 🥳 สุขสันต์วันเกิดนะคะเจ้าหมีน้อย วันเกิดปีนี้ขอให้เจ้าหมีของพี่เจอแต่สิ่งดีๆ”

พี่หมีอิ๊ค

ขอให้วันเกิดในปีนี้ของตะหมี มีความสุขมากๆ มีรอยยิ้มที่สวยสดใส สุขภาพแข็งแรง เป็นหมีที่สมบูรณ์แข็งแรงนะ ณํฏฯธ❤🐻

ก็อตซิล่าตัวใหญ่

Happy birthday to milin
มีความสุขมากๆรางกายแข็งแรงเติบโตเป็นพี่หมีที่แข็งแกรง ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆเป็นเซนเตอร์อีกสักสิบเพลงไปเลย ยักนะเบ๊บ♥️🐻

Teng

แฮปปี้เบิรด์เดย์สุขสันต์วันเกิดขอให้พิน้ำหนึ่งมีความมากๆน่ะและก็ให้เดือนนี้เป็นทีดีของพีน้ำหนึ่งเจอแต่สิ่งดีดีเข้ามาไนชีวิต

น้อย

ขอให้พิหมีมีความสุขแบบโชติช่วงชัชวาลรัตติกาลแห่งชาวีนะคะพิ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

น้อนมัช

Happy Birthday P’Namneung 🐻❤
ขอให้เป็นปี 24 ที่ดีของพี่นะคะ มีความสุขกับทุกๆอย่างที่ทำ พี่อ่ะเก่งอยู่แล้ว… Read more “Happy Birthday P’Namneung 🐻❤
ขอให้เป็นปี 24”

@NNNPJN_NAN

อยู่มาตั้งแต่พี่หมีอายุ22 มามาได้อวยพรเป็นครั้งที่3เเล้ว ก่อนอื่นเลยขอบคุณสำหรับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ไม่ว่าอะไรก็เเล้วแต่ที่พี่ทำเพื่อนแฟนคลับนะ มามาดีใจนะที่ได้มาเจอพี่หมี ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้มาเจอกัน ปีนี้ก็24เเล้วใช่ม้า เป็นหมีแซ่บๆขึ้นอีกปี ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ… Read more “อยู่มาตั้งแต่พี่หมีอายุ22 มามาได้อวยพรเป็นครั้งที่3เเล้ว ก่อนอื่นเลยขอบคุณสำหรับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ไม่ว่าอะไรก็เเล้วแต่ที่พี่ทำเพื่อนแฟนคลับนะ”

mamamuda_27

ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะคุณหมี อยากเจอมากๆเเต่ไม่มีโอกาสได้เจอสักครั้งเดียวในชีวิต เป็นเเค่สายหน้าจอตลอดเลย เเต่ก็ไม่เป็นไรเเค่ได้เห็นผ่านจอก็ดีใจเเล้ว ไงก็ขอให้เป็นปีที่ดีนะคุณหมี รักมากๆ อยากเจอด้วย สู้ต่อไปนะ ถ้าเหนื่อยก็พักผ่อนนะคุณหมี อย่าหักโหมเข้าใจมั้ย!!!✌️🐻💗

faf

ขอให้เป็นปีที่ดีนะคุณหมีลิน มีอะไรที่ยากลำบากก็ขอให้สู้ต่อไป หันหลังมาสิจะอยู่ตรงนี้เสมอนะ ท้อได้เเต่อย่าถอยโอเคมั้ย ไม่ว่าคุณหมีจะอยู่เเถวหลัง
เเถวกลาง ไม่ต้องคิดมานะ ยังไงเราก็มองเเค่คุณอยู่ดี ยิ้มเยอะๆนะคุณหมีอยากเห็นเเก้มขีดบ่อยๆ… Read more “ขอให้เป็นปีที่ดีนะคุณหมีลิน มีอะไรที่ยากลำบากก็ขอให้สู้ต่อไป หันหลังมาสิจะอยู่ตรงนี้เสมอนะ ท้อได้เเต่อย่าถอยโอเคมั้ย ไม่ว่าคุณหมีจะอยู่เเถวหลัง”

คุณหมีที่รัก....ของฉัน

Happy birthday P’Namneung 🐻❤
ขอให้เป็นปี24 ที่ดีน่ะฮ้าบบบบ~~~ มีควัมสุขมั่กๆ
เป็นกำลังใจให้พี่ยู้กหมีเสมอเลยน่ะ… Read more “Happy birthday P’Namneung 🐻❤
ขอให้เป็นปี24 ที่ดีน่ะฮ้าบบบบ~~~”

@นานา 🐻❤

ต่อให้จะเหนื่อยอะไรมาแค่เห็นความน่ารักๆของคุณหมี ผมก็สบายใจมากๆแล้ววันเกิดปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมากๆครับ ขอให้มีแต่วันที่ดีสำหรับพี่ทุกๆวันนะครับ อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปอีกนานๆนะครับ
ณํฏ🤍🧸

ต่อ

ขอให้ปีนี้ของคุณหมีมีแต่เรื่องดีๆ มีแต่คนรักคุณหมีมากขึ้นเรื่อยๆ มีความสุขในทุกๆวัน สุขภาพเเข็งแรง น่ารักขึ้นทุกวันๆเลยนะ และไม่ว่าคุณหมีจะเจออะไรมา จะเหนื่อยเเค่ไหน นี่ก็จะคอยส่งกำลังใจไปให้เสมอนะคะ นี่ไม่เคยชอบศิลปินหรือดาราคนไหนเลย คุณหมีคือคนเเรกเลยนะ… Read more “ขอให้ปีนี้ของคุณหมีมีแต่เรื่องดีๆ มีแต่คนรักคุณหมีมากขึ้นเรื่อยๆ มีความสุขในทุกๆวัน สุขภาพเเข็งแรง น่ารักขึ้นทุกวันๆเลยนะ”

B’B

ขอให้คุณหมีอยู่กับพวกเราไปนานๆ สร้างความสุขให้เราเรื่อยๆ ให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สมหวังในทุกอย่าง มีรอยยิ้มหมีๆไปยาวๆเลยน๊าาา รักคุณหมี งานมาหาเยอะๆ แข็งแรงไปนิรันดร์ สู้ๆนะคะ 💕🐻

-NSP-

ขอให้ปีนี้พี่หมีมีความสุขมากๆ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ ขอให้มีแต่รอยยิ้มในทุกๆวัน ขอให้ไม่มีอะไรมาทำให้เศร้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะ❤

Fai

HAPPY BIRTHDAY MY TEDDY 💜🐻
ขอให้พี่น้ำ24ขวบ มีความสุขในทุกๆวัน ให้ทุกวันมีแต่รอยยิ้ม สุขภาพร่างกายแข็งแรง… Read more “HAPPY BIRTHDAY MY TEDDY 💜🐻
ขอให้พี่น้ำ24ขวบ”

อยากเป็นชาวี💜🐻

วันเกิดปีนี้ก็ขอให้คุณพี่ มีความสุขมากๆ ร่างกายเเข็งแรงเฮงๆรวยๆ อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ถ้าหนูมีเวลาหนูจะไป2-shotกับพี่นะ สู้ๆพวกเรามิลินแลนจะคอยสัพพอร์ตตรงนี้เสมอ💖🐻ณํฏ

สุพี รักพี่หมี กริ้วๆ

happy birthday 🎉🎂 ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งเเรง ร่ำรวยๆ ขอให้ในทุกๆปีของ
มิลินมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ให้มิลินยิ้มได้ตลอดเลยนะ… Read more “happy birthday 🎉🎂 ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งเเรง”

SSuphansa

วันเกิดปีนี้ผมขอให้พี่มีความสุขมากๆครับอายุ24ปีเป็นหมีที่แก่ขึ้นอีกปีนึงแล้วขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอยู่กับพวกเราไปนานๆนะครับพวกเราจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้พี่หมีเอง สุดท้ายแล้วอยากให้พี่ได้รู้ว่าพี่คือโลกทั้งใบของผมนะครับ🤍🧸

โลกทัั้งใบให้เธอคนเดียว

11.11.63 24TH ก็HBD.นะงับ55รักมากไม่นอกใจ💖🐻ณํฏ

ครุคริอิอุP💖N

แฮปปี้สดใสวัยยี่ฉิบฉี่ขวบนะคะที่รัก ,
ขอให้พี่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่พี่อยากทำ ขอให้อะไรก็ตามที่พี่กำลังตั้งใจทำอยู่ประสบความสำเร็จนะคะ เป็นห่วงพี่มากๆเลยนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ขอให้พี่ได้ทานของอร่อยๆ ขอให้ได้ฟังเพลงเพราะๆ ดูหนังสนุกๆ… Read more “แฮปปี้สดใสวัยยี่ฉิบฉี่ขวบนะคะที่รัก ,
ขอให้พี่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่พี่อยากทำ ขอให้อะไรก็ตามที่พี่กำลังตั้งใจทำอยู่ประสบความสำเร็จนะคะ เป็นห่วงพี่มากๆเลยนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ”

Happy birthday to พี่หมีค้าบบ🐻 มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เงินทองไหลมาเทมาเป็นเเสนเป็นล้าน ภูมิใจในตัวพี่หมีมากๆ อยู่เป็นกำลังใจให้กันไม่เรื่อยๆเลยน้าา รักน้าาไอ้ต้าวพี่หมี🐻❤️🦖

See

Happy Birthday’s to Milin. 🥳❤️This year is already 24 years… Read more “Happy Birthday’s to Milin. 🥳❤️This”

Aum_a209

HBD to Namneung ขอให้ปีนี้น้องน้ำหนึ่งเจอแต่สิ่งที่ดีๆและสุขสมหวังตลอดทั้งปีนะครับ อยากจะบอกว่า 1 ปีที่ผ่านน้ำหนึ่งทำหน้าตัวเองได้ดีมาก ดีกว่าที่เคยสัญญาไว้อีก แฟนคลับอย่างเราภูมิใจมาก และขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอนะ… Read more “HBD to Namneung ขอให้ปีนี้น้องน้ำหนึ่งเจอแต่สิ่งที่ดีๆและสุขสมหวังตลอดทั้งปีนะครับ อยากจะบอกว่า”

JN_Bank

Happy Birthday’s Milin.🥳❤️ This year is already 24 years old.… Read more “Happy Birthday’s Milin.🥳❤️ This year”

Aum_a209

สุขสันต์วันเกิดนะครับ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ถึงเเม้ฉันไม่มีของขวัญเเต่เพลงนี้เป็นของเธอเอง ให้เธอได้ในสิ่งที่หวัง – วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกครั้งที่ท้อหรือเหนื่อยก็ขอให้สู้นะ พวกเราจะเป็นกำลังใจให้ ดูเเลสุขภาพด้วยนค้าบ สู้ไปด้วยกันนะครับคุณมิลิน 🌈🌷🐻💐🍭

คุณหมาชิบะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงและอยู่เป็นกำลังใจให้ พวกเราตลอดไปนะคะ อย่าดื้ออย่าซนนะคะพี่หมี ไว้เดี๋ยวไปจับมือวันที่ 29 นะคะ💗

น้องแป้งผมสั้น

มีความสุขมากๆนะคุณหมี ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ยิ้มเก่ง ร่าเริง ร่ำรวย ขอความสุขทุกอย่างจงบังเกิดแก่เจ้า มิลิน ดอกเทียน รักเอ็ง😚🐻💕

mootapz

อันดับแรกอยากจะบอกพี่ว่าเป็นปีแรกที่ได้มาแฮ๊ปพี่เลยนะคะเนี้ย(ขออภัยนะค่า)
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆเรื่องที่พี่ทำ สิ่งไหนทำแล้วไม่มีความสุขปล่อยผ่านมันไปนะคะ อย่าไปแคร์อย่าไปสน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ จะได้ไม่ต้องย้อนเสียดายคราหลัง หนูดีใจที่ได้รู้จักพี่นะคะ หนีใจมากๆแล้วก็ดีใจด้วยที่ได้เห็นพี่เป็นเซ็นดดด.กับHT… Read more “อันดับแรกอยากจะบอกพี่ว่าเป็นปีแรกที่ได้มาแฮ๊ปพี่เลยนะคะเนี้ย(ขออภัยนะค่า)
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆเรื่องที่พี่ทำ สิ่งไหนทำแล้วไม่มีความสุขปล่อยผ่านมันไปนะคะ อย่าไปแคร์อย่าไปสน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ”

Thipnareepp

ก็อยากขอให้คุณมีความสุขมากๆ ขอให้คุณเป็นมิลินที่ยิ้มแย้ม ขอให้คุณเป็นมิลินที่เข้มแข็งและสามารถผ่านทุกๆอย่างไปได้ด้วยดี ขอให้ปีนี้ของคุณมีแต่ความสุขนะคะ♡

ppinranee

Happy Birthday To “P’Namneung”❤️
ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีนะคับพี่ ขอให้เป็นปีเเห่งความสุข สดใส ไม่เศร้า ขอให้สมหวังกับในทุกเรื่องและอยู่เป็นคนที่น่ารัก… Read more “Happy Birthday To “P’Namneung”❤️
ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีนะคับพี่”

Ari

ขอให้วันเกิดปีนี้ของคุณพี่เป็นปีที่ดี เป็นที่ปังปุริเย่🥳 ของคุณพี่เลยนะคะ สัญญาว่าจะมีหายไปไหนแน่นอน ตื่นมาก็คิดถึงนอนหลับก็คิดถึงคิดถึงคุณพี่ทุกเวลาเลย ไว้จะไปหาที่งานจับมือนะคะ สู้ๆกับทุกอย่าง รักนะต้าวพี่หมี 🐻🥰❤️

ครีม จารวี

วันเกิดปีนี้ขอให้พี่หมีมีแต่ความสุขมีงานเยอะๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงหวังอะไรก็ขอให้ได้อย่างหวัง

ไอต้าวแง่ม

สุขสันต์วันเกิด 24 ขวบพี่หมีนะคะ🐻ขอให้เป็น24ที่ดีตลอดปี และตลอดไป ขอให้เจอแต่คนดีๆ มีความสุขมากๆ แข็งแรง หมดทุกข์หมดโศก ไม่เจ็บไม่ป่วย นะคะ… Read more “สุขสันต์วันเกิด 24 ขวบพี่หมีนะคะ🐻ขอให้เป็น24ที่ดีตลอดปี และตลอดไป ขอให้เจอแต่คนดีๆ”

Mew Crm✨

สุขสันต์วันเกิดค้าบพี่หมีลินนน เป็นปีที่โตขึ้นกับความสดใสความสำเร็จต่างๆนะค้าบ🐻❤️
ณํฏ

Nam

มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงขอให้สมหวังดังปรารถนา รักพี่หมีนะคะ ไว้หาโอกาสไปเจอนะคะ

taksawadee

สุขสันต์วันเกิดนะลูกหมี เข้าปีที่ 24 แล้วนะ
ขอให้เป็นปีที่ใจดีกับแกมากกว่านี้ ขอให้แกยิ้มได้เยอะๆและได้กินของอร่อยๆกว่าที่ผ่านมา สุขภาพกายใจแข็งแรง มีแต่คนรักและเอ็นดูแก
Read more “สุขสันต์วันเกิดนะลูกหมี เข้าปีที่ 24 แล้วนะ
ขอให้เป็นปีที่ใจดีกับแกมากกว่านี้ ขอให้แกยิ้มได้เยอะๆและได้กินของอร่อยๆกว่าที่ผ่านมา”

พี่หมวดแดงเองค้าบบบ

Happy Birthday นะหมี ขอให้ปีที่ 24 ของเธอเป็นปีที่น่ารัก ขอให้โลกใจดีกับเธอเยอะๆ มีรอยยิ้มมีเสียงหัวเราะในทุกวันเลย สุดท้ายขอให้เธอเป็นหมีที่แข็งแรง ไม่ปวดหลัง… Read more “Happy Birthday นะหมี ขอให้ปีที่ 24”

ingfah

Happy ​birthday​นะยู้กหมี 24แล้วนะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ ดูแลตัวเองดีๆ
ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ สมหวังกับทุกๆเรื่องเลยนะ แล้วก็น่ารักเป็นยู้กหมีแบบนี้ตลอดไปนะ สู้ๆกับทุกเรื่องเลยนะเป็นกำลังใจให้❤️✌🏼… Read more “Happy ​birthday​นะยู้กหมี 24แล้วนะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ ดูแลตัวเองดีๆ
ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ”

MN.

พี่หมี~~~หนูขอให้24ปีมีความสุขมากๆ ขอให้เป็นปีที่พี่สนุก ไม่เศร้า ไม่เสียใจ ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ขอให้เป็นปีที่ดีขอพี่ รักพี่มากๆ หนูสัญญาว่าหนูจะไปจับมือพี่สักครั้ง รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ🐻💜

2869😬

Happy birthday to Namneung~ วันนี้วันดี พี่น้ำเกิดมา24ปีแล้วเย้ อันดับแรกก็ขอขอบคุณอะไรก็ตามให้หนูได้มาตามพี่ ไม่ว่าปีไหนๆก็ขอให้พี่มีความสุข พบเจอผู้คนที่ทำให้พี่สบายใจ ทำให้พี่ยิ้มได้… Read more “Happy birthday to Namneung~ วันนี้วันดี”

อิโมจิ

สุขสันต์วันเกิดนะคั้บพี่น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขในทุกวันที่ผ่านไป ถ้ามีเรื่องที่ทำให้เสียใจก็ขอให้พี่ผ่านมันไปแบบเจ็บปวดน้อยที่สุด ส่วนเราจะคอยซัพพอร์ตเสมอ ถึงจะไม่ได้เดินด้วยกันมาตั้งแต่แรก น่าเสียดายเนอะ ทำไมเราพึ่งมารู้จักกันนะ นั่นแหละมันคงเป็นเรื่องของจังหวะเวลาที่เหมาะสม แต่ตอนนี้เรามาเดินด้วยกันไปอีกนานๆเลยนะคะ ขอบคุณที่เป็นมิลินที่เรารักนะคะ

Preemz

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ปีนี้ก็ขอให้พี่มีความสุขไปตลอดปีนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานราบลื่น ขอให้มีรอยยิ้มที่สดใสไปในทุกๆ วัน ในวันที่พี่เหนื่อยหรือท้อ ก็ขอให้คิดไว้ว่า ยังมีกำลังใจเล็กๆ อยู่ตรงนี้เสมอนะ… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ปีนี้ก็ขอให้พี่มีความสุขไปตลอดปีนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานราบลื่น ขอให้มีรอยยิ้มที่สดใสไปในทุกๆ”

Yui.pawee

H.B.D น่ะคุณมิลิน มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่คนรักคนเอ็นดู คิดสิ่งไหนให้ได้สิ่งนั้น ประสบความสำเร็จก้าวหน้าทั้งเรื่องงานเรื่องรัก
…ถึงจะรู้จักน้ำหนึ่งได้ไม่นานแต่ตอนนี้รักมาก จะค่อยเป็นกำลังใจและSupport น้ำหนึ่งเสมอนะ……รักนะ❤

FP

💞Happy Birthday คุณหมีปีนี้ก็24เเล้วหนูขอให้คุณหมีเป็นความสุขของทุกคนตลอดไปเลยนะคะเเละในยามที่เหนื่อยที่ท้ออยากให้รู้ว่าพวกเราเป็นกำลังใจเเละคอยsupport
เสมอนะคะ ณํฏฒษฏ๐❤

aum_wrkm

Happy birthday นะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ ให้ทุกๆวันมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมหวังทุกคำปรารถนา I milia… Read more “Happy birthday นะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ ให้ทุกๆวันมีแต่รอยยิ้ม”

ปายปรายปลาย

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง🎉🎉
ขอให้มีความสุขมากๆสมหวังกับทุกๆเรื่อง ขอให้ปีที่24ของน้ำหนึ่งมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้ได้รับโอกาสเขอะๆได้ทำงานใหม่ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่คนรักคนเอ็นดู เป็นน้ำหนึ่งที่แสนดีและน่ารักของพวกเราแบบนี้ตลอดไปสู้ๆนะเจ้าความภาคภูมิใจของพวกเรา รักมากๆเลยนะคะคนดี💜🐻

-Medsai-

สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่หมี ขอให้พี่สุขขี สุขขัง มีเงินเป็นถัง มีทองเป็นกะละมังนะคะ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวันและทุกๆเช้าที่ตื่นนอน ขอให้พี่ประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างที่พี่คิดหรือตั้งใจทำเพราะพี่น่ะเก่งมากๆอยู่แล้ว ขอบคุณพี่ที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้พวกเราเสมอ ขอบคุณพี่ที่เป็นพี่ที่แสนน่ารักแบบนี้ ถ้าวันไหนที่พี่เหนื่อยหรือพี่ท้ออยากบอกให้พี่รู้ว่าพวกเราทุกคนเป็นกำลังใจพี่เสมอนะคะ… Read more “สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่หมี ขอให้พี่สุขขี สุขขัง มีเงินเป็นถัง มีทองเป็นกะละมังนะคะ”

U.n

Happy birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง เนยขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้เป็นพี่น้ำหนึ่งที่ดีและน่ารักแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้หนู หนูก็จะเป็นกำลังให้พี่นะคะ จะคอยติดตามแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักนะค้า… Read more “Happy birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง เนยขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง”

Noey

Happy Birth Day to Milin ในวันอายุครบ24ปีของเจ๊หมี ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้เป็นปีที่ดีต่อๆไปมีแต่คนรักและชื่นชม และขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป….ณํฏฯธ🐻❤️

พู่ของเจ๊หมี

HBDนะพี่หมี ปีนี้ก็24แล้วเรียนจบแล้ว โตแล้ว มีความสุขมากๆขอให้ปีนี้ปังๆ แต่ก็ต้องมีเวลาพักผ่อนด้วยนะ สู้ๆคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอ

Meen

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆๆๆๆ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่ ประสบความสำเร็จดั่งที่ตั้งใจ สมหวังในทุกประการนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอเลยน้า❤️🐻

inkkk

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะ แฮปปี้ปีที่24น้า ขอให้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่ใจดีกับพี่ให้มากๆ เป็นปีที่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ เป็นปีที่ประสบความสำเร็จในเรื่องที่ต้องการ ขอให้เป็นคุณมิลินที่น่ารัก เป็นยู้กหมีที่แข็งแรง เป็นน้องน้ำที่สดใส เป็นพี่หนึ่งที่เข้มแข็ง… Read more “สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะ แฮปปี้ปีที่24น้า ขอให้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่ใจดีกับพี่ให้มากๆ เป็นปีที่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ”

Koibito

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ค้าบคุณหมี~~🎂🥳 อายุครบ 24 แล้วน้าา ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ถ้ามีเรื่องทุกข์ใจอะไรก็ขอให้ผ่านไปได้โดยเร็วนะคะคนเก่ง อย่าเครียด อย่ากังวลบ่อย คุณน่ะเก่งที่สุดแล้ว ขอให้คุณประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างเลย… Read more “แฮปปี้เบิร์ธเดย์ค้าบคุณหมี~~🎂🥳 อายุครบ 24 แล้วน้าา ขอให้คุณมีความสุขมากๆ”

ม้อบแม้บ💙

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง 24ขวบแล้ว ขอให้เป็น24ขวบที่ดีของพี่นะ ขอให้โลกใบนี้ไม่ใจร้ายกับพี่ ขอให้ทุกๆวันได้กินอิ่ม นอนหลับฝันดี เมื่อไหร่ที่ท้อก็มองมาที่มิลินแลนด์นะคะ พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ รักเสมอนะคะไอ้ต้าวพี่หมี hbdค้าบบบ

BaByOiL

Happy birthday kabbb 24แล้วววว ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีมากๆกว่าปีก่อนๆนะคะ มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ ขอให้ได้กินของอร่อยเยอะๆ มีคนรักเพิ่มขึ้น มีงานเพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่เยอะเกินไปเดี๋ยวไม่มีเวลาพักผ่อน;-;… Read more “Happy birthday kabbb 24แล้วววว ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีมากๆกว่าปีก่อนๆนะคะ”

Pepper

สุขสันต์วันวัย24ขวบนะคะพี่หมี หนูขออวยพรให้พี่น้ำหนึ่งแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ขอให้พี่มีแต่ความสุขรอบข้างมีแต่สิ่งดีๆคนดีๆ ขอให้พี่มีความสุขกับทุกสิ่งที่พี่ตั้งใจทำ ขอให้มีเงินทองร่ำรวยๆนะคะ และหนูจะเป็นกำลังใจให้พี่หมีเหมือนพี่ที่เป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจของหนู หนูจะคอยเชียร์และดีใจกับทุกความสำเร็จของพี่อยู่ตรงนี้เสมอนะคะ เวลาที่พี่หมีท้อเหนื่อยให้พี่รู้ไว้ว่ายังมีหนูและพวกเรามิลินแลนด์อยู่ข้างๆค่อยเป็นลมใต้ปีกของพี่อยู่เสมอนะคะ ณํฏ🐻♥️

Kattaleeya S.

สวัสดีคุณพี่… ครบรอบอายุ 24 แล้วหรือนี่ โตไวจังเลยงับ 🎉
ไม่รู้จะอวยพรอะไรเลย มีคนรักและอวยพรพี่เยอะแล้ว มีคนรักมากขึ้นทุกวันเลยนะ… Read more “สวัสดีคุณพี่… ครบรอบอายุ 24 แล้วหรือนี่ โตไวจังเลยงับ”

NAMWAAN

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้ำหนึ่ง นน มิลิน เจ๊น้ำ พ่อ พี่หนึ่ง ลุงหมี ตะหมี และคุณหมี ขอให้… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะน้ำหนึ่ง นน มิลิน เจ๊น้ำ พ่อ”

_ณภ

ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรงๆ ไม่เจ็บไม่ป่วย เป็นที่รักของมิลินแลนด์และด้อมอื่นและคนนอกและแม่ค้าตลาดปลาทุกคน ไม่ว่าพี่หมีจะทำอะไรหนูจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ หนูอยากขอบคุณพี่หมีที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตหนู ถ้าไม่มีพี่หนูก็ไม่รู้ว่าชีวิตนี้หนูจะมีความสุขได้มากขนาดนี้อีกมั้ย พี่หมีคือคนที่ช่วยชีวิตหนูจริงๆ ทำให้โลกเทาๆที่ใกล้จะดำกลับมาสดใสขอบคุณพี่มากๆ ถ้ามีโอกาส(ตัง)หนูจะไปหาให้ได้เลย หนูจะออให้ติดแล้วจะตามไปหานะ… Read more “ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรงๆ ไม่เจ็บไม่ป่วย เป็นที่รักของมิลินแลนด์และด้อมอื่นและคนนอกและแม่ค้าตลาดปลาทุกคน ไม่ว่าพี่หมีจะทำอะไรหนูจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ หนูอยากขอบคุณพี่หมีที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตหนู”

สมปุ๊ย ณ สิงห์รี

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมีก็ขอให้ร่างกายสุขภาพเเข็งเเรงอยู่กับพวกเราไปนานๆมีความสุขมากๆนะคะ รัก

ขี้ซึน

ขอให้เป็นวัย 24 ที่มีแต่ความสุข ใช้ชีวิตให้มีความสุข ทำในทุกๆมันให้เต็มที่ ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ ก็ขอให้สมหวังทุกอย่างเลยนะคั๊บ พ่อ
ขอบคุณที่อยู่เป็นที่พักใจ… Read more “ขอให้เป็นวัย 24 ที่มีแต่ความสุข ใช้ชีวิตให้มีความสุข ทำในทุกๆมันให้เต็มที่”

น้งเกิบบ (คนสวย) 🤏🏻

สวัสดีคุณมิลิน23จะ24 ขอให้เป็น24ขวบที่ดี ขอให้ปีนี้ใจดีกับพี่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงมากๆไปเล้ย รวยๆนะคะเศรษฐีหมี จะอยู่เป็นกำลังใจแบบนี้ไปนานๆเลย รักมากๆเลยนะคะ💖

Umpfnn

ก็อยากจะขอให้พี่นนมีความสุขมากๆ ขอให้ชีวิตหลังจากเรียนจบมีแต่ความสุข ขอให้ได้พักผ่อนเยอะ ๆ กินอิ่มนอนหลับไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ไม่มีเรื่องทุกข์ใจหรือกังวลใจ เพราะพี่นนเหมาะกับความสุขและรอยยิ้มที่สุดนะ จะคอยให้กำลังใจเล็กๆอยู่ตรงนี้นะ รักนะคะ

Kaimook

ปีนี้เป็นปีที่3เเล้วที่ได้มาอวยพรวันเกิดพี่ในฐานะคนที่เพียวรักที่สุดในบรรดาไอดอลคึเดส!!😂 อยากให้พี่มีความสุขมากๆในทุกๆวัน ร่างกาย สุขภาพกำยำเเข็งเเรงๆ เเล้วก็อยู่เป็นเสียงหัวเราะเเละกำลังใจของเพียวเเล้วก็เเฟนคลับมิลินเเลนด์ไปน๊านนานเลยนะคะ💕
รักพี่นะพี่น้ำหนึ่ง ขอบคุณที่ตั้งใจเเละทำหน้าที่ของตัวเองได้รับอย่างเต็มที่มาโดยตลอด
รักที่สวดเลยลวกเพ่น้ำหนึ่ง!!😎❤️

เพียว:ผมบางต้องใส่ปุ๋ย

HBD พี่น้ำหนึ่งขอให้เป็น24ปีประสบความสำเร็จ สวยๆรวยๆมีแต่รอยยิ้มที่ฝดใฝ~สุขภาพแข็งแรงมีคนเอ็นดูพี่เยอะๆน้าาา 🙂

Aum

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ หนูขอให้คุณมีความสุขมากๆนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ขอให้มีคนรักคุณมากๆนะ คุณคนเก่งของหนู❕🥺🖖🏻🤍

Ploy // Eing

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้ามิลิน มีความสุขมากๆในวัย24นะ สมหวังในทุกๆเรื่อง ได้รับโอกาสมากขึ้นนะ รักษาสุขภาพด้วย คนทางนี้เป็นห่วง รัก

เมย์

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้ำหนึ่งคนเก่ง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดอีกปีหนึ่งของหนูนะคะ ไม่ว่าหนูจะทำอะไร พวกพี่ๆน้องๆทุกคนอยู่ตรงนี้เพื่อหนูเสมอนะคะคนดี รัก❤️

พี่เจน

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้คุณมีความสุขมากๆ จะเฝ้ามองดูคุณเติบโตไปเรื่อยๆเลย ขอบคุณที่เป็นความสุขของกันตลอดมา รักนะ.

ptnw

11.11 โปรลดแลกแจกแถมเต็มเลยยยย อ่ะหยอกๆๆ 5555 วันเกิดของน้ำหนึ่งก็ขอให้เธอมีหน้าที่การงานที่ดี ทำสิ่งที่ชอบ สุขภาพร่างกายแข็งแรงรวยๆ สวยๆมากขึ้นไปอีกใจทุกๆวัน และที่สำคัญขอให้มีเวลาว่างเยอะๆจะได้ไปพักผ่อน ไปเที่ยว… Read more “11.11 โปรลดแลกแจกแถมเต็มเลยยยย อ่ะหยอกๆๆ 5555 วันเกิดของน้ำหนึ่งก็ขอให้เธอมีหน้าที่การงานที่ดี”

JNN

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี 🥺 วันเกิดปีนี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากๆ ขอให้ความตั้งใจของพี่ในทุกๆอย่างมีผลออกมาดีตามที่พี่หวังเลย พวกเราทุกคนก็จะคอยอยู่ข้างๆพี่เสมอนะคะ กำลังใจสำคัญต่อกันอยู่แล้วเนอะ แล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณคนเก่ง 💓✨ รักมากๆเยย

bütter.jex

พี่นำ้หนึ่งของน้อง วันที่11นี้ก็เป็นวันที่พี่โตขึ้นอีกปี กลายเป็นหมีเเซ่บบๆ หนูก็ขอให้อายุ24ปีของพี่นำ้หนึ่งมีเเต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ได้รับโอกาศเยอะๆ ได้เป็นนางเอกละคร ซีรี่ย์ เป็นที่รักของทุกคน…. มีความสุขกับทุกๆวันนะคะ ขอให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเลย… Read more “พี่นำ้หนึ่งของน้อง วันที่11นี้ก็เป็นวันที่พี่โตขึ้นอีกปี กลายเป็นหมีเเซ่บบๆ หนูก็ขอให้อายุ24ปีของพี่นำ้หนึ่งมีเเต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ได้รับโอกาศเยอะๆ”

Meme_milin

Happy Birthday🎂 น๊ากั๊บเบ๊บ วันเกิดปีนี้ขอให้เป็น24ปีที่ดีของน้ำหนึ่งน๊า ทำไรขอให้ราบรื่นทุกๆเรื่อง สุขภาพร่างแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ขอให้มีคนที่รักคนค่อยให้กำลังใจเยอะๆแบบไปตลอดเลยน๊า แล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆมีความสุขกับทุกๆเรื่องที่เข้ามาน๊า เป็นกำลังใจให้เสมอ… Read more “Happy Birthday🎂 น๊ากั๊บเบ๊บ วันเกิดปีนี้ขอให้เป็น24ปีที่ดีของน้ำหนึ่งน๊า ทำไรขอให้ราบรื่นทุกๆเรื่อง”

Dream

มีความสุขมากๆ นะคะ ขอให้หนทางที่หนูเลือกเดินเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน รอติดตามผลงานของหนูนะทุกๆ งานเลย จะสนับสนุนอย่างเต็มที่เท่าที่พี่จะทำได้นะ ✌️✌️ ณํฏ

ป.ว.

HBD นะคะพี่น้ำหนึ่งง อายุเพิ่มขึ้นอีกปีแล้วนาาา ขอให้พี่มีความสุขมากๆ รักษาสุขภาพด้วย เป็นห่วง แล้วก็ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีของพี่ ไม่มีเรื่องทุกข์ใจ แล้วก็ยิ้มเยอะๆนะคะเวลาพี่ยิ้มมันน่ารักมากๆเลย คิดถึงมากไว้จะหาโอกาสไปหาน้า… Read more “HBD นะคะพี่น้ำหนึ่งง อายุเพิ่มขึ้นอีกปีแล้วนาาา ขอให้พี่มีความสุขมากๆ รักษาสุขภาพด้วย”

๋J.ncyx

Happy birthdayนะคะมายซุปเปอร์แบร์🐻
ขอให้เป็น24ที่ดี มีงานเข้ามาเยอะๆ เป็นมิลินที่แข็งแรงและมีความสุขอยู่เสมอนะคะ ณํฏ 💚

Jortor

HAPPY BIRTHDAY TO MILIN😊
ขอให้มีความสุขมากๆนะ ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป จะคอยเป็นแรงผลักดัน แรงsupport อยู่ข้างหลังนะถึงจะไม่ได้ตามทุกงานแต่แอบดูตลอด… Read more “HAPPY BIRTHDAY TO MILIN😊
ขอให้มีความสุขมากๆนะ ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป”

AAA

𝗛𝗮𝗽𝗽𝘆 𝗯𝗶𝗿𝘁𝗵𝗱𝗮𝘆 𝗣’𝗡𝗮𝗺𝗻𝗲𝘂𝗻𝗴
ขอให้มีความสุขกับทุกๆเรื่อง มีเเต่คนรักคนหลง มีงานเยอะๆเเต่ก็มีเวลาพักผ่อน สุขภาพเเข็งเเรงๆ เป็นรอยยิ้มสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปนานๆเลย♡︎

apdlns

ขอให้น้ำหนึ่งมีแต่ความสุข สู้ๆกับทุกสิ่งที่เข้ามา เป็นกำลังใจให้จากตรงนี้เสมอ 💜

คนส่งหมอนรองรอหมีรายงานตัวฮับ

Happy birthday นะคะคุณหมี ขอวันเกิดปีนี้เป็นวันที่ดีและดีไปตลอดทั้งปีเลย ร่างกายแข็งแรง เฮง เฮง รวย รวย หวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา… Read more “Happy birthday นะคะคุณหมี ขอวันเกิดปีนี้เป็นวันที่ดีและดีไปตลอดทั้งปีเลย ร่างกายแข็งแรง”

rcnk.ptr (Beer)

Happy birthday คุณหมี
ขอให้เป็นปีที่ดียิ่งๆขึ้นไป มีแต่ความสุขกายสบายใจ สุขภาพแข็งแรง ขอให้มีโอกาสเข้ามาหาเยอะๆและมีแต่คนนิยมชมชอบ
จะเป็นกำลังใจและติดตามอยู่เสมอ

Januar

Happy Birthdayนะค้าบเธอ❤️✨🧸
24ปีแน้วว ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ทำ สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะค้าบ ขอให้คุณมีรอยยิ้มที่น่ารักสดใสแบบนี้ตลอดไปเลย ขอให้มีแต่คนรักคนเอ็นดูเพิ่มขึ้นในทุกๆวันเลยนะ ที่ผ่านมาเก่งมากๆแล้วว… Read more “Happy Birthdayนะค้าบเธอ❤️✨🧸
24ปีแน้วว ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ทำ สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะค้าบ”

TM’

ขอให้คุณหมีมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ปีนี้มีแต่ความสุขและรอยยิ้ม หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองนะคะ💜🐻

Pang

ขอให้พี่หมีมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีแต่ความสุขและรอยยิ้มของพี่หมีนะคะ รักนะคะพี่น้ำหนึ่ง💜🐻

Pang

สวัสดีค้าบต้าวหมี🐻 แฮปปี้เบิร์ธเดย์🎂🎉
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย มีเงินทองไหลมาเทมา ขอให้มีคนมารักมาเอ็นดูมากๆขึ้น เยอะๆเลยนะ💕

2MI

24แล้วน้าาาพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง💪 คิดอะไรก็ขอให้สมความปราถนา ไม่ว่าพี่จะเจออะไรมา ก็ขอให้พี่อดทน และสู้ๆ✌ต่อไปนะคะ เหนื่อยก็พักบ้างนะคะ พวกเราทุกคนอยู่ข้างๆพี่เสมอ พร้อมจะฝ่าฟันไปด้วยกัน❤… Read more “24แล้วน้าาาพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง💪 คิดอะไรก็ขอให้สมความปราถนา ไม่ว่าพี่จะเจออะไรมา”

Fluke

Happy birthday นะคะพี่หมีขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นหมีที่แข็งแรง หวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ถ้าวันไหนเหนื่อยพวกเรายืนอยู่ข้างๆพี่หมีเสมอนะ
ณํฏฯธ๕ธ๕ูฒฆฒ๊❤️🐻

rcnk.ptr

Happy Milin Dayคับบ💘 ขอให้ทุกวันต่อจากนี้มีแต่เรื่องดีดี ไม่มีเรื่องให้เสียใจเลยนะคะ และทุกปีต่อจากนี้ขอให้พี่มีแต่ความสุข อยากทำอะไรก็ขอให้ได้ทำ เติบโตเป็นพิหมี24ขวบที่แข็งแรงนะฮับบ💓

N'ปาย

สุขสันต์วันเกิดนะคุณมิลิน ขอให้เป็นปีที่ 24 ที่ดี!!
เป็นไอต้าวหมีที่มีแต่รอยยิ้ม มีความสุขมากๆ
ชีวิตราบรื่นลื่นปื้ดๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะค้าบRead more “สุขสันต์วันเกิดนะคุณมิลิน ขอให้เป็นปีที่ 24 ที่ดี!!
เป็นไอต้าวหมีที่มีแต่รอยยิ้ม”

Never give UP

สวัสดีครับคุณมิลิน ดอกเทียน วันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง
ขอให้เป็นที่รักใคร่ของแฟนคลับตลอดไป และเป็นรอยยิ้มของแฟนเกิร์สและแฟนบอย
#ขอให้ได้เป็นเซ็นเตอร์อีกครั้ง

Walaiphan Nuttabat

Happy Birthday คุณพี่มิลิน 24 ขวบ ขอให้ชีวิตเจอแต่สิ่งดีๆมีความสุข เงินทองไหลมาเทมา ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่แข็งแรง
และขอบคุณที่พี่เป็นแรงบันดาลใจในทุกเรื่อง… Read more “Happy Birthday คุณพี่มิลิน 24 ขวบ”

วริน น.

HAPPY ​BIRTHDAY​ ครับพี่ ขอให้พี่ความสุขมากๆครับ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา​ทุกอย่าง ร่างกาย​เเข็ง​เเรง​นะครับ ยิ้มเยอะๆนะครับ สู้ๆกับอะไรหลายๆอย่างครับ รักพี่น้ำหนึ่งนะครับ

NUT_8860

วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่หมีมากๆนะคะ เดี๋ยวก็จะได้ใส่ชุดครุยแล้วว ดีใจด้วยนะคะ สำเร็จอีกก้าวแล้วว ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ไม่มีอะไรทำให้รอยยิ้มของพี่หมีหายไปได้ ถ้ามีน้ำตาก็ขอให้เป็นน้ำตาแห่งความสุข ขอให้มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะๆ ขอให้ติดเซ็นเตอร์อีกหลายๆซิงเลย ขอให้พี่หมีประสบความสำเร็จทุกๆด้านในชีวิตที่พี่หมีเลือก… Read more “วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่หมีมากๆนะคะ เดี๋ยวก็จะได้ใส่ชุดครุยแล้วว ดีใจด้วยนะคะ สำเร็จอีกก้าวแล้วว ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆนะคะ”

อาย

อายุ24แล้วว โตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน คิดอยากจะทำอะไรก็ขอให้ได้ทำตามที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ มีคนรักเยอะๆ เราจะเฝ้าดูทุกก้าวความสำเร็จของพี่นะและสุดท้ายอยู่เป็นรอยยิ้มของเราไปนานๆนะ
—You are… Read more “อายุ24แล้วว โตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน คิดอยากจะทำอะไรก็ขอให้ได้ทำตามที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ”

Arpj.

Happy birthday นะคุณคามิขอให้มีแต่ความสุขความเจริญ เฮงๆ รวยๆ ปังๆ🥰

Atom

ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน ไม่มีเรื่องให้ทุกใจเลย ยิ้มเยอะๆๆๆเลยนะคะ ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีเล้ย;-;

C

สุขสันต์วันเกิดหมีลินในวัย 24 ขวบ เป็นน้ำหนึ่งที่เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ดีแล้ว ดีใจที่ได้เป็นแฟนคลับเธอ 💕🐻 ขอให้เธอได้โอกาสเยอะๆนะ

P.

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มขึ้นเยอะๆนะคะ💜💜

Paphada

มีความสุขมากๆ ขอให้ก้าวต่อไปข้างหน้า ไม่ว่าจะก้าวเล็กหรือก้าวใหญ่ ก็คือการก้าวไปข้างหน้า
และพวกเราจะคอยดันหลังให้อีกแรงนะ
ขอบคุณทุกรอยยิ้มที่มอบให้ เพราะพี่ก็จะยิ้มไปพร้อมๆ กับเราRead more “มีความสุขมากๆ ขอให้ก้าวต่อไปข้างหน้า ไม่ว่าจะก้าวเล็กหรือก้าวใหญ่ ก็คือการก้าวไปข้างหน้า
และพวกเราจะคอยดันหลังให้อีกแรงนะ
ขอบคุณทุกรอยยิ้มที่มอบให้ เพราะพี่ก็จะยิ้มไปพร้อมๆ”

PK

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ได้มาอวยพรวันเกิดอีกปีแล้ว ก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่รอยยิ้มในทุกๆวัน ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มมากขึ้นไปอีกเยอะๆเลย
รักมากๆเลยนะ❤️

Pear

Happy Brithday to พี่น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกๆวัน ขอให้ทุกวันใจดีกับพี่เสมอ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สวยๆรวยๆเฮงๆ ขอให้มีแต่คนมาเอ็นดูเยอะๆ สู้ๆกับการทำงานเสมอนะ… Read more “Happy Brithday to พี่น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกๆวัน”

Yoyo

มาถึงอีกปีแล้วสินะแด๊ดดี๊ที่หนูได้อวยพรวันเกิดขอให้มีความสุขมากๆ ปีนี้ปีหน้าอยากทำอะไรก็ได้ทำตามที่ต้องการ สุขภาพแข็งแรง ชาวีรักน๊าาแด๊ดดี๊
สุดท้าย ก็จะบอกว่าจะยืนอยู่ตรงนี้เสมอถ้าเหนื่อยก็หันมามองนะ รักพี่น้ำหนึ่งนะคะ

NORTH BAM

สุขสันต์วันเกิดนะครับน้อนน้ำ ขอให้ปีนี้ปีหน้าปีถัดๆไปมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตน้ำนะ ขอให้น้้ำประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่น้ำตั้งใจ ขอให้น้ำมีแต่ความสุข ไม่มีโรคภัยนะ ความปรารถนาดีดีจะมีให้นานแสนนาน~~~
ณํฏฌศฒฮ❤️❤️❤️

MNDN

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี🎂💓 ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ปวดหลัง!! 55555 เรียนจบแล้ว เก่นมาดดด!!👍🏻👍🏻 ยินดีกับทุกๆความสำเร็จของพี่นะคะ💓 ไม่ว่าพี่จะทำอะไร หรือว่าท้อใจเมื่อไหร่… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี🎂💓 ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ปวดหลัง!! 55555”

earnspcy

Hap.. Hap.. Hap..
” Happy BirthDay to you !!… Read more “Hap.. Hap.. Hap..
” Happy BirthDay”

2MC.

happy birthdayyนะคะต้าวพี่หมีมีความสุข
มากๆๆคิดอะไรก็สมปราถนาทุกอย่างเลยขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของพี่มากๆๆเลยขอให้มีแต่เรื่องดีๆๆคนดีๆๆสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะยิ้มเยอะๆๆสู้ๆในทุกๆเรื่องนะคนเก่งกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอเลยะคะพี่น้ำหนึ่งเหมาะกับรอยยิ้มที่สุดเลยนะluv u ♡

preampppp

HBD พี่หนึ่ง ขอให้เป็น24ที่โคตรใจดีกับพี่นะ มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาหาพี่ มีโอกาสเข้ามาหาเยอะๆ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ มีคนรักและเอ็นดูพี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขอให้ได้รับความรัก ความอบอุ่นเยอะๆ เหมือนที่พี่เคยให้น้องมาตลอดเลย… Read more “HBD พี่หนึ่ง ขอให้เป็น24ที่โคตรใจดีกับพี่นะ มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาหาพี่ มีโอกาสเข้ามาหาเยอะๆ”

oil

ขอให้คูมหมี อยู่เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทรในงานบันเทิงต่อไป ชอบผลงาน และไอเดียมากเลยค่ะ จาก ฟค คนนึง

Benjisama

H.B.D🎉🎂
จ้าคุมหมีขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง💪อยู่เป็นกำลังใจให้พวกเราไปนานๆ❤️และพวกเราก็จะคอยเป็นกำลังใจให้คุมหมีเสมอ🐻❤️
ปล.รักแด๊ดดี้ก๊าบบบบ🐻🦖 ณํฏ

Namwan

𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐛𝐢𝐫𝐭𝐡𝐝𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐲𝐨𝐮 🎂 ขอให้เป็น 24 ปีที่ดีนะคะ ขอให้ทุกๆวันเป็นวันที่ดี มีแต่ความสุข… Read more “𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐛𝐢𝐫𝐭𝐡𝐝𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐲𝐨𝐮 🎂”

𝐚𝐬𝐦𝐚

ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง ขอให้กินอิ่มนอนหลับมีแต่รอยยิ้มในทุกวันๆ เป็นความสุขของพวกเราตลอดไปนะคะ ณํฏฒษฏ๐ฯธ

น้องเบลล์ของพิน้ำหนึ่ง

รักนะคะคุณมิลิน และจะรักแบบนี้เรื่อยๆ

อยากเป็นน้องหมาของน้ำหนึ่ง

ขอให้ปีที่24 และปีต่อๆไปเป็นปีของคุณนะคะ ให้มีความสุขในทุกๆวัน วันไหนที่เหนื่อยที่ท้อ บอกกันได้นะ มาขอกำลังใจได้เลย ส่วนเราจะคอยซับพอร์ตแบบนี้อยู่แล้ว หันมาไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เจอใครนะ คุณเจอเราแน่นอน ขอบคุณที่เข้ามาทำให้เรารักนะ… Read more “ขอให้ปีที่24 และปีต่อๆไปเป็นปีของคุณนะคะ ให้มีความสุขในทุกๆวัน วันไหนที่เหนื่อยที่ท้อ”

หมีสีน้ำตาล

Happy Birthday of you
Wishing you many happy returns… Read more “Happy Birthday of you
Wishing”

milk

สุขสันวันเกิดนะคะคุณหมี ตะหมี 🐻💗หนูขอให้คุณมีความสุขมากๆ เจอได้เรื่องดีๆ ไม่มีเรื่องให้ต้องทุกข์ใจเลยนะ ได้รับโอกาสเยอะๆ ฝันที่คุณตั้งใจไว้ขอให้สำเร็จนะ แล้วก็อยู่เป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้พวกเราไปนานๆนะคะ พวกเราจะคอยซัพพอตอยู่ตรงนี้เสมอ… Read more “สุขสันวันเกิดนะคะคุณหมี ตะหมี 🐻💗หนูขอให้คุณมีความสุขมากๆ เจอได้เรื่องดีๆ ไม่มีเรื่องให้ต้องทุกข์ใจเลยนะ”

Neiyyyy🐻

🎉สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี🐻 ขอให้คุณหมี มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงานและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการนะคะ🎁🎂
❤️รักคุณหมีเสมอนะคะ☺️

Atikarn

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ555 ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่น้ำหนึ่งเหมือนทุกๆปีเลย

BK15⚽🐻

Happy birthdayนะคะพี่น้ำหนึ่งในวัย24ปี
ก็ขอให้เป็น24ปีที่ดี มีความสุขมากๆ ดูเเลตัวเองเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ขออะไรก็ขอให้ได้ทุกอย่างตามที่ขอ ยิ้มเยอะๆๆ
Read more “Happy birthdayนะคะพี่น้ำหนึ่งในวัย24ปี
ก็ขอให้เป็น24ปีที่ดี มีความสุขมากๆ ดูเเลตัวเองเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ”

LUKPLA

ขอให้การเจริญเติบโตขึ้นอีกปีนี้ เป็นปีที่ ประสบความสำเร็จ ปีที่มีแต่รอยยิ้ม ปีที่มีแต่ความสุข อายุน้อยร้อยล้านไปเลยนะ คุณมิลิน ณํฏ ❤️

Sukanya

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมีมีควาทสุขมากๆนะ

คอฟฟี่

Happy Birthday to คูมหมี มีความสุขมากๆนะเป็นคูมหมีที่สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูอยู่ตลอด หวังอะไรก็ขอให้สมหวังมีเงินทองเฮงๆรวยๆ อยากให้รู้นะว่ารักคุมหมีมากๆนะ จะคอยเป็นกำลังใจเสมอนะ😘🎉🐻

ON3

HBDนะครับพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะครับ
สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา พักผ่อนเยอะๆด้วยนะครับ
เป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ สู้ๆกับทุกๆเรื่องนะครับ✌🏻🐻✨❤️

GDMemories

HAPPY BIRTHDAY🎂นะคะพี่น้ำหนึ่ง วันเกิดปีนี้ก็ขอให้พี่มีความสุขมาก ถ้ามีเรื่องอะไรมาทำให้พี่ทุกข์ใจหรือไม่สบายใจ ตรงนี้ยังมีพวกเราอยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจให้พี่เสมอนะคะ ช่วงนี้ถ้าพี่กำลังลองทำอะไรใหม่ๆอยู่หรือตั้งใจทำอะไรอยู่ก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะค้าาา ฉู้ๆ❤️🐻

SSOI.

24 ทเวนตี้โฟแล้วยู HBD จ้า โตขึ้นอีกหนึ่งปีแล้วนะ
เชื่อว่าคงมีอะไรใหม่ๆอีกมากมายเวทติ้งฟอร์ยูอีกปี
ดีบ้าง เศร้าบ้าง… Read more “24 ทเวนตี้โฟแล้วยู HBD จ้า โตขึ้นอีกหนึ่งปีแล้วนะ
เชื่อว่าคงมีอะไรใหม่ๆอีกมากมายเวทติ้งฟอร์ยูอีกปี
ดีบ้าง”

Coffee

หนูขอให้พี่มีความสุขมากกๆๆ🐻
ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักของพวกเราชาวมิลินแลนด์ตลอดไปนะคะ รักนะคะ

MIND

อยากบอกพี่ว่าพี่เป็นกำลังใจในทุกๆวันมีพี่เป็นแรงบันดาลมันดีมากๆเลยขอให้พี่มีความสุขที่ดีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
รักนะค้าบคุณหมีลินน🐻❤️

Ncyd

ถึงคุณหมีผู้เป็นแรงบันดาลใจในหลายๆหลายขอบคุณที่คุณยิ้มในทุกๆวันอยากให้ทุกวันของคุณมีแต่รอยยิ้มแห่งความสำเร็จและความสุขนะ❤️🐻

Ncyd

ขอให้พี่หมีของหนูเจอเเต่เรื่องดีๆ มีงานทุกวัน มีคนรักมากขึ้น สุขภาพเเข็งเเรง มีความสุขตลอดการใช้ชีวิต มีเงินเยอะๆๆสาธุนะคะ สวยวันหล่อกลางคืนนะพ่อคุณ🐻🌚❤️

กางเกงสีเเดงของพี่หมี

Happy birthday to Namneung 🥺
ขอให้คุณหมีสุขภาพแข็งแรงการงานราบรื่นหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการและอยู่กับพวกเราชาวมิลินแลนด์ไปทุกๆปีและพวกเราจะไม่ทิ้งคุณหมีไปไหนไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหนูอยู่ข้างๆคุณหมีนะคะ ณํฏฯธ 🐻❤️

Yok_panjapon

รัก❤️ สุขสันต์วันเกิดน้องน้ำหนึ่งคนเก่งของพี่ ขอให้หนูมีความสุขสมหวังในทุกเรื่องเลยนะคะคนดี พี่จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆ รักนะคะ❤️

Stamp_wk

สุขสันต์วันเกิด ขอให้เป็นปีที่ 24 ที่ดีของพี่นะคะ มีความสุขมากๆ ชีวิตราบรื่นลื่นปื้ดๆ เงินทองไหลมาเทมา เงินในบัญชี 24 หลักเหมือนอายุของพี่… Read more “สุขสันต์วันเกิด ขอให้เป็นปีที่ 24 ที่ดีของพี่นะคะ มีความสุขมากๆ”

MALI

สุขสันต์วันเกิดในปีนี้ ขอให้พี่มีสุขปลอดทุกข์ภัย
จะเจอกับสิ่งใด ขอจงให้ผ่านไปได้
🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻
สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมีมีความสุขมากๆร่ำรวยเงินทอง ขอให้ติดเซ็มทุกเพลง… Read more “สุขสันต์วันเกิดในปีนี้ ขอให้พี่มีสุขปลอดทุกข์ภัย
จะเจอกับสิ่งใด ขอจงให้ผ่านไปได้
🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻🐻
สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมีมีความสุขมากๆร่ำรวยเงินทอง ขอให้ติดเซ็มทุกเพลง”

คอฟฟี่ Coffee

วันเกิดปีนี้หนูก็ขอให้พี่🐻มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง💪ทำอะไรก็ขอให้สมปรารถนาดั่งตั้งใจ
เป็นพี่หมีที่ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม😁 และหนูก็จะคอยซัพพอร์ตพีตลอดไปนะคะHappy birthday🐻❤💜

น้องผักบุ้ง

ขอให้เป็นอีกปีที่ที่ดีของพี่นะ ขอให้ปีที่24ใจดีกับพี่มากๆ รักและจะอยู่ให้กำลังใจไปตลอดเลย 🙂

tongrwp

ขอให้พี่มีความสุขมากไป ขอบคุณที่ทำให้โลกของผมสดใสขึ้นครับ สู้ไปด้วยกันนะคร้าบบ

เบ็บ

วันเกิดปีนี้หรือทุก ๆ ปี คำอวยพรของหนูคือขอให้พี่น้ำหนึ่งไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ไม่จน รวย ๆ พบแต่สิ่งที่ดี มีแต่คนรักคนชอบ ทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ… Read more “วันเกิดปีนี้หรือทุก ๆ ปี คำอวยพรของหนูคือขอให้พี่น้ำหนึ่งไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ไม่จน”

เบบี้มายด์

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี..ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรงไม่ป่วยไม่ไข้นะคะ❤️❤️แล้วก็ขอให้พี่สมหวังกับทุกสิ่งนะ…ขอให้ได้มายืนด้านหน้าเป็นเซนเตอร์แบบสวยๆอีกครั้ง ^_^ ..สุดท้ายนี่ก็อยากจะขอให้เป็นเศรษฐีนีอย่างที่ใจหวัง🤑❤️ …รักนะพี่หมี🐻🐻🐻🐻❤️

reen

ขอให้หลังจากนี้ อย่าได้มีอะไรมาทำให้รอยยิ้มของเธอหายไปอีกเลยนะ

JomJam191

สุขสันต์วันเกิดนะคะคูมหมีที่รักของนุ เกิดเดือนเดียวกันเยยย มีความสุขมากๆนะคะ เงินทองไหลมาเทมา ขอให้ไม่เจ่บไม่ป่วยบ่อย และไม่ปวดหลังนะคะ ขอให้มีรอยยิ้มเหมือนตอนที่ได้กินชาเย็นและตอนที่ได้เล่นกับชาวีอยู่สม่ำเสมอ และขอให้มีความสบายใจเหมือนตอนที่ได้อยู่กับพี่เนยในทุกๆวันนะคะ รักและคิดถึงพี่น้า จะคอยอยู่เคียงข้างเสมอเลยนะคะคนเก่ง… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะคูมหมีที่รักของนุ เกิดเดือนเดียวกันเยยย มีความสุขมากๆนะคะ เงินทองไหลมาเทมา ขอให้ไม่เจ่บไม่ป่วยบ่อย”

น้องบู

💙.Happy birthday.💙
24เเล้วนะคุณมีความสุขมากๆนะคิดอะไรหวังอะไรขอให้เป็นไปตามที่คิดที่หวังนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคุณ
เราเป็นห่วงคุณนะ รักๆนะคุณ 💛💙

เหนียง

ฮัลโหลลคนสวยยยย แฮปปี้เบิดเดย์นะคะ ขอให้พี่หมีมีความสุขกับอายุ24ขวบมากๆๆๆๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา รวยยยๆๆ
ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตพี่ สมหวังทุกอย่าง
Read more “ฮัลโหลลคนสวยยยย แฮปปี้เบิดเดย์นะคะ ขอให้พี่หมีมีความสุขกับอายุ24ขวบมากๆๆๆๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา”

พ้มเองงงง

ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีของคุณนะ🦖
ถ้าวันไหนเหนื่อยหรือท้อยังมีพวกเรามิลินเเลนคอยเป็นกำลังใจให้คุณอยู่ตรงนี้นะ ยิ้มเยอะๆนะคุณ 💛💙
พักผ่อนเยอะๆนะรักษาสุขภาพด้วย
เป็นห่วงคุณนะ รักๆนะคุณ💜

เหนียง

Happy birthday to you🎂นะคะพี่น้ำหนึ่ง หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ แข็งแรงๆ อายุมั่นขวัญยืน มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาน้าา❤️🐻 —อะแฮ่มๆ อยากบอกว่าตั้งแต่ที่ตามมา… Read more “Happy birthday to you🎂นะคะพี่น้ำหนึ่ง หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ”

เจเจ้คลเดิม เพิ่มเติมคือรักพี่หมีมากขึ้นคขั่บ

ขอให้เจ้าหมีมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงหวังสิ่งใดขอให้ได้ดั่งใจหวัง ขอให้ต้าวหมีได้เป็นเซ็นเตอร์อีกหลายๆเพลงขอให้มีแต่คนรักต้าวหมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะรักเจ้าหมีมากนะคะ😊

Kamioshi_nnn

สุขสันต์วันเกิดนะฮะแด๊ดดี๊ ขอให้ตลอดอายุ24ปี ให้แด๊ดดี๊มีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่รอยยิ้ม ขอให้ทุกๆวันเป็นวันที่ดีของแด๊ดดี๊เสมอ ปรารถสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไปเลย ถ้ามีอุปสรรคอะไรเข้ามา ก็ขอให้แด๊ดดี๊ผ่านมันไปได้ด้วยดี… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะฮะแด๊ดดี๊ ขอให้ตลอดอายุ24ปี ให้แด๊ดดี๊มีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่รอยยิ้ม”

Chalee

ขอให้คุณหมีสวยๆรวยๆเก่งๆขึ้นๆไปนะคะ ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักของพวกเราชาวมิลินแลนด์ตลอดไปนะคะ รักนะคะ

Kingkarit

Happybday ค้าบพี่หมี ขอให้วันเกิดปีเป็นปีที่ดีของพี่ ขอให้ทุกๆวันใจดีกับพี่นะ ขอให้พี่มีแต่รอบยิ้ม มีแต่เสียงหัวเราะ มีแต่ความสุขในทุกๆวันนะ วันไหนที่พี่เหนื่อยหันมามองตรงนี้พวกเราจะยืนอยู่ข้างๆพี่เสมอ พวกเราจะคอยเฝ้าดู คอยโอยกอดในวันที่เหนื่อยล้าเสมอ… Read more “Happybday ค้าบพี่หมี ขอให้วันเกิดปีเป็นปีที่ดีของพี่ ขอให้ทุกๆวันใจดีกับพี่นะ ขอให้พี่มีแต่รอบยิ้ม”

𝒊𝒏𝒕𝒉𝒆𝒔𝒑𝒂𝒄𝒆

มีความสุขีสุขังนะคะคุณพี่ ดูแลสุขภาพด้วย ขอให้สมหวังสมดั่งใจปอง มีในใจอีกเป็นหมื่นล้านคำเลย น้องจะติดตามและซัพพอร์ตคุณพี่ตลอดไปนะค่า

Tg (แตงกวา)

11.11.วันดีมีชัยส่วนชั้นมีแต่ใจไปให้เธอขอให้คุณความรักมีแต่รอยยิ้มในทุกๆวันมีแต่คนที่รักเธอด้วยหัวใจ​ รักมากๆนะไอ้หมี❤️🐻

WATER​ ONE​

ミリンちゃんへ
 お誕生日おめでとうございます〜素敵な一年になりますように。
これから頑張ってねーこちらも応援してます📣

ティン様

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ขอให้มีความสุขในทุกๆวัน หวังอะไรก็ขอให้ได้ตามที่หวังนะ วันไหนที่พี่หมีเหนื่อยหรือท้อก็หันกลับมาหากันนะ ก็ยัวอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนหรอก ยิ้มเยอะๆนะรอยยิ้มของพี่มันทำให้ชีวิตของหนูสดใสขึ้นมาๆเลย ก็ขอให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน เงินทองไหลมาเทมานะคะ รักที่สุดในโลกเลย💝💝

mint

มีความสุขมากๆนะพี่หมี ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เจออะไรร้ายๆก็ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ขอให้รอบตัวที่เจอพี่หมีรักและเอ็นดูอยู่เสมอๆ ณํฏฯธ💕

(W)Papa

HAPPY​ BRITHDAY น้าา🥳🐻
ขอให้สุขภาพ​ร่างกายเเข็ง​ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา​เเละอยากให้เธอยิ้มเยอะๆมีความสุขมากๆเเค่เห็นเธอมีความสุขเราก็มีความสุขเเล้ว​ รักนะต้าวหมี.💗🐻

คนรักมิลิน💗

ปีที่24ขอให้พี่เจอแต่สิ่งดีๆ มีผู้คนที่ดีรายล้อม มีงานใหญ่ๆใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ มีคนรักและเอ็นดูเพิ่ม มีเงินมีทองเยอะๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยบ่อย ณํฏ

อจ(AQ)

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่งขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะทำอะไรก็ได้ดังปรารถนา สุขภาพแข็งแรง สัญญาว่าจะเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆพี่เสมอนะคะ รักนะคะ❤️

Miner

11.11 สุขสันต์วันเกิดนะฮ้ะพี่มิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ ❤️
ตอนนี้พี่กำลังทำอะไรอยู่ก็ขอให้พี่ทำให้อย่างเต็มที่ สู้ๆนะฮ้ะ ^^
รอดูความสำเร็จในสิ่งที่พี่กำลังตั้งใจฝึก… Read more “11.11 สุขสันต์วันเกิดนะฮ้ะพี่มิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ ❤️
ตอนนี้พี่กำลังทำอะไรอยู่ก็ขอให้พี่ทำให้อย่างเต็มที่ สู้ๆนะฮ้ะ”

P.K.

Happy birthday to P’namneung🐻🖤
ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีแต่รอยยิ้ม😊และสร้างเสียงหัวเราะแบบนี้ตลอดไป
ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
มีงานเข้ามาเยอะๆ😁และก็ขอให้เป็นเศรษฐีเงินล้าน💸💸Read more “Happy birthday to P’namneung🐻🖤
ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีแต่รอยยิ้ม😊และสร้างเสียงหัวเราะแบบนี้ตลอดไป
ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
มีงานเข้ามาเยอะๆ😁และก็ขอให้เป็นเศรษฐีเงินล้าน💸💸
รักน่ะพี่น้ำหนึ่ง🖤🐻
ปล.ซักวันจะต้องได้ไปจับมือพี่น้ำหนึ่ง”

Ayah

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคนสวยของหนู มีความสุขมากกกกๆ ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเยอะะะๆ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านเลยน้า ไม่ว่าพี่จะทำอะไรหนูจะคอยซัพพอร์ตพี่เสมอนะ เพราะพี่คือกำลังใจที่สำคัญของหนู🥺 ดูแลตัวเองดีๆนะคะที่รักไม่เจ็บไม่ป่วยนะ เป็นหมีที่แข็งแรงแล้วก็น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยน้าา✨🧸🍯

น้อนตุลา

สุขสันต์วันเกิดนะคะ อยากจะบอกว่า รักมากๆ อยู่เป็นกำลังใจให้แบบนี้ไปนานๆ ถ้าเหนื่อย ถ้าท้อ ก็หันมามองชาวมิลินแลนด์ เค้าคอยให้กำลังใจพี่อยู่เสมอ

ตะวัร 🧸🍪/ torworxnn

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมีปีนี้ก็24เเล้วขอให้มีเเต่ความสุขทำอะไรก็ขอให้ราบรื่นคิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนาเฮงๆรวยๆน่ารักเเบบนี้ตลอดไปนะรักนะคะ💜🐻

Kik

Happy Birthday To Milin 🐻🎉💖
วัดเกิดปีนี้ขอให้พี่สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีงานเข้ามาหาพี่เยอะๆ ขอให้พี่มีแต่ความสุขและรอยยิ้มตลอดเยยไม่ว่าจะเป็นยังหรือพี่ไม่สบายใจอะไรก็ยังมี Milinland… Read more “Happy Birthday To Milin 🐻🎉💖
วัดเกิดปีนี้ขอให้พี่สุขภาพร่างกายแข็งแรง”

CrazyInlux

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องน้ำหนึ่งของมัมหมี ขอให้น้องได้รับโอกาสเยอะๆ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป สู้ๆนะ อย่าลืมดูแลตัวเองรักษาสุขภาพด้วย 🙂

cheekkynink

ขอให้วันเกิดพี่น้ำหนึ่งปีนี้ขอให้เป็นปีที่มีความสุขมากๆนะคะ มีงานเข้ามาเยอะๆมีความสุขกับการทำงานค่ะ ทำงานเยอะได้แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะห้ามเจ็บห้ามป่วยเพราะคนทางนี้เป็น่ม๊ากกกกกกกกกกก อีกอย่างหนึ่งค่ะขอให้รวยๆค่าาาาาเพี้ยง!!!!!

Kratae

ขอให้เป็นปีที่ดีของพี่นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอไม่ว่าพี่จะทำอะไรรู้อยู่แล้วแหละว่าทำเต็มที่ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกอย่าง ไม่เจ็บป่วย มีคนรักเพิ่มขึ้นเยอะๆเลยยย

🤍

พี่น้ำหนึ่ง24ขวบ ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขในทุกๆวัน สวยๆหล่อๆทุกวัน ตลอดไปเลย
มีงานเข้ามาเยอะๆ และขอให้พี่น้ำหนึ่งได้เป็นเซนต์เตอร์อีกนะคะ🦖❤️🎂

sasina

HAPPY BIRTHDAY🎂 นะคะพี่นํ้าหนึ่ง ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานเจริญรุ่งเรือง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา รักเจ๊นะค้าบบบบบบ (คุณรอยยิ้ม)☺️❤️

Mudmee

HBD นะงับพี่น้ำหนึ่ง ขอให้เป็น 24 ปี ที่ดีนะคับ มีความสุขมากๆ รักษาสุขภาพดีๆนะ น่ารักแบบนี้ไปตลอดเลยยยยย หนูอยู่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้เสมอนะค้าบพี่สาวคนเก่ง<3🐻

Kmiss

มีความสุขมากๆนะคะ ขอคุณที่มอบรอยยิ้มให้หนูในวันที่เหนื่อยมาๆ พี่ทำให้หนูกลายเป็นหนูที่ดีขึ้น
ปีที่24 นี้ ขอให้พี่มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ ไปไหนก็มีแต่คนรักและเอ็นดู มีความสุขในทุกๆวันนับจากนี้ไป ขอให้รวยๆๆ… Read more “มีความสุขมากๆนะคะ ขอคุณที่มอบรอยยิ้มให้หนูในวันที่เหนื่อยมาๆ พี่ทำให้หนูกลายเป็นหนูที่ดีขึ้น
ปีที่24 นี้”

NT ʕ•ᴥ•ʔ

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคับ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เป็นห่วง รักนะ

เมฆ

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคับ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เป็นห่วง รักนะ

P:☁

24ขวบแล้วนะ🥺 ขอให้ปีที่24เป็นปีที่ดีมากๆๆๆ มีความสุขในทุกๆวัน ไม่มีเรื่องให้ต้องคิดมากนะ💖🤏🧸

toey

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของพี่นะขอให้พี่มีความสุขการงานไหลมาเทมาหน้าที่การงานราบรื่นรื่นปื๊ดๆนะคะ รักนะจุ๊บๆ😘

รักพี่หมี

Happy birthday to คุณหมี 🎉🐻 ขอให้คุณหมีแข็งแรงๆเป็นหมีใหญ่แง่มๆ การงานรุ่งเรือง ส่วนหนูคนนี้จะติดตามพี่ไปเรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้ไปจับมือด้วย แต่หนูส่งกำลังใจไปนะ… Read more “Happy birthday to คุณหมี 🎉🐻”

น้องมายด์

24 ปีแล้ว ขอให้เจ่เจ๊ของหนูมีแต่ความสุข ความทุกข์ไม่มาย่างกราย ติดตามคุณพี่มาจะ 4 ปีแล้ว ยังมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของคุณ ตกหลุมรักคุณทุกวัน เป็นกำลังใจชั้นยอดของหนู… Read more “24 ปีแล้ว ขอให้เจ่เจ๊ของหนูมีแต่ความสุข ความทุกข์ไม่มาย่างกราย ติดตามคุณพี่มาจะ”

Mimi WS.

ขอให้วันเกิดปีนี้มีแต่ความสุข ไม่เจ็บไม่ป่วย เงินทองไหลมาเทมา อยากทำอะไรก็ขอให้สมใจปรารถนา ขอให้มีคนจ้างไปเล่นโฆษณา ละคร ซีรีย์เยอะๆ สุดท้ายก็ขอให้อยู่กับเรานานๆนะ

คุณตข.

สุขสันต์วันเกิดคุณพี่น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ปีนี้24เป็นสาวแล้วอิอิ ขอให้คุณหมีมีแต่ความสุข การงานก้าวหน้า เป็นที่น่ารักของแฟนคลับชาวมิลินแลนด์ไปนานๆนะคะ

อุ้ม

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีลิน ขอให้เจ๊มีความสุขในทุกๆวัน สุขกายสบายใจ ไม่เจ็บไม่ป่วยไม่จนนะคะ และถ้าวันไหนรู้สึกท้อให้มองมาที่พวกเราชาวมิลินแลนด์นะคะ รักเจ๊นะคะ 🤍🐻 จะคอยซัพพอร์ตเจ๊เสมอน้าาาา 🥰😊 Happy… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีลิน ขอให้เจ๊มีความสุขในทุกๆวัน สุขกายสบายใจ ไม่เจ็บไม่ป่วยไม่จนนะคะ และถ้าวันไหนรู้สึกท้อให้มองมาที่พวกเราชาวมิลินแลนด์นะคะ”

Nampetch ทาสรักท่านชาวี

แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะครับพี่นั้มหนึ่ง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่มีแต่รอยยิ้มนะครับ💜

AM.

อายุ 24 แล้ว ถือเป็นครึ่งทางของการเป็น 48 (รึเปล่านะ?) ก็ขอให้คุณน้องหมีมีความสุขมากๆ ใกล้ 25 แล้วก็หมั่นทำบุญไว้เยอะๆ… Read more “อายุ 24 แล้ว ถือเป็นครึ่งทางของการเป็น 48”

T.D. de Bear

ขอให้เดือนนี้ใจดีกับพี่นะคะ วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดอะไรหวังอะไรก็ขอให้สมหวังทุกอย่างประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ขอบคุณมากๆนะคะที่เข้ามาเป็นรอยยิ้ม ความสุข และความสดใสในชีวิตให้กับหนู ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันมาโดยตลอด รู้สึกว่าเดือนนี้ตัวเองสดใสขึ้นเยอะเลย หนูรักพี่น้ำหนึ่งมากๆนะคะ… Read more “ขอให้เดือนนี้ใจดีกับพี่นะคะ วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดอะไรหวังอะไรก็ขอให้สมหวังทุกอย่างประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ขอบคุณมากๆนะคะที่เข้ามาเป็นรอยยิ้ม”

Tichila (aa)

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้เป็นปีที่ดีของพี่ เเล้วก็ขอให้ปีต่อๆไปดียิ่งๆขึ้นไป สิ่งเดียวที่เเก้มอยากให้พี่มีที่สุดคือความสุข เเก้มอยากให้พี่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในสิ่งที่พี่ได้ทำ ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ กินอิ่มนอนหลับ ไม่ว่าจะกำลังพยายามทำอะไรก็ขอให้อย่าลืมที่จะมีความสุขกับมันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขหรือมีความเศร้า เเก้มจะอยู่ข้างๆพี่เสมอนะคะ… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้เป็นปีที่ดีของพี่ เเล้วก็ขอให้ปีต่อๆไปดียิ่งๆขึ้นไป สิ่งเดียวที่เเก้มอยากให้พี่มีที่สุดคือความสุข เเก้มอยากให้พี่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในสิ่งที่พี่ได้ทำ”

กิรณา ศรีอรัญ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ อายุ24แล้ว โตขึ้นอีกปีแล้วนะคนเก่ง ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เรารู้จักกัน พี่เหมือนเป็นของขวัญอย่างหนึ่งในชีวิตหนูเลย ดีใจมากๆที่ได้มารู้จักพี่ จะคอยซัพพอร์ตในทุกๆเรื่องเลยนะ ภูมิใจในตัวพี่เสมอ รักนะคะ… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะ อายุ24แล้ว โตขึ้นอีกปีแล้วนะคนเก่ง ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เรารู้จักกัน”

น้องม่าร

Happy Birthdayຄຸນຫມີ🐻❤️ມີຄວາມສຸກຫລາຍໆເດີ້ຄົນເກັ່ງ ສຸຂະພາບແຂງແຮງ ຂໍໃຫ້ປີນີ້ແລະປີຕໍ່ໆໆໆໄປເປັນປີທີ່ດີຂອງຄຸນຫມີ ณํฏ❤️

Namfon

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณเพ่! เป็นพี่น้ำหนึ่งที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆเลยนะ ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจ เป็นตัวอย่างที่ดี เป็นคนดี เป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตในการเรียน ดีใจมากๆที่ได้มารู้จักพี่ ขอให้สนุกกับวัย 24 นี้… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณเพ่! เป็นพี่น้ำหนึ่งที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆเลยนะ ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจ เป็นตัวอย่างที่ดี เป็นคนดี”

Newss

สุขสันต์วันเกินน้ำหนึ่ง โตขึ้นอีก 1 ปีแล้วนะ ขอให้มีความสุขมากๆ รุ่งเรืองๆ เจริญๆ ยิ่งๆขึ้นไปจ้า

Pipe

แฮปปี้เบิดเดย์นะคะคุณพี่🎂มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ปวดไม่จน เงินทองไหลมาเทมานะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะเจ๊ไว้มีโอกาสจะบินจากเชียงใหม่ไปหาอีกนะ ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นที่ดีที่สุดของเจ๊นะ อยู่กับมิลินแลนด์ไปนานๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้หนูในทุกๆเรื่องหนูก็จะอยู่ข้างพี่ในทุกๆเรื่องเหมือนกัน หวังว่าเราจะได้เจอกันเร็วๆนี้นะคะพี่ รักนะคะะ❤️🥰

น้องมายด์

11 พฤศจิกา เวลาเกิด
ผู้งามเลิศ งามล้ำ เป็นหนักหนา
มิลินนั้น คือนาม… Read more “11 พฤศจิกา เวลาเกิด
ผู้งามเลิศ งามล้ำ เป็นหนักหนา
มิลินนั้น”

Dadadao

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนหล่อ มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา สวยขึ้นทุกๆวัน หนูเป็นกำลังใจให้คุณหมีตลอดนะ ทุกๆเทศกาลหนูอวยพรให้พี่ตลอดนะคะ หนูรักพี่มากๆเลยนะคะกำลังใจของหนู❤️

นินา

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคับ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เป็นห่วง รักนะ🤟

พี่เมฆ

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคับ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เป็นห่วง รักนะ

Pเมฆ

เธอคงเคยเห็นฉันผ่านๆตา อยากให้รู้ว่าชอบๆเธอ กิ้วววว๕๕๕ :’))
โตขึ้นอีกหนึ่งปีแล้วนะคะคุณหมี ^^ ปีที่ ๒ แว้วที่ได้มาอวยพรนะคะะะ… Read more “เธอคงเคยเห็นฉันผ่านๆตา อยากให้รู้ว่าชอบๆเธอ กิ้วววว๕๕๕ :’))
โตขึ้นอีกหนึ่งปีแล้วนะคะคุณหมี ^^”

In-Ink

อยากจะขอให้มิลิน ในปีนี้ มีความสุขมากๆนะครับ สมหวังทุกประการ ปังๆ วินๆ กับทุกๆอย่างที่เข้ามาในชีวิต. สู้ๆ !! เป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ… Read more “อยากจะขอให้มิลิน ในปีนี้ มีความสุขมากๆนะครับ สมหวังทุกประการ ปังๆ”

นิกซ์(NyX)

สุขสันต์วันเกิดกั๊บแด๊ด เขาว่ากันว่าคนเกิดเดือนนี้มีแต่คนหน้าตาดี(คนอวยก็เกิดเดือนนี้:)) ขอให้ปีนี้และทุกๆปีเป็นปีที่ดี ประสบความสำเร็จทุกๆอย่างที่หวังไว้ราบลื่นในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีแต่คนรักคนสนับสนุน ความสวยและความหล่อเบาได้เบาไม่งั้นแด๊ดจะเป็นค่าตะกอนนะกั๊บ จะคอยอยู่เคียงข้างไม่ห่างไปไหนในวันที่เธอทุกข์ใจฉันจะอยู่ตรงนี้รักนะกั๊บ

Greenheart

ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณที่มี น้ำหนึ่ง bnk48 ที่เป็นเเรงบันดาลใจ ในการที่เป็นความสุขของเหล่าเเฟนคลับนะค่ะ พี่น้ำหนึ่งก็อายุ 24 ปีแล้วนะคะ ขอให้มีความสุขในทุกๆๆๆวันเลยยย หนูก็จะติดตามพี่ไปเรื่อยๆนะคร้าบ… Read more “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณที่มี น้ำหนึ่ง bnk48 ที่เป็นเเรงบันดาลใจ ในการที่เป็นความสุขของเหล่าเเฟนคลับนะค่ะ”

Jewl(nannam)

ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณคนที่มี น้ำหนัง bnk48 นะคะ พี่น้ำหนึ่งคือกำลังใจในทุกวันของหนูและเป็นแรงบันดาลใจต่างๆของแฟนคลับของทุกๆคน
และพี่ก็คือสิ่งกำลังใจในทุกวันของหนูเท่าไหร่ที่เหนื่อยเลยค่ะพี่ก็คือกำลังใจนะคะก็เป็นกำลังใจก็เป็นแรงเล็กๆที่(อยากไปถ่ายรูปกับพี่หนึ่งนะคร้าบบ)

Kaijewl(น่านน้ำ)

Happy birthday พี่น้ำหนึ่ง อายุครบ24แล้ว ขอให้เป็นปีที่ดีมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ พี่สมควรได้รับความรักที่สุดเลย รักมากๆนะคะ💚🐻🎉 ปีที่แล้วได้ไปไล่ล่าหาโปรเจ็ควันเกิดพี่ที่กทมแต่ปีนี้ปิดเทอมแปปเดียวเองแต่mission คอมพลีทแล้วหนึ่งอย่างคือมีโอกาสไปจับมือพี่หมีแล้วถึงจะมีแมสบังก็เถอะไว้ จะหาโอกาสไปHBDด้วยตัวเองสักครั้งให้ได้เลย❤

YUKI

ขอให้พี่หมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆเด้อ ผ่านเรื่องทุกข์ไปให้ได้ 24แล้วนะเจ๊ จะได้รับปริญญาแล้วนะ ดีใจล่วงหน้าด้วยนะ ปีนี้พี่คงจำไม่ลืมเหมือนกันแหละ5555 สู้ๆกับทุกปัญหาทุกอย่างนะค้าบ รักที่สุดในสามโลก❤️✨😍

Moszahaha

ไม่ค่อยมีเวลาไปหาเท่าไหร่ เลยจำกันไม่ได้สักที แต่คอยสนับสนุนอยู่ไกลๆ เสมอเลยนะ
วันเกิดปีนี้ของ นน พี่ก็ขอให้เป็นเป็นปีที่ใจดีกับ นน มากๆ… Read more “ไม่ค่อยมีเวลาไปหาเท่าไหร่ เลยจำกันไม่ได้สักที แต่คอยสนับสนุนอยู่ไกลๆ เสมอเลยนะ
วันเกิดปีนี้ของ”

ซีเรีย

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคับ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เป็นห่วง รักนะ

P. Mek

สุขสันต์วันเกิดนะค่ะคุณหมี ขอให้เป็นปีที่ยี่สิบสี่ที่ดีมากๆนะค่ะ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามามีแต่คนรักมากขึ้นเป็นทวี นะจ๊ะหมีน้อยกลอยใจ

อัจฉราภรณ์

ขอให้เป็นคุณมีที่แข็งแรง มีแต่ความสุขน้า เราทำโปรเจครถแห่ให้คุณหมีเป็นปีที่2 เป็นตีมสีรุ้ง ที่เคยคุยกะคุณหมีไว้

Jang

𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝑩𝒊𝒓𝒕𝒉 𝑫𝒂𝒚 𝐭𝗼 𝑲𝑯𝑼𝑵𝑴𝑬𝑬 🐻 มีความสุขมากๆนะงับเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้🙆🏻‍♀️
ขอให้คุมหมีประสบความสำเร็จในทุกๆอย่าง เป็นเซนเตอร์ให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะงับ❤️🧡💛💚💙💜

M_P_CK

ขอให้หนูมีความสุขมากๆนะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยน่ะ พักผ่อนให้มากๆ คอยเป็นกำลังใจให้หนูอยู่นะ
หวังว่าสักวันนึงเราจะได้เจอกันน่ะ
รักคุณหมีน่ะ🐻

ออย

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีเป็นอีกปีแล้วที่ได้เข้ามาอวยพรในนี้ ขอบคุณที่เป็นความสดใสให้เรา และเราขอให้คุณหมีมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พลานามัยสมบูรณ์ เงินทองไหลมาเทมา เป็นที่รักของชาวชาวเมียแฟนคลับที่น่ารักมีคนรักมากๆขึ้น เป็นพี่ที่น่ารักของถุงเงินถุงทองชาวีและน้องแหงวน้อย นะคะ

rebotoc

สวัสดีเจ้ ขอให้เจ้มีความสุขมากๆสมหวังในทุกๆเรื่องๆเงินทองไหลมาเทมาค้าบ😘 สู้ๆไปกับทุกเรื่องนะยังก็ยังมีกำลังใจจากพวกเราทุกคนอยู่✌️😊

Marvel

สุขสันต์วันเกิดนะค้าบ 🎉 ~ พี่น้ำหนึ่ง 🧸 24 ขวบแน้วววว ~
ขอให้ทุกๆวันเป็นวันที่ดี… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะค้าบ 🎉 ~ พี่น้ำหนึ่ง 🧸”

KoFern

ขอให้น้องเจ๊นน.มีแต่ความสุขโชติช่วงชวัชวาลย์เบิกบานหัวใจตลอดไป ไม่มีโรคภัยอันตรายมากล้ำกรายเน้อ

ARAY

🎉HAPPY BIRTHDAY TO P’Namneung🎉
ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงหน้าที่การงานราบรื่นยิ้มเยอะๆนะคะ
สุดท้ายนี้อยากให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักสดใสแบบนี้ตลอดไปน้ะต้าวหมี💕🐻🐻

CHERRY🍒

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง ขอให้พี่หมี24ขวบเป็นหมีที่แข็งแรง สดใส แล้วก็พอเจอแต่วันที่น่ารักๆเพราะว่าคนน่ารักเหมาะกับอะไรน่ารักๆ อะง่อววว คิดสิ่งใดสมปราถนาทุกสิ่งอย่าง คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทอง คิดอะไรหนอได้เป็นแฟนคุณพี่ จะคอยซับพอร์ตไปตลอดนะคะไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน ตำแหน่งอะไร… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง ขอให้พี่หมี24ขวบเป็นหมีที่แข็งแรง สดใส แล้วก็พอเจอแต่วันที่น่ารักๆเพราะว่าคนน่ารักเหมาะกับอะไรน่ารักๆ อะง่อววว”

Pari

ครบรอบวันเกิด​ปี​นี้​ขอให้คุณ​หมีพบเจอแต่ความสุข สุขภาพ​แข็งแรง​ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้คุณ​หมีตลอดนะ
❤️รัก

Oui

Happy birthday to my beautiful girl ✨🎂
ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆนะคะ
Read more “Happy birthday to my beautiful”

Aum

ก็วันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆอยู่กับพวกเราไปนานๆแล้วก็อยากจะบอกว่ารักคุณหมีมานะคะไม่รู้จะบอกอะไรแล้วเพราะมันเยอะไปหมด❤️🧸

Plaan__n

🎂 Happy Birthday Milin ❤️ ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา อุปสรรคอะไรก็ขอให้ผ่านมันได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆเสมอนะ… Read more “🎂 Happy Birthday Milin ❤️”

Kae

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ ผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ด้วยดี ไม่เจ็บไม่ป่วย กินอิ่ม นอนหลับ
มีรอยยิ้มน่ารักๆแบบนี้ตลอดไป
รักนะคะ💜

Mp5

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะครับคุณมิลิน ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือคุ้มครองให้สุขภาพร่างกาย จิตใจแข็งแรง มีความสุขมากๆ ตลอดปี ตลอดไปนะครับ คุณมิลินสู้ๆ จะเป็นกำลังใจให้คุณน้องนะขอรับ 🐻✌💜

กล้า (sakata13)

สุขสันวันเกิดน้องน้ำหนึ่ง พี่ขอให้หนูมีแต่ความสุขในทุกๆวัน คิดสิ่งใดขอให้ได้ดั่งใจหวัง สุขภาพแข็งแรง ไปอยู่ตำบลแห่งหนใด หรือจะทำอะไรก็ขอให้มีแต่คนรัก คนเอ็นดูและคนคอยสนันสนุน
หนูคืออีกหนึ่งความสุขของแฟนคลับ
Read more “สุขสันวันเกิดน้องน้ำหนึ่ง พี่ขอให้หนูมีแต่ความสุขในทุกๆวัน คิดสิ่งใดขอให้ได้ดั่งใจหวัง สุขภาพแข็งแรง ไปอยู่ตำบลแห่งหนใด”

Waii.Sa

ʜᴀᴘᴘʏ ʙɪʀᴛʜᴅᴀʏ ᴛᴏ ɴᴀᴍɴᴇᴜɴɢ🎉💜
ขอให้วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ ขอให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าไม่เจ็บไม่ป่วยคิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดั่งปราถนา สวยขึ้นในทุกๆวันจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่อยู่เสมอจะคอยอยู่ข้างๆเสมอ ถ้ามีน้ำตาก็ขอให้เป็นน้ำตาแห่งความสุข… Read more “ʜᴀᴘᴘʏ ʙɪʀᴛʜᴅᴀʏ ᴛᴏ ɴᴀᴍɴᴇᴜɴɢ🎉💜
ขอให้วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ”

ᴘᴇᴄᴛʜ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์มิลินยี่สิบสี่ปี
ขอให้น้ำหนึ่งมีแต่ความสุขและสิ่งดีๆรอบตัว
ประสบความสำเร็จทุกๆด้าน เป็นน้ำหนึ่งที่ดีย์แบบนี้ไปเรื่อยๆ
ขอบคุณที่มาเป็นความสุข ขอบคุณที่ทำให้พี่ยิ้มได้เสมอ
Read more “แฮปปี้เบิร์ดเดย์มิลินยี่สิบสี่ปี
ขอให้น้ำหนึ่งมีแต่ความสุขและสิ่งดีๆรอบตัว
ประสบความสำเร็จทุกๆด้าน เป็นน้ำหนึ่งที่ดีย์แบบนี้ไปเรื่อยๆ
ขอบคุณที่มาเป็นความสุข ขอบคุณที่ทำให้พี่ยิ้มได้เสมอ
ขอบคุณที่เป็นกำลังใจดีๆ”

P'KungLobster

สุขสันต์วันเกิดน่ะครับพี่น้ำหนึ่ง โตขึ้นอีกปีแล้วน่ะครับ ดีใจที่ได้หลงรักพี่น้ำหนึ่งน่ะครับ ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนาทุกอย่างเลยน่ะครับ ขอให้พี่เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไปน่ะครับ #ฮักหลายๆ #จากใจผู้บ่าวคนนี้ 🎂🎉

น้องแบ็คของพี่

Hello พฤศจิกายนที่ดี … 😍 สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี 🐻 วันเกิดปีนี้ขอให้หนูมีความสุข คิด หวัง สมปรารถนา… Read more “Hello พฤศจิกายนที่ดี … 😍 สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี”

P'Yawee

Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
ขอให้อายุ24ปีนี้เป็นปีที่ใจดีกับคุณหมีมากๆ
มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกวัน ทำอะไรก็ขอให้ประสบผลสำเร็จทุกอย่างได้รับโอกาสเยอะๆ
ขอให้สุขภาร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย… Read more “Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
ขอให้อายุ24ปีนี้เป็นปีที่ใจดีกับคุณหมีมากๆ
มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกวัน”

Dararat.j

ไม่ว่าจะเดือนนี้ที่เป็นเดือนวันเกิด เดือนหน้าที่เป็นเดือนสุดท้ายของปี หรือเดือนต่อไปทุกๆเดือน ขอให้พี่น้ำหนึ่งพบเจอแต่ความสุขและสิ่งๆดีถาโถมเข้ามาแบบรับกันไม่หวั่นไม่ไหว
ขอให้เริ่มต้น 24 ที่ดี และดีในทุกการเริ่มต้นของทุกเรื่อง คุณหนะเก่งที่สุดเลยนะ… Read more “ไม่ว่าจะเดือนนี้ที่เป็นเดือนวันเกิด เดือนหน้าที่เป็นเดือนสุดท้ายของปี หรือเดือนต่อไปทุกๆเดือน ขอให้พี่น้ำหนึ่งพบเจอแต่ความสุขและสิ่งๆดีถาโถมเข้ามาแบบรับกันไม่หวั่นไม่ไหว”

Amm K. 😉

Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
ขอให้อายุ24ปีนี้เป็นปีที่ใจดีกับคุณหมีมากๆ
มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกวัน ทำอะไรก็ขอให้ประสบผลสำเร็จทุกอย่างได้รับโอกาสเยอะๆ
ขอให้สุขภาร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย… Read more “Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
ขอให้อายุ24ปีนี้เป็นปีที่ใจดีกับคุณหมีมากๆ
มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกวัน”

Dararat.j

สวัสดีกั๊บพิหมี ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิต สดใสซาบซ่าเหมือนพระอาทิตย์​ยามเช้า ขอให้โชคดีเข้าข้างเธอเสมอ อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนรักคนหลง เป็นพิหมีที่แสนดีแบบนี้ตลอดไปง้าบ❤️

oilly

Happy birthday คุณพรี่หมี CEOคนจน บ้านอยู่ฝั่งธนท่าพระ อายุเวียนบรรจบครบ24ในปีนี้ ขอให้เจ๊มีความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการ อยู่กับมิตรรักแฟนเพลงตลอดไปนะค้าบบบบบ

น้องมิว

Happy Birthday to You ~ ปีนี้ก็อายุครบ 24 ปีแล้ว ทำอะไรก็ขอให้ราบรื่นชื่นมื่นนะจ๊ะพี่จ๋า ขอให้พบแต่ความสุขความเจริญ… Read more “Happy Birthday to You ~”

Darkside048

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงหน้าที่การงานราบรื่นคิดสิ่งใดก็ขอให้สมปารถนา
สุดท้ายนี้อยากให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักของทุกคนตลอดไปนะคะต้าวหมี❤️🐻🐻

CHERRY🍒

วันเกิด​พี่​น้ำหนึ่ง​ปี​นี้​ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่ง​มีความสุข​มาก​ๆ​ สุขภาพร่างกายเเข็ง​เเรง​ การงานเจริญ​รุ่งเรืองคิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา​ 💗 สัญญา​ว่าจะอยู่เคียงข้าง​พี่และคอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งเสมอนะคะ💛✨ 𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢 𝚋𝚒𝚛𝚝𝚑𝚍𝚊𝚢 𝚝𝚘 𝙼𝚒𝚕𝚒𝚗 🎂🎁🎉Read more “วันเกิด​พี่​น้ำหนึ่ง​ปี​นี้​ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่ง​มีความสุข​มาก​ๆ​ สุขภาพร่างกายเเข็ง​เเรง​ การงานเจริญ​รุ่งเรืองคิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา​ 💗 สัญญา​ว่าจะอยู่เคียงข้าง​พี่และคอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งเสมอนะคะ💛✨”

Ammaraporn

พี่หมี24แล้ว ขอให้เป็นปีที่24ที่ดีของพี่นะคะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ มีงานเข้าเยอะๆ (แต่ก็ขอให้มีเวลาพักผ่อนด้วยนะคะ) ไปไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู ขอให้ทุกวันของพี่มีแต่รอยยิ้ม ไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่ปวดหลัง (ไม่อยากอวยให้สวยขึ้นเลยเพราะแค่นี้หนูก็หลงไม่ไหวแล้วนะ)แต่ก็ขอให้สวยวันสวยคืนนะคะ… Read more “พี่หมี24แล้ว ขอให้เป็นปีที่24ที่ดีของพี่นะคะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ มีงานเข้าเยอะๆ (แต่ก็ขอให้มีเวลาพักผ่อนด้วยนะคะ)”

¹¹mo2k_

HBD น้าคุมหมีขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง เฮ็งๆรวยๆ หล่อๆสวยๆ แล้วก็ขอให้ได้เซ็นเตอร์อีกนะ สู้ๆ เป็น กลจ.ให้เสมอนะ

แฟรงค์จ้าอิอิ

หนูอายุ13ค่ะ เป็นเด็กมัธยมคนนึงที่คลั่งพี่น้ำหนึ่งมากๆ อยากจะไปเจอพี่หมีสักครั้ง และตั้งใจว่าจะต้องเป็นจริงให้ได้ค่ะ วันเกิดปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมากๆ คิดอะไรก็สมดั่งใจหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่คนรักคนชอบ อยากให้พี่ยิ้มได้ในทุกๆวัน เป็นรอยยิ้มให้พวกเราไปตลอด… Read more “หนูอายุ13ค่ะ เป็นเด็กมัธยมคนนึงที่คลั่งพี่น้ำหนึ่งมากๆ อยากจะไปเจอพี่หมีสักครั้ง และตั้งใจว่าจะต้องเป็นจริงให้ได้ค่ะ วันเกิดปีนี้ขอให้พี่มีความสุขมากๆ”

ใบบัว

; ขอให้คุณมีความสุขในทุกวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย คิดอะไรจะทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องเลยนะ จะคอยซัพพอร์ตคอยให้กำลังใจอยู่ตรงนี้ไปนานนานเลย รำ่รวยๆซื้อหวยก็ให้ถูกหวยน้า ละก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ✨🐻💜

p

HBD. อ้ายยยต้าวววของพรี่ ขอให้ 24ปีนี้ จงมีแต่ความสุข ความเจริญ รวย ๆ เฮง ๆ… Read more “HBD. อ้ายยยต้าวววของพรี่ ขอให้ 24ปีนี้ จงมีแต่ความสุข”

Junly

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ เป็นที่รักของทุกคน ขอให้มีคนรักพี่เยอะๆ ให้เขารักพี่แบบที่หนูรักนะคะ หนูจะอยู่ข้างพี่เสมอนะ จะรักพี่แบบนี้ตลอดไปเลย คุณพระจันทร์ของหนู อบอุ่นทุกครั้งที่ได้มอง🌙❤️🐻

ขอเป็นเมียหมีได้มั้ยพี่จ๋า

ปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เงินทองไหลมาเทมาคนรอบข้างรัก มีเพื่อน มิตรสหายเยอะๆๆ คนรู้จักเยอะๆ ขอให้ปีนี้เเละทุกๆปีเป็นปีที่ดีของพี่น้ำหนึ่งน๊าาา สู้ๆเป็นกำลังใจให้ทุกๆสิ่งๆอย่างเหมือนที่พี่เป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดมาน๊าาารักหมีตัวนี้ที่สุดด🖤🖤🖤

บริม ปาวิสา😝🖤

ในวาระดิถีครั้งนี้ก็อยากให้คุณมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จในชีวิตคิดสิ่งใดก็สมปราถนา เจอะเจอเรื่องราวดีๆอยู่ท่ามกลางคนที่รักคุณและคนที่คุณรักนะคะ คุณน่ะน่ารักอยู่เสมอเลยน้าาา ดีใจที่ได้รู้จักและได้ติดตามนะคะ ณํฏ. ʕ·ᴥ·ʔ

bbutternk

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะค้าาาา คุณเซ็นเตอร์100ล้าน ขอให้เป็นปีที่24ที่ดีกับคุณหมีนะคะ เจอแต่เรื่องดีๆในทุกๆวันต่อจากนี้ไปเล้ย อะไรไม่ดีอย่าได้มากวนใจคุณหมีเด็ดขาด ขอให้สมหวังได้เล่นmv ได้เป็นนางเอก ได้เป็นเซ็นเตอร์นะคะ พวกเราทุกคนภูมิใจในตัวคุณหมีที่สุดแล้วนะ ถ้าเหนื่อยก็หันมากลับมามองนะ… Read more “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะค้าาาา คุณเซ็นเตอร์100ล้าน ขอให้เป็นปีที่24ที่ดีกับคุณหมีนะคะ เจอแต่เรื่องดีๆในทุกๆวันต่อจากนี้ไปเล้ย อะไรไม่ดีอย่าได้มากวนใจคุณหมีเด็ดขาด”

🐻❤️

🎂Happy birthday naka พี่น้ำหนึ่ง
มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีเจ็บไข้น้าค้าาา สวยวันสวยคืน เฮงๆรวยๆน้าาา… Read more “🎂Happy birthday naka พี่น้ำหนึ่ง
มีความสุขมากๆ”

Cake

อยากบอกว่าดีใจที่ได้เข้ามารู้จักคุณ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เรายังชอบที่คุณเป็นคุณแบบนี้ ได้เห็นความพยายามและพัฒนาการที่ผ่านมา ทุกอย่างที่ผ่านและรวมถึงการเป็น เซ็นเตอร์ครั้งแรกนี้ เราภูมิใจในตัวคุณเสมอมานะ ขอบคุณที่เป็นความสุขและรอยยิ้มให้กับเรา ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน่ารัก เกิดมาหน้าตาดีได้ขนาดนี้ เห้อ… Read more “อยากบอกว่าดีใจที่ได้เข้ามารู้จักคุณ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เรายังชอบที่คุณเป็นคุณแบบนี้ ได้เห็นความพยายามและพัฒนาการที่ผ่านมา ทุกอย่างที่ผ่านและรวมถึงการเป็น เซ็นเตอร์ครั้งแรกนี้”

เจ้าของแอคอยากเป็นหมา

ขอให้วันเกิดปีนี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ให้พี่น้ำหนึ่งได้รับโอกาสเยอะๆ ได้เป็นเซนเตอร์อีกหลายๆครั้งเลย จะคอยเป็นกำลังใจและซัพพอร์ตพี่อยู่เสมอ ขอให้เป็น24ปีที่ดี ดีใจที่มีพี่อยู่บนโลกใบนี้ ยินดีที่ได้รู้จัก และขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอ ไว้วันนึงจะไปหานะคะ รักพี่น้ำหนึ่งนะ🐻♥️

มีน

อีกไม่กี่วันก็วันเกิดพี่หมีแล้ว ก็อยากให้พี่หมีมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ร่ำรวย เฮงๆ ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆ มีงานเข้ามาเยอะๆ ชีวิตมีแต่ความสุข พบปะแต่คนที่ดี คอยอยู่เป็นรอยยิ้มของกันและกันไปนานๆนะคะ จะคอยซัพพอร์ตและสนับสนุนไปเรื่อยๆ… Read more “อีกไม่กี่วันก็วันเกิดพี่หมีแล้ว ก็อยากให้พี่หมีมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ร่ำรวย เฮงๆ ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆ”

หมีกอดอุ่น

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ขอให้พี่หมีความสุขมากๆ ดูเเลตัวเองมากๆ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงไม่เจ็บไม่จน ทำงานก็ให้ราบรื่นๆ เงินทองไหลมาเทมา สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนเเบบนี้ตลอดไปนะคะ สวยวันสวยคืน ขอให้ได้เป็นเซ็นเตอร์อีกนะคะ รักนะคะจุ๊ปๆ💚🎂🎉

Yuy

HBD. ขอให้พี่หมีความสุขสุขภาพแข็งแรงคิดอะไรก็ขอให้ได้สมปราถนาคิดเงินได้เงินคิดทองให้ได้ทองและเป็นแรงและกำลังใจให้ทุกคนตลอดไปนะคะ อยากบอกว่ารักพี่น้ำหนึ่งมากๆนะคะและจะรักตลอดไป

มุ้ย

ฮัลโหลลลลลล 🎈 คุณหมี 🧸 วันนี้วันเกิดคนสวยรึเปล่านร้าา 🌝 แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะค้าบบคุณ ขอให้เป็นปีที่ดียิ่งๆขึ้นไป มีความสุขสนุกกับสิ่งที่ทำนะ ขอให้สมหวังดั่งใจในทุกเรื่องที่คาดหวังไว้เลย… Read more “ฮัลโหลลลลลล 🎈 คุณหมี 🧸 วันนี้วันเกิดคนสวยรึเปล่านร้าา”

patt

ขอกให้คุณหมีมีความสุขมากๆคิดสิ่งใดก็สมปราถนาสุขภาพร่างกายแข็งแรง เฮงๆรวยๆดังๆปังๆ ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์อีกครั้งด้วยแต่ไม่ว่าคุณจะเป็นเซ็นเตอร์หรือไม่คุณก็ยังเป็นเซนเตอร์ในใจหนูเสมอนะค้าบ อยู่เป็นความสุขของมิลินแลนด์ไปนานๆนะคะคุณ CEO
ณํฏ: )

Millet

สุขสันต์วันเกิดคุณหมีวันเกิดปีนี้อายุ24แล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยพบเจอแต่สิ่งดีเข้ามาในชีวิตสมปรารถนาดังที่ต้องการการงานราบรื่นได้รับโอกาสเยอะๆคอยมอบรอยยิ้มเสียงหัวเราะเฮฮาแบบนี้ไปนานๆถ้าเหนื่อยก็มองมาทางนี้เะราะหนูและทุกๆคนพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เสมอไม่ทิ้งไปไหนจะคอยอยู่เคียงข้างและซับพอตร์เสมอ ขอให้ปีนี้และไม่ว่าจะปีไหนๆก็ขอให้เป็นปีที่ดีกับพี่น้ำหนึ่งตลอดไปเลยนะคะ🎂❤️🐻❤️

Petch

สวัสดีหมี วันนี้วันที่ดีของเอ็งรึป่าวนะ แต่มันเป็นวันที่ดีสำหรับพี่ตั้งแต่วันที่ 1 เลยล่ะ วันนี้ไปคามป้ายวันเกิด MRT มาครบแล้ว 3 ที่เลย… Read more “สวัสดีหมี วันนี้วันที่ดีของเอ็งรึป่าวนะ แต่มันเป็นวันที่ดีสำหรับพี่ตั้งแต่วันที่ 1 เลยล่ะ”

คุณพี่ภูเก็ต

ขอให้คุณหมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขมากๆมีงานเยอะๆและน่ารักแบบนี้ไปตลอดขอให้คุณหมีเป็นเซ็นเตอร์อีกครั้ง 🙏🙏

Biw

Happy Birthday P’Namneung 🧸🧺—
⛅️-เค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆ อย่าได้มีความหม่นหมองเข้ามาหาพี่ ขอให้เป็น24ที่ดีนะคะ
มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ… Read more “Happy Birthday P’Namneung 🧸🧺—
⛅️-เค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆ อย่าได้มีความหม่นหมองเข้ามาหาพี่”

ข้าวผัด

ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมาเยอะๆ มีแต่คนรัก อย่าได้มีเรื่องทุกข์ใจอะไรเลย ถ้ามีก็ขอให้มันไม่หนักหนาสาหัสมาก มีอะไรไม่สบายใจก็ขอให้มันหมดไปภายในเร็ววัน อยู่เป็นคุณมิยินให้หนูและทุกคนตลอดไปนะ หนูรักคุณในแบบที่คุณเป็นคุณ และหนูก็ยังจะรักคุณแบบนี้ตลอดไป☺️💗Read more “ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมาเยอะๆ มีแต่คนรัก อย่าได้มีเรื่องทุกข์ใจอะไรเลย”

น้ำขิง

ขอให้เป็น24ปีที่มีแต่ความสุข ขอให้เจอเรื่องดีๆตลอดอายุ24 เป็นพี่น้ำหนึ่งที่ดีขึ้นในทุกๆวัน น่ารักกับพวกเราไปนานๆ จะรอดูพี่เติบโตไปเรื่อยๆ แล้วก็จะเติบโตไปพร้อมกับพี่นะคะ รักพี่มากๆเลย อยากเห็นพี่ยิ้มเยอะๆไม่อยากเห็นพี่ต้องเสียใจกับอะไรเลย ขอให้ทุกๆวันดีกับพี่เสมอนะ ณํฏ🥰

_panwloy_

ก็ก่อนอื่นเลย ปีนี้เป็นปีที่24 ขอให้ปีที่24ของพี่ปีนี้มีแต่ความสุข ขอให้คิดอะไรก็สมปราถนา อยากได้อะไรก็ขอให้ได้ ขอให้พี่แข็งแรงๆในทุกๆวัน ขอให้อนาคตข้างหน้าที่พี่หวังไว้ ทำให้พี่มีความสุขมากๆกับสิ่งนั้น ขอให้พี่รักตัวเองมากๆดูแลสุขภาพด้วย ถ้าพี่เหนื่อยพี่แค่มองมาหาพวกเรา… Read more “ก็ก่อนอื่นเลย ปีนี้เป็นปีที่24 ขอให้ปีที่24ของพี่ปีนี้มีแต่ความสุข ขอให้คิดอะไรก็สมปราถนา อยากได้อะไรก็ขอให้ได้”

บัน

ขอให้เป็นเดือนเกิดที่ดี มีความสุข มีแต่รอยยิ้มในทุกๆวัน ได้ทานของอร่อยๆ ได้ทำตามใจปรารถนา ไม่เจ็บไม่ป่วย เติบโตเป็นน้ำหนึ่งที่ดีขึ้นในทุกๆปีนะคะ ·͜·♡ ด้วยรักจากใจจริง `♥*… Read more “ขอให้เป็นเดือนเกิดที่ดี มีความสุข มีแต่รอยยิ้มในทุกๆวัน ได้ทานของอร่อยๆ ได้ทำตามใจปรารถนา”

P’Gib

ขอให้เจ๊หมีมีความสุขมากๆ สมหวังทุกๆเรื่อง รวยๆ การงานปังๆ มีงานเยอะๆให้แฟนๆได้ติดตามนะค้าบ

กัปตัน

ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองสุขสันต์ทุกวันจากนี้ตลอดกาลนานเทอญสำหรับพี่น้องน้ำหนึ่งเป็นเซนต์เตอร์ที่ดีเสมอมาและตลอดไปรักนะคะเจ้าหมีคนเก่ง

Nantaka

Happy birthday to youค้าบพี่หมีลิน~ อายุ24แล้วน้า หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ เจอแต่เรื่องดีๆสิ่งดีๆตลอดไป สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดอะไรก็สมปรารถนาทุกๆเรื่อง ขอให้มีคนรักพี่เยอะๆเลย!… Read more “Happy birthday to youค้าบพี่หมีลิน~ อายุ24แล้วน้า”

PSN.JEAN💘🐻

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องหมี เกิดเดือนเดียวกันกับพี่เลยน่ะ วันเกิดปีนี้ขอให้น้องสาวของพี่พบเจอแต่ความสุข เจอแต่สิ่งดีๆ สมหวังกับทุกๆเรื่องเลยนะคะ

Nuraida

สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคะ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี เป็นปีที่มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน สุดท้ายนี้ก็ขอให้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี อย่าเจ็บปวดบ่อย เป็นห่วง รักนะคะ… Read more “สุขสันต์วันเกิดอายุ24ปีนะคะ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดี เป็นปีที่มีความสุข มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังพยายามอยู่”

ทะเลสีฟ้า

ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง กระดูกระเดี้ยวกลับมาแข็งโป้กเหมือนเดิม ที่สำคัญดูแลตัวเองดีๆน่ะ ขอให้อายุมั่นขวัญยืน อยู่เป็นกำลังใจและเป็นที่รักของเหล่าแฟนๆทั้งหลาย สุดท้ายนี้อาจจะดูว่าพูดให้ฟังบ่อยแล้ว แต่ก็อยากบอกตลอดไป
.Read more “ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง กระดูกระเดี้ยวกลับมาแข็งโป้กเหมือนเดิม ที่สำคัญดูแลตัวเองดีๆน่ะ ขอให้อายุมั่นขวัญยืน”

Kittiphot Saiyai

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆๆๆสุขภาพแข็งแรงด้วยนะและขออย่างสุดท้ายอยากได้พี่หมีมาเป็นสามี💜

TK

ขอให้น้ำหนึ่งได้เล่นหนัง เล่นละคร เล่นMV เล่นซีรี่ย์ เป็นนางเอกร้อยล้าน ปังๆเหมือนเสียงระฆังนะคะ😊

พี่ก๊อฟ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีใหญ่แง่มๆ ขอให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นๆๆไปอีก ให้เป็นหมีที่แข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย ให้ถูกหวยรางวัลที่1ดั่งที่หวัง ให้มีความสุขมากๆ ให้มีรอยยิ้มที่สดใส ให้คนรักมากๆๆขึ้น จะคอยซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้เสมอ ขอบคุณที่เป็นเหมือนกำลังใจทำให้มีแรงสู้ในทุกๆวัน รักนะ

ทาดาคุนิ

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้เป็น 24 ที่ดี ขอให้พี่มีแต่ความสุข มีแต่รอยยิ้มมีแต่เสียงหัวเราะ ถ้ามีน้ำตาก็ขอให้เป็นน้ำตาที่มาจากความสุข แล้วก็ๆๆ ขอให้พี่สุขภาพร่างกายแข็งแรง พี่ต้องดูแลตัวเองด้วยน้า… Read more “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้เป็น 24 ที่ดี ขอให้พี่มีแต่ความสุข”

ิbabymild

ขอให้เป็นปียี่สิบสี่ที่แสนสดใสของคุณมิลิน ได้รับโอกาสเยอะๆ เป็นที่รักของทุกๆคน (และพวกเราด้วย☺️) ขอให้คงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบนี้ไปตลอดเล่ย! มีพลังไปสู้กับทุกอย่างที่อยากจะทำเลยนะ แล้วจะคอยซัพพอร์ตอยู่ทุกเมื่อเลย ถ้าเหนื่อยๆก็แวะมาตรงนี้จะมีกำลังใจจากพวกเราเสมอนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะ 🙂… Read more “ขอให้เป็นปียี่สิบสี่ที่แสนสดใสของคุณมิลิน ได้รับโอกาสเยอะๆ เป็นที่รักของทุกๆคน (และพวกเราด้วย☺️) ขอให้คงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบนี้ไปตลอดเล่ย!”

P🌞

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนหล่อ มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา สวยขึ้นทุกๆวัน หนูเป็นกำลังใจให้คุณหมีตลอดนะ ทุกๆเทศกาลหนูอวยพรให้พี่ตลอดนะคะ หนูรักพี่มากๆเลยนะคะกำลังใจของหนู❤️

แนท(Plutx)

วันเกิด​พี่​น้ำหนึ่ง​ปี​นี้​ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่ง​มีความสุข​มาก​ๆ​ สุขภาพร่างกายเเข็ง​เเรง​ การงานเจริญ​รุ่งเรืองคิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา​ 💗 สัญญา​ว่าจะอยู่เคียงข้าง​พี่และคอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งเสมอนะคะ🐻💛✨𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢 𝚋𝚒𝚛𝚝𝚑𝚍𝚊𝚢 𝚝𝚘 𝙼𝚒𝚕𝚒𝚗 🎂🎁🎉
Read more “วันเกิด​พี่​น้ำหนึ่ง​ปี​นี้​ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่ง​มีความสุข​มาก​ๆ​ สุขภาพร่างกายเเข็ง​เเรง​ การงานเจริญ​รุ่งเรืองคิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา​ 💗 สัญญา​ว่าจะอยู่เคียงข้าง​พี่และคอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งเสมอนะคะ🐻💛✨𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢”

อมราพร

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ มีความสุขและประสบความสําเร็จในทุกๆเรื่องที่ทำ ขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ ไม่ว่าพี่จะทำอะไรก็จะคอยซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้เสมอ ขอให้ได้รับโอกาสดีๆเพิ่มมากขึ้น ขอบคุณที่เป็นกำลังใจที่ดีมากๆนะคะ💕🐻

เฟิร์น

ขอให้คุณหมีเติบโตไปเป็นหมีใหญ่แง่มๆที่แข็งแรงในวัย24ปี ขอให้การงานเจริญรุ่งเรืองคิดสิ่งใดก็ขอให้เป็นไปดั่งปรารถนา เฮงๆรวยๆเงินทองไหลมาเทมาซื้อหวยก็ขอให้ถูกหวยใบ้หวยก็ขอให้ใบ3ตัวตรงบนล่าง555555 สุดท้ายนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะเป็นห่วงมากๆแล้วก็เป็นคุณหมีที่น่ารักสดใสแบบนี้ต่อไปนะคะ
ณํฏ🐻💕

Weeras

วันเกิดพี่น้ำหนึ่งปีนี้ก็ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ขอให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้พี่รวยๆนะค้าบ💙💜(วิวสัญญาว่าวิวจะติดตามพี่น้ำหนึ่งไปนานๆ~จะคอยอยู่เคียงข้างพี่เสมอจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งน่ะค้าบ🐻🤍❤)Happy birthday to Milin❤🎁🎂🎉

N'wiw

วันนี้ขึ้นเดือนใหม่เป็นเดือนเกิดคุณหมีด้วย ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักแบบนี้ไปอีกนานๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ยิ้มเยอะๆ ได้รับโอกาสเยอะๆ ร่ำรวยไปเล้ยย แล้วก็ขอให้ตั้งใจซ้อมแล้วก็มีผลงานออกมาบ่อยๆ รอซัพพอร์ตคุณหมีตลอดเลยนะ… Read more “วันนี้ขึ้นเดือนใหม่เป็นเดือนเกิดคุณหมีด้วย ขอวห้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักแบบนี้ไปอีกนานๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ”

ทาสรักคุณหมี

สุขสันต์วันเกิดนะครับมายคามิโอชิ มีความสุขมากๆนะค้าบ ร่ำรวยๆ สุขภาพแข็งแรง และเป็นที่รักกับแฟนคลับไปนานๆนะครับ

แอดโย

Happy Birth Day​ นะคะพี่น้ำหนึ่ง​ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ​ สุขภาพแข็งแรง​ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังปรารถนา​แล้วก็ขอให้สิ่งที่ดีเข้ามาให้ชีวิต ขอให้เงินไหลมาเทมา สวยวันสวยขึ้นนะคะ​ อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะคะ​… Read more “Happy Birth Day​ นะคะพี่น้ำหนึ่ง​ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ​”

แก้ม

Happy Birthday to Milib D. 🐻💫
23 เป็นปีที่คุณได้ทำอะไรหลาย ๆ… Read more “Happy Birthday to Milib D.”

แอนแฟนมิลิน !

24ปีที่ดีแล้วนะคนเก่ง ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีทั้งเรื่องที่ได้เป็นเซ็นเตอร์แล้วก็เรื่องเรียนด้วยนะ พี่ทำทั้งสองอย่างได้ดีเลยจริงๆ ภูมิใจมากๆเลยรู้มั้ย หลังจากนี้ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับพี่นะ จะซัพพอร์ตอยู่ห่างๆแบบนี้ไม่หายไปไหนแน่ แล้ววันนึงจะกลับไปจับมือนะ

น้องเส้น

Happy birthday คุณความรัก💜 ขอบคุณที่ทำให้โลกของหนูฝลดใฝลเหมือนโลกใบใหม่หนูไม่เคยคลั่งรักใครขนาดนี้เลยพี่น้ำหนึ่งเป็นคนแรกที่หนูเลือกติดตามขนาดนี้ วันเกิดปีที่24นี้ก็ขอให้เป็นปีที่ดีมีแต่รอยยิ้มแก้มขีดอันน่ารักสดใสจะรักพี่น้ำหนึ่งตลอดไปตราบชั่วนิรันดร์
ด้วยรักและคิดถึง.

N’สมิทตู่

HBD​นะจ้ะมีความสุขมากๆ
ประสบความสําเร็จ​ทุกๆเรื่องนะพักผ่อนเยอะๆดูเเลสุขภาพด้วยนะ รวยๆเฮงๆนะ__💖🐻🎂
-ณํฏฯธ💕🐻

TNNz