สุขสันต์วันเกิดเจ้าหมี23ขวบ โตขึ้นอีกหนึ่งปีแต่ความน่ารักสดใสก็ยังเหมือนเดิม จงเติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอบคุณที่พยายามเพื่อตัวเองและทุกคนที่สนับสนุนเอ็ง เก่งมากๆแล้วนะ

สุขสันต์วันเกิดเจ้าหมี23ขวบ โตขึ้นอีกหนึ่งปีแต่ความน่ารักสดใสก็ยังเหมือนเดิม จงเติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ขอบคุณที่พยายามเพื่อตัวเองและทุกคนที่สนับสนุนเอ็ง เก่งมากๆแล้วนะ ต้องเข้มแข็งกับอุปสรรคในวันข้างหน้าและขอให้ได้โอกาสฉายแสงมากขึ้นนะ จะอยู่ข้างๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ รักนะ

Fon

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้างคะ 555555 ขอบคุณที่เป็นกำลังใจและพลังงานบวกที่ดีให้เราและใครหลายๆคนนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้างคะ 555555 ขอบคุณที่เป็นกำลังใจและพลังงานบวกที่ดีให้เราและใครหลายๆคนนะ ขอให้พลังงานความสุขทั้งโลกรวมไว้ที่คุณหมีด้วยนะคะ เชื่อว่าปีนี้คงเป็นวันเกิดที่คุณหมีมีความสุขมากอีกปี หลายปีกับการเป็นไอดอลให้ความสุขกับใครหลายคนอาจจะมีอุปสรรคบ้าง เหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง แต่อยากให้รู้ไว้ว่าคุณหมียังมีแฟนคลับอีกหลายๆคนที่จะคอยอยู่ข้างๆในวันที่รู้สึกแย่นะคะ Happy Birthdayค่ะ 🥳🥳🐻🐻💕

TAMONB

Happy birthday to you! ขอให้น้องน้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะคะ ดีใจมากที่ได้รู้จักคนแบบน้องน้ำหนึ่ง

Happy birthday to you!
ขอให้น้องน้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะคะ ดีใจมากที่ได้รู้จักคนแบบน้องน้ำหนึ่ง น้องเป็นที่น่ารักมากก โดนตกไปหลายรอบมากก แล้วก็โดนตกอีกหลายๆรอบ ดีใจที่ได้ดูแลน้อง ได้ไปร่วมงาน และ ได้ไปงานจับมือน้อง ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เข้าใจจริงๆว่าทำไมคนรักน้องขนาดนี้ ตอนนี้ถึงไม่ได้มีหน้าที่ดูแลน้องแล้ว แต่ก็ยังคอยติดตามผลงานไปเรื่อยๆนะคะ💗💗

Bowie brutd 💙

Happy birthday P’ น้ำหนึ่ง ขอให้คุณพรี่มีความสุขมากๆ เงินทองไหลมาเทมานะจ้ะ

Happy birthday P’ น้ำหนึ่ง
ขอให้คุณพรี่มีความสุขมากๆ เงินทองไหลมาเทมานะจ้ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ ขอให้23ขวบนี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ผมจะอยู่ข้างๆพี่ สู้ไปด้วยกันนะค้าบบบ รักคุณพรี่มากๆเลยนะ🐻🎁💛

N A M M O N

เจ้าเด็กหมี 23 ขวบแล้ว 🐻 จงเป็นหมีที่พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆโดยเฉพาะเรื่องร้อง

เจ้าเด็กหมี 23 ขวบแล้ว 🐻 จงเป็นหมีที่พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆโดยเฉพาะเรื่องร้อง รักษาสุขภาพด้วยอย่ากินดึก (เชื่อเถอะว่าไม่ฟังแหง 😂) ขอให้ไม่มีอะไรที่ไม่ดีมาทำร้ายเธอได้เช่นกัน “You always have Milinland, and Milinland has you” #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday

Bomb_GuitaRock

Happy​ Birth Day นะ~ ต้าวความรักของพี่

Happy​ Birth Day นะ~ ต้าวความรักของพี่ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเวลาพักเยอะๆ ปีนี้ 23 แล้ว ก็ขอให้เติบโตเป็นหมีที่ยิ่งใหญ่ (แง่มๆ) มีคนรักเยอะๆ ขึ้นไปอีก
ปล. อยากกลับจากเยอรมันไปหาแล้ววว คิดถึงคุณหมีน๊าาา~ ณํฏ 😊❤️👱🏻‍♀️🐻🎉🎂✨ #NamneungBNK48 #BNK48 #BeartifulDay #M1L1N23 #Happy23rdMilinDay

พี่เอ็กซ์รักน้องน้ำหนึ่ง

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง.. เกือบจะสองปีแล้วที่เค้าได้รู้จักพี่ อาจจะไม่ได้ตามตั้งแต่แรกๆ แต่ก็เห็นและรู้สึกได้ถึงความพยายามและตั้งใจของพี่ ขอบคุณที่พี่เป็นน้ำหนึ่งที่ดีมาตลอด ขอให้พี่มีความสุขมากๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง..
เกือบจะสองปีแล้วที่เค้าได้รู้จักพี่ อาจจะไม่ได้ตามตั้งแต่แรกๆ แต่ก็เห็นและรู้สึกได้ถึงความพยายามและตั้งใจของพี่ ขอบคุณที่พี่เป็นน้ำหนึ่งที่ดีมาตลอด ขอให้พี่มีความสุขมากๆ เจอแต่สิ่งดีๆ ได้รับโอกาสเยอะๆ ใช้ชีวิตอย่างมีสตินะคะ ดูแลสุขภาพด้วยรู้มั้ย พี่มีคนเดียวนะ ช่วงนี้คงได้เต็มที่กับเรื่องเรียน ใกล้จะจบแล้วคนเก่งของเค้า สู้ๆนะคะ เอาใจช่วย ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี รวมถึงเรื่องอื่นๆด้วย อยากเห็นพี่ยิ้มเยอะๆ แก้มขีดเวลาพี่ยิ้มน่ะน่ารักที่สุดในโลกแล้ว พวกเราจะช่วยรักษาอีกแรง ไม่ยอมให้ใครมาแย่งแก้มขีดของพี่ไปได้! อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ไม่รู้ทำไมรู้สึกรักพี่มากขึ้นทุกวันเลย ไม่ได้พูดเล่นนะเนี่ย เห้อ ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะเธอ สัญญาว่าจะอยู่กับพี่เท่าที่พี่อยากให้อยู่เลยค่ะ ..รักนะคุณมิลิน 🧡

คนของเธอแหละ

สุขสันต์วันเกิดค่ะน้ำหนึ่ง​ 💓 โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะ​ ตอนนี้เป็นน้ำหนึ่งวัย​ 23​ ปีที่โลดแล่นในแสงไฟ​มาจะ​

สุขสันต์วันเกิดค่ะน้ำหนึ่ง​ 💓
โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะ​ ตอนนี้เป็นน้ำหนึ่งวัย​ 23​ ปีที่โลดแล่นในแสงไฟ​มาจะ​ 3​ ปีแล้ว​ คงมีเรื่องมากมายให้เราได้พบเจอ​ มีทั้งสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ​และอุปสรรคที่สร้างบาดแผล​ ยิ่งเติบโต.. ทุกๆอย่างที่เข้ามาในชีวิตก็เหมือนจะอัปเกรดขึ้นไม่หยุดหย่อน​ ความสุขที่มากขึ้น​ ความท้าทายที่หลากหลายขึ้น​ หรือแม้แต่ความเสียใจที่หนักหน่วงขึ้น​ ทั้งหมดล้วนเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่ดำเนินไปค่ะ​ อย่าไปหวาดกลัวกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงเลยค่ะ​ มองที่ปัจจุบันและใช้ชีวิตในทุกๆวันอย่างที่เราจะไม่ต้องไปนึกเสียใจกันดีกว่าเนอะ น้ำหนึ่งคะ​ ขอบคุณมากนะที่บอกว่าจะพยายามมากขึ้น​ จะเป็นน้ำหนึ่งที่ดีขึ้น​ ขอบคุณมากๆเลย​ แต่พี่น่ะไม่เคยคิดจะขอให้น้ำหนึ่งพยายามมากขึ้นเลยนะ​ เพราะตัวพี่รับรู้ถึงความพยายามของเราเสมอ​ มองเห็นมันมาตลอด​​ พี่รู้ว่าตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้น้ำหนึ่งคนนี้ไม่เคยหยุดพยายามเลยสักวัน​ ยังไงก็พยายามต่อไปนะคะ​ ขัดเกลาตัวเองไปเรื่อยๆ​ ไม่ใช่แค่เพื่อเป็นคนเก่ง​ แต่เพื่อที่จะเป็นคนที่ดี​ เป็นที่รักและเป็นคนที่รู้จักรักคนอื่นเป็นด้วย​ ถ้าน้ำหนึ่งบอกว่าจะสู้พี่ก็จะไม่ไปไหนค่ะ​ จะไม่ปล่อยให้น้ำหนึ่งสู้คนเดียวแน่นอน​ ✌️ ยักนะคะ​ 💓

nadalism

เค้าอวยพรไปหมดแล้วอ่ะทั้งในเฟสในไอจีเลย55555555เอาเป็นว่าเค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆเลยนะขอให้พบเจอแต่สิงดีๆคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองขอให้มีแต่คนรอบข้างเอ็นดูนะคะ เค้ารักพี่มากๆเลยนะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจเลยนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้เค้าแบบนี้ไปนานๆนะคะรักมากนะ❤️🐻 ปล.เค้ารอวันที่คนเก่งของเค้าใส่ชุดครุยอยู่นะคะไฟท์ติ้งงงง!!!

เค้าอวยพรไปหมดแล้วอ่ะทั้งในเฟสในไอจีเลย55555555เอาเป็นว่าเค้าขอให้พี่มีความสุขมากๆเลยนะขอให้พบเจอแต่สิงดีๆคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองขอให้มีแต่คนรอบข้างเอ็นดูนะคะ เค้ารักพี่มากๆเลยนะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจเลยนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้เค้าแบบนี้ไปนานๆนะคะรักมากนะ❤️🐻 ปล.เค้ารอวันที่คนเก่งของเค้าใส่ชุดครุยอยู่นะคะไฟท์ติ้งงงง!!!

ตัวเล็ก🐶

HBD ครับคุณหมีลิน มีความสุขมากๆ แฮปปี้ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

HBD ครับคุณหมีลิน มีความสุขมากๆ แฮปปี้ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สู้ๆกับเรื่องเรียนนะครับ เป็นคุณน้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียนที่น่ารักต่อไป มีแฟนคลับรักเยอะๆ ส่วนผมก็จะคอยซัพพอร์ตคุณต่อไปนะครับ เพราะความสุขของคุณมิลินก็คือความสุขของผมและแฟนคลับทุกๆคนนะครับ สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุขกับปีที่ 23 นะครับ 🙂 💖🐻
#NamneungBNK48 #Happy23rdMilinday #HappyBeartifulDay

P O O N .

สุขสันต์วันเกิดนะคะเจ้ มีความสุขมากๆ ร่างกายจิตใจแข็งแรง ยี่สิบสามขวบแล้ว ขอให้มีแต่สิ่งดีๆจรรโลงใจเข้ามานะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะเจ้ มีความสุขมากๆ ร่างกายจิตใจแข็งแรง ยี่สิบสามขวบแล้ว ขอให้มีแต่สิ่งดีๆจรรโลงใจเข้ามานะคะ ขอบคุณที่ตั้งใจมาตลอดนะคะ หนูรักพี่ รักเท่ากระทะทอดจักรวาลชุบแป้งทอดแล้วคลุกเกล็ดขนมปังอีกทีเรย 🥺💚

1901c

HBD na🎂🎂คุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สมปราถนาในสิ่งที่ตั้งใจ เป็นคุณหมีที่มีความสุขในทุกๆวัน

HBD na🎂🎂คุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สมปราถนาในสิ่งที่ตั้งใจ เป็นคุณหมีที่มีความสุขในทุกๆวัน หนูเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ สู้ๆรักนะคร้าาา💕💕🐻

ทาสรักคุณหมี

ขอให้พี่น้ำหนึ่งเป็นหมีที่เติบโตและแข็งแรง มีความสุขสมหวังในทุกเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไรจะมีหนูเป็นกำลังใจอยู่ข้างพี่เสมอนะ รักพี่หมีคับบ🐻🥰

ขอให้พี่น้ำหนึ่งเป็นหมีที่เติบโตและแข็งแรง มีความสุขสมหวังในทุกเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไรจะมีหนูเป็นกำลังใจอยู่ข้างพี่เสมอนะ รักพี่หมีคับบ🐻🥰

ทาสรักพี่หมี

สุขสันต์วันเกิดมิลินน้องรักของพี่ ขอให้เรามีความสุขมากๆ เติบโตเป็นเด็กดีที่น่ารักและแข็งแรงแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะ รักมากๆต้าวหมี

สุขสันต์วันเกิดมิลินน้องรักของพี่ ขอให้เรามีความสุขมากๆ เติบโตเป็นเด็กดีที่น่ารักและแข็งแรงแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะ รักมากๆต้าวหมี

พี่พลอย

Happy ยิบฉาบขวบนะเจ๊ เจ๊เป็นหนึ่งในความสบายใจในชีวิตของฉันเลยนะ ฉันกับเหล่าแฟนคลับเจ๊ก็คงจะเป็นความสบายใจของเจ๊ด้วยใช่มั้ยล้าา ก็หวังว่าจะอยู่เป็นความสบายใจของกันและกันไปเรื่อยๆเลยนะ ณํฏ

Happy ยิบฉาบขวบนะเจ๊
เจ๊เป็นหนึ่งในความสบายใจในชีวิตของฉันเลยนะ
ฉันกับเหล่าแฟนคลับเจ๊ก็คงจะเป็นความสบายใจของเจ๊ด้วยใช่มั้ยล้าา
ก็หวังว่าจะอยู่เป็นความสบายใจของกันและกันไปเรื่อยๆเลยนะ ณํฏ

แว่นดำ

H.B.D to milin~ ปีนี้ก็เป็นที่2แล้วที่ได้อยู่แฮปปี้ให้เจ๊…มีความสุขมากๆนะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานการเรียนด้วย…ไม่ว่าจะกี่เดือนกี่ปีจะอยุ่คอยซับพอร์ทเจ๊ไปเรื่อยๆรักที่เจ๊เป็นเจ๊ จะเป็นยังไงก็รัก …23แล้วนะโตแล้วแต่ก็ยังเอ็นดุวในความเป็นเด้กอยู่รอวันที่ได้ยืนเป็นเซ้นเตอร์นะ.

H.B.D to milin~
ปีนี้ก็เป็นที่2แล้วที่ได้อยู่แฮปปี้ให้เจ๊…มีความสุขมากๆนะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานการเรียนด้วย…ไม่ว่าจะกี่เดือนกี่ปีจะอยุ่คอยซับพอร์ทเจ๊ไปเรื่อยๆรักที่เจ๊เป็นเจ๊ จะเป็นยังไงก็รัก …23แล้วนะโตแล้วแต่ก็ยังเอ็นดุวในความเป็นเด้กอยู่รอวันที่ได้ยืนเป็นเซ้นเตอร์นะ. รัก💛

Neung

น้ำหนึ่ง สุขสันต์วันเกิดนะ ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่พี่ได้อวยพรให้แกแล้ว

น้ำหนึ่ง สุขสันต์วันเกิดนะ ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่พี่ได้อวยพรให้แกแล้ว ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่แกเป็นเด็กดีให้พวกเราชาวแฟนคลับภูมิใจมาตลอด แกไม่เคยทำเรื่องอะไรไม่ดีให้พวกพี่กังวลเลย แล้วก็ขอบคุณสำหรับความพยายามความเต็มที่ให้กับงาน ทุกครั้งที่พี่ได้เห็นแกแสดงหรือไปงานไหนๆ พี่ก็รู้สึกสนุกไปกับแกตลอด ขอบคุณที่เหนื่อยมาตลอดนะ เวลามีเรื่องอะไรไม่สบายใจก็บ่นๆ มาให้แฟนคลับฟังบ้างก็ได้ พวกเราน่ะสุขด้วยกันก็ทุกข์ด้วยกันไปกับแกได้นะ บอกแล้วว่าจะคอยเฝ้ามองดูแกไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะผ่านเหตุการณ์ไหน เนี่ย รักมากๆ เลยนะเว่ย วันเกิดปีนี้ก็ขอให้น้ำหนึ่งพบเจอแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาเยอะๆ ไม่ว่าจะเรื่องเรียนเรื่องงานเรื่องชีวิตก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ ณํฏฯธ

PnOHZz

Happy birthday 🐻 💓 ขอให้มีความสุขในทุกๆวัน มีงานเยอะๆเงินเยอะๆ555 ปลูกต้นไม้โตเรียนจบตามที่หวัง ขอให้มีเวลาเที่ยวกับพักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วยนะหายป่วยไวๆ มีเวลาว่างก็กลับสิงห์บุรีมั่งนะ555

Happy birthday 🐻 💓
ขอให้มีความสุขในทุกๆวัน
มีงานเยอะๆเงินเยอะๆ555
ปลูกต้นไม้โตเรียนจบตามที่หวัง
ขอให้มีเวลาเที่ยวกับพักผ่อนเยอะๆ
ดูแลตัวเองด้วยนะหายป่วยไวๆ
มีเวลาว่างก็กลับสิงห์บุรีมั่งนะ555

🎹

ʜʙᴅ ᴛᴏ ᴍɪʟɪɴ สุขสันต์วันเกิดนะคุณความรัก มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ʜʙᴅ ᴛᴏ ᴍɪʟɪɴ
สุขสันต์วันเกิดนะคุณความรัก มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็น ʙᴀ ʙᴜʀɪʀᴀᴍ ⚡️ไปอีกหลายๆปีเลย ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์เพลงหลัก กลับมาติดทุดเซม อยู่เป็นคุณความรักของมิลินแลนด์แบบนี้ โจ๊ะๆแบบนี้ไปเรื่อยๆน๊าา💕 รักเสมอนะ คิดถึงนะ💕💕💕💕

วายเองจ่ะแม่จ๋า

ขอให้พรใดๆก็ตามแต่ที่ดีๆ และความปรารถนาของเธอจงสัมฤทธิ์ผล เป็นมิลินที่ดี เป็นมิลินที่แข็งแรง เป็นมิลินที่สดใสแบบนี้ตลอดไป

ขอให้พรใดๆก็ตามแต่ที่ดีๆ และความปรารถนาของเธอจงสัมฤทธิ์ผล เป็นมิลินที่ดี เป็นมิลินที่แข็งแรง เป็นมิลินที่สดใสแบบนี้ตลอดไป สาธุ สาธุ สาาาาาธุ~
…ยิบฉามขวบแล้วแป๊บๆก็จะยิบฉี่แหละ ว๊ายยยยยยยย

เจนจิตไชย

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเธอ ยี่สิบฉามแล้วน้า คุณหมี🐻 อายุไล่ตามกันมาติดๆ ถึงเราจะตามเธอมาไม่นาน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเธอ ยี่สิบฉามแล้วน้า คุณหมี🐻 อายุไล่ตามกันมาติดๆ ถึงเราจะตามเธอมาไม่นาน แต่เธอทำให้เรามีความสุขกับชีวิตมากขึ้น เราหัวเราะได้เพราะเธอเป็นส่วนหนึ่งนะ ขอบคุณที่โตมาเจอกัน จะอยู่แฮปเธอไปทุกๆปีแหละ เรียนก็ไม่ต้องเครียดนะ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยก็เหนื่อยหน่อย เห็นต้นกล้างอกแล้วก็แอบดีใจกับเธอด้วย55555 (มาบอกด้วยนะว่าแช่ไม่แช่อันไหนดีกว่ากัน) อีกเทอมเดียวนะเธอ เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้วน้า สัญญาว่าจะไปหาวันรับปริญญา 🙂 ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยล่ะ ความเครียดแบ่งเบากันได้เสมอ มีปัญหาอะไรปรึกษามิลินแลนด์แดนมหัศจรรย์ได้เลย พวกเราทุกคนพร้อมซัพพอร์ตเธอนะ ขอให้สวย ขอให้รวย ไอ้คนบ้ายอ! เดี๋ยวไปหางานจับมือนะค้าบบ🐻🐻❤️ ไอ้ยูกหมี!

.P

🎂HappyBirthDayนะตะหมี ปีนี้ก็ขอให้มีความสุขสมหวังทุกประการ รักษาสุขภาพด้วยนะ ณํฏนะตะหมี 🐻

🎂HappyBirthDayนะตะหมี ปีนี้ก็ขอให้มีความสุขสมหวังทุกประการ รักษาสุขภาพด้วยนะ ณํฏนะตะหมี 🐻 ถ้ำหมียาวแปดเมตร…ออกไม่ได้ ☻☻

Kŋinع

Happy birthday นะคะพี่หมี ขอให้พี่มีความสุขมากๆคิดสิ่งใดก็สมความปราถนา สู้

Happy birthday นะคะพี่หมี
ขอให้พี่มีความสุขมากๆคิดสิ่งใดก็สมความปราถนา
สู้ ๆ กับทุกเรื่องเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ รักพี่หมีมากๆนะคะ 💕🐻

p__q

สุขสันต์วันเกิดนะคุนมิลิน คุนหมีของนู๋ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเวลาพักเยอะๆนะ เรียนก็ขอให้ผ่านได้A+ไปเลย

สุขสันต์วันเกิดนะคุนมิลิน คุนหมีของนู๋ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเวลาพักเยอะๆนะ เรียนก็ขอให้ผ่านได้A+ไปเลย เรื่องอะไรที่ทำให้เสียใจก็อย่าเก็บมาคิดมากนะ รอพี่หมีเป็นเซ็นเตอร์อยู่นะ รักและคิดถึงเสมอ จะอยู่ข้างๆ ณํฏ

PangPond

วันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปราถนา มีคนรักมากขึ้นๆ ร่ำรวยเงินทอง เจอแต่สิ่งดีๆคนดีๆ

วันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปราถนา มีคนรักมากขึ้นๆ ร่ำรวยเงินทอง เจอแต่สิ่งดีๆคนดีๆ สุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรงสมบูรณ์ ด้วยรักจากใจก็อตซิล่า

ก็อตซิล่าตัวใหญ่

เป็นปีที่สองแล้วที่พี่มาอวยพรวันเกิดหนู หลังจากนี้ไปก็จะมาทุกปี รู้ไว้นะคะว่าพี่รักหนูมากเลย อาจจะพูดไม่เก่ง ไม่มีคำหวานซึ้ง

เป็นปีที่สองแล้วที่พี่มาอวยพรวันเกิดหนู หลังจากนี้ไปก็จะมาทุกปี รู้ไว้นะคะว่าพี่รักหนูมากเลย อาจจะพูดไม่เก่ง ไม่มีคำหวานซึ้ง แต่พี่ก็จะบอกหนูทุกวันจนหนูเบื่อไปเลยว่า พี่รักหนูที่สุดเลยนะ 🙂

ลิงยูล

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืน สวยๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง อายุมั่นขวัญยืน สวยๆ รวยๆ เฮงๆ การงานราบรื่น ได้รับโอกาสเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ กินข้าวเยอะๆด้วย5555 เรื่องเรียนก็สู้ๆนะคะ พี่อะเก่งอยู่แล้ววว เดี๋ยวก็จบแล้วเนอะ สู้ไปด้วยกันนะคะเป็นกำลังใจให้เสมอ หนูก็จะตั้งใจเรียนเหมือนกัน รักนะคะ🐻💕

หมีน้อยกริฟฟิน

Happy Happy Birthday~ สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีลิน มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนา

Happy Happy Birthday~
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมีลิน
มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนา ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง เรื่องเรียนก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ✌🏻😋

Mill

ขอให้เจ๊มีความสุขมาก ๆ นะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ

ขอให้เจ๊มีความสุขมาก ๆ นะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่จน คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง เป็นกำลังใจให้เจ๊เสมอนะ รักเจ๊🐻💕

Mil:D

Happy birthday to bear ค้าบบบบเป็นหมียี่สิบสามขวบแล้วววว

Happy birthday to bear ค้าบบบบเป็นหมียี่สิบสามขวบแล้วววว ขอให้เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงในทุกๆวัน มีความสุขในทุกๆวันต่อจากนี้ เป็นหมีที่น่ารักสำหรับพวกเราตลอดไปเล๊ยยยยยย

Mild

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง 🐻 ขอให้มีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงพักผ่อนเยอะๆ อะไรที่พี่ตั้งใจไว้ก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆอย่าง ขอให้เป็น23ปีที่ดี

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง 🐻 ขอให้มีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงพักผ่อนเยอะๆ
อะไรที่พี่ตั้งใจไว้ก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆอย่าง ขอให้เป็น23ปีที่ดี มีคนรักเพิ่มมากขึ้น
อยู่กันอย่างนี้ไปนานๆเลยนะ ณํฏ ❤

N.

Happy birthday 🍰 นะคะพี่หมีขอให้เป็นวันที่ดีนะคะ คิดอะไรก็ขอให้ได้อย่างนั้น

Happy birthday 🍰 นะคะพี่หมีขอให้เป็นวันที่ดีนะคะ คิดอะไรก็ขอให้ได้อย่างนั้น มีความสุขมากไปสุขภาพร่างกายแข็งแรง เินทองไหลมาเทมา
สวยวันสวยคืนหล่อวันหล่อคืน555
อายุยืนนานนะคะ5555 ปีที่23ขอให้เป็นปีที่สดใสนะคะ😁 สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าถึงแม้หนุจะยังไม่มีโอกาศไปหาแต่ว่าจะหาวันที่ว่างไปอยู่ด้วยนานๆเลยนะคะ
ด้วยรัก จาก น้องมายด์🥰💖🐻🏠✨

mamild 💜🐻 (ตุ้งแช่ แอ่แฮร่)

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะน้องหมีตะเร้ก โตขึ้นอีกปีนึงแล้วเนอะ ใน 1 ปีที่ได้เติบโตขึ้นก็คงมีเรื่องราวต่างๆมากมาย

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะน้องหมีตะเร้ก โตขึ้นอีกปีนึงแล้วเนอะ ใน 1 ปีที่ได้เติบโตขึ้นก็คงมีเรื่องราวต่างๆมากมาย อาจจะมีทั้งเรื่องที่ทำให้ได้ยิ้มได้หัวเราะ หรืออาจจะมีบางเรื่องที่ทำให้เสียน้ำตา แต่ทุกๆเรื่องราวที่น้องได้เจอนั้นล้วนทำให้น้องเติบโตขึ้น พี่ไม่มีคำอวยพรใดที่มากไปกว่าการขอให้หนูมีสุขภาพแข็งแรงไม่ว่ากายหรือใจ และที่สำคัญที่สุดพี่ขอให้หนูมีความสุขในทุกๆวัน อาจจะมีวันที่เหนื่อยหรือหนักไปบ้าง พี่ก็หวังว่าจะมีเรื่องราวเล็กๆไม่ว่าจากใครหรือสิ่งใดทำให้หนูยิ้มได้นะ 💙

KS

HBD.นะจ๊ะ เจ๊ อายุ 23 ขวบเเล้วมีความสุขมากๆ

HBD.นะจ๊ะ เจ๊ อายุ 23 ขวบเเล้วมีความสุขมากๆ เฮงๆรวยๆสวยวันสวยคืนนะจ๊ะ ยังไงก็จะรักตลอดไป สนับสนุนเสมออออ รักนะจ๊ะ❤ เจอกันจับมือออออ ส่วนเรื่องเรียนก็สู้!!!
เเละๆๆขอให้ได้เป็นCenterตามที่หวังนะ วันนั้นมันต้องมาถึงรออยู่เหมือนกันนะ เเต่อยู่ตรงไหน เจ๊ก็เป็นcenterในใจป๋มเสมอนะ💕
รักนะค้าบบบบบ🐻🐻🐻

JnKNn

แฮปปี้เบิร์ดเดย์มิลิน23ขวบ เย้เย้🐻🎂💕🎉

แฮปปี้เบิร์ดเดย์มิลิน23ขวบ เย้เย้🐻🎂💕🎉

eiei

สุขสันต์วันแรกนะคุณพี่หมีลิน ขอให้เป็น23ที่ดีนะค้าบ มีความสุขมากๆ พักผ่อนเยอะๆ มีรอยยิ้มในทุกๆวัน

สุขสันต์วันแรกนะคุณพี่หมีลิน ขอให้เป็น23ที่ดีนะค้าบ มีความสุขมากๆ พักผ่อนเยอะๆ มีรอยยิ้มในทุกๆวัน กินอิ่ม นอนอิ่ม แข็งแรงๆ ได้รับโอกาสเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่อยากทำนะคะคุณพี่ ถ้าได้โอกาสนั้นมาแล้วก็ขอให้ทำได้อย่างเต็มที่ไปเลย ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีใครอยู่ด้วย มีคนที่รักคุณพี่เต็มไปหมดเลย หันหลังมาก็เจอ หันหน้ามาก็เจอ อยู่ข้างๆก็เจอนะคะ ขอบคุณที่เกิดมาเจ้ายู้กหมี🐻🎂💖🎉

ailukmhee

23แล้ววว มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ เห็นพี่มีคนรักเยอะเลยแต่ก็ขอให้มีคนรักมากขึ้นไปอีก ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ใกล้จะจบแล้ว

23แล้ววว มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ
เห็นพี่มีคนรักเยอะเลยแต่ก็ขอให้มีคนรักมากขึ้นไปอีก ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ใกล้จะจบแล้ว อีกนิดเดียว สู้ๆ ถ้าพี่ไม่ยอมแพ้เราก็จะไม่ยอมแพ้แล้วก็เดินไปพร้อมๆกับพี่
ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดี เป็นกำลังให้อยู่ตรงนี้นะ รักมากๆ

•M•

H. B. Dแฮปปี้เบิร์ดเดย์เจ้คนสวยหรือพี่หมีหนูขอให้พี่มีความสุขมากๆนะค่ะยุเปนรอยยิ้มของแฟนคลับตลอดไปนะค่ะหนูจะเปนกำลังให้เจ้เสมอเอาจิงๆหนูอยากเจอเจ้นะแต่ไม่มีโอกาสหนูจะหาโอกาสไปหาเจ้ให้ได้มาสุราษฎร์ธานีบ้างนะเจ้😳💓รักเจ้คนสวยย

H. B. Dแฮปปี้เบิร์ดเดย์เจ้คนสวยหรือพี่หมีหนูขอให้พี่มีความสุขมากๆนะค่ะยุเปนรอยยิ้มของแฟนคลับตลอดไปนะค่ะหนูจะเปนกำลังให้เจ้เสมอเอาจิงๆหนูอยากเจอเจ้นะแต่ไม่มีโอกาสหนูจะหาโอกาสไปหาเจ้ให้ได้มาสุราษฎร์ธานีบ้างนะเจ้😳💓รักเจ้คนสวยย

Wongjan (น้องเรย์)

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆนะคะ ขอให้สิ่งที่พี่หมีตั้งใจไว้ได้สมหวัง และขอให้พี่หมีมีสุขภาพแข็งแรง รักน้า…

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆนะคะ
ขอให้สิ่งที่พี่หมีตั้งใจไว้ได้สมหวัง
และขอให้พี่หมีมีสุขภาพแข็งแรง
รักน้า…

Tem

ขอให้มีสุขภาพร่ายกายเเข็งเเรงรำ่รวยๆ การงานรายรื่นคิดสิ่งใดก็สมปรารถนา #namneung bnk48

ขอให้มีสุขภาพร่ายกายเเข็งเเรงรำ่รวยๆ
การงานรายรื่นคิดสิ่งใดก็สมปรารถนา
#namneung bnk48

Tawan

Happy birthday to p’milin 💕🐻🎉🎂 …

Happy birthday to p’milin 💕🐻🎉🎂
… ขอให้พี่มิลินยี่ฉิบฉาบขวบปีนี้ขอให้มีเเต่สิ่งดีเข้ามาขอให้พี่มิลินได้รับเเต่โอกาสดีๆมีคนรักพี่มากๆจากที่มีอยู่เเล้วก็ขอให้มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆส่วนเรื่องเรียนก็สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวเป็นกำลังใจให้อยู่ต้องนี้นะคะ…รักนะคะ💕|11.11.19|🎂🎉

phiman.t

Happy Birthday 11.11 to… Namneung🐻🎉 ในวันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ

Happy Birthday 11.11 to… Namneung🐻🎉
ในวันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง คิดสิ่งใด ก็ขอให้ได้สมดั่งปราถนา ไม่ว่าพี่จะทำอะไรหรือพบเจออะไรก็ตาม หนูจะอยู่เคียงข้างและคอยให้กำลังใจพี่อยู่ตรงนี้เสมอ อยู่ให้พวกเรารักและเป็นแรงบันดาลใจของพวกเราแบบนี้ตลอดไปน่ะ คุณความรัก ณํฏ💕

ROSY

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณมิลิน ขอให้เป็น23ที่มีความสุขนะคะ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง อย่าเจ็บอย่าป่วย อย่าฟึดฟัดๆบ่อยเด้อ~

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณมิลิน ขอให้เป็น23ที่มีความสุขนะคะ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง อย่าเจ็บอย่าป่วย อย่าฟึดฟัดๆบ่อยเด้อ~ ไม่ต้องเครียดเรื่องเรียนมากล่ะรู้มั้ย เก่งอยู่เเล้ว เดี๋ยวก็จบเเล้วเนาะ รอวันที่จะประสบความสำเร็จอยู่นะคะ ยังไงก็อยู่เป็นคุณมิลินที่น่ารักเเบบนี้ตลอดไปนะคะ ณํฏ🐻❤

หมีลินจะบินไป

Dear คุณเจ๊หมีลิน

Dear คุณเจ๊หมีลิน
23 ปี แล้ว คุณน้องคนงามคนนี้ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี จะคิดจะทำอะไรขอให้เป็นไปดั่งที่หวังไว้ มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงตลอดปี อยู่เป็นรอยยิ้มและกำลังใจให้กันอยู่ตรงนี้ไปนานๆ นะ ทางนี้ก็ค่อยซัพพอร์ท และให้กำลังใจให้อยู่ตลอด (ถึงนานๆทีจะไปหาก็เถอะ 😆)
รัก ❤️🐻
ส่วนเรื่องเรียน…อีกนิดเดียวก็ใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว ฮึบ!!! เข้าไว้ ✌️

ยอโยคนหนึ่ง

HBD.ครับพี่หมี🎉🎉 มีความสุขมากๆ​ สู้ๆกับทุกๆเรื่อง​น่ะ😊ต้องสู้ด้วยเพราะพี่คนที่คอยให้กำลังใจอยู่มากมายเเละน้องคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นน่ะ​✌️ขอบคุณ​สำหรับการมอบความสุขที่ผ่านมา​💪 จะอยู่ข้างๆเสมอ❤️

HBD.ครับพี่หมี🎉🎉 มีความสุขมากๆ​ สู้ๆกับทุกๆเรื่อง​น่ะ😊ต้องสู้ด้วยเพราะพี่คนที่คอยให้กำลังใจอยู่มากมายเเละน้องคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นน่ะ​✌️ขอบคุณ​สำหรับการมอบความสุขที่ผ่านมา​💪 จะอยู่ข้างๆเสมอ❤️

บังหมีเเง้นๆ😎

บุปผาที่ผลิบานในยามยาก คือดอกไม้งามเหนือมวลไม้ใด สู้ ๆ กับทุก ๆ

บุปผาที่ผลิบานในยามยาก คือดอกไม้งามเหนือมวลไม้ใด
สู้ ๆ กับทุก ๆ เรื่องนะ ไม่ว่าอะไรที่รออยู่แต่ยังไม่มา ไม่ว่าจะต้องรอนานแค่ไหน ถ้าคุณรอได้ มลล.ก็รอได้เช่นกัน <3
เจอกันงานจับมือนะคับ ณํฏ <3

นายตื่นตอนตี 4 เพื่อไปจับมือบ่ายโมง

ปีนี้ก็23 ล่ะเน๊าะ ก็อยากให้เจ๊คนนี้มีแต่รอยยิ้ม มีความสุขกับงานที่ทำ โปรเจกก็สู้ๆนะจ๊ะขอให้ราบลื่นล้มเลยทีเดียวหยอกๆ555

ปีนี้ก็23 ล่ะเน๊าะ ก็อยากให้เจ๊คนนี้มีแต่รอยยิ้ม มีความสุขกับงานที่ทำ โปรเจกก็สู้ๆนะจ๊ะขอให้ราบลื่นล้มเลยทีเดียวหยอกๆ555 นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ เหนื่อยก็พักนอนฟังเสียงน้ำตกในห้องให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ขับรถขับราปลอดภัย ไปไหนก็ระวังด้วยนร้า ต้นหางนกยูงที่ปลูกไว้ก็ขอให้เติบโตเป็นต้นไม้ที่ดีออกดอกออกผล ไม่ว่าข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นคนที่รักพี่ก็จะอยู่เคียงข้างพี่เสมอนะ ขอให้คนรักคนเอ็นดูเยอะๆนะคะ หนูจะอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆนะจ๊ะ ด้วยรักและเคารพ

แป้งแคร์

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี หนูขอให้พี่มีแต่ความสุข พบเจอแต่คนดีๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ~

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี หนูขอให้พี่มีแต่ความสุข พบเจอแต่คนดีๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ~
ต่อจากนี้สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกัน~
แล้วก็ยิ้มเยอะๆนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ
เเก้มขีด
ขอให้23ที่ดีของพี่นะคะ ความสุขของหนูคือพี่นะคะ🐻❤
มิลิน ดอกเทียน ณํฏฯธ

ไหมไม่ไหม้

แด๊ดขาาา มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง กินเยอะๆหน่อย แห้งจนลมพัดปลิวแล้วเจ๊

แด๊ดขาาา มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง กินเยอะๆหน่อย แห้งจนลมพัดปลิวแล้วเจ๊ มีเงินร่ำรวยๆนะคะ🌚 หล่อๆสวยๆ เฮฮาปาจิงโก๊ะ ป๊อกแป๊กๆนะค้าาา อยู่เป็นกำลังใจของพวกเราชาว มลล. นานๆนะคะ อยู่เป็นเสาหินของไม้เลื้อยนานๆนะคะ🌚 รักแด๊ดนะคะ❤
From. เฮียคนหล่อ❤

เฮียคนหล่อ❤

ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์ในเร็ววัน เป็นหมีที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ จะตามสนับสนุนน้ำหนึ่งต่อไปเรื่อยๆ สู้ๆนะ~~ お誕生日おめでとう。

ขอให้น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์ในเร็ววัน
เป็นหมีที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ
จะตามสนับสนุนน้ำหนึ่งต่อไปเรื่อยๆ สู้ๆนะ~~
お誕生日おめでとう。

อาจารย์

พี่มิลิน23แล้วนะ คิดหวังอะไรก็ขอให้สมปรารถนานะคะ เรื่องเรียนแปปเดียวก็จบแล้ว สู้ๆ✌🏻 ถ้าเหนื่อยก็หันมามองฒ,,ได้เสมอนะ

พี่มิลิน23แล้วนะ คิดหวังอะไรก็ขอให้สมปรารถนานะคะ เรื่องเรียนแปปเดียวก็จบแล้ว สู้ๆ✌🏻 ถ้าเหนื่อยก็หันมามองฒ,,ได้เสมอนะ จะเป็นกำลังใจให้ตลอด จะโอชิจนกว่าจะได้เจอกันอีกครังนะคะ❤

ฟสของพี่มิลิน

ของให้น้องเจ้หมีลินของพี่มีความสุข สมหวังทุกประการ สวยๆรวยๆไปเรื่อยๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะจ๊ะ รักเด้อเจ้าหมี

ของให้น้องเจ้หมีลินของพี่มีความสุข สมหวังทุกประการ สวยๆรวยๆไปเรื่อยๆ
สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะจ๊ะ รักเด้อเจ้าหมี

Supermanfang33

สุขสันต์​วัน​คล้าย​วันเกิด​นะจ๊ะคุณน้องมิลิน ขอให้ประสบ​ความ​สําเร็จ​ทั้งทางด้านการงาน และการเรียนนะจ๊ะ เรื่องงานอยากจะทำอะไรตั้งใจทำให้เต็มที่ ไม่ห่วงพวกเราจะค่อยสนับสนุน​คุณน้องอยู่ข้างหลังนะจ๊ะ

สุขสันต์​วัน​คล้าย​วันเกิด​นะจ๊ะคุณน้องมิลิน ขอให้ประสบ​ความ​สําเร็จ​ทั้งทางด้านการงาน และการเรียนนะจ๊ะ เรื่องงานอยากจะทำอะไรตั้งใจทำให้เต็มที่ ไม่ห่วงพวกเราจะค่อยสนับสนุน​คุณน้องอยู่ข้างหลังนะจ๊ะ มีความสุขมากๆนะ
อ่ออ..เกือบลืมสุดท้ายนี้ก็ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆดูสุขภาพดีๆช่วงนี้ป่วยบ่อยเกินไปแล้ว เป็นห่วงนะ ถ้ามีโอกาสไว้มาจ่องตากันผ่านเลนส์​นะจ๊ะ

Wangoe​Wogen.

แฮปปี้เบิร์ดเดย์จ้าาาาเจ๊ ปีนี้ก็23แล้ว เนอะ ก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมีแต่คนรัก และมีคนรักเจ๊เยอะขึ้นเรื่อยๆนะ ขอให้เรื่องที่มันไม่ดีเมื่อ22ที่แล้ว

แฮปปี้เบิร์ดเดย์จ้าาาาเจ๊ ปีนี้ก็23แล้ว
เนอะ ก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมีแต่คนรัก และมีคนรักเจ๊เยอะขึ้นเรื่อยๆนะ ขอให้เรื่องที่มันไม่ดีเมื่อ22ที่แล้ว ก็ทิ้งมันไปและทำ23ให้ดีที่สุด รอวันที่เจ๊เรียนจบอยู่นะ รอเซิ้งอยู่55555 ก็เรื่องเรียนเหลืออีกนิดเดียวใช่มั้ยสู้ๆนะเจ๊ เรารู้ว่าเจ๊ทำได้อยู่แล้ว ก็จะอยู่กับเจ๊ตรงนี้แหละไม่หนีไม่หายไปไหน จะไปเชียร์ไปหาบ่อยๆนะ
ยิ้มเยอะๆนะคุณความรัก❤💙💚💛💜🐻
รักนะ😍

zee📷

HBD นะคะพี่หมี มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นกำลังใจให้หนูนานๆ

HBD นะคะพี่หมี มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นกำลังใจให้หนูนานๆ หนูก็จะเป็นกำลังใจให้พี่เป็นเหมือน ขอบคุณที่พี่ทำให้หนูตั้งใจเรียนเพื่อจะไปเป็นรุ่นน้องพี่ที่มหาลัยนะคะ5555 ขอบคุณที่ทำให้รอยยิ้มกันนะคะ ปีที่2แล้วที่ติดตามมา สู้ๆนะคะ 🐻💕

จ๋า

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องน้ำหนึ่ง ขอให้มีแต่คนรัก สมหวังทุกเรื่อง สุขภาพร่างกายแข็งแรง

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องน้ำหนึ่ง ขอให้มีแต่คนรัก สมหวังทุกเรื่อง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆ พบเจอแต่ผู้คนดีๆ รักนะคะ ❤😘

ใจบางเพราะคุณหมี

ก็ขอให้คุณหมีที่น่ารักของหนูมีความสุขมากๆขอให้23ขวบแย้ววก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาก็ให้มีคนรักพี่เยอะๆยิ่งขึ้นสุชภาพแข็งแรงเหนื่อยหรือท้อก็ให้นึกถึงพวกหนูว่ายังอยู่ข้างๆพี่เสมอแล้วก็อยู่เป็นที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆนะคะรักนะคะ

ก็ขอให้คุณหมีที่น่ารักของหนูมีความสุขมากๆขอให้23ขวบแย้ววก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาก็ให้มีคนรักพี่เยอะๆยิ่งขึ้นสุชภาพแข็งแรงเหนื่อยหรือท้อก็ให้นึกถึงพวกหนูว่ายังอยู่ข้างๆพี่เสมอแล้วก็อยู่เป็นที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆนะคะรักนะคะ

เฟรน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์บักหมีน้อยของอิป้อ 23 ปีแล้วนะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้เป็นเดือนที่ดีในวันเกิด

แฮปปี้เบิร์ดเดย์บักหมีน้อยของอิป้อ 23 ปีแล้วนะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้เป็นเดือนที่ดีในวันเกิด ขอให้ทุกอย่างที่หวังเอาไว้ประสบความสำเร็จ มีแต่คนรัก มีแต่เรื่องราวดีๆ ทำงานเยอะก็ดูแลตัวเองด้วย สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ รักหมีนะครับ ❤️🐻

อิป้อเอง 😎

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี🎉 ขอให้พี่มีความสุขมากๆน่ารักๆสวยๆแซ่บๆหล่อๆ อ่ะโอเค สับเซตของคนหน้าตาดีอ่ะแหละ5555 สนุกเฮฮาโบ๊ะบ๊ะอยู่ร่ำไปนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี🎉 ขอให้พี่มีความสุขมากๆน่ารักๆสวยๆแซ่บๆหล่อๆ อ่ะโอเค สับเซตของคนหน้าตาดีอ่ะแหละ5555 สนุกเฮฮาโบ๊ะบ๊ะอยู่ร่ำไปนะคะ หนูชอบที่พี่เป็นพี่ที่สุดเลย สู้ๆกับสิ่งต่างๆในชีวิตทั้งหมดทั้งมวล 🙏เพี้ยงง อยากให้รู้ว่ามีพวกหนูอยู่ข้างๆตลอดนะคะ😳 ณํฏฒษฏ๐ 😘

ฉึ่งๆป๊งๆฉึ่ง

สุขสันต์วันเกิด​พี่หมี​ ปี้เป็นปีที่2ละนะที่น้องได้มาอวดพรวันเกิดพี่​ พี่นี้เเละต่อๆไปขอให้เป็นปีที่ดีของพี่นะคะ ขอให้พี่เจอเเต่สิ่งๆดีเข้ามาในชีวิตแลก็คอยเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน​ ขอคุณรอยยิ้มของพี่​ น้องจะคอยมองดูพี่หมีต่อไปน๋าาา​

สุขสันต์วันเกิด​พี่หมี​ ปี้เป็นปีที่2ละนะที่น้องได้มาอวดพรวันเกิดพี่​ พี่นี้เเละต่อๆไปขอให้เป็นปีที่ดีของพี่นะคะ
ขอให้พี่เจอเเต่สิ่งๆดีเข้ามาในชีวิตแลก็คอยเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน​ ขอคุณรอยยิ้มของพี่​ น้องจะคอยมองดูพี่หมีต่อไปน๋าาา​ รอวันที่พี่รับปริญญา​และวันที่พี่ได้เป็นเซนเตอร์ยุนะคะ​ รักมากๆเลย​ รักคุณอ๊บด้วยเเหละ❤️

น้องน่ารัก

สดใสๆมีความสุขมากๆเลยนะเจ้าแก้มขีด ฉันจะคอยซัพพอร์ตเธอเอง 👑🍰

สดใสๆมีความสุขมากๆเลยนะเจ้าแก้มขีด ฉันจะคอยซัพพอร์ตเธอเอง 👑🍰

น้ำผึ้งของน้องหมี

วันเกิดนี้ขอให้คุณมิลินมีความสุขมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คิดสิ่งใดก็ให้สมปรารถนาและอยู่เป็นความสุขของเหล่ามิตรสหายMilinlandไปนานๆนะครับ

วันเกิดนี้ขอให้คุณมิลินมีความสุขมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คิดสิ่งใดก็ให้สมปรารถนาและอยู่เป็นความสุขของเหล่ามิตรสหายMilinlandไปนานๆนะครับ

I_LiKe_Meepo

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของเด็กดีแบบคุณนะ ขอให้ทุกๆอย่างที่ทำราบรื่นและประสบความสำเร็จ แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีแต่คนรักคนเอ็นดู เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะ

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของเด็กดีแบบคุณนะ ขอให้ทุกๆอย่างที่ทำราบรื่นและประสบความสำเร็จ แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีแต่คนรักคนเอ็นดู เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะ เพราะคนน่ารักแบบคุณสมควรที่จะได้รับความรัก <3

SRK

HappyBirthDayค่ะพี่น้ำหนึ่งขอให้พี่มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง เวลาที่เหนื่อยหรือท้อให้หันมานะคะ กำลังใจดวงน้อยๆอยู่ตรงนี้ไม่ปล่อยมือไปไหน

HappyBirthDayค่ะพี่น้ำหนึ่งขอให้พี่มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง เวลาที่เหนื่อยหรือท้อให้หันมานะคะ กำลังใจดวงน้อยๆอยู่ตรงนี้ไม่ปล่อยมือไปไหน รอวันที่พี่เป็นCenterอยู่นะคะ ช่วงนี้ใกล้จบแล้วใช่ไหมคะสู้ๆกันทุกอย่างนะคะ ณํฏค่ะ💓🐻

VIEW_W

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง เป็นลูกหมีที่ดีงามแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็ยังมีมิลินแลนด์อยู่เสมอนะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง เป็นลูกหมีที่ดีงามแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็ยังมีมิลินแลนด์อยู่เสมอนะ ณํฏ❤️🐻

Octten14

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ สุขสมหวังทุกๆอย่างนะคะ อายุ วณฺโณ

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ สุขสมหวังทุกๆอย่างนะคะ อายุ วณฺโณ สุขงฺ พลงฺ🙏❤️🐻

NUTchaya

แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจนะคะ❤️

แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจนะคะ❤️

ppoo

HaPpY BiRtHDaY น้องน้ำ..ยี่สิบฉามขวบ ขอบคุณ…ที่หนูพยายามมาตลอด ขอบคุณ…ที่สู้มาจนถึงทุกวันนี้

HaPpY BiRtHDaY น้องน้ำ..ยี่สิบฉามขวบ ขอบคุณ…ที่หนูพยายามมาตลอด ขอบคุณ…ที่สู้มาจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณ…ที่หนูท้อ แต่หนูไม่ยอมถอย ขอบคุณ…ที่สร้างรอยยิ้มแก้มขีดให้กันขอบคุณ…สร้างความสุข ความสดใสให้แฟนคลับตลอดมา นับจากวันนี้เป็นต้นไป ขอให้หนูเปล่งแสง เปล่งประกาย ได้ในสิ่งที่หวัง สุขภาพแข็งแรง ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร เดินต่อไปข้างหน้า อย่าหยุดที่จะฝัน พี่อยู่ข้างหลังพร้อมสนับสนุนและส่งหนูถึงฝันนั้น ❤️

RchoyKung

ปีนี้ก็เป็นปีที่23พี่นำ้หนึ่งก็ยังคงเป็นพี่นำ้หนึ่งคนดีคนเดิมของหนูเสมอ เป็นพี่นำ้หนึ่งที่น่ารัก ตลก เป็นเจ๊ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอยู่เสมอ ใครๆอยู่ด้วยก็มีความสุข

ปีนี้ก็เป็นปีที่23พี่นำ้หนึ่งก็ยังคงเป็นพี่นำ้หนึ่งคนดีคนเดิมของหนูเสมอ เป็นพี่นำ้หนึ่งที่น่ารัก ตลก เป็นเจ๊ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอยู่เสมอ ใครๆอยู่ด้วยก็มีความสุข ถึงแด๊ดดี้จะเป็นคนซึนๆหน่อย แต่มันก็รู้สึกอบอุ่นมากๆในเวลาเดียวกัน วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆในทุกๆวันนะคะ ขอให้พี่ได้รับโอกาสเยอะๆ อีกนิดเดียวก็เรียนจบแล้วนะไม่ต้องเหนื่อยเหมือนที่ผ่านมาแล้ว พี่นำ้หนึ่งเป็นคนที่เก่งมากๆเลยนะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ และก็ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรงที่สุดในโลกเลยนะกินเยอะๆจะได้เป็นหมีอ้วงๆนุ่มนิ่ม555 แล้วก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่นำ้หนึ่งนะคะรักพี่น้ำหนึ่งที่สุดในโลกเลยน้าา🐻💕

Sincere

HBD นะคะคุณหมี🐻🎂 ปีนี้ 23ขวบแล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพเเข็งแรง

HBD นะคะคุณหมี🐻🎂 ปีนี้ 23ขวบแล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพเเข็งแรง รวยๆเฮงๆ หวังอะไรก็สมหวังตามที่ต้องการ ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่ดีของทุกคนนะคะ ไม่ต้องเป็นกังวลทางข้างหน้าจะเป็นยังไง คุณจะอยู่ตรงไหนเราจะเป็นสปอร์ตไลท์ของคุณหมีเสมอ รักนะคะ💓

NIMBZ

สวัสเอ (เอ้ย!) สวัสดี (เอ้ย!) อะถูกแว้ววววว๕๕๕

สวัสเอ (เอ้ย!) สวัสดี (เอ้ย!) อะถูกแว้ววววว๕๕๕ อายุเพิ่มขึ้นแล้วนะคุณหมี ดีใจกับคุณจังเลยยย คนรักคุณเยอะมากๆ เราก็หนึ่งคนในนั้นนะคะะะ ฮิ้วววว๕๕๕ เป็นครั้งแรกที่เราได้มาอวยพรคุณนะคะ :’)) ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีนะคะ ขอให้คุณหมีมีรอยยิ้มในทุกๆวันนน เรื่องเรียนสู้ๆนะคะะะ อีกนิดเดียวเท่านั้นนน เรามาสู้ไปด้วยกันนะคุณหมี ^^ คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณเป็นกำลังใจดีๆให้เราเสมอเลย ขอบคุณมากๆนะคะ :’)) ขอบคุณที่เกิดมาให้รู้จักนะคะะะ คุณความน่ารักกกก ฮิ้วววว๕๕๕ -////-
ขอให้ก้าวเดินต่อจากนี้เป็นก้าวที่ดีสำหรับคุณทุกๆก้าวเลยนะคะ และในทุกๆก้าวจะมีทุกๆคนก้าวไปกับคุณเสมอนะคะะะ :’)))
HB:D ยี่สิบสามปีที่ดีของคุณหมีนะคะะะ :’))
๑๑.๑๑.๖๒
๑๘.๑๘ น.

In-Ink Janon Bun Bun

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี เป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ไปอีกนานๆเลย มีแต่คนรักคนหลง สุขีสุขังทุกย่างก้าวนะ💙🐻

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี เป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ไปอีกนานๆเลย มีแต่คนรักคนหลง สุขีสุขังทุกย่างก้าวนะ💙🐻

ibellsrw

Happy Birthday To Namneung 🎉🎂🐻 ปีนี้อาหมีก็อายุ

Happy Birthday To Namneung 🎉🎂🐻
ปีนี้อาหมีก็อายุ 23 ขวบแล้วก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ได้รับโอกาสหน้าที่การงานทุกเรื่องเยอะๆเป็นอย่างดี คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการนะคะ อยู่เป็นกำลังใจ สร้างความสดใสร่าเริงไปให้เหล่าเมียหมีไปนานๆ น่ารักสวยหล่อเท่ห์ยิ่งๆขึ้นไป Always to support you. —🌷🐻❤️

KKANYAPAKZ

ยี่สิบสามขวบแล้วน้าาามีความสุขมากๆขอให้สุขภาพแข็งแรงน้า จะอยู่ด้วยกันไปนานๆนะ เป็นคุณหมีที่ทุกคนรักและเอ็นดูน้าาา รักนะ “ต้าวความรัก” #Happy23rdMilinday #NamneungBnk48

ยี่สิบสามขวบแล้วน้าาามีความสุขมากๆขอให้สุขภาพแข็งแรงน้า
จะอยู่ด้วยกันไปนานๆนะ
เป็นคุณหมีที่ทุกคนรักและเอ็นดูน้าาา รักนะ
“ต้าวความรัก”
#Happy23rdMilinday #NamneungBnk48

M-Loveตะหมี🐻❤

Happy Milin’s day🎂💖 อายุ23ปีแล้วนะ! ขอให้เป็นปีที่ไม่ใจร้ายกับคุณ

Happy Milin’s day🎂💖 อายุ23ปีแล้วนะ! ขอให้เป็นปีที่ไม่ใจร้ายกับคุณ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ได้รับโอกาสเยอะๆ เงินทองไหลมาเทมา❤️ รักและจะคอยสนับสนุนตรงนี้ตลอดไป:-)💗

naruchayas

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้ำหนึ่ง ขอให้เป็นปีที่ดี มีแต่ความสุข ร่างกายแข็งแรง

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้ำหนึ่ง
ขอให้เป็นปีที่ดี มีแต่ความสุข
ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่ายไม่ป่วยบ่อยภูมิต้านทานดีๆไม่มีกระดูกลั่นกร๊อบแกร๊บ
จะอยู่ข้างๆ คอยเป็นกำลังใจคอยส่งความรักให้เสมอนะ
คุณเป็นความรักของเราเหมือนกันนะ💕🐻

Nawar

Happy Birthday Sis🐻🎂 ขอให้หนูมีความสุขมาก สุขภาพแข็งแรง มีแต่โอกาสดีๆเข้ามานะคะ

Happy Birthday Sis🐻🎂
ขอให้หนูมีความสุขมาก สุขภาพแข็งแรง มีแต่โอกาสดีๆเข้ามานะคะ ขอให้ได้ทำในสิ่งที่รักและตั้งใจไว้ เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียว น้องสาวพี่ทำได้อยู่แล้ว รวยๆเฮงๆปังๆนะจ๊ะ ปีนี้พี่คงไม่มีของขวัญจะมอบให้ วันนี้พี่เลยไปบริจาคเลือด เพราะรู้ว่าหนูก็อยากบริจาคแต่ด้วยน้ำหนักไม่ถึง พี่ขอทำหน้าที่ตรงนี้แทนนะ ขอให้ผลบุญในการบริจาคเลือดครั้งนี้ส่งถึงหนูด้วยนะ ร่วมกันแตะศอก สาธุ 99 อิอิ รักหนูมากๆนะคะ❤

DWZ

HBD นะต้าวหมี ขอให้มีความสุขมากๆ พบเจอแต่ผู้คนที่รักหนู พบเจอแต่สิ่งดีๆ

HBD นะต้าวหมี ขอให้มีความสุขมากๆ พบเจอแต่ผู้คนที่รักหนู พบเจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่ว่าหนูจะอยู่ตรงไหนหนูคือเซ็นเตอร์ของพี่เสมอนะ ❤️ ณํฏ

Dearcs

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่หมีนะคะมีความสุขมากๆ สู้ๆนะใกล้จบแล้ว ถึงเมื่อก่อนพี่น้อยใจที่แฟนคลับพี่น้อยแต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วนะมีแต่คนรักคนคิดถึงและทุกคนก็พร้อมจะสู้ไปกับพี่ พวกเราจะคอยสนับสนุนพี่ไปเลื่อยๆ รักนะคะ

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับพี่หมีนะคะมีความสุขมากๆ สู้ๆนะใกล้จบแล้ว ถึงเมื่อก่อนพี่น้อยใจที่แฟนคลับพี่น้อยแต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วนะมีแต่คนรักคนคิดถึงและทุกคนก็พร้อมจะสู้ไปกับพี่ พวกเราจะคอยสนับสนุนพี่ไปเลื่อยๆ รักนะคะ คุณพลังใจ

Day_time

หนูอยากบอกพี่ว่า สุขสันต์วันเกิดนะคะ หนูรักพี่มากๆ พี่เป็นไอดอลของหนู พี่เป็นทั้งแรงบันดาลใจ

หนูอยากบอกพี่ว่า สุขสันต์วันเกิดนะคะ หนูรักพี่มากๆ พี่เป็นไอดอลของหนู พี่เป็นทั้งแรงบันดาลใจ แรงผลักดัน แล้วก็หลายๆอย่างของหนู หนูขอให้พี่มีความสุข มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง แล้วก็ขอให้ทุ่มเทกับทุกๆเรื่องให้เต็มที่ หนูรักพี่นะ ถึงบางครั้งที่พี่บอกให้พวกเรากดสาธุ99 ในเวลาต่างๆหรืออะไรต่างๆ หนูทำด้วยไม่ได้5555 เพราะเป็นคริสต์ แต่หนูอาเมนตามด้วยนะ5555 อ้อ.. ผลเกรดเทอม1 ของหนูออกมาแล้วนะ ได้เกรดดีเลย เพราะพี่เลยน้าาาา หนูร้องไห้แล้วอ่าาาา งื้ออ รักนะคะ จุ๊บๆ

Botan.z

สุขสันต์วันเกิดนะคะ​ ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ​ ขอให้หนูเป็นที่รักของทุกคนที่พบเจอ​ ขอให้มีโอกาสดีๆเข้ามาหาหนูเยอะๆ​ และขอให้ปีนี้ที่อายุครบ​

สุขสันต์วันเกิดนะคะ​ ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ​ ขอให้หนูเป็นที่รักของทุกคนที่พบเจอ​ ขอให้มีโอกาสดีๆเข้ามาหาหนูเยอะๆ​ และขอให้ปีนี้ที่อายุครบ​ 23​ เป็นปีที่ดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ​ ไม่ว่าพี่จะอยู่ที่ไหนก็จะคอยส่งกำลังใจไปให้หนูในทุกๆเรื่องเลย​ ไม่ว่าหนูจะสู้กับอะไรอยู่พี่ก็จะสู้ไปกับหนูนะ​ ไปด้วยกันไปได้ไกลเนอะ​ สุดท้ายก็อยากขอบคุณหนูที่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พี่สู้กับสิ่งที่น่ากลัวและผ่านพ้นมันมาได้ถึง2ครั้งแล้ว​ ขอบคุณความน่ารักและความรู้สึกดีๆที่มีให้ทุกครั้งที่ได้พบกัน​ เอาไว้ถ้ามีโอกาสพี่จะไปหาหนูอีกนะ ปล.รักและคิดถึงหนูเสมอ

Benjie_PP

HAPPY BIRTHDAY​นะพี่น้ำหนึ่ง​ ขอให้ปีที่23ของคุณพี่เป็นพี่ที่สดใส​ สว่างจ้าแบบโชติช่วง​ชัชวาลสุดๆไปเลยนะคะคุณพี่.. สุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง.เงินทองไหลมาเทมา/เงินเป็นสิ่งสำคัญค่ะพี่น้ำ./รักคุณหมีทุกปี​ อีกกี่ปีก็รักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมากขึ้นทุกวัน​

HAPPY BIRTHDAY​นะพี่น้ำหนึ่ง​
ขอให้ปีที่23ของคุณพี่เป็นพี่ที่สดใส​ สว่างจ้าแบบโชติช่วง​ชัชวาลสุดๆไปเลยนะคะคุณพี่.. สุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง.เงินทองไหลมาเทมา/เงินเป็นสิ่งสำคัญค่ะพี่น้ำ./รักคุณหมีทุกปี​ อีกกี่ปีก็รักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมากขึ้นทุกวัน​ อิอิ

FILMNNN.

ปีนี้ก้เข้าสู่ปีที่ 23 ของชีวิตแล้ว ขอให้พิมีความสุขมากๆ ไร้ความกังวลใจ

ปีนี้ก้เข้าสู่ปีที่ 23 ของชีวิตแล้ว ขอให้พิมีความสุขมากๆ ไร้ความกังวลใจ ทุกอย่างราบรื่นไม่มีอุปสรรค ทั้งการเรียน ทั้งการงาน ขอให้ได้ทำเรื่อวที่อยากทำ ได้ลองอะไรที่อยากลอง ได้ทำเต็มที่ในทุกๆอย่าง มีรอยยิ้มเยอะๆ หัวเราะบ่อยๆ แต่อย่าเยอะเกิน ดะเค้าหาว่าบ้า ถึงจะบ้าอยู่แล้วก้เถอะ แอ๊ะ ก้ขอให้ได้รับความรักเยอะขึ้น ไม่มีใครมาทำให้ต้องเจ็บปวด แต่อนาคตนี่ก้ไม่รู้หรอกจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง อาจจะดี และ ไม่ดี ยังไงก้ขอให้ พิ สู้นะ ไม่ต้องห่วงว่าจะสู้คนเดียว หันข้างก้จะเจอ หันหลังก้จะเจอ ตีลังกาก้จะเจอ เจอเรา? ป่าว เจอผี! แฮร่! หยอกๆ เจอเรานี่แหละ จะอยู่รอบๆพินี่แหละ ไม่ห่างไปไหน จะอยู่รักไปอีกนานเลย ด้วยรัก
– ฟรอซ –

Frostz D.

Happy birthday to you น่ะค่ะคุณหมี ขอให้ทุกๆวันมีแต่ความสุขสุขภาพแข็งแรงไม่ป่วย

Happy birthday to you น่ะค่ะคุณหมี
ขอให้ทุกๆวันมีแต่ความสุขสุขภาพแข็งแรงไม่ป่วย มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาประสบความสำเร็จทุก
อย่างน่ะค่ะขอให้มีคนรักเพิ่มขึ้นเรื่อยแล้วเราจะก้าวไปก้วยกันเรื่อยๆเราจะเป็นกำลังใจให้คุณเสมอและเป็นคุณหมีที่น่ารักของทุกคนไปเรื่อยน้ะค้าาบบบบ🥳🎂🎂💙💙🐻🐻🐻

jannipa _NiLe

ขอให้เป็น 23 ปี ที่ค่อยๆเติบโต แข็งแรงทั้งกายและใจ

ขอให้เป็น 23 ปี ที่ค่อยๆเติบโต แข็งแรงทั้งกายและใจ โอบล้อมไปด้วยความรักจากผู้คนที่รักและพร้อมสนับสนุนคุณหมี จะดูการเติบโตทุกย่างก้าว แม้จะค่อยๆเติบโตแต่จะเป็นการเติบโตที่มั่นคงและแข็งแรง
ด้วยรักและคิดถึง 😊❤️🐻

Januar

ถึง มิลินยี่ฉิบฉามขวบ

ถึง มิลินยี่ฉิบฉามขวบ
ขอให้เด็กดีมีความสุขมากๆๆๆๆ เป็นเจ้าหมีที่โชคดี สุขภาพร่างกายจิตใจแข็งแรงสมบูรณ์ น่ารักน่าหยิกแบบนี้ไปนานๆนะ ตราบใดน้ำหนึ่งอยู่ตรงนี้เราก็จะอยู่ตรงนี้เหมือนกัน เชื่อใจได้เลย 🙂
แสนรัก ♡

JMD

สุขสันต์วันเกิดนะคะ มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ณํฏ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ณํฏ

MicroSone

23 ปี ที่ผ่านมา ของชีวิต กับ 2ปี

23 ปี ที่ผ่านมา ของชีวิต
กับ 2ปี ที่มีมิตร ร่วมทางฝัน
หลังจากนี้ เราก็ยัง คงมีกัน
จนถึงวัน ที่เองนั้น ได้ฝันมา
จะร่วมทุกข์ ร่วมสุข ไม่หนีแยก
จะร่วมแบก ผ่านบุก ทุกปัญหา
จะร่วมด้วย ช่วยกัน ทุกเวลา
จะร่วมฝัน จนเองข้า ยิ้มลากัน
#จะอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆนะ

MilinNNN~Poet

มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ เป็นหมีที่แข็งแกร่ง ขอให้เป็นปีที่23ที่ดี ได้รับโอกาสเยอะๆ

มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ เป็นหมีที่แข็งแกร่ง ขอให้เป็นปีที่23ที่ดี ได้รับโอกาสเยอะๆ ยิ้มเยอะๆประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน อย่าเครียด อย่ากังวลใดๆ ขอให้มีแต่รอยยิ้ม เป็นที่รักของทุกคน อยู่เป็นรอยยิ้ม เป็นเสียงหัวเราะ เป็นกำลังใจให้พวกเราไปนานๆเลยนะ💕🐻

BAM SANITA💕🐻

สุขสันต์วันเกิดนะจ้าวหมี 23แล้วนะงับ ขอให้ประสบพบเจอเเต่สิ่งที่ดีๆ มีความสุขมากไป

สุขสันต์วันเกิดนะจ้าวหมี 23แล้วนะงับ ขอให้ประสบพบเจอเเต่สิ่งที่ดีๆ มีความสุขมากไป คนรักเยอะ ๆ ในเรื่องการเรียนก็สู้นะคะ ณํฏ ❤️❤️❤️

Aon

Happy MILIN day นะงับพิหมี ขอให้พี่มีความสุขมั่กๆอยู่เป็นร่มเงาร่มไซให้ชาวมิลินแลน์ไปนานๆนะงับ พี่เป็นคนที่เรารักมากๆคนนึงเลยนะ

Happy MILIN day นะงับพิหมี
ขอให้พี่มีความสุขมั่กๆอยู่เป็นร่มเงาร่มไซให้ชาวมิลินแลน์ไปนานๆนะงับ พี่เป็นคนที่เรารักมากๆคนนึงเลยนะ รักมากจนไม่อยากให้ใครมาทำร้ายพี่เลย วันไหนที่พี่เหนื่อยมากอดบลูทูธกันนะ เยิฟยูนะฮะพ่อหมี💛🐻 always beside u

สุขสันต์วันเกิดน้องหมียี่สิบสามแล้วว ขอให้มีความสุขมากๆ ได้รับโอกาสดีๆ เป็นน้ำหนึ่งที่ดีแบบนี้ไปตลอด ขอให้มีความมั่นใจ

สุขสันต์วันเกิดน้องหมียี่สิบสามแล้วว ขอให้มีความสุขมากๆ ได้รับโอกาสดีๆ เป็นน้ำหนึ่งที่ดีแบบนี้ไปตลอด ขอให้มีความมั่นใจ มีคนที่พร้อมสนับสนุนน้ำหนึ่งอยู่มากมาย แล้วก็ขอบคุณที่เป็นเด็กดี เป็นกำลังใจดีๆสำหรับพี่เสมอเลยนะคะ ณํฏ 💜

'P

23 ขวบปีแล้ว ความสุขก็ยังเป็นสิ่งที่อยากอวยพรและส่งไปให้อยู่ดี ทั้งความสุขทางกายและทางใจเลย ได้พักผ่อนเพียงพอ

23 ขวบปีแล้ว ความสุขก็ยังเป็นสิ่งที่อยากอวยพรและส่งไปให้อยู่ดี ทั้งความสุขทางกายและทางใจเลย ได้พักผ่อนเพียงพอ สุขภาพแข็งแรง หวังสิ่งใดก็ได้ตามประสงค์ ทำสิ่งใดสำเร็จดังตั้งใจ 🙂
มีความสุขในทุกๆ วัน ทั้งวันนี้ วันที่ดีของเธอ และวันต่อๆ ไปเรื่อยๆ เลย Best Wishes!, ณํฏ

#NRN7048

สุขสันต์วันเกิด เจ๊ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ

สุขสันต์วันเกิด เจ๊
ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ที่คุณสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กับใครหลายๆคน ขอให้สิ่งเหล่านี้ ย้อนกลับไปให้ตัวเองก็มีความสุขในทุกๆวัน เป็นมิลินที่แข็งแกร่ง อบอุ่นของชาวมิลินแลนด์
อย่าลืมดูแลตัวเองให้มากๆ ขอให้คุณงามความดีที่คุณได้กระทำมา ส่งผลให้มีแต่คนดีๆ หวังดีกับคุณ ห้อมล้อมคุณด้วยความรักนะ เจ้าหมีลิน ดอกเทียน ❤ ณํฏ 🐻

~~NAMWAAN~~

มิยินอายุยี่ฉิบฉามขวบแล้ว 🌚🎉ปุ้งๆๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ณํฏนะฮะ💕

มิยินอายุยี่ฉิบฉามขวบแล้ว 🌚🎉ปุ้งๆๆ
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ณํฏนะฮะ💕

นมต

Happy birthday to Milin

Happy birthday to Milin
ขอให้เป็นปีที่23ที่ดีนะคะ ให้ทุกๆวันมีแต่ความสุข ให้สุขภาพแข็งแรง ให้ห่างไกลจากคนใจร้าย ให้มีแต่คนรัก และขอให้รอยยิ้มของพี่คงอยู่ตลอดไป
พี่บอกว่าแฟนคลับคือhappinessของพี่ หนูก็อยากจะบอกว่า พี่ก็คือhappinesของใครหลายๆคนเหมือนกันนะคะ

Aoey.99❤🐻

Happy Birthday คุณหมี 🐻 ขอให้เป็น

Happy Birthday คุณหมี 🐻 ขอให้เป็น 23 ขวบที่ดี ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องการเรียนและการทำงาน ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆ เป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ แล้วก็ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจในการต่อสู้กับทุกๆอย่างให้ผ่านมันมาได้ เป็นแบบอย่างที่ดีในการทำสิ่งต่างๆ จะคอยsupportแบบนี้ตลอดไป…ณํฏ 💕🎂

Au.tz

11.11.19 HAPPY BIRTHDAY 🎉🎂23🎂🎉 อายุยี่ฉิบฉามขวบแล้ววว~ ขอให้เป็นปีที่23ที่ดี

11.11.19
HAPPY BIRTHDAY 🎉🎂23🎂🎉
อายุยี่ฉิบฉามขวบแล้ววว~
ขอให้เป็นปีที่23ที่ดี ได้รับโอกาสดีๆเข้ามาเยอะๆ
ไม่เจ็บไม่ป่วยง่าย กินอาหารครบ5หมู่(แต่ไม่กินดึก) ดื่มน้ำเยอะๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง!
เป็นพี่หมียิ้มแฉ่งแบบนี้และอยู่ด้วยกันไปนานๆน้า … ณํฏ❤️🐻

B.Bear

สุขสันต์วันเกิดคุณหมีลิน🐻 ขอให้พี่น้ำหนึ่งสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้มีแต่คนหลงรักคุณหมีของหนูเยอะ ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พี่มุ่งหวังตั้งใจ

สุขสันต์วันเกิดคุณหมีลิน🐻 ขอให้พี่น้ำหนึ่งสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้มีแต่คนหลงรักคุณหมีของหนูเยอะ ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พี่มุ่งหวังตั้งใจ และขอให้เป็นปีที่23 ที่ดีของคุณหมีนะ ไม่ได้อยู่ด้วยตั้งแต่เริ่มเดินทาง แต่จะอยู่ด้วยจนถึงปลายทางที่มุ่งหวังนะ🥰✌🏻 ขอให้พี่น้ำหนึ่งเป็นที่รักของมิลินแลนด์ตลอดไปเลยนะ💓 #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48 #Happy23rdMilinday #Milinland

Babymildลูกที่ดีของแด๊ดดี้

Happy Birthday To Milan ขอให้

Happy Birthday To Milan ขอให้ มิลิน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใด ขอให้สมปรารถนา ร่ำรวยร่ำรวย เป็นที่รักของทุกคน แบบนี้ไปนานๆ วันไหนที่เหนื่อยที่ท้อก็อย่าลืมว่ายังมีพวกเราอยู่นะสู้ๆนะคนดี รักนะครับ

BIW

แฮปค้าบพี่นน. ขอให้วันเกิดอายุครบ23 ปีนี้ มีแต่ความสุข มีแต่คนรักคนเอ็นดู

แฮปค้าบพี่นน. ขอให้วันเกิดอายุครบ23 ปีนี้ มีแต่ความสุข มีแต่คนรักคนเอ็นดู ได้รับโอกาสเยอะๆ เงินทองไหนมาเทมา อายุวันโน สุขังพลัง รักมากนะจ๊ะ อยู่ตรงนี้ข้างๆเสมอ 💕

Jan

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมี 23ขวบแล้วนะ ขอให้เป็น23ที่ดีและแซ่บที่สุด คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนานะ ดูแลสุขภาพด้วย

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมี 23ขวบแล้วนะ ขอให้เป็น23ที่ดีและแซ่บที่สุด คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมปรารถนานะ ดูแลสุขภาพด้วย เป็นมิลินที่ดีและน่ารักแบบนี้ยิ่งๆขึ้นไป เติบโตอย่างแข็งแรงนะ เราก็จะรอดูคุณเติบโตแบบนี้ไปเรื่อยเหมือนกันนะ รักนะคะ❤️🐻🎂🎉😘

TOEY

ขอให้สิ่งที่ดีที่ใช่ที่ทำให้น้ำหนึ่งมีความสุข ประสบความสำเร็จ ได้เกิดขึ้นกับน้องทุกๆอย่าง พี่อยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนน้ำหนึ่งในแบบของพี่ตลอดมาและตลอดไป ดูแลตัวเองรักษาสุขภาพด้วยนะเจ้า รักรักรัก🐻❤

ขอให้สิ่งที่ดีที่ใช่ที่ทำให้น้ำหนึ่งมีความสุข ประสบความสำเร็จ ได้เกิดขึ้นกับน้องทุกๆอย่าง
พี่อยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนน้ำหนึ่งในแบบของพี่ตลอดมาและตลอดไป ดูแลตัวเองรักษาสุขภาพด้วยนะเจ้า รักรักรัก🐻❤

AmornloveNamneung

อีกครั้งแล้วสินะที่ชั้ลต้อง…อ่าไม่ใช่นั้นเพลง 5555 ยังอยู่ ๆ ยังไม่ไปหนายยยยย

อีกครั้งแล้วสินะที่ชั้ลต้อง…อ่าไม่ใช่นั้นเพลง 5555 ยังอยู่ ๆ ยังไม่ไปหนายยยยย มา ๆ อวยพร ๆ ก็ขอให้สุขภาพแข็งแรง ๆ ไม่เจ็บไม่ไข้ไม่ป่วยไม่ไอ ไอได้อย่างเดียวคือไอเลิฟยู โชคดีมีชัยโชคชัยมีวัว ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา มีเยอะก็มาแบ่งกันด้วย ให้ตรง ๆ ไม่ได้ก็มาในรูปแบบเลขละกัน คุณพ่อคุณแม่มีความสุขสุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่สิ่งเอ่อ ดี ๆ ที่พวกชั้ลคนร้าย ๆ ยังอยู่ละกัน เลข 23 แล้วปีนี้รับปริญญาแล้วแน่นอน รอไปงานนะ ณํฏฯธ๗ูฐ ๐

—ขพจ.

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ปีแล้ว ขอให้คุณสุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าป่วย เป็นหมีที่อุดมสมบูรณ์

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23ปีแล้ว ขอให้คุณสุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าป่วย เป็นหมีที่อุดมสมบูรณ์ ขอให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยยยย ให้คุณได้อยู่ท่ามกลางคนที่รักมากๆ ประสบความสำเร็จกับสิ่งต่างๆที่คุณหวัง เงินทองไหลมาเทมาเต็มหน้าตัก555555 เรียนก็ใกล้จบแล้ว รอยินดีอยู่นะ ขอบคุณที่เป็นเด็กดีนะคะ รักมากเลยนะ;-;

-march

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี🐻 มีความสุขมากๆนะ ขอให้คนที่ใจร้ายออกไปจากชีวิต เจอแต่คนที่ดีๆ ขอให้มีคนรักคุณหมีมากขึ้นเรื่อยๆ สมหวังในทุกเรื่องที่หวังนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี🐻
มีความสุขมากๆนะ ขอให้คนที่ใจร้ายออกไปจากชีวิต เจอแต่คนที่ดีๆ ขอให้มีคนรักคุณหมีมากขึ้นเรื่อยๆ สมหวังในทุกเรื่องที่หวังนะคะ เป็นกำลังใจและสนับสนุนคุณหมีอยู่ตรงนี้เสมอนะะ

_pxlitx

สุขสันต์วันเกิดครบ23ปีนะเจ้าหมี ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ ในทุกๆวันพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีแต่คนรักคนเอ็นดู แฮปปี้ๆๆๆๆนะ รักกกก😘😘

สุขสันต์วันเกิดครบ23ปีนะเจ้าหมี
ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ
ในทุกๆวันพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีแต่คนรักคนเอ็นดู แฮปปี้ๆๆๆๆนะ รักกกก😘😘

k

23 ขวบแล้ว คุณเจ้าของความรัก ในวันเกิดปีนี้ขอให้พี่หมีของพวกเราสุขภาพร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต

23 ขวบแล้ว คุณเจ้าของความรัก ในวันเกิดปีนี้ขอให้พี่หมีของพวกเราสุขภาพร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ได้รับความรักความเอ็นดูจากคนรอบข้างไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ขอให้สมหวังใส่สิ่งที่พี่ปรารถนาไว้ ไม่ต้องกดดันตัวเองนะ พวกเรารอดูความสำเร็จของพี่อยู่ตรงนี้สัญญาว่าจะไม่ไปไหน จะคอยอยู่ข้างหลังผลักดันเวลาเหนื่อย คอยรับเวลาล้ม คอยปรบมือเวลาพี่ถึงเส้นชัย จะคอยเป็นสปอร์ตไลต์ส่องทางให้ เดินไปเลยไม่ต้องกลัว ไม่รู้ว่าต้องพูดคำนี้อีกกี่รอบ “ภูมิใจ” ภูมิใจในตัวพี่มากๆ ขอบคุณที่โตมาอย่างมีคุณภาพ ขอบคุณที่พยายาม อย่าให้มีอะไรมาทำร้ายพี่ได้เหมือนกันนะคุณความรักของเรา❤️❤️

ดัมโบ้🐘

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน ~~ความสุขในทุกๆวันนะหนู ~~เติบโตเป็นที่รักของแฟนคลับและทุกๆคนนะ ~~เป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนอยู่เสมอ ~~ความรักจะโอบกอดคุณไว้นะ สุดท้ายนี้ ขอ 3

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน
~~ความสุขในทุกๆวันนะหนู
~~เติบโตเป็นที่รักของแฟนคลับและทุกๆคนนะ
~~เป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนอยู่เสมอ
~~ความรักจะโอบกอดคุณไว้นะ สุดท้ายนี้ ขอ 3 ตัวตรง หรือจะ 6 ตัว ตรงๆ ก็ด้ายย
รวยยยยยยยยยยยยย

ทองเทาขาว

11.11.2019 สุขสันต์วันเกิด23ปีนะหมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย มีความสุขในสิ่งที่ทำ

11.11.2019
สุขสันต์วันเกิด23ปีนะหมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย มีความสุขในสิ่งที่ทำ ประสบความสำเร็จในทุกๆด้านที่ได้ทำนะ คนรักเยอะๆ
ณํฏ มิลิน ดอกเทียน🐻

ตะเล็กตะน้อย Y.

Happy Birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้มีเวลาพักผ่อน

Happy Birthday นะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้มีเวลาพักผ่อน ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พี่หวังทุกๆอย่างเล้ย สุขภาพร่างกายแข็งแรง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เป็นพี่หมีที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป อยู่เป็นความสุขให้มิลินแลนด์นานๆด้วยนะ เวลาเหนื่อยหรือท้อขอแค่พี่รู้ว่ายังมีมิลินแลนด์คอยให้กำลังใจอยู่มากมายเลยนะ หนูจะอยู่เคียงข้างมิลินแลนด์และพี่มิลินตลอดไปตำแหน่งหรือผลอะไรใดๆไม่เป็นอุปสรรคเลย~~~กิ้วๆ 5555

Kaimook

ขอให้มิลิน / น้ำหนึ่ง / คุณหมี

ขอให้มิลิน / น้ำหนึ่ง / คุณหมี พบพานแต่สิ่งที่ดี สุขภาพแข็งแรง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก เสาหลักเมืองทุกจังหวัด จงปกปักรักษา นะจ๊ะ ❤

Tongz

หู้วยี่สิบสามขวบแล้ว ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณหมีอีกปีนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นหมีที่สมบูรณ์ ร่ำรวยเงินทอง งานไหลมาเทมา

หู้วยี่สิบสามขวบแล้ว ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณหมีอีกปีนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นหมีที่สมบูรณ์ ร่ำรวยเงินทอง งานไหลมาเทมา อยู่เป็นร่มโพธิ์ให้มิลินแลนด์ตรงนี้นานๆ เราจะซัปพอร์ตคุณต่อไป รักนะ💕

TT19_MILINLANDBEAR

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีนะ มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มมากขึ้น ได้รับโอกาสที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีนะ มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มมากขึ้น ได้รับโอกาสที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน พี่จะคอยมองเราอยู่ข้างหลังอย่างภาคภูมิใจนะ ขอบคุณที่อยู่เป็นกำลังใจให้พี่มาโดยตลอด น้ำหนึ่งเหมาะกับรอยยิ้มมาก ๆ มีความสุขมาก ๆ นะคะ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา ถ้ายังไม่รีบไปไหน ก็อยู่ให้รักไปอีกนาน ๆ เลยนะ สาธุ 9999999999 จ้า

TWR

Happy 23rd #Namneungbnk48 All the

Happy 23rd #Namneungbnk48
All the best on your Birthday and every day naaaa…
We are sending you this Birthday greeting because we want to remind you that you are Very PRECIOUS to US!!! 😀 Love you babe! ♥️✌🏻

xoxo

สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณมิลินคนน่ารัก มีความสุขุมากๆครับ ขอให้มีโอกาสเข้ามาเยอะๆ หน้าที่การงานราบรื่น

สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณมิลินคนน่ารัก มีความสุขุมากๆครับ ขอให้มีโอกาสเข้ามาเยอะๆ หน้าที่การงานราบรื่น สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่น่ารักกับพวกเราคนรักหมีไปนานๆ ถึงจะไม่เคยไปหาเลย แต่ก็ส่งกำลังไปให้เสมอๆ ซัพพอทอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ55555555555555
รักเจ๊ครับ <3

คนรักหมี

23แล้ววว​ 😍🎉 พี่ยังสวยเหมือนเดิมเลย💕ก็ขอให้สวยแบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ​มีความสุขมากๆ​ พักผ่อนเยอะๆ​

23แล้ววว​ 😍🎉 พี่ยังสวยเหมือนเดิมเลย💕ก็ขอให้สวยแบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ​มีความสุขมากๆ​ พักผ่อนเยอะๆ​ น๊าา
อยู่เคียงคู่ชราไลน์ไปนานๆเลยน๊าา

Mint

Happy​ Birth Day นะ น้ำหนึ่ง ขอให้มีความสุขมากๆ

Happy​ Birth Day นะ น้ำหนึ่ง
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง
ประสบ​ความ​สำเร็จทุกอย่าง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อาจจะไม่ได้ตามน้ำหนึ่งตั้งแรกๆ แต่หลังจากนี้ เราจะก้าวไปด้วยกันเนอะ อยู่เป็นกำลังใจกันแบบนี้ไปนานๆน้า เป็นน้ำหนึ่งที่ดีและน่ารักแบบนี้ตลอดไป​เลยน้า
Love u
Always​ be with you side
and support​ you
💕❤️🐻

Mmagic​_Gallery

ถึงเจ๊🐻 อายุ23ปีแล้วขอให้เจ๊มีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ มีความสุขมากๆ ถ้าเจ๊เหนื่อยให้หันมามองพวกเรานะ อยู่ด้วยกันไปนานๆน้าาาา❤

ถึงเจ๊🐻
อายุ23ปีแล้วขอให้เจ๊มีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ มีความสุขมากๆ ถ้าเจ๊เหนื่อยให้หันมามองพวกเรานะ อยู่ด้วยกันไปนานๆน้าาาา❤

NN.Artemis

เบิร์ดเดย์ค่ะเด็กยี่สิบสาม ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายเเข็งแรง ได้รับโอกาสดีๆนะ

เบิร์ดเดย์ค่ะเด็กยี่สิบสาม ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายเเข็งแรง ได้รับโอกาสดีๆนะ ขอให้เป็นเดือนที่ดีของพี่ ขอให้น่ารักอย่างขึ้นไปเรื่อยๆ และก็ขอบคุณที่เกิดมานะคะพี่ รักและสนับสนุนพี่เสมอนะคะ❤🐻 #Happy23rdMilinday

noey

HAPPY HAPPY BIRTHDAY

HAPPY HAPPY BIRTHDAY
หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของสำหรับคุณนะ คุณหมี มีความสุขเหมือนทุกวันนั้นนะ ยิ้มเยอะนะแก้มขีดนั้น ไม่ว่ามีอะไร เหนื่อย ท้อ แค่ไหนก็สู้ๆเสมอ มองมาทางนี้นะจะอยู่ตรงนี้เสมอ จะอยู่ดูคุณหมีเติบโตแข็งแรง แล้วก็ รักแด๊ดดี๊หมีเสมอ อยู่ให้รักไปนานๆนะ รบกวนเหมือนกัน รบกวนแค่นี้แหละ
คนสวยของหนู รักนะคะ 😊 💖💖🐻🐺

NTBAM

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีเล็ก หมีใหญ่ขอให้หมีเล็กมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง แล้วก็อยู่เป็นความสุขของกันและกันไปนานๆนะ 🌻❤️🐻🎈ณํฏฯธ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีเล็ก หมีใหญ่ขอให้หมีเล็กมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง แล้วก็อยู่เป็นความสุขของกันและกันไปนานๆนะ 🌻❤️🐻🎈ณํฏฯธ #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday

P’MeeIck

happybirthday มีความสุขมากๆๆนะพี่หมีอายุยี่สิบฉามขวบเเล้วขอให้เป็นปีที่ดีทำอะไรก็ประสบความสำเร็จนะ สุขภากเเข็งเเรง Always beside you na Luvมากๆๆ❤🐻

happybirthday
มีความสุขมากๆๆนะพี่หมีอายุยี่สิบฉามขวบเเล้วขอให้เป็นปีที่ดีทำอะไรก็ประสบความสำเร็จนะ
สุขภากเเข็งเเรง
Always beside you na
Luvมากๆๆ❤🐻

มีความสุขมากๆ วันนี้วันดีอยากจะพาน้องไปรำวง หยอก…5555555555 ขอให้น้ำหนึ่งเป็นคนที่น่ารักแบบนี้ตลอด เชื่อเราว่ามีคนรักเธออยู่แล้ว

มีความสุขมากๆ วันนี้วันดีอยากจะพาน้องไปรำวง หยอก…5555555555 ขอให้น้ำหนึ่งเป็นคนที่น่ารักแบบนี้ตลอด เชื่อเราว่ามีคนรักเธออยู่แล้ว อย่ากลัวไปเลยนะ เลิ้บๆอายุยืนยาวนะจ้ะ ร่างกายแข็งแรง

Panchanita

Happy Birthday คุณมิลิน เติบใหญ่ขึ้นอีกปีแล้วนะคะ ขอให้มีความสุขในทุกๆวันของชีวิต แข็งแรงทั้งกายและใจ

Happy Birthday คุณมิลิน
เติบใหญ่ขึ้นอีกปีแล้วนะคะ ขอให้มีความสุขในทุกๆวันของชีวิต แข็งแรงทั้งกายและใจ เป็นคุณมิลินที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่หวัง ได้รับโอกาสดีๆ มีคนรักและเอ็นดูมากมาย
จงเชื่อและมั่นใจในศักยภาพของตัวเอง เหมือนที่เราเชื่อในตัวคุณเสมอมา สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ❤🐻

PK666RECORDS

แฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณหมี ของ้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขมากๆในอายุ23ปีของเจ๊นะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้คุณมิลินมีแฟนเกิร์ลเยอะนะคะอยู่ด้วยกันไปนานอย่าทิ้งกันไปไหนเข้าใจมั้ย!? รักเจ๊นะ

แฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณหมี ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขมากๆในอายุ23ปีของเจ๊นะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้คุณมิลินมีแฟนเกิร์ลเยอะนะคะอยู่ด้วยกันไปนานอย่าทิ้งกันไปไหนเข้าใจมั้ย!? รักเจ๊นะ

Ploychanok

ขสันต์วันเกิดนะต้าวความรัก…23ขวบแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้มีโอกาสเข้ามาหาคุณเยอะๆ รักและดูแลตัวเองให้มากๆ

ขสันต์วันเกิดนะต้าวความรัก…23ขวบแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้มีโอกาสเข้ามาหาคุณเยอะๆ รักและดูแลตัวเองให้มากๆ จงเป็นยู้กหมีที่แข็งแรงอย่าป่วยบ่อย💕 เรื่องเรียนก็ขอให้สู้ๆเนอะอีกนิดเดียวก็จบแล้ว✌✌✌ เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักและเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่และทุกคนแบบนี้ไปเรื่อยๆ🥰🥰 อยู่ให้รักไปนานๆนะรู้ป่าว และไม่ต้องกลัวว่าจะหนีไปไหนจะอยู่รักคุณไปนานๆจนกว่าคุณจะเบื่อขี้หน้ากันเลย รักมากนะคะ…เด็กดีของมิลินแลนด์🎂❤🐻

Milin in my heart

เป็นเด็กดีน๊าเจ้ายูกหมี 🙂 23 ปีแย้ว โตเป็นสาววัยใส วัยซนละเนอะ ก็ขอให้แก่นเซี้ยว

เป็นเด็กดีน๊าเจ้ายูกหมี 🙂
23 ปีแย้ว โตเป็นสาววัยใส วัยซนละเนอะ
ก็ขอให้แก่นเซี้ยว เปรี้ยวซ่าส์แบบนี้ตลอดไป
มีเวลาให้ได้นอนพักผ่อนเยอะๆ
หลับสนิท หลับสบาย ไม่มีอะไรมารบกวนจิตใจ
เป็นเจ้ามิลินที่น่ารักของคุณพ่อ คุณแม่ และทุกๆคนแบบนี้ไปนานๆ
มั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะๆ เพราะหนูเป็นเด็กที่เก่งแล้วนะ
คอยเป็นรอยยิ้มของกันและกันแบบนี้ไปนานๆ
และขอให้มีคนรัก คนเอ็นดูหนูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยนะ

meanmeanz

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่งคนสวยของชาวมิลินแลนด์ ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการ มีงาน

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่งคนสวยของชาวมิลินแลนด์ ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการ มีงาน มีเงินเข้ามาเยอะๆ เป็นที่รักของทุกคนที่พบเจอ รักษาสุขภาพด้วยนะคะมันอาจจะยากหน่อยกับการทำงานแบบนี้แต่ก็อยากให้ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอบคุณที่มาอยู่ตรงนี้และสร้างความสุขกับพวกเราทุกคนนะคะจะคอยซัพพอร์ตไปเรื่อยๆนะคะ ณํฏ

Lukkade

เจ๊คนดีที่หนึ่งของพี่ ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ

เจ๊คนดีที่หนึ่งของพี่ ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่ทำให้พี่ยิ้มทุกครั้งเวลาที่เจอนะ คนอะไรต่อมุกไวที่สุดในโลก อุอิ

LORJOR

HBD.คุณหมีที่รัก 23ขวบแล้ว🎉 ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย

HBD.คุณหมีที่รัก 23ขวบแล้ว🎉 ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย บุญรักษา พระคุ้มครองน่ะค้าบบ สาธุ🙏🙏
รัก!!!❤️

Kay

ในวันนี้(11 พฤศจิกายน)วันที่มีมากกว่าหนึ่ง หนึ่งน้ำหนึ่งคนใจงามสง่าศรี หนึ่งอันสองคำอวยพรล้นมากมี ล้านคำดีที่บรรยายวรรคต่อไป ขออวยพรเจ้าคุณหมีเป็นศรีศักดิ์ มีงานหนักมีงานเบาสู้ไม่ถอย เยี่ยงคนงามบางระจันมิมีนอยด์

ในวันนี้(11 พฤศจิกายน)วันที่มีมากกว่าหนึ่ง หนึ่งน้ำหนึ่งคนใจงามสง่าศรี
หนึ่งอันสองคำอวยพรล้นมากมี ล้านคำดีที่บรรยายวรรคต่อไป ขออวยพรเจ้าคุณหมีเป็นศรีศักดิ์ มีงานหนักมีงานเบาสู้ไม่ถอย
เยี่ยงคนงามบางระจันมิมีนอยด์ ให้คนพลอยตกหลุมรักชั่ววันคืน
อันโรคาที่เข้ามาให้บาดเจ็บ ดีดนิ้วเก็บสิ่งบาดเจ็บให้คลายหาย
เงินทองมาล้วนมากมีไม่เสื่อมคลาย อันตรายให้แคล้วคลาดจากเธอเอย หนึ่งอันสามอยากให้เจ้าเป็นหนึ่ง และยืนหนึ่งในซิงเกิลที่โหยหา
อยากให้เจ้าชิมรสชาติรสนั้นนา จะได้มาพรรณนาให้เราฟัง หนึ่งอันสี่ต่อจากนี้ในสี่แปด ให้แสงแดดสาดส่องเจ้าทุกแห่งหน
ให้ทุกคนนิยมมีตัวตน หลายคนชมในตัวเจ้ามิลินเอย

Kimberley BNK48

มีความสุขมากๆนะจ้ะวันเกิดปีนี้ ขอใ้มีสุขภาพเเข็งเเรงนะ​ ร่ำรวยๆ พักผ่อนเยอะๆบ้างนะ​ สู้ๆกับการเรียน ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องเลย รักนะ​… 💓💓🐻🐻เจ้ากำลังใจ

มีความสุขมากๆนะจ้ะวันเกิดปีนี้
ขอใ้มีสุขภาพเเข็งเเรงนะ​ ร่ำรวยๆ
พักผ่อนเยอะๆบ้างนะ​ สู้ๆกับการเรียน
ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องเลย
รักนะ​… 💓💓🐻🐻เจ้ากำลังใจ

ToeyZ

To พิหมี

To พิหมี
วันนี้อายุ23ขวบแล้วนะ เป็นอีกวันที่อยากให้พี่มีความสุขที่สุด หลังจากนี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ เป็นหมีที่เเข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย มีความสุขในทุกๆวัน สวยวันสวยคืน หล่อขึ้นก็ได้ จะอยู่อวยพรให้พี่ทุกปีและปีต่อๆไปนะคะ🐻❤️

T

เบิร์ดเดย๋นะคะพี่น้ำหนึ่งของน้องเบลขอให้มีความสุขมากๆนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่จนสวนมนต์ก่อนนอนอย่าทำงานหนักเกินไปนะพี่น้ำหนึ่งดูแลสุขภาพด้วยนะเรื่องเรียนก็ขอให้พี่น้ำหนึ่งผ่านมันไปให้ได้ทุกอย่างร่ำรวยเงินทองอีกสิ่งหนึ่งที่พี่น้ำหนึ่งอยากทำคือนางเอกละครขอให้พี่น้ำหนึ่งได้เป็นจริงๆนะคะไปทำงานที่ไหนก็ขอให้มีคนชื่นชมเอ็นดูเยอะๆนะคะสุดท้ายนี้น้องเบลคนนี้จะอยู่คอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งทุกๆวันอย่าได้ย่อท้อนะคะรักพี่น้ำหนึ่งนะจ๊ะ #Happy23rdMilinDay 😊❤🐻

เบิร์ดเดย๋นะคะพี่น้ำหนึ่งของน้องเบลขอให้มีความสุขมากๆนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่จนสวนมนต์ก่อนนอนอย่าทำงานหนักเกินไปนะพี่น้ำหนึ่งดูแลสุขภาพด้วยนะเรื่องเรียนก็ขอให้พี่น้ำหนึ่งผ่านมันไปให้ได้ทุกอย่างร่ำรวยเงินทองอีกสิ่งหนึ่งที่พี่น้ำหนึ่งอยากทำคือนางเอกละครขอให้พี่น้ำหนึ่งได้เป็นจริงๆนะคะไปทำงานที่ไหนก็ขอให้มีคนชื่นชมเอ็นดูเยอะๆนะคะสุดท้ายนี้น้องเบลคนนี้จะอยู่คอยเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งทุกๆวันอย่าได้ย่อท้อนะคะรักพี่น้ำหนึ่งนะจ๊ะ #Happy23rdMilinDay 😊❤🐻

Smile Bell

สุขสันต์วันเกิดนะค้าบคูมหมี 23 แล้วแบบเป็นทางการ คนสวยแห่งเชียงราก ดีใจที่ได้เป็นแฟนคลับน้า

สุขสันต์วันเกิดนะค้าบคูมหมี 23 แล้วแบบเป็นทางการ คนสวยแห่งเชียงราก ดีใจที่ได้เป็นแฟนคลับน้า เป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่องเลย อีกนิดเดียวจะได้ใส่ชุดครุยแล้วเนอะ ไว้ไปเจอกันที่ท่าพระจันทร์นะคะ Wish you filled with of love Naka ❤️

Siibtons

HBD นะคะคุณหมี มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานราบรื่นๆ

HBD นะคะคุณหมี มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง การงานราบรื่นๆ เป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ อยู่ตรงนี้เสมอ สู้ๆกับทุกอย่างนะคะ ✌🏻✌🏻 💕😁😊 จะคอยเฝ้ามองความสำเร็จของคุณหมีต่อไปนะคะ สู้ๆ!!! เฮ้!!!

PP

ฮ่อย! ขอให้แดดดี๊พบเจอแต่สิ่งดีๆ อยากขอบคุณหลายไปอย่าง ที่มอบให้ ทั้งรอยยิ้ม

ฮ่อย! ขอให้แดดดี๊พบเจอแต่สิ่งดีๆ อยากขอบคุณหลายไปอย่าง ที่มอบให้ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ตัวอย่างในความพยายาม รักในการไม่ยอมแพ้ของแดดดี๊มากๆเลยนะคะ รักนะ อายุ วรรณะ สุขะ พละ สาธุจ้า🙏

น้องวรรณ

H.B.Dสุขสันต์วันเกิดเจ๊น้ำหนึ่ง อายุ23แล้วนะ ขอให้ปีนี้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะ

H.B.Dสุขสันต์วันเกิดเจ๊น้ำหนึ่ง อายุ23แล้วนะ ขอให้ปีนี้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะ ขอให้ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จน้าาาาา จะอยู่ให้กำลังใจเจ๊แบบนี้ตลอดไป รักเจ๊มากนะ💗🐻

หวานเจี๊ยบ

เริ่มรู้จักคุณหมีผ่านน้องเนยมองดูมาตลอดในวันที่ยิ้มวันที่มีน้ำตาคุณหมีเเสดงให้เห็นถึงการสู้เเบบไม่ยอมเเพ้สกิลการพูดเเละหลายๆอย่างที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆทำไมทำมาตกหลุมรักคุณหมีเข้าอย่างจังขอให้มีความสุขมากๆเป็นคุณหมีที่เเข็งเเรงเเบบนี้ไปเรื่อยๆนะครับ

เริ่มรู้จักคุณหมีผ่านน้องเนยมองดูมาตลอดในวันที่ยิ้มวันที่มีน้ำตาคุณหมีเเสดงให้เห็นถึงการสู้เเบบไม่ยอมเเพ้สกิลการพูดเเละหลายๆอย่างที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆทำไมทำมาตกหลุมรักคุณหมีเข้าอย่างจังขอให้มีความสุขมากๆเป็นคุณหมีที่เเข็งเเรงเเบบนี้ไปเรื่อยๆนะครับ

เกมส์

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง เรียนใกล้จบแล้วขอให้สู้ๆนะ เหนื่อยบ้างท้อบ้างก็ผ่านมันไปด้วยกันให้ได้เนอะ ไม่ต้องเสียใจนะที่ไม่ได้ติดsingle

ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง เรียนใกล้จบแล้วขอให้สู้ๆนะ เหนื่อยบ้างท้อบ้างก็ผ่านมันไปด้วยกันให้ได้เนอะ ไม่ต้องเสียใจนะที่ไม่ได้ติดsingle ล่าสุด พวกเรายังเป็นกำลังใจให้พี่น้ำหนึ่งเสมอ แล้วเจอกันงานจับมือนะค้าบ -รูปนี้คือรูปที่ผมร่วมกิจกรรมรับน้องขึ้นดอยสุเทพ พอถึงยอดดอยก็เลยถ่ายรูปเก็บไว้ เผื่อพี่ยังไม่เคยมาดอยสุเทพ มันเหมือนกับผมได้พาพี่มาเที่ยวดอยสุเทพ

เสื้อสูทของมิลิน

Happy Birthday to you ,หมีลิน ขอให้มีความสุขในวันเกิดและทุกๆวันนร้าา

Happy Birthday to you ,หมีลิน
ขอให้มีความสุขในวันเกิดและทุกๆวันนร้าา
ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นที่รักของเพื่อนๆและทุกๆคน
ขอให้คุณหมีได้เป็นเซ็นเตอร์เร็วๆนะเฝ้ารอวันนั้นอยู่เน้อ หรือต่อให้ไม่ได้เป็นก็จะคอยติดตามเป็นกำลังใจให้ตลอดไปเลย
ชอบคุณหมีนะรู้ตัวไหม55555 และอาจจะรักไปแล้วด้วยแหละ😆😍
เป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่มีความสุขของผมและชาวโอตะไปเรื่อยๆนร้าาาจ้าาา

แฟรงค์

Yes, it’s a special day,

Yes, it’s a special day, because the beautiful person was born on this special day. Happy birthday, thanks for joining to our life I hope your birthday is special
because you are special to me!
Hope this birthday be the beginning of the best years of your life. – – – – – – –
สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณทุกๆอย่าง ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างเลย ก็ได้แฮปพี่เป็นปีที่2แล้วนะ ปีแรกมาไม่ทันถถถถถถ ขอบคุณสำหรับรอยยิ้ม น้ำตา ความสุข และเสียเงินเยอะที่สุดในชีวิต5555 รักพี่มากๆเลยนะ อยู่ให้แฮปไปนานๆเลยนะ! รักมาก!
– ขอให้ปีที่23 ใจดีกับคุณนะ🐻
– ไม่รู้หรอกว่ารักแค่ไหน แต่รู้แค่รักมาก!

วันนี้เจ๊เกาหน้ายัง

คูมหมี 23 ขวบเเล้ว ขอให้ทุกๆวันของหนูมีเเต่รอยยิ้ม หนูเป็นคนยิ้มสวย

คูมหมี 23 ขวบเเล้ว ขอให้ทุกๆวันของหนูมีเเต่รอยยิ้ม หนูเป็นคนยิ้มสวย ต้องยิ้มเยอะๆนะ รอยยิ้มของหนูเป็นกำลังใจที่ดีมากๆในวันที่พี่หมดกำลังใจ ขอให้หนูมีสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรง มีผลงานให้พวกเราได้ติดตามกันเยอะๆไปเลย เมื่อไหร่ที่หนูท้ออยากให้หนูรู้ว่าหนูยังมีคนที่รักและเป็นห่วงหนูอยู่ใกล้ๆเสมอ เราจะรักและสนับสนุนหนูไปเรื่อยๆ เราจะเฝ้ามองการเติบโตของหนูไปนานๆ รักมาก เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะ ♥️♥️ สุขสันต์วันเกิดนะคะ 🍰🍰

รอเรย์

ขอให้มีแต่ความสุข และรอยยิ้มเสมอนะ! รักนะค้าบ

ขอให้มีแต่ความสุข และรอยยิ้มเสมอนะ! รักนะค้าบ

มป

HBDนะจ้ะน้องสาวของพี่ ขอให้เจ้ามึความสุข สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยนะ รักษาสุขภาพด้วย

HBDนะจ้ะน้องสาวของพี่ ขอให้เจ้ามึความสุข สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยนะ รักษาสุขภาพด้วย ยิ่งทำงานหนัก ก็ต้องยิ่งดูแลตัวเองมากขึ้น มิลินแลนด์ที่นี้ยังเป็นบ้านของเราคนเด่ียวเสมอ อย่าลืมว่า ทุกคนรักเจ้าเพราะอะไร เพราะเจ้าเป็นเจ้าไงละ ไม่รู้จะพิมพ์อะไร ไว้เจอกันที่งานต่างๆนะ ยังไงพี่ไม่มีวันทิ้งน้องสาวพี่เป็นอันขาด

พี่ทอมของมิลิน

ถึงต้าวหมีผู้น่ารัก จงเป็นหมีที่มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ขอให้ไม่มีอะไรมาพรากรอยยิ้มของต้าวหมีตัวเล็กๆของพี่ไปได้ จงเป็นหมีที่มีแต่คนรักคนเอ็นดู ไม่มีอันตรายใดๆผ่านเข้ามา เซ็นเตอร์ไม่ได้เป็นตำแหน่งที่สำคัญอะไรกับพี่เลย เพราะไม่ว่าหมีอยู่ไหนพี่ก็จะเห็นเราอยู่เสมอ แต่ถ้าหนูอยากได้พี่ก็จะภาวนาขอให้มันสำเร็จเหมือนที่หนูต้องการ รักนะเจ้าความรัก

ถึงต้าวหมีผู้น่ารัก
จงเป็นหมีที่มีรอยยิ้มอยู่เสมอ ขอให้ไม่มีอะไรมาพรากรอยยิ้มของต้าวหมีตัวเล็กๆของพี่ไปได้
จงเป็นหมีที่มีแต่คนรักคนเอ็นดู ไม่มีอันตรายใดๆผ่านเข้ามา
เซ็นเตอร์ไม่ได้เป็นตำแหน่งที่สำคัญอะไรกับพี่เลย เพราะไม่ว่าหมีอยู่ไหนพี่ก็จะเห็นเราอยู่เสมอ แต่ถ้าหนูอยากได้พี่ก็จะภาวนาขอให้มันสำเร็จเหมือนที่หนูต้องการ
รักนะเจ้าความรัก

Ploy

แฮปปี้ๆนะครับ 23แล้วก็ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกประการ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่จน มีงานเข้ามาหาพี่ทุกวันเรียนจบไวๆ

แฮปปี้ๆนะครับ 23แล้วก็ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกประการ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่จน มีงานเข้ามาหาพี่ทุกวันเรียนจบไวๆ สู้ๆนะครับคนเก่งของผม…. รัก💕

Dee

ยี่สิบสามขวบแล้วนะหมีลิน มีความสุขมากๆ การเรียนการงานราบรื่น พบเจอแต่สิ่งดีๆ รวยๆเฮงๆ

ยี่สิบสามขวบแล้วนะหมีลิน มีความสุขมากๆ การเรียนการงานราบรื่น พบเจอแต่สิ่งดีๆ รวยๆเฮงๆ จะคอยอยู่ข้างๆหมีตลอดไปนะ สัญญาว่าถ้าหมีมีงานที่ไหนจะพยายามไปหาตลอด😍 สู้สู้✌🏻นะเชื่อว่าหมีทำได้อยู่แล้ว

Cp.NnN

สุขสันต์วันเกิดเจ้าลูกหมียี่สิบสามปีของพี่ ขอให้มีแต่ความสุขรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ขอให้สุภาพแข็งแรงกินอะไรที่มีประโยชน์บ้างนะหนู พี่เป็นห่วง สิ่งที่หนูเป็นทุกวันนี้มันดีมากแล้ว

สุขสันต์วันเกิดเจ้าลูกหมียี่สิบสามปีของพี่ ขอให้มีแต่ความสุขรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ขอให้สุภาพแข็งแรงกินอะไรที่มีประโยชน์บ้างนะหนู พี่เป็นห่วง สิ่งที่หนูเป็นทุกวันนี้มันดีมากแล้ว พี่น่ะรักแล้วก็ภูมิใจในตัวหนูนะคะ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาอย่างดีนะคะ ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้ได้เจอหนูนะคะ รักนะเจ้าลูกหมี
ปล. หนูจะเป็นยังไงพี่ก็รักนะคะ จะเป็นหมีแซ่บๆหรือหมีอ๊องๆ ก็ยังเป็นหมีของพี่อยู่ดี ❤️🐻

Mutstu

อยู่ bnk48 นานๆนะ เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของวง รักและคิดถึงซะเหมอนะ

อยู่ bnk48 นานๆนะ เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของวง
รักและคิดถึงซะเหมอนะ วันเกิดปีนี้ขอให้รวยๆ ปังๆ งานเข้าเยอะๆ เรียนจบไวไวจ้าาา

spectum

รักเสมอนะคะเจ้าหมี ขอให้พรทุกข้อที่หนูขอเป็นจริงให้หมดเลย HBD NN 23y 🙂

รักเสมอนะคะเจ้าหมี
ขอให้พรทุกข้อที่หนูขอเป็นจริงให้หมดเลย
HBD NN 23y
🙂 🖤
11.11.19

TN

เบิร์ดเดย์นะคะพี่น้ำหนึ่งของน้องเบลมีความสุขมากๆนะคะร่ำรวยเงินทองมีงานเยอะๆขอให้ได้เป็นนางเอกละครดั่งใจที่ฝันเอาไว้นะคะทุกคนรู้ว่าพี่น้ำหนึ่งเก่งอยู่แล้วทำได้แน่นอนไปทำงานที่ไหนก็ขอให้มีแต่คนรักคนชื่นชมเอ็นดูนะคะสุดท้ายนี้ไม่ว่าจะยังไงน้องเบลคนนี้จะอยู่ข้างๆพี่หมีลินคนนี้เสมอนะคะรักนะค่ะ #Happy23rdMilinDay 😊❤🐻

เบิร์ดเดย์นะคะพี่น้ำหนึ่งของน้องเบลมีความสุขมากๆนะคะร่ำรวยเงินทองมีงานเยอะๆขอให้ได้เป็นนางเอกละครดั่งใจที่ฝันเอาไว้นะคะทุกคนรู้ว่าพี่น้ำหนึ่งเก่งอยู่แล้วทำได้แน่นอนไปทำงานที่ไหนก็ขอให้มีแต่คนรักคนชื่นชมเอ็นดูนะคะสุดท้ายนี้ไม่ว่าจะยังไงน้องเบลคนนี้จะอยู่ข้างๆพี่หมีลินคนนี้เสมอนะคะรักนะค่ะ #Happy23rdMilinDay 😊❤🐻

Smilebell

HAPPY​ BIRTHDAY​ คับพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆปีนี้23เเล้ว…ก็สู้ๆรวยๆเฮงๆสวยๆ รักนะคับพี่น้ำหนึ่ง🐻🐻🐻

HAPPY​ BIRTHDAY​ คับพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆปีนี้23เเล้ว…ก็สู้ๆรวยๆเฮงๆสวยๆ
รักนะคับพี่น้ำหนึ่ง🐻🐻🐻

Nut

Happy birthday to namneung✨🌝 ขอบคุณที่เกิดมาขอบคุณที่โตมาอย่างดี —wish you

Happy birthday to namneung✨🌝
ขอบคุณที่เกิดมาขอบคุณที่โตมาอย่างดี
—wish you all the happiness in the world always support and beside you na jubjub:3 😘🎂🐻
รักส์~

noopeebibi

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะพี่หมี~ 🎉🎂🎂🎉 ยี่ฉิบฉามขวบเเล้ววว ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงๆ อายุยืนยาวววว คิดอะไรขอให้สมปรารถนา

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะพี่หมี~ 🎉🎂🎂🎉
ยี่ฉิบฉามขวบเเล้ววว ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงๆ อายุยืนยาวววว คิดอะไรขอให้สมปรารถนา ขอให้พี่หมีอยู่เป็นความสุขให้ทุกๆคนตลอดไปชั่วกาลนานเทอญ……สาธุ😇😇 5555 ณํฏนะคะ ณํฏฒษฏๆ 💓💓🐻🐻🐻

Miww

Happy happy birthday ~ นี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิด นึกไว้ที่ต้องการ

Happy happy birthday ~
นี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิด นึกไว้ที่ต้องการ อธิษฐานแล้วค่อยๆเป่า 🎂
—————————————
มีความสุขมากมากนะคุณหมี ขอให้เป็นปีที่ดีของน้ำหนึ่งนะมีความสุขมากมาก มีเสียงหัวเราะตลกขำขันโบ๊ะบ๊ะตลอดนะมีคนรักคนชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆนะคะ สู้ๆในทุกๆเรื่องนะคะ แล้วก็เวลาคุณหมียิ้มแก้มขีดน่ารักที่สุดไปเล้ยงึ🐻♥️ #happy23rdmilinday #namneungbnk48 #happybeartifulday #bnk48

arunnnnnnnnn

11 – 11 – 2019

11 – 11 – 2019 #Happy23rdMilinDay
สุขขีสุขขัง สุขสันต์วันมิลินนะคะ
ยี่ฉิบฉามแล้ว ก็ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
มีความสุขมากๆ การเรียนก็ขอให้ดี การงานก็ขอให้มีเข้ามาเยอะๆ
รวยๆเฮงๆ ตลอดกาลนานเทอญ สาธุ99 ณํฏ♥️🐻

c.sparrow_

ไม่ว่าจะปีนี้หรือปีไหนๆ ก็ขอให้เจ๊มีแต่ความสุข มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรง เย้ะๆ🤣🤣

ไม่ว่าจะปีนี้หรือปีไหนๆ ก็ขอให้เจ๊มีแต่ความสุข มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรง เย้ะๆ🤣🤣 และไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง พวกเราก็จะอยู่ข้างๆ ข้างหลัง ตรงนี้ ตรงนั้น ตรงไหนว้าาาา~~55555 Take care naka❤️🐻🥰
Happy birthday 🎉 🐻❤️

rafbodddddd 🐻❤️

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องน้ำหนึ่ง 🧸 ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆสิ่งดังที่ตั้งใจ พบเจอแต่สิ่งดีๆคนดีๆและโอกาสดีๆในทุกๆวัน มีความสุข สมหวัง ร่ำรวย

สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องน้ำหนึ่ง 🧸
ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆสิ่งดังที่ตั้งใจ พบเจอแต่สิ่งดีๆคนดีๆและโอกาสดีๆในทุกๆวัน
มีความสุข สมหวัง ร่ำรวย และ สวยจากภายในสู่ภายนอกแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ 😊
ดูแลสุขภาพด้วยเน้อออ~ ด้วยณํฏและปรารถนาดีเสมอค่ะ 💕💕💕

Winter.

ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรง ให้พระคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง สาธุ…

ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรง ให้พระคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง สาธุ…

No user

🎉Happy Birthdayคุณความรัก🎉 อายุ 23

🎉Happy Birthdayคุณความรัก🎉
อายุ 23 ขวบแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามา เป็นคุณหมีที่แข็งแรง มีแต่คนรักคนหลง สวยๆๆๆ เฮงๆ รวยๆ
อยู่เป็นความสุขแบบนี้ตลอดไปน้าาาา
รักนะคุณมิลิน🐻❤🤟

PN.

Happy birthday 2 พี่น้ำหนึ่งคนสวยนะครับ 23

Happy birthday 2 พี่น้ำหนึ่งคนสวยนะครับ 23 ขวบแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ มากกว่าที่ผ่านมา ให้เงินทองไหลมาเทมาเป็นร้อยเท่าพันเท่า สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย ขอให้เงินเดือนขึ้นโบนัสเพิ่ม หวังอะไรให้ได้สิ่งนั้นนะ และเป็นหมีที่น่ารักทุกคนตลอดไปนะ
ณํฏเจ๊นะคะ 🎂🐻🎊

911_BLACKBiRD

สุขสันต์วันเกิดในวัย 23 ปี ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง

สุขสันต์วันเกิดในวัย 23 ปี
ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง เหนื่อยก็พักกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอ รักเสมอ 💓💓💓

...

เจ๊มีความสุขมากๆนะ ดูแลสุขภาพตัวเองเยอะๆด้วย ไม่ว่ายังไงหนูจะอยู้ข้างๆเจ๊นะ จะเป็นส่วนเล็กๆค่อยผลักดันเจ๊อยู้ตรงนี้เสมอ รักเจ๊เหมือนพี่สาว(ในอุดมคติ)คนหนึ่งเลยนะ5555

เจ๊มีความสุขมากๆนะ ดูแลสุขภาพตัวเองเยอะๆด้วย ไม่ว่ายังไงหนูจะอยู้ข้างๆเจ๊นะ จะเป็นส่วนเล็กๆค่อยผลักดันเจ๊อยู้ตรงนี้เสมอ รักเจ๊เหมือนพี่สาว(ในอุดมคติ)คนหนึ่งเลยนะ5555 ณํฏฯธ

SKY Bindai

ขอให้น้ำหนึ่งสุขภาพแข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ สู้ๆกับทุกปัญหาที่เจอ พรใดที่ว่าดีขอให้บังเกิดแก่น้ำหนึ่งด้วยเทอญ 🙏🏻 ….รักนะคะ….

ขอให้น้ำหนึ่งสุขภาพแข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ สู้ๆกับทุกปัญหาที่เจอ พรใดที่ว่าดีขอให้บังเกิดแก่น้ำหนึ่งด้วยเทอญ 🙏🏻
….รักนะคะ….

คนส่งหมอนรองคอหมีรายงานตัวจ้าาา🌚

ถึงหมีน้อย ในวันเกิด หมีน้อย หมีใหญ่( fc )

ถึงหมีน้อย
ในวันเกิด หมีน้อย หมีใหญ่( fc ) ขอให้หมีน้ย สุขภาพ แข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปราถนา อายุ วรรโณ สุขัง พลัง สาาธุ

หมีใหญ่ในดินแดนมิลิน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีวันเกิดปีนี้ก็23ขวบแล้วนะ มีความสุขมากๆ ขอให้เฮงๆรวยๆ คิดสิ่งใดขอให้สมดังหวังไว้น้าาา สาธุๆๆ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีวันเกิดปีนี้ก็23ขวบแล้วนะ มีความสุขมากๆ ขอให้เฮงๆรวยๆ คิดสิ่งใดขอให้สมดังหวังไว้น้าาา สาธุๆๆ จากพี่น้องชาวรังสิต ❤🐻

วุ้นเส้น

Happy Birthday Bear สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23

Happy Birthday Bear สุขสันต์วันเกิดนะคะ 23 ขวบแย้วววว 🎉 มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพด้วย กินเยอะๆจะได้อ้วนบ้าง5555555 ขอให้เป็นปีที่ดีไม่ว่าจะปีนี้ปีหน้าหรือปีไหนๆ มีแต่คนรักและเอ็นดู รักน้ำหนึ่งมากนะ ใกล้จบแล้วเนอะ สู้ๆนะกั๊บกำลังใจเต็มไปหมดเลยยย สู้ๆกับทุกเรื่องนะคะ 😊
ณํฏ … ❣️🐻

ยี่สิบ ♡

สุขสันต์วันเกิดตะหมีขอให้มีความสุขสมหวังสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจไว้​เป็นหมีที่แข็งแรง​ได้ทำในสิ่งที่รัก​มีความรักห้อมล้อมตลอดไป​นะ รอยยิ้มแก้มขีดของหมีทำให้มีความสุข😆❤️🐻

สุขสันต์วันเกิดตะหมีขอให้มีความสุขสมหวังสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจไว้​เป็นหมีที่แข็งแรง​ได้ทำในสิ่งที่รัก​มีความรักห้อมล้อมตลอดไป​นะ
รอยยิ้มแก้มขีดของหมีทำให้มีความสุข😆❤️🐻

ป๋าแว่น

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะและขอให้มีคนรักคุณเยอะ 💙💙

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะและขอให้มีคนรักคุณเยอะ 💙💙

ป๊อปปี้

โหลๆเจ้ายูกหมี 23 ขวบแล้วว เย้!!

โหลๆเจ้ายูกหมี 23 ขวบแล้วว เย้!! ขอให้ทั้งปีเป็นปีที่ดี ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขในทุกๆเรื่อง มีงานเยอะๆ พี่นะ ไม่ค่อยมีเวลาไปหาเหมือนคนอื่นๆเขา แต่พี่ก็มองเห็นเราตลอดนะ ☺️ สู้ๆนะคะ ในทุกๆเรื่องเลย เป็นกำลังใจนะคะ แล้ว เราเองก็เป็นกำลังของพี่เหมือนกันนะ เรื่องเรียนก็สู้ๆนะคะ พี่เองก็จบช้า คนเรามีหน้าที่ต่างกันค่ะ แล้วพี่ก็รู้ว่า เราทำหน้าที่ในทุกๆด้านได้ดีเลยที่เดียว /// ปรบมืออ~~ 😁 เอาเป็นว่า รักเธอมากนะ เจ้ายูกหมี ❤️🐻 สุขสันต์วันเกิดนะคะ

จะเป็นชาเย็น

แฮปปี้หมีเดย์ฮัลเลฮั๊ดชาาาาา มีความสุขมากๆกับวันเกิดปีนี้ ขอให้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่พบเจอกับความสุข ความสมหวัง

แฮปปี้หมีเดย์ฮัลเลฮั๊ดชาาาาา มีความสุขมากๆกับวันเกิดปีนี้ ขอให้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่พบเจอกับความสุข ความสมหวัง ขอให้เธออดทนและก้าวผ่านสิ่งที่ยากลำบากในชีวิตไปได้ด้วยดี ขอให้เข้มแข็ง ขอให้มีสติในทุกๆวันของชีวิตนะคะ

คิ้กๆ

23แล้วนะ ขอให้พี่มีความสุขกับทุกอย่างที่ทำอยู่ตอนนี้เลย อยากให้พี่เป็นพี่หมีที่อบอุ่นแบบนี้ตลอดไป คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนาในทุกๆอย่างที่ขอ น้องคนนี้รักพี่มากๆเลย

23แล้วนะ ขอให้พี่มีความสุขกับทุกอย่างที่ทำอยู่ตอนนี้เลย อยากให้พี่เป็นพี่หมีที่อบอุ่นแบบนี้ตลอดไป คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนาในทุกๆอย่างที่ขอ น้องคนนี้รักพี่มากๆเลย พี่หมีเป็นคนแรกที่เรารู้จักและติดตามมาตั้งแต่ซิงคุกกี้ และเป็นคนที่ทำให้เรารู้จักใครอีกหลายๆคนในวงตอนซิงคิมิวะ น้องคิดว่าน้องโชคดีมากๆเลย ที่ได้รู้จักพี่ ตอนไปจับมือครั้งแรกพี่ชวนน้องคุยนานมาก ทำให้น้องอยากไปหาบ่อยๆ 5555นี่เหมือนมาเล่าเรื่องเรื่องแหะ ขอบคุณรอยยิ้มพี่ที่มีให้พวกเราทุกคนในทุกๆวันนะ รักพี่หมีที่สุดในโลกเลยค่ะ💛🐻

กล้องฟิล์มสีเหลือง🎞💛

✨ᕼᗩᑭᑭY ᗷIᖇTᕼᗪᗩY ✨ สุขสันต์วันเกิดน้ำหนึ่งของพี่ ~* 🎂🎉 23

✨ᕼᗩᑭᑭY ᗷIᖇTᕼᗪᗩY ✨
สุขสันต์วันเกิดน้ำหนึ่งของพี่ ~* 🎂🎉
23 ขวบแล้ว 🎁💞
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีกำลังกายกำลังใจที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรักตลอดไป
คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้นนะ เพี้ยงๆ! ❤️Milinland always beside you.

หมีขาวบนดาวพลูโต 🧸💕

23ขวบแล้ว ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง การเรียนการงานราบรื่นนะเจ้าหมีน้อย พี่จะคอยตามซัพพอร์ตหนูต่อไปเรื่อยๆนะ

23ขวบแล้ว ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง การเรียนการงานราบรื่นนะเจ้าหมีน้อย พี่จะคอยตามซัพพอร์ตหนูต่อไปเรื่อยๆนะ 💕🐻 ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์เร็วหน้าา💕🐻

อ้ายหมีคับโผม💕🐻

สุขสันต์วันเกิดคุณมิลิน มีความสุขในทุกๆวัน ไม่เจ็บไม่ป่วย ประสบความสำเร็จในทุกๆก้าวนะ จะคอยเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนให้น้ำหนึ่งเสมอ

สุขสันต์วันเกิดคุณมิลิน มีความสุขในทุกๆวัน ไม่เจ็บไม่ป่วย ประสบความสำเร็จในทุกๆก้าวนะ จะคอยเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนให้น้ำหนึ่งเสมอ รักมากๆนะมิลิน ดอกเทียน
11-11-2019 ❤🐻

อัน

HAPPY BIRTHDAYนะลุงหมี ขอให้ลุงหมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ลุงหมีมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน

HAPPY BIRTHDAYนะลุงหมี ขอให้ลุงหมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ลุงหมีมีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ขอให้ลุงหมีมีแต่คนรักเยอะๆ มีงานเข้ามาเยอะๆ ขอให้ลุงหมีอยู่กับพวกเราไปนานๆเป็นรอยยิ้มให้พวกเราไปนานๆ ลุงหมีก็เหมือนพี่สาวหนูอีกคนนะรักเสมอนะลุงหมีจะอยู่ข้างๆลุงหมีไปแบบนี้นานๆแล้วลุงหมีก็อยู่เป็นกำลังใจให้พวกเราไปนานๆนะ รักลุงหมีนะ ขอให้เป็นอายุที่23ที่แข็งแรงและสมบูรณ์นะ ขอให้คนที่รักและเอ็นดูลุงหมีมีแต่ความจริงใจนะ แล้วจะคอยเป็นกำลังใจให้ลุงหมีอยู่ตรงนี้ไปนานๆนะ 🤟🏻🥰❤️🐻🎉🎈🎁

เจ้าเพชร

วันเกิดครบรอบ 23 ปีนี้ ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สมหวังดั่งตั้งใจทุกอย่างเลยนะ

วันเกิดครบรอบ 23 ปีนี้ ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สมหวังดั่งตั้งใจทุกอย่างเลยนะ ขอให้เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรง สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ไปตลอด เวลาที่เหนื่อยและท้อ ขอให้รู้ว่ายังมีพวกเราชาวหมีคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนอยู่เสมอนะ รักนะจ้ะ จุ้บๆ

อาเด๋อ

23แล้วขอให้คุณหมีสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง เป็นความสดใส ความน่ารัก

23แล้วขอให้คุณหมีสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง เป็นความสดใส ความน่ารัก เสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มของโลกใบนี้ตลอดไปนะ รักนะคะ สัมมี5555

นิ้ง ชลธร นิติปี1

H.B.D.นะคะคุณหมี อายุครบ23ปีแล้วววไม่เด็กเเล้วนะจ้ะ🌚 ขอไห้เจ๊มีความสุขมากๆๆ ร่างกายแข็งเเรง เฮงๆรวยๆ

H.B.D.นะคะคุณหมี อายุครบ23ปีแล้วววไม่เด็กเเล้วนะจ้ะ🌚 ขอไห้เจ๊มีความสุขมากๆๆ ร่างกายแข็งเเรง เฮงๆรวยๆ สวยวันสวยคืน เป็นคุณหมีที่น่ารักของพวกเราไปนานๆๆ รักเจ๊มากๆๆน้าาา❤❤🐻🐻🐻

จูนน

มีความสุขมากๆในทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ แกอ่ะโชคดีนะที่มีชาวมิลินแลนด์ ชาวมิลินแลนด์ก็โชคดีที่มีมิลิน จับมือเดินไปด้วยกันนานๆเลยนะ เจ้ารอยยิ้มแก้มขีดของพี่ รัก* น้ำหนึ่งคือเด็กดี

มีความสุขมากๆในทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ
แกอ่ะโชคดีนะที่มีชาวมิลินแลนด์ ชาวมิลินแลนด์ก็โชคดีที่มีมิลิน
จับมือเดินไปด้วยกันนานๆเลยนะ เจ้ารอยยิ้มแก้มขีดของพี่
รัก* น้ำหนึ่งคือเด็กดี

กระปุก🍰ของ🥃รูป🐻

สุขสันต์วันเกิดนะกั้บคุณหมี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ เรื่องดีๆเข้ามาตลอดทั้งปีนะกั้บ สิ่งร้ายๆจงออกไป

สุขสันต์วันเกิดนะกั้บคุณหมี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ เรื่องดีๆเข้ามาตลอดทั้งปีนะกั้บ สิ่งร้ายๆจงออกไป แล้วเก็บไว้ให้เป็นบทเรียนให้เราแก้ตัวใหม่เน้อ มีเงินเข้ามาเยอะๆ มีโอกาสที่ดี มีแต่คนรักคนหลงตลอดไปเลย~❤️

Neww.

สุขสันต์วันเกิดนะหมีลิน อยู่เป็นมิลินที่น่ารักของชาวมิลินแลนด์ไปนานๆนะ 🙂

สุขสันต์วันเกิดนะหมีลิน อยู่เป็นมิลินที่น่ารักของชาวมิลินแลนด์ไปนานๆนะ 🙂

MattriiiX

ในปีที่ 23 ของการดำเนินขีวิต ขอให้พิมิลินมีความสุขมากๆ อย่าได้มีเรื่องกังวลใจ

ในปีที่ 23 ของการดำเนินขีวิต ขอให้พิมิลินมีความสุขมากๆ อย่าได้มีเรื่องกังวลใจ ขอให้ทุกๆเรื่องผ่านไปอย่างราบรื่น ทั้งการเรียน การงาน ได้รับความรักมากเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน มีเรื่องให้หัวเราะบ่อยๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่ต้องคิดเยอะเกินนะ อยู่ตรงนี้เสมอ ณํฏ
HBD นะครับ 💕🐻 – ฟรอซ –

Frostz D.

Happy Happy Birthdayนี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิด นึกไว้ที่ต้องการ อธิษฐานแล้วค่อยๆเป่าแต่อื่นใดไม่ว่าอย่างไรให้ความสุขลอยไปถึงเธอ~~~ แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเจ๊

Happy Happy Birthdayนี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิด นึกไว้ที่ต้องการ อธิษฐานแล้วค่อยๆเป่าแต่อื่นใดไม่ว่าอย่างไรให้ความสุขลอยไปถึงเธอ~~~
แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเจ๊ ขอให้ปีที่23ของเจ๊มีเเต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ได้รับโอกาสในหลายๆด้าน ขอให้อย่ามีอะไรเข้ามาทำร้ายพี่เช่นกันนะ สู้ๆกับทุกอย่างนะจะคอยอยู่ข้างๆไม่ไปไหน แล้วก็ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้เวลาที่เศร้าที่สุด ขอบคุณกำลังใจในหลายๆเรื่อง ขอบคุณที่ทำให้รู้จักมิลินแลนด์ที่เเสนจะอบอุ่น ขอบคุณที่พยายามตั้งเเต่เเรกจนมาถึงวันนี้ ขอบคุณที่เกิดมาเป็นมิลินคนนี้และปิดท้ายไปด้วยคำที่เจ๊เคยอวยพรวันเกิดหนูปีนี้ “มีความสุขมากๆ อายุ วัณโณ สุขัง พลัง”

𝓚𝔂.𝓳𝓻𝓷—🐻

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี มีความสุขมากๆที่สุดในโลกนี้เลยนะคะ คิดอะไรหวังอะไรก็ขอให้สมปรารถนาทุกสิ่งเลย คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทอง🌚 ขอให้ในแต่ละวันเจอแต่เรื่องที่ดีเรื่องที่น่ารัก

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี มีความสุขมากๆที่สุดในโลกนี้เลยนะคะ คิดอะไรหวังอะไรก็ขอให้สมปรารถนาทุกสิ่งเลย คิดเงินได้เงินคิดทองได้ทอง🌚 ขอให้ในแต่ละวันเจอแต่เรื่องที่ดีเรื่องที่น่ารัก มีแต่ความสดใสในทุกๆวัน ขอให้มีคนรักเยอะๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะ รักนะคะ🧸🌷🌈✨

แว่นตาของคุณหมี🧸

แฮปปี้ แฮปปี้ นะเจ๊ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

แฮปปี้ แฮปปี้ นะเจ๊ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

โดม

#Happy23rdMilinDay. 🐻 .. เจ้าความรักของฉัน 23 ขวบอย่างสมบูรณ์แล้วนะ ขอให้ปีนี้และตลอดไปเป็นปีที่ดีของคุณ

#Happy23rdMilinDay. 🐻
..
เจ้าความรักของฉัน 23 ขวบอย่างสมบูรณ์แล้วนะ
ขอให้ปีนี้และตลอดไปเป็นปีที่ดีของคุณ
ขอให้มีความสุขสมดั่งปรารถนาทุกประการ
ขอให้มีคนรักคุณเยอะๆแบบนี้ไปตลอด
ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเพี้ยงๆ 🙏🏻
..
จงเป็นหมีที่เข้มแข็ง 💪🏻
ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป ..
ช่วยอยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ ❤️
..
รักนะคะ มิลิน ดอกเทียน ☺️

🍃

11-11 23rd Milin Day❤️🐻 ขอให้คุณหมีมีความสุขในทุกวัน เป็นที่รักของทุกคน

11-11 23rd Milin Day❤️🐻 ขอให้คุณหมีมีความสุขในทุกวัน เป็นที่รักของทุกคน มีแต่คนรักขึ้นเยอะๆ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ ทั้งเรียนทั้งทำงานก็สู้ๆนะคนเก่ง ขอบคุณที่เกิดมาเป็นความสุขและพลังบวกให้หลายๆคน รวมถึงตัวของเอ็งด้วย ขอให้เป็น23ปีที่ดีของคุณนะ

⚓️ลูกเรือพี่หมีน้อนเนย⛵️

Happy birthday พิหมียิบฉามขวบ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

Happy birthday พิหมียิบฉามขวบ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้มีงานมีโฆษณาเยอะๆ ไปไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดูน้าา สวยๆรวยๆ สาธุ รักมากกกก จะซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้นะคะ💗🐻

Mildsu

HBD สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าคุณความรััก มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงพักผ่อนบ้างคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มขึ้นเยอะๆนะแม้จะไม่ได้เดินด้วยกันมาตั้งแต่วันแรกแต่ขอสัญญาเลยว่าต่อจากนี้จะเดินเคียงข้างและคอยให้กำลังใจคอยเป็น

HBD สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าคุณความรััก
มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงพักผ่อนบ้างคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาขอให้มีคนรักคนเอ็นดูเพิ่มขึ้นเยอะๆนะแม้จะไม่ได้เดินด้วยกันมาตั้งแต่วันแรกแต่ขอสัญญาเลยว่าต่อจากนี้จะเดินเคียงข้างและคอยให้กำลังใจคอยเป็น
สปอตไลท์ส่องนำทางให้คุณก้าวไป สู่บันไดแห่งความสำเร็จเสมอนะรักเสมอเจ้าคุณความรัก~
🐻😘💖

EARN.D.J.

… wish you all the

… wish you all the best , happy birthday ลูกหมี
… ขอให้หนูเป็นน้ำหนึ่งที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ พี่ก้อจะอยู่เป็นกำลังใจให้หนูอยู่ตรงนี้เหมือนกัน มีความสุขมากๆนะคะ , รักเสมอ 🐻♥️

BZ.

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน🎁 ปีนี้23ขวบแย้วว ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะ สวยๆรวยๆเฮงๆโบ๊ะบ๊ะๆตลอดไปนาจาาา ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมาตลอด

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน🎁 ปีนี้23ขวบแย้วว ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะ สวยๆรวยๆเฮงๆโบ๊ะบ๊ะๆตลอดไปนาจาาา ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะมาตลอด อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันต่อไปนะ รักนะหมี❤️🐻 ปล.ที่ข้างๆยังว่างขอไปด้วยได้ป้าวว🤗

พี่จีจี้

23 ปีแล้วสินะ คุณความสุข ขอให้คุณเข้มแข็ง และมีพลังต่อสู้กับอุปสรรคทุกอย่าง ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ส่วนทางนี้จะคอยเฝ้ามอง

23 ปีแล้วสินะ คุณความสุข
ขอให้คุณเข้มแข็ง และมีพลังต่อสู้กับอุปสรรคทุกอย่าง ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี
ส่วนทางนี้จะคอยเฝ้ามอง เป็นความรักให้เธอพักพิง.. ก็รู้แหล่ะ ใดๆในโลกย่อมมีการเปลี่ยนแปลง
แต่พี่รักคุณมิลิน ดอกเทียน
ไม่เปลี่ยนแปลงนะคะ
#รักนะ รักจริงจริง สุขสันต์วันเกิดค่ะ^^~

พี่หมีใหม่คุง อารีย์เทียน

แฮปปี้ เบิร์ด เดย์ นะคะคุณหมี มีความสุขในทุกๆวัน

แฮปปี้ เบิร์ด เดย์ นะคะคุณหมี มีความสุขในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมหวังดังตั้งใจปรารถนา ❤️

มินอานมีโซ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเจ๊ ยี่ฉิบสามขวบแล้ว ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆ มีสิ่งดีๆโอกาสดีๆเข้ามาอีกเยอะๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเจ๊ ยี่ฉิบสามขวบแล้ว ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆ มีสิ่งดีๆโอกาสดีๆเข้ามาอีกเยอะๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ร่ำรวย ร่ำรวย ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รักนะคะซุปเปอร์แบร์ของนุ ❤️🐻

ขหมล

HBD! มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้พี่มิลินมีความสุขในทุกๆวันเลย ดูแลสุขภาพด้วย สุขภาพสําคัญมากๆเลยนะคุณหมี

HBD! มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้พี่มิลินมีความสุขในทุกๆวันเลย ดูแลสุขภาพด้วย สุขภาพสําคัญมากๆเลยนะคุณหมี ท้อได้นะคะแต่พี่ต้องฮึ่บๆขึ้นมาด้วย เค้าเป็นกําลังใจให้อยู่ตรงนี้นะคะ รักนะคะ💓 23แล้วเป็นแฟนหนูได้แล้วค่ะ!5555

Nana

HBD แฮปปี้วันเจ้เดย์🧸🎀🎉 มีความสุขกับสิ่งที่ทำ คิดสิ่งใดสมปรารถนา

HBD แฮปปี้วันเจ้เดย์🧸🎀🎉 มีความสุขกับสิ่งที่ทำ คิดสิ่งใดสมปรารถนา มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง นอนให้เต็มอิ่ม กินอาหารที่ชอบ นอนฟังเสียงน้ำตกในทุกคืน ให้ได้รับโอกาสมากมาย ให้มีแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองและเพิ่มศักยภาพตัวเองไปเรื่อย เพราะเธอส่องสว่างในตัวเองได้ … และสุดท้ายนี้ การมีสติคือสิ่งสำคัญ สาธุ 😁 รักนะคะ อยู่มีกันและกันไปเรื่อยๆ 💞

Namanat_tt

อยากให้คุณมีความสุขในทุกๆวัน ร่าเริงแจ่มใส ร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสทำในสิ่งที่ชอบ เป็นน้ำหนึ่งแบบนี้ไปนานๆเราก็ไม่เปลี่ยนใจไปไหนจะอยู่คอยสนับสนุนและส่งกำลังใจให้เสมอ 😁❤🐻

อยากให้คุณมีความสุขในทุกๆวัน ร่าเริงแจ่มใส ร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสทำในสิ่งที่ชอบ เป็นน้ำหนึ่งแบบนี้ไปนานๆเราก็ไม่เปลี่ยนใจไปไหนจะอยู่คอยสนับสนุนและส่งกำลังใจให้เสมอ
😁❤🐻

Mj.

จริงๆอวยพรไปแล้วในทวิตเตอร์ แต่สิ่งที่อยากพูดยังไม่หมดเลย ขอให้มีความสุขมากๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะทั้งในปีนี้และปีต่อๆไป เอ็งน่ะชอบบอกคนอื่นว่าเค้าคนนั้นเก่งมากๆ

จริงๆอวยพรไปแล้วในทวิตเตอร์ แต่สิ่งที่อยากพูดยังไม่หมดเลย
ขอให้มีความสุขมากๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะทั้งในปีนี้และปีต่อๆไป เอ็งน่ะชอบบอกคนอื่นว่าเค้าคนนั้นเก่งมากๆ สมควรได้รับความรักและโอกาสต่างๆ ข้าก็อยากบอกเอ็งเหมือนกันว่าเอ็งก็เก่งและสมควรได้รับสิ่งเหล่านั้นเหมือนกัน ปีหน้าข้าขอให้เป็นเป็นหมีที่เข้มแข็ง อุดมสมบูรณ์แข็งแรงพร้อมรับทุกโอกาสนะจ๊ะ ข้ารอดูผลงานของเอ็งอยู่นะ ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆนะจ๊ะ
ด้วยรักและห่วงใย 💕

mj_me1804

สุขสันต์วัน 23 ขวบนะเจ๊ ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

สุขสันต์วัน 23 ขวบนะเจ๊ ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ได้รับโอกาสเยอะๆนะคะ ขอให้ได้ทำอะไรที่อยากทำ รักเจ๊มากเด้อออ 💕

MING😄

คุณหมีผู้ทำให้เรามีรอยยิ้มเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ขอให้มีความสุขมากๆ น้ำหนึ่งคงเหนื่อยและมีช่วงที่ยากสำหรับตัวเอง ขอให้สิ่งเหล่านั้นกลับกลายเป็นสิ่งที่ดี ส่งผลให้น้ำหนึ่งเองมีแต่เรื่องดีๆขอให้ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจทำ

คุณหมีผู้ทำให้เรามีรอยยิ้มเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ขอให้มีความสุขมากๆ น้ำหนึ่งคงเหนื่อยและมีช่วงที่ยากสำหรับตัวเอง ขอให้สิ่งเหล่านั้นกลับกลายเป็นสิ่งที่ดี ส่งผลให้น้ำหนึ่งเองมีแต่เรื่องดีๆขอให้ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจทำ ขอให้ วัย 23 ปีนี้เป็นปีที่ง่ายและดีขึ้นๆต่อตัวน้ำหนึ่งและครอบครัวนะคะ สุดท้ายขอให้พระขุนศรีรัตนตรัยปกป้องดูแลคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย ขอให้รวยๆ มั่งมีศรีสุข ดังๆ เฮงๆ เหม่งจ๋าย สู้ๆนะคะ

kosxmaybi

HBD นะคุณความรัก ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคุณหมี ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีนะและก็ขอให้เป็นปีที่23ที่มีความสุขที่สุด

HBD นะคุณความรัก ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคุณหมี ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีนะและก็ขอให้เป็นปีที่23ที่มีความสุขที่สุด มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้หน้าที่การงานราบรื่นไปด้วยดี มีคนรักเยอะๆและขอให้ไม่มีสิ่งอันตรายเข้ามาทำให้คุณหมีไม่สบายใจนะ และก็ขอให้คุณหมีอยู่กับมิลินแลนด์ไปนานๆอยู่ข้างๆกันอย่างนี้ไปนานๆนะ วันไหนที่ไม่สบายใจก็ยังมีมิลินแลนด์นะ สัญญาว่าจะอยู่ข้างๆพี่หมีแบบนี้นะ😊 ณํฏ ❤️🐻 –Aomam–

-aasps-

สุขสันต์วันเกิดนะคะได้อวยพรอีกปีแล้วขอให้ร่างกายแข็งแรกขอให้อยู่กับพวกเรานานๆรักนะคะ😍😍😘

สุขสันต์วันเกิดนะคะได้อวยพรอีกปีแล้วขอให้ร่างกายแข็งแรกขอให้อยู่กับพวกเรานานๆรักนะคะ😍😍😘

fafah.pv

HBD P’Namneung From Myanmar Fanclub มีความสุขมากๆนะคะคุณความรักของเรา

HBD P’Namneung From Myanmar Fanclub
มีความสุขมากๆนะคะคุณความรักของเรา สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีงานเยอะๆ มีเงินเยอะๆ เจอแต่สิ่งดีๆตลอดปีและตลอดไปนะคะ 23แล้ว อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ อย่าเพิ่งหนีไปไหนล่ะ ขอให้คุณได้เป็นเซ็นเตอร์ตามที่หวังนะคะ ยังไม่เคยมีโอกาสได้เจอคุณ แต่เราโครตรักคุณเลยอ่ะ ความสุขในทุกๆวันของเราก็มีแต่คุณนี่แหละ แค่เห็นคุณได้กินอิ่มนอนหลับ เห็นคุณมีรอยยิ้มก็สุขใจแล้ว
คุณคือไอดอลในทุกๆด้าน และเป็นแรงบันดาลใจให้เราตัดสินใจไปออดิชั่นCGM48 ตอนออดิชั่นพี่จ๊อบถามว่าชอบใครในbnk48 เราตอบไปแบบไม่ต้องคิดเลยว่า ชอบพี่น้ำหนึ่งค่ะ
แต่พอถามว่าทำไมถึงชอบ เรากลับตอบไม่ได้ เพราะอธิบายไม่ถูกจริงๆว่าชอบได้ยังไง ชอบตอนไหน เพราะอะไร มันรักไปแล้วอ่ะ มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ ตื่นเต้นมากเลยนะตอนนั้นน่ะ แค่คิดว่าครั้งนึงคุณก็เคยผ่านตรงจุดนั้นมาเหมือนกัน แล้วถ้าติดเข้าไป ไม่อยากจะคิดเลย เราคงหวีดคุณมากแน่ๆ อยากมีโอกาสไปเจอใกล้ๆ ไปงานจับมือ ไปถ่ายรูปด้วย สักวันนึงนะคะคุณหมี ณํฏ💖🐻💕

K.A

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี อวยพรมา2ปีแล้ว ถึงจะไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่แรก แต่หลังจากนี้จะคอยติดตามตลอดนะคะ ขอให้คุณมึความสุขมากๆ ยิ้มได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร หันมาจะยังเจอพวกเราอยู่ตลอดนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
อวยพรมา2ปีแล้ว
ถึงจะไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่แรก แต่หลังจากนี้จะคอยติดตามตลอดนะคะ
ขอให้คุณมึความสุขมากๆ ยิ้มได้ในทุกๆวัน
ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร หันมาจะยังเจอพวกเราอยู่ตลอดนะ 💕💕💕💕

Khumnnn

ขอให้หมีลิน มีความสุข สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ ขอให้ได้เปนเซนเตอร์ เพราะเธอจะเปนเซนเตอร์ที่งามที่สุด อย่ากดดันตัวเองนะ มีหลายๆกำลังใจพร้อมให้เธอเสมอ HBD. นะคะ มิลิน

ขอให้หมีลิน มีความสุข
สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ
ขอให้ได้เปนเซนเตอร์
เพราะเธอจะเปนเซนเตอร์ที่งามที่สุด
อย่ากดดันตัวเองนะ
มีหลายๆกำลังใจพร้อมให้เธอเสมอ
HBD. นะคะ มิลิน

Kancha🐻

Happy Birthday นะครับน้องน้ำหนึ่ง ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้เป็นความสุขของพี่มาอีกปีแล้ว หวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะครับ

Happy Birthday นะครับน้องน้ำหนึ่ง ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้เป็นความสุขของพี่มาอีกปีแล้ว หวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะครับ 🐻🐻

Keerati

สุขสันต์วันเกิดนะคุณความรัก 🎂 ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ขอให้มีสุขภาพที่ดี มีแต่คนเข้ามารักคุณเยอะๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคุณความรัก 🎂 ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ขอให้มีสุขภาพที่ดี มีแต่คนเข้ามารักคุณเยอะๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนา ขอบคุณที่เป็นคุณความรักที่ดีมาตลอด คุณสมควรที่จะได้รับความรักที่ดีจากทุกๆคนที่เข้ามารักคุณ อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะ รัก…

nnont_ʕ•ᴥ•ʔ

11.11.19 MILIN DAY🎉 สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมี 23ปีแล้ว มีความสุขมากๆ เป็นหมีน้อยที่แข็งแรงๆเลยนะ

11.11.19
MILIN DAY🎉
สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมี 23ปีแล้ว มีความสุขมากๆ เป็นหมีน้อยที่แข็งแรงๆเลยนะ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง เติบโตเป็นหมีน้อยที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะคนเก่ง ให้มีคนรักคนชอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวันเลยนะ เป็นกำลังใจให้เสมอ คอยสนับสนุนอยู่ตลอดนะ หมีน้อยเก่งอยู่แล้ว สู้ๆนะคนเก่ง.. ณํฏ 🐻❤️

TM🐻

🎉🎉🎉สุขสันต์วันเกิด​นะ🎂คุณหมี​ ขอให้มีความสุข​มากๆ สุขภาพ​แข็งแรง​คิดหวัง​สิ่งใดขอให้สมหวัง​ทุกประการ​และมีคนรักมีชอบเพิ่มขึ้น​เยอะๆ​ เป็นคุณหมีที่น่ารักของทุกคนแบบนี้ไปนานๆนะ​☺️ ส่วนพี่ก็จะเป็น​กำลังใจ​และค่อยอยู่ข้าง​ๆ​คุณหมีแบบนี้ไปตลอดจ้า​

🎉🎉🎉สุขสันต์วันเกิด​นะ🎂คุณหมี​ ขอให้มีความสุข​มากๆ สุขภาพ​แข็งแรง​คิดหวัง​สิ่งใดขอให้สมหวัง​ทุกประการ​และมีคนรักมีชอบเพิ่มขึ้น​เยอะๆ​ เป็นคุณหมีที่น่ารักของทุกคนแบบนี้ไปนานๆนะ​☺️ ส่วนพี่ก็จะเป็น​กำลังใจ​และค่อยอยู่ข้าง​ๆ​คุณหมีแบบนี้ไปตลอดจ้า​ รักนะคะ​ 😊💖💖💖🐻

Yok

สุขสันต์วันเกิดน้าคุณมิลิน จริงๆก็แฮปทุกช่องทางแล้วแหละ5555555 แต่อยากอวยพรเยอะๆ ขอให้เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและมีความสุข ขอให้ได้นอนหลับเต็มอิ่ม กินของอร่อยๆจนพุงกาง เวลากินยำก็ขอให้ไม่แสบท้อง เป็นเด็กดีของทุกคน

สุขสันต์วันเกิดน้าคุณมิลิน จริงๆก็แฮปทุกช่องทางแล้วแหละ5555555
แต่อยากอวยพรเยอะๆ ขอให้เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงและมีความสุข
ขอให้ได้นอนหลับเต็มอิ่ม กินของอร่อยๆจนพุงกาง เวลากินยำก็ขอให้ไม่แสบท้อง
เป็นเด็กดีของทุกคน ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ชอบ สมหวังในสิ่งที่หวัง ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ
I always beside you naaa ❤️

กี้เองนะ

Happy birthday มิลิน 🎉🎂🎁😊 ปีนี้ 23

Happy birthday มิลิน 🎉🎂🎁😊
ปีนี้ 23 ขวบแล้ว มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักคนหลง ลงมือทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ใกล้จบแล้วเนอะก็ขอให้ได้เกรดสวยๆตามที่หวัง เธอจะได้ทำงานที่เธอรักแบบไม่ต้องกังวลอะไรอีก ขอให้เป็นปีที่ดีที่มีโอกาสเข้ามาหาเธอเยอะๆ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรจะเป็นกำลังใจให้และพร้อมสนับสนุนเธอเสมอ
ขอบคุณที่เข้ามาเติมรอยยิ้มให้ในวันที่เหนื่อยและต้องการกำลังใจนะเจ้ายู้กหมี รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอเป็นพลังงานบวกอย่างดีเยี่ยมเลย 😊✌🏻
❤️🐻 รัก…

Januar

23ขวบแล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะ กินข้าวให้ครบสามมื้อ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องเลยนะคะ รักพี่น้ำ

23ขวบแล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะ กินข้าวให้ครบสามมื้อ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องเลยนะคะ รักพี่น้ำ 🐻💓

Inwza

หมีลิน 23 ขวบแล้ว ขอให้หนูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี ได้รับโอกาสดีๆมากมาย ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ตั้งใจไว้

หมีลิน 23 ขวบแล้ว ขอให้หนูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี
ได้รับโอกาสดีๆมากมาย ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ตั้งใจไว้ ขอให้มีแต่คนรัก ไม่พบเจออุปสรรคใดๆ เป็นหมีลินที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ณํฏ

IMz

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ ปีนี้ก็23แล้ว ขอให้มีความสุขมากๆนะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ เงินทองไหลมาเทมานะ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ ปีนี้ก็23แล้ว ขอให้มีความสุขมากๆนะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ เงินทองไหลมาเทมานะ พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆด้วย ใกล้เรียนจบแล้ว อีกนิดเดียวเท่านั้น อย่าพึ่งท้อ แล้วก็ขอให้งานเข้าเยอะๆนะ สู้ๆนะคนเก่งของหนู รัก🐻

Ice

ขอให้มีความสุขมากๆนะพี่หมี อย่าพึ่งไปไหนนะอยู่ด้วยกันก่อนถึงพี่จะไม่ใช่คามิ แต่พี่ก็คือเกคิที่รักมาเหมือนกันนน

ขอให้มีความสุขมากๆนะพี่หมี อย่าพึ่งไปไหนนะอยู่ด้วยกันก่อนถึงพี่จะไม่ใช่คามิ แต่พี่ก็คือเกคิที่รักมาเหมือนกันนน HBD งับ

Fon

23ขวบแล้วน้าาาาเจ๊ก็ขอให้ปีนี้เจอแต่สิ่งดีๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง รวยๆๆ555 เจอแต่สิ่งดีๆวันไหนที่เจ๊ท้อ เหนื่อยก็ให้นึกถึงพวกเรามิลินแลนด์น้าาาารักมากๆเลยนะค่าาาา🐻🌚💕

23ขวบแล้วน้าาาาเจ๊ก็ขอให้ปีนี้เจอแต่สิ่งดีๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง รวยๆๆ555 เจอแต่สิ่งดีๆวันไหนที่เจ๊ท้อ เหนื่อยก็ให้นึกถึงพวกเรามิลินแลนด์น้าาาารักมากๆเลยนะค่าาาา🐻🌚💕

Faii

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูเจ๊นะจ๊ะ มีความสุขมากๆเด้อ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เฮงๆๆรวยๆๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยนะจ๊ะ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูเจ๊นะจ๊ะ มีความสุขมากๆเด้อ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เฮงๆๆรวยๆๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยนะจ๊ะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้พวกเราไปนานๆๆนะ รักเจ๊เด้ออออออ

earngaoey

HBD นะเจ้าหมี ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานดีๆเข้ามาเยอะๆ

HBD นะเจ้าหมี ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานดีๆเข้ามาเยอะๆ ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ได้เป็นเซ็นเตอร์เพลงหลักเร็วๆนะ มีคนรัก คนสนับสนุนเพิ่มขึ้นๆ สวยๆ น่ารักๆ หล่อๆ รวยๆ จะอยู่ให้กำลังใจเจ้าหมีไปนานๆนะจ๊ะ ณํฏ🐻

DAI.T

🐻💖 สุขสันต์วันเกิดคุณมิลิน มีความสุขมากๆ นะคะ มั่นใจให้เยอะๆ

🐻💖 สุขสันต์วันเกิดคุณมิลิน มีความสุขมากๆ นะคะ มั่นใจให้เยอะๆ กับทุกสิ่งที่เลือกทำนะ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอ และขอให้ทุกอย่างที่เข้ามามีแต่สิ่งที่ดี มีคนที่รักและให้ด้วยความจริงใจ luv u my one n only Milin🐻 #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday

Bus

HBD นะน้ำหนึ่ง มีความสุข สมหวังตามที่อยากได้

HBD นะน้ำหนึ่ง มีความสุข สมหวังตามที่อยากได้

BeerosauR

สุขสันต์วันเกิดนะฮะพี่ยู้กหมี ยี่ฉิบฉามขวบ💕🐻 ขอให้พี่มีแต่ความสุข ขอให้เป็นปี23ที่ดี พักผ่อนเยอะๆด้วยนะฮะ

สุขสันต์วันเกิดนะฮะพี่ยู้กหมี ยี่ฉิบฉามขวบ💕🐻 ขอให้พี่มีแต่ความสุข ขอให้เป็นปี23ที่ดี พักผ่อนเยอะๆด้วยนะฮะ พวกเราน่ะรักพี่มากๆนะ แล้วก็ดีใจเหมือนกันที่ได้เป็นเจ้าความรักของพี่ พี่ก็เป็นคุณความรักของพวกเราเหมือนกันนะ 💕 พวกเราจะอยู่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้พี่เสมอ #รัก ʕ•ε•ʔ❤🐻

Beam

สุขสันต์วันเกิดนะจ้ะคุณหมีขอให้มีความสุขมากๆขอให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานอยู่ด้วยกันอย่างงี้ตลอดไปเลยนะ

สุขสันต์วันเกิดนะจ้ะคุณหมีขอให้มีความสุขมากๆขอให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานอยู่ด้วยกันอย่างงี้ตลอดไปเลยนะ

เฟิน

แฮปปี้ๆนะคะเจ๊..มีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรง สวยวันสวยคืน ดีใจที่ได้มารู้จักพี่ ดีใจที่ได้มาตามพี่นะ ถึงจะไม่ได้ตามไปในหลายๆที่

แฮปปี้ๆนะคะเจ๊..มีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรง สวยวันสวยคืน ดีใจที่ได้มารู้จักพี่ ดีใจที่ได้มาตามพี่นะ ถึงจะไม่ได้ตามไปในหลายๆที่ แต่จะคอยซัพพอร์ตตลอดนะ..ไม่ว่าพี่จะเจอปัญหาเหลืออุปสรรคใดๆก็ยังมีพวกเราอยู่ข้างเสมอนะรักนะคะพี่หนึ่ง.❤️🐻

ฟิวส์.

สุขสันต์วันเกิดนะคะ🌈 ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของพี่นะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ🌷มีแต่คนรัก💗 สุขภาพแข็งแรง 🐻

สุขสันต์วันเกิดนะคะ🌈 ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของพี่นะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ🌷มีแต่คนรัก💗 สุขภาพแข็งแรง 🐻 ขอให้ความสุขทั้งโลกมารวมอยู่ที่พี่เลยนะ✨ ขอบคุณที่ยิ้มแทนแม้แต่ในวันที่หนูไม่มีรอยยิ้มนะ😊 อยู่จับมือทูชอตด้วยกันไปจนแก่เล้ยย🎉 ณํฏ❤️

พี่น้ำหนึ่งหนูรักพี่

ขอให้ชาเย็นสดชื่นตลอดไป ชาบูไก่น่ากินเสมอ ขอให้คุณพี่มีความสุขตลอดไปเลย ขอให้เป็นปีที่ยี่สิบสามที่สมบูรณ์แข็งแรงที่ร่างกาย จิตใจและเงินในกระเป๋า ส๊าธุ🐻💛

ขอให้ชาเย็นสดชื่นตลอดไป ชาบูไก่น่ากินเสมอ ขอให้คุณพี่มีความสุขตลอดไปเลย ขอให้เป็นปีที่ยี่สิบสามที่สมบูรณ์แข็งแรงที่ร่างกาย จิตใจและเงินในกระเป๋า ส๊าธุ🐻💛

ปตปต

มีความสุขมากๆนะคะขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆุขภาพร่างกายเเข็งเเรงมีเเต่คนรักเอ็นดูคุณหมีจองพวกเราชาว MilinLandมีคนรักเพิ่มขึ้นทุกวัน กินข้าวเยอะๆนะคะผอมหมดเเล้วนั่น สุดท้ายก็รักนะคะ🐻💞😘 #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48

มีความสุขมากๆนะคะขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆุขภาพร่างกายเเข็งเเรงมีเเต่คนรักเอ็นดูคุณหมีจองพวกเราชาว MilinLandมีคนรักเพิ่มขึ้นทุกวัน กินข้าวเยอะๆนะคะผอมหมดเเล้วนั่น
สุดท้ายก็รักนะคะ🐻💞😘
#HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday

ข้าวเหนียวมะม่วง😁

แฮปปี้เบิดเดยยย์คุณหมีลิน มีความสุขมากๆเติบโตเป็นหมีที่สมบู​รณ์และ​แข็งแรง​ ขอบคุณหลายๆอย่างที่ทำให้คุณมาอยู่ตรงนี้​ คุณเป็นทั้งรอยยิ้มแล้วก็พลังบวกสำหรับเรา​ อยู่​ด้วยกันไปนานๆ​

แฮปปี้เบิดเดยยย์คุณหมีลิน มีความสุขมากๆเติบโตเป็นหมีที่สมบู​รณ์และ​แข็งแรง​ ขอบคุณหลายๆอย่างที่ทำให้คุณมาอยู่ตรงนี้​ คุณเป็นทั้งรอยยิ้มแล้วก็พลังบวกสำหรับเรา​ อยู่​ด้วยกันไปนานๆ​ อายุมั่นขวัญ​ยืน🌚​ คิดถึงเสมอนะคับ

นิวว

Happy birthday Milin ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขกายสบายใจในปีที่23นี้

Happy birthday Milin ขอให้หนูมีความสุขมากๆ สุขกายสบายใจในปีที่23นี้ ขอให้เป็นปีที่ดีตลอดปีตลอดไป คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาอย่างที่หนูคิดไว้เลยนะ อะไรก็ไม่สำคัญเท่าหนูสุขภาพแข็งแรงเป็นหมีที่แข็งแกร่งพร้อมมอบความสุขให้คนอื่นต่อไปนะกินข้าวเยอะๆ ส่วนพี่จะอยู่เคียงข้างหนูแบบนี้ไปเรื่อยๆคอยเป็นแรงพลักดันแบบนี้ตลอดไปเลย ยิ้มเยอะๆนะเจ้าแก้มขีด รักมากนะจ๊ะ 11/11/19 วันที่ดือ ~ วันเกิดใครอ่ะขอให้ยกมือขึ้นนนน❤️

น้องชาเย็น

สสวกนะหมี คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกเรื่องเลยนะ ไม่เจ็บไม่ป่วยย รักกก ❤️

สสวกนะหมี คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกเรื่องเลยนะ ไม่เจ็บไม่ป่วยย รักกก ❤️

ดาววว

ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ รู้ใช่มั้ยว่ารัก ❤️

ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ รู้ใช่มั้ยว่ารัก ❤️

ณํฏ

ต้าวหมี23ขวบแล้วว เย้ 😀 เป็นเด็กดีและน่ารักแบบนี้ไปเสมอเลยนะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา

ต้าวหมี23ขวบแล้วว เย้ 😀 เป็นเด็กดีและน่ารักแบบนี้ไปเสมอเลยนะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา หน้าที่การงานราบรื่น เรื่องเรียนก็จะผ่านไปด้วยดีแน่นอน ที่สำคัญคือรักสุขภาพและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ต้องเป็นหมีที่แข็งแรงนะรู้ไหม 💪 ..เป็นกำลังใจให้เสมอ

searitae

HBD นะคุณคนเก่ง มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในสิ่งหวังนะ อยู่เป็นความสุขไปนานๆนะ

HBD นะคุณคนเก่ง มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในสิ่งหวังนะ อยู่เป็นความสุขไปนานๆนะ คุณนะเก่งที่สุดเลยนะ❤️🐻

PS.

23y. มิลินเดย์🎂…ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ แล้วก็ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มที่ส่งมาให้ในทุกๆวันน้าา รักมากคับ❤🐻

23y. มิลินเดย์🎂…ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ แล้วก็ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มที่ส่งมาให้ในทุกๆวันน้าา รักมากคับ❤🐻

pploynn

HBD.🎂🎉นะคะพิ่นั้มนึ่งงงง อายุ23ขวบแล้ว ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน อยู่เป็นความสุขของหนูและก็ทุกคนไปนานๆนะคะ หนูก็จะอยู่กับพี่ตรงนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

HBD.🎂🎉นะคะพิ่นั้มนึ่งงงง อายุ23ขวบแล้ว ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน อยู่เป็นความสุขของหนูและก็ทุกคนไปนานๆนะคะ หนูก็จะอยู่กับพี่ตรงนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้หนูในทุกๆเรื่องนะคะ หนูจะขออธิษฐานให้ความไม่สบายใจของพี่หมดไป เพี้ยงง เพราะฉะนั้นในทุกๆครั้งเวลาที่พี่มีเรื่องไม่สบายใจช่วยรับคำอธิษฐานของหนูด้วยนะคะ รักนะคะพี่หมี💕💗💓

Pookpik

HBD นะเจ๊มีความสุขมากๆสมหวังทุกๆอย่างอย่าเจ็บอย่าจน อะภิวาทะนะสีลิสสะ นิจจัง

HBD นะเจ๊มีความสุขมากๆสมหวังทุกๆอย่างอย่าเจ็บอย่าจน
อะภิวาทะนะสีลิสสะ นิจจัง วุฒาปะจายิโน
จัตตาโร ธัมมาวัฑฒันติ อายุ วัณโณ สุขัง พลัง
เลือกรูปแรกที่โดนเจ๊ตกมาอวยพรให้เจ๊หนาาาา

Phantomz

สุขสันต์วันเกิดนะน้องหมีของพี่ อวยพรมาเป็นปีที่ 2 แล้วนะ เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงทั้งกายและใจ

สุขสันต์วันเกิดนะน้องหมีของพี่ อวยพรมาเป็นปีที่ 2 แล้วนะ เติบโตเป็นหมีที่แข็งแรงทั้งกายและใจ พบเจอแต่ความสุข พบเจอคนใจดี คิดดีกับเรา ขอให้ไร้คนพาล ดีใจที่ได้มาติดตามหนู ไม่เคยมีสักวันเลยนะที่ผิดหวังในตัวหนู มีแต่เรื่องภูมิใจ ถ้ามีลูกสาวก็อยากได้แบบหนูนั้นแหละ เด็กดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ รู้ว่าอะควรไม่ควร ชื่นชมมากๆ พี่จะรักและสนับสนุนหนูต่อไปนะลูก ส่วนเรื่องเรียนขอให้ไร้อุปสรรค เรียนจบสมดั่งหวังนะคะ

P'pu

Happy birthday อะไรไม่ดีก็ขอให้ทิ้งซ้ะ Happy birthday

Happy birthday อะไรไม่ดีก็ขอให้ทิ้งซ้ะ
Happy birthday ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะ
Happy birthday ให้เธอมีสุขอย่าเจอเลยปัญหา
Happy birthday Happy birthday~~❤️
สุขสันต์​วันลอยกระทง ​เอ้ย วันเกิดนะคุณหมี🐻 แง่มๆมีความสุข​มาก​ๆ​นะ​คะ ขอให้พี่หมีมีสุขภาพ​แข็งแรง​ไม่เจ็บไม่จน ร่ำรวยๆ สวยๆแบบนี้ตลอดไป อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร​ของลูกหลานต่อไป🌱 ณํฏ🌚

ยึกยัก​รัก​คุณ​หมี​

สสวก.ค่าาา ขอให้เจริญๆขึ้นเรื่อยๆนะคะ รวยขึ้นๆสวยหล่อขึ้นด้วย ขอให้เรียนจบไวๆเน้ออ ณํฏหมี❤

สสวก.ค่าาา ขอให้เจริญๆขึ้นเรื่อยๆนะคะ รวยขึ้นๆสวยหล่อขึ้นด้วย ขอให้เรียนจบไวๆเน้ออ ณํฏหมี❤

รักมิลิน(นนน🌚)

HBD.นะคะคุณหมี มีความสุขมากๆนะคะ สวยๆรวยๆ ทำอะไรก็มีแต่คนรัก ไปทางไหนก็มีแต่ผู้ใหญ่เอ็นดู

HBD.นะคะคุณหมี มีความสุขมากๆนะคะ สวยๆรวยๆ ทำอะไรก็มีแต่คนรัก ไปทางไหนก็มีแต่ผู้ใหญ่เอ็นดู ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณนะคะ ขอให้มีงานเข้าเยอะๆ อยู่กับพวกเราทุกคนไปนานๆเลยนะคะ ณํฏ🐻❤😊

ลรคทด

HBD สาว 23

HBD สาว 23 11:11 ปีนี้ขอให้ช็อปอย่างมีความสุขนะ :p
ขอให้ได้ทำตามความฝัน ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้เป็นสิ่งที่อยากเป็น
ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ใบ้หวยให้แม่นเหมือนเดิมนะ
ขอให้มีความสุข สมหวังอย่างที่ต้องการนะ และไม่ต้องรบกวนนะ แต่เต็มใจอยู่ด้วยไปตลอดทางแน่นอน 🙂

้ัี้huhu

ขอให้ปีนี้ เป็นปีที่ดีของหมี ทุกอย่างที่หมีหวัง ที่หมีตั้งใจขอให้ประสบผล มีความสุขให้ทุกๆวันนะ ทุกคนจะอยู่ข้างหมีเสมอ ไม่ต้องกลัวนะ

ขอให้ปีนี้ เป็นปีที่ดีของหมี
ทุกอย่างที่หมีหวัง ที่หมีตั้งใจขอให้ประสบผล
มีความสุขให้ทุกๆวันนะ
ทุกคนจะอยู่ข้างหมีเสมอ ไม่ต้องกลัวนะ

เช่น

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะมายซุปเปอร์แบร์ 🐻❤️

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะมายซุปเปอร์แบร์ 🐻❤️

𝐊𝐡𝐦𝐢𝐥𝐢

11 เดือน 11 วนมาบบรรจบอีกทีเป็นปีที่2ที่ข้าได้มาพิมไรแบบนี้อีกครั้ง 😊

11 เดือน 11 วนมาบบรรจบอีกทีเป็นปีที่2ที่ข้าได้มาพิมไรแบบนี้อีกครั้ง 😊 สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของเจ้าในทุกๆวัน ขอให้พระเจ้าคุ้มครองเจ้าขอให้เจ้าไม่มีความทุกข์กายทุกข์ใจ มีความสุข มีเสียงหัวเราะมีรอยยิ้มให้พวกเราไปนานๆ แต่ถ้าวันไหนเจ้ารู้สึกไม่โอเคอยากให้รู้ไว้หัวใจรักจริงไม่เคยทอดทิ้งให้ใครเสียใจ(อันนี้พี่ปูกล่าว😬) หยอกๆ ยังมีพวกเราอยู่ตรงนี้เสมอเลยนะ สุดท้ายนี้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆขอให้ไม่พบอุปสรรคอันหนักหนาแต่อย่างใด ขอให้เรื่องเรียนผ่านไปได้แบบสบายใจ สู้ๆในทุกเรื่องนะ😁 กอดที😊 ณํฏฒษฏฒษฏ 🥰♥️🐻

หมวกหมีสีขาว⛄️🧸

ขอให้ลูกสาวประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน รวยรวยรวย สุขภาพแข็งแรง ได้เป็นเซนเตอร์ในซิง 8

ขอให้ลูกสาวประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน รวยรวยรวย สุขภาพแข็งแรง ได้เป็นเซนเตอร์ในซิง 8 คร้าาาา อิอิ ณํฏ

Bankssb

อวยพรด้วยกันอีกปีแล้วน้าาา โตเป็นสาว 23 ขวบแล้ว ขอให้หนูมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา อย่าให้มีใครทำร้ายได้นะคะ

อวยพรด้วยกันอีกปีแล้วน้าาา โตเป็นสาว 23 ขวบแล้ว ขอให้หนูมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา
อย่าให้มีใครทำร้ายได้นะคะ การงานรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง ถ้ารวยแล้วขอกู้ดอกไม่แพงละกัน

28

เป็นยู้กหมีทึ่อายุ23ขวบแน้ว ก็ขอให้มีความสุขกับหมีอายุ23ตลอดทั้งปี มีเวลานอนเยอะๆ ไม่ต้องพิมพ์ไรเยอะเนอะเขิน555555 ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆ

เป็นยู้กหมีทึ่อายุ23ขวบแน้ว ก็ขอให้มีความสุขกับหมีอายุ23ตลอดทั้งปี มีเวลานอนเยอะๆ ไม่ต้องพิมพ์ไรเยอะเนอะเขิน555555 ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆ รักมากๆนะ💓🐻

-KRT-

ลมใต้ปีกก็สำคัญ แต่ถ้านกตัวนั้นไม่ขยับปีกบินก็ไร้ค่า ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าเราต่างพยายามมาด้วยกันเสมอ ขอบคุณที่ทำให้เห็นว่า “

ลมใต้ปีกก็สำคัญ แต่ถ้านกตัวนั้นไม่ขยับปีกบินก็ไร้ค่า ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าเราต่างพยายามมาด้วยกันเสมอ ขอบคุณที่ทำให้เห็นว่า ” มิลิน ” เติบโตขึ้นทุกวันอย่างมีคุณภาพและดีงามในทางที่ควรจะเป็น ให้เป็นอีกปีที่มิลินเติบโตและพบเจอโอกาสที่คู่ควรกับความพยายามและตั้งใจ ขอให้ปีที่23 เป็นปีที่เธอยิ้มกว้างกว่าที่เคย หัวเราะสุดเสียงกว่าที่ผ่านมา นอนหลับสนิททุกคืน ตื่นมาด้วยพลังที่เปี่ยมล้นในทุกเช้า มีความสุขมากๆนะคะ ..

Creative_milin

23ขวบแล้ว~~~ ขอให้เป็นปีที่ดีนะ ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่ทำ มีแต่คนรักคนชื่นชมนะ และก็มีสุภาพที่แข็งแรง ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นมิลินที่น่ารักขนาดนี้

23ขวบแล้ว~~~ ขอให้เป็นปีที่ดีนะ ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่ทำ มีแต่คนรักคนชื่นชมนะ และก็มีสุภาพที่แข็งแรง
ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นมิลินที่น่ารักขนาดนี้ ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจและกำลังใจดีๆ หลังจากนี้ก็สู้ๆนะ ขอให้สมปราถนากับทุกสิ่งที่หวัง รักนะคุณมิลิน

🐻หมีหน้ามีด🌚

อะแฮ่มมม คุณหมีที่อายุ23แล้ววววว แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง

อะแฮ่มมม คุณหมีที่อายุ23แล้ววววว แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง สาธุ 🙏🏻 สุขภาพร่างกายแข็งแรง ช่วงนี้เห็นป่วยบ่อย รักษาสุขภาพดีๆนะคะ เป็นคุณหมีที่น่ารักในทุกๆวันและตลอดไป เราเจอกันมา 6 ครั้งแล้ว แล้วก็จะเจอกันไปเรื่อยๆแบบนี้เลยนะ 🎂💓

JEANS

23ขวบแล้ววว ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะครับบ

23ขวบแล้ววว ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะครับบ จะอยู่ข้างๆเจ๊ตลอดไปนาจาาา~~

บอมบ์🐻❤

เย่~~~ไอต้าวหมีของพี่ 23 ขวบแน้วววววว~ อยากจะบอกว่าพี่รู้สึกว่ามิลินเป็นเหมือนอีกคนในครอบครัวพี่เลยนะ พี่รู้สึกว่ามิลินเป็นเหมือนน้องสาวที่น่ารักของพี่ รู้สึกชอบเวลาที่เห็นหนูพัฒนาและเติมโตขึ้นเรื่อยๆ

เย่~~~ไอต้าวหมีของพี่ 23 ขวบแน้วววววว~
อยากจะบอกว่าพี่รู้สึกว่ามิลินเป็นเหมือนอีกคนในครอบครัวพี่เลยนะ พี่รู้สึกว่ามิลินเป็นเหมือนน้องสาวที่น่ารักของพี่ รู้สึกชอบเวลาที่เห็นหนูพัฒนาและเติมโตขึ้นเรื่อยๆ แปลกเนอะที่ทำไมอยู่ดีๆเราก็ตกหลุมรักคนที่ไม่เคยรู้จักกันได้อย่างง่ายดายขนาดนี้ ขอบคุณที่เกิดมาและทำให้รู้ว่ารักที่มีให้มันโคตรบริสุทธิ์
พี่พร้อมจะสนับสนุนหนูในทุกๆทางเท่าที่พี่จะทำได้และจะอยู่เคียงข้างหนูอย่างงี้ไปนานๆเลยนะ
รักมากๆ😉🐻💕

Zombie M.

#HappyBeartifulDay #NamneungBNK48 #Happy23rdMilinday รอยยิ้มแก้มขีดของคุณหมี ส่งต่อความสุขให้ใครหลายๆคน ขอให้คุณหมีมีความสุขความรักตลอดไปนะครับ ดูแลสุขภาพด้วย

#HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday
รอยยิ้มแก้มขีดของคุณหมี ส่งต่อความสุขให้ใครหลายๆคน ขอให้คุณหมีมีความสุขความรักตลอดไปนะครับ
ดูแลสุขภาพด้วย เป็นที่รักของคนที่ได้พบเจอคุณนะ .. เมี้ยว 🐾🐾🐾

แมวจรจัด

‪แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณความรัก ขอให้คุณมีความสุขมากๆในทุกๆวัน ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของคุณ ขอให้คุณเป็นน้ำหนึ่งที่แข็งแรง ขอให้คนรอบข้างรักและเอ็นดู

‪แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณความรัก ขอให้คุณมีความสุขมากๆในทุกๆวัน ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของคุณ ขอให้คุณเป็นน้ำหนึ่งที่แข็งแรง ขอให้คนรอบข้างรักและเอ็นดู ขอให้รอบตัวคุณมีแต่สิ่งดีๆ ขอให้คุณอยู่เป็นความรักและความสุขของหนูแบบนี้ไปนานๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆด้วยนะรู้มั้ย รัก❤️‬

ppulse

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน 🐻🎂 ขอบคุณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ทำงานและเรียนอย่างหนัก ขอให้ความพยายามที่เธอทุ่มเทมานั้นเกิดผลในเร็ววัน ขอให้เป็นปีที่23เป็นปีที่ดีของเธอนะ มีความสุขมากๆอย่าได้มีสิ่งร้ายๆเข้ามาทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน 🐻🎂
ขอบคุณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ทำงานและเรียนอย่างหนัก ขอให้ความพยายามที่เธอทุ่มเทมานั้นเกิดผลในเร็ววัน ขอให้เป็นปีที่23เป็นปีที่ดีของเธอนะ มีความสุขมากๆอย่าได้มีสิ่งร้ายๆเข้ามาทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ
ตราบใดที่เธอยังอยู่ตรงนี้พี่จะยังคงอยู่สนับสนุนเธอและเป็นหนึ่งในกำลังใจให้เธอต่อไป
รัก❤️

เบลโล่ววว~🦋

สุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่ 23 แล้วนะ มีความสุขมากๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะดูแลตัวเองด้วยเดี๋ยวไม่สบาย

สุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่ 23 แล้วนะ มีความสุขมากๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะดูแลตัวเองด้วยเดี๋ยวไม่สบาย หนูเป็นกำลังใจให้นะ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนหนูจะคอยสนับสนุนพี่นะ ถ้าพี่รู้สึกเหนื่อยหรือท้อพี่ก็หันมามองพวกเรามิลินแลนด์นะพวกเราอยู่ข้างๆพี่เสมอ
ณํฏ♥️ 🐻

🇹🇭🇨🇳

11.11.19 สุขสันต์วันเกิดตะหมี 🎂 ขอให้มีความสุขมากๆในวัย23นี่ เป็นตะหมีที่แข็งแรง

11.11.19 สุขสันต์วันเกิดตะหมี 🎂 ขอให้มีความสุขมากๆในวัย23นี่ เป็นตะหมีที่แข็งแรง และเป็นตะหมีที่อบอุ่น มีแต่คนรักคนหลงนะ ขอให้ได้รับโอกาสเยอะๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะ การงานราบรื่น เรื่องเรียนก็ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะ สู้ๆ เหลืออีกนิดเดียวแล้ว .. เป็นตะหมีที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะ ณํฏ 🥰🐻❤ #happybeartifulday #Namneungbnk48 #happy23rdmilinday

_ phat

แฮปจ้า แฮปจ้า แฮปจ้า 🐻 มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บป่วย

แฮปจ้า แฮปจ้า แฮปจ้า 🐻
มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บป่วย เจอแต่สิ่งดีๆ ขอให้มีความสุขกับอายุ23มากๆ ขอให้ได้รับความรักเยอะๆพี่น่ะเป็นคนที่สมควรได้รับความรักที่สุดแล้วรู้มั้ย….
ณํฏฯธ๗๊ธ๗ู๊ฐๆ💕💕🐻

⚡️

วันของหมี ♥️🐻 ข้าขอให้เอ็งมีความสุขมากๆนะ ขอให้เอ็งพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ ให้เป็นหมีที่เก่งที่สุดไปเลยนะ

วันของหมี ♥️🐻 ข้าขอให้เอ็งมีความสุขมากๆนะ ขอให้เอ็งพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ ให้เป็นหมีที่เก่งที่สุดไปเลยนะ ต่อให้ข้าไม่ได้อยู่ใกล้เอ็งตามเอ็งไปทุกงานเพราะต่างจังหวัดต่างภาคขนาดนี้ แต่ข้าจะคอยสนับสนุนเอ็งไปเรื่อยๆเลยนะ ณํฏ #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday

หมีกำลังใจ ♥️🐻

HBDสุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่สาวคนสวย ปีนี้23แล้ว ขอให้เป็นปีที่ดีตลอดทั้งปีเลย อีกนิดนึงจะเรียนจบรับปริญญาแล้ว น้องรอยิ้มและดีใจกับความสำเร็จของพี่อยู่นะ

HBDสุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่สาวคนสวย ปีนี้23แล้ว ขอให้เป็นปีที่ดีตลอดทั้งปีเลย อีกนิดนึงจะเรียนจบรับปริญญาแล้ว น้องรอยิ้มและดีใจกับความสำเร็จของพี่อยู่นะ ติดเซมทุกซิงทุกบั้มเลย รอวันที่พี่จะได้เป็นเซ็นเตอร์อยู่น๊า สัญญาว่าจะอยู่ข้างๆคอยซัพพอร์ตพี่ตลอดไปเลย ขอบคุณที่เป็นความสุขเป็นคุณความรักให้น้องนะคะ รักมากๆเลย คิดถึงมากๆด้วย ไว้เจอกันแล้วจะไปหาให้หายคิดถึงเลย พี่สาวคนสวยของน้องคนสวยกว่า(คุณพี่หมีบัญญัติไว้)😂💗🐻

น้องคนสวยกว่าของพี่คนสวย

HBD คุณหมีของชาวมิลินเเลนด์ปีนี้ครบ23ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณหมีนะ มีความสุขมากๆ หน้าที่การงานก็ขอให้พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ

HBD คุณหมีของชาวมิลินเเลนด์ปีนี้ครบ23ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณหมีนะ มีความสุขมากๆ หน้าที่การงานก็ขอให้พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ งานเยอะขึ้นพักผ่อนด้วย ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งแรงอย่าป่ายบ่อย อยู่กันพวกเราไปนานๆน้าคุณหมีจะสนับสนุนอยู่ทางนี้เสมอ🌚🐻

หมีใหญ่แง่ม~~แง่ม

โตขึ้นอีกปีแล้วนะ พักผ่อน กินข้าวเยอะๆ ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ ก็โพสบอกพวกเราได้นะ

โตขึ้นอีกปีแล้วนะ พักผ่อน กินข้าวเยอะๆ ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ ก็โพสบอกพวกเราได้นะ ถึงแกจะเป็นรอยยิ้มของพวกเราแต่พวกเราก็พร้อมรับฟังเรื่องไม่สบายใจของแกนะ

ทาสรักgirl group

วันนี้วันอะไร วันลอยกระทง ผ่าม!! วันเกิดน้องหมีคนงามเมืองสิงห์บุรีต่างหากละ เดินทางมาถึงปีที่23แล้ว

วันนี้วันอะไร วันลอยกระทง ผ่าม!! วันเกิดน้องหมีคนงามเมืองสิงห์บุรีต่างหากละ เดินทางมาถึงปีที่23แล้ว ขอให้น้องมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ ให้ได้รับโอกาสที่ดีๆในการทำงานด้านนี้ต่อไป ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู แฟนคลับสนับสนุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียนจบได้ดั่งปรารถนานะจ๊ะ🎉

Paanoy

Happybirthdayนะคะพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆๆ สุขภาพเเข็งเเรงพักผ่อนเยอะๆเป็นพี่ลูกหมียี่สิบฉามขวบเเล้วดูเเลตัวเองด้วยนะสู้ๆกับทุกๆเรื่องนะพี่รักมากๆๆนะไว้ติดหมอเเล้วเมษาเจอกันน้าา จะทำให้ได้ตามที่พี่บอกเเละที่หนูสัญญากับพี่วันนั้น;-;

Happybirthdayนะคะพี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆๆ
สุขภาพเเข็งเเรงพักผ่อนเยอะๆเป็นพี่ลูกหมียี่สิบฉามขวบเเล้วดูเเลตัวเองด้วยนะสู้ๆกับทุกๆเรื่องนะพี่รักมากๆๆนะไว้ติดหมอเเล้วเมษาเจอกันน้าา
จะทำให้ได้ตามที่พี่บอกเเละที่หนูสัญญากับพี่วันนั้น;-;

pream

อุแง แอบใจหายเหมือนกันนะ ทำChallenge มาตั้ง30วันอ่ะ จนวันนี้วันเกิดจริงๆแล้ว

อุแง แอบใจหายเหมือนกันนะ ทำChallenge มาตั้ง30วันอ่ะ จนวันนี้วันเกิดจริงๆแล้ว ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน บอกอะไรหลายๆอย่างไปใน29วันที่ผ่านมาแล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆๆๆ สมหวังในทุกๆอย่าง อยู่เป็นความน่ารักของมลลไปนานๆ เป็นคนน่ารักแบบนี้ไปนานๆ ทำให้คนรอบข้างมาความสุขไปเยอะๆ ขอให้พี่ได้รับความรักเหมือนที่พี่มอบให้ทุกๆคน ดีใจนะที่พี่เกิดมา ขอบคุณทุกๆอย่างที่ทำให้ได้รู้จักพี่
สุขสันต์วันเกิดนะคะ💕

_panwloy_

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียวเนอะสู้ๆค่ะ อยู่กับพวกเราช่วมิลินแลนด์ไปนานๆเลยนะคะ 🎂💞💝💗💖💕💓💘🐻🐸

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียวเนอะสู้ๆค่ะ อยู่กับพวกเราช่วมิลินแลนด์ไปนานๆเลยนะคะ 🎂💞💝💗💖💕💓💘🐻🐸

KaWin 💘

23ปีเเล้วนะไอต้าวพี่หมีของน้อง หนูอยู่อวยพรวันเกิดพี่ในฐานะเเฟนคลับตัวเล็กๆคนนึงที่ชอบพี่มากๆๆ มา2ปีเเล้วนะ😚 หนูขอให้พี่รักษาสุขภาพ ดูเเลตัวเองให้ดีๆ

23ปีเเล้วนะไอต้าวพี่หมีของน้อง หนูอยู่อวยพรวันเกิดพี่ในฐานะเเฟนคลับตัวเล็กๆคนนึงที่ชอบพี่มากๆๆ มา2ปีเเล้วนะ😚 หนูขอให้พี่รักษาสุขภาพ ดูเเลตัวเองให้ดีๆ เป็นหวัดบ่อยก็ดื่มน้ำ(เปล่า)เยอะๆ วิตามินซีด้วยก็ดี😉 จะได้ไม่เป็นหวัดบ่อยเนอะ
วันเกิดปีนี้พี่รู้มั้ยว่ามีคนอวยพรให้พี่เยอะกว่าปีที่เเล้วอีกนะ🥰 พลังความรักที่พวกเราMilinlandมอบให้พี่มันจะมากขึ้นในทุกๆวัน ทุกๆปี หนูอยากให้พี่อยู่ตรงนี้ไปนานๆเท่าที่พี่จะทำได้ อยู่บนเส้นทางนี้อย่างมีความสุข พวกเราจะคอยsupport คอยอยู่กวนพี่ไปอย่างนี้เรื่อยๆ😂 เลย
ขอบคุณที่คอยเติมรอยยิ้มในวันที่หนูเศร้า
ของคุณที่เป็นเเรงผลักดันให้หนูในวันที่หนูเบื่อมากๆ
ขอบคุณที่พยายามอย่างหนักกับทุกสิ่งมาโดยตลอด
23ปีของพี่มันต้องดีมากๆมนทุกๆวันนะคะ
รักพี่มิลินนะ อยู่กับหนูไปนานๆ❤️ห้ามทิ้งกันไปไหนด้วย

เพียวเพียว

HBD นะ ลูกหมี ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ที่ดีของลูกหมี แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆนะ

HBD นะ ลูกหมี ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ที่ดีของลูกหมี แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆนะ สุขภาพดีๆ งานมาไม่หยุด เงินเข้ารีบไม่ไหว …รักลูกหมี
#HappyBeartifulDay #NamneungBNK48
#Happy23rdMilinday https://t.co/CQLt11GoaN

คามิลูกหมี

-11.11.62- วันนี้กะเป๋นวันดีเป๋นวันตี้เจ๊น้ำของหมู่เฮาอายุครบซาวสามปี๋เป๋นสาวแล้วงามปะล้ำปะเหลืองามแต้งามว่าบ่มีใครเกิน😂สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะเจ๊🐻 ขอให้มีความสุขมากๆ เติบโตเป็นหมีใหญ่แง่มๆที่แข็งแรง เจ๊เก่งอยู่แล้วเชื่อมั่นในตัวเองมากๆนะคะจะคอยซัพพอร์ตเจ๊อยู่ตรงนี้เสมอ ณํฏ💕

-11.11.62-
วันนี้กะเป๋นวันดีเป๋นวันตี้เจ๊น้ำของหมู่เฮาอายุครบซาวสามปี๋เป๋นสาวแล้วงามปะล้ำปะเหลืองามแต้งามว่าบ่มีใครเกิน😂สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะเจ๊🐻 ขอให้มีความสุขมากๆ เติบโตเป็นหมีใหญ่แง่มๆที่แข็งแรง เจ๊เก่งอยู่แล้วเชื่อมั่นในตัวเองมากๆนะคะจะคอยซัพพอร์ตเจ๊อยู่ตรงนี้เสมอ ณํฏ💕

ทาสตัวน้อยของคุณหมี🐻

HBD นะหมี ปีนี้ก็อายุ 23 แล้วเนอะ

HBD นะหมี ปีนี้ก็อายุ 23 แล้วเนอะ โตขึ้นอีกปี ขอให้มีความสุขมากๆนะ ทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จ คิดสิ่งใดก็สมหวัง เติบโตไปเจ้ายู้กหมีที่แข็งแรงและน่ารักแบบนี้เรื่อยๆไปนะ ขอให้เจอแต่คนดีๆ ขอให้มีคนรักหนูเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ คอยสนับสนุนหนูอยู่ตรงนี้เสมอนะ รักนะจ๊ะคุณหมีลิน

6 o’clock

🎉Happy birthday to N’lin🎉 23ขวบแล้วนะเจ้าหมี 🐻 ขอให้มีความสุขมากๆ

🎉Happy birthday to N’lin🎉
23ขวบแล้วนะเจ้าหมี 🐻
ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา
อยากได้อะไรก็ซื้อเอา 555 เรื่องเรียนก็สู้ ๆ หนูน่ะเก่งอยู่แล้ว อีกนิดนึงก็จะจบแล้ว อดทนนะ
หนูเป็นเด็กที่น่ารักอยู่แล้ว พี่ก็ขอให้เป็นน้องลินที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ ❤️ อายุวัณโน สุขัง กะละมัง หม้อ สาธุ👏🏻 เพี้ยง!!!

Praew

HBD น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ การเรียนราบลื่น การงานรุ่งเรือง

HBD น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ การเรียนราบลื่น การงานรุ่งเรือง รวยๆๆๆๆ

Pipe

สุขสันติ์วันเกิดนะจ๊ะสาวน้อย มีความสุขมากๆ ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรงพลังบวกล้นหลามแบบนี้ตลอดไปเลยนะ🎉🎉 #HappyBeartifulDay #Happy23rdMilinDay #Namneungbnk48

สุขสันติ์วันเกิดนะจ๊ะสาวน้อย มีความสุขมากๆ ขอให้เป็นหมีที่แข็งแรงพลังบวกล้นหลามแบบนี้ตลอดไปเลยนะ🎉🎉
#HappyBeartifulDay
#Happy23rdMilinDay
#Namneungbnk48

Towntown TheHappySalmon

ขอให้ีความสุขมากๆนะสุขสมหวังตามที่ตั้งใจใว้นะร่างกายแข็งแรงขอบคุนนะที่เป็นกำลังใจให้พี่ในทุกเรื่องจนพี่มีแรงสู้ต่อไปหมีก็เหมือนกันนะพี่จะคอยเป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่องนะรักกกตะหมีน้อยของพี่มากๆนะ

ขอให้ีความสุขมากๆนะสุขสมหวังตามที่ตั้งใจใว้นะร่างกายแข็งแรงขอบคุนนะที่เป็นกำลังใจให้พี่ในทุกเรื่องจนพี่มีแรงสู้ต่อไปหมีก็เหมือนกันนะพี่จะคอยเป็นกำลังใจให้ในทุกเรื่องนะรักกกตะหมีน้อยของพี่มากๆนะ

เจน

Happy birthday นะคะ พี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ

Happy birthday นะคะ พี่น้ำหนึ่ง
ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมหวังในสิ่งที่ปรารถนานะคะ
เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะคะ
รักนะคะคามิของหนู❤️🐻

ATINAM.

เก่งมากเลยนะเจ้าหมี ภูมิใจในตัวเองอย่างที่พวกเราภูมิใจในตัวหนูนะ ขอบคุณที่เป็นความสุขให้พวกเราเสมอ มีความสุขมากๆ แล้วก็ไม่ต้องกดดันอะไร

เก่งมากเลยนะเจ้าหมี ภูมิใจในตัวเองอย่างที่พวกเราภูมิใจในตัวหนูนะ ขอบคุณที่เป็นความสุขให้พวกเราเสมอ มีความสุขมากๆ แล้วก็ไม่ต้องกดดันอะไร ไม่ว่ายังไงมลล.ก็จะอยู่ข้างหนูเสมอ • Happy Birthday•
ณํฏ❤️

🌚พูห์โตที่มี🐻ใหญ่แง่มๆ💕

สุขสันต์วันเกิดนะคะคูมพี่นั้มหนึ่ง 💕🐻 ดีใจที่ได้เป็นความรักของพี่และขอบคุณที่พี่ก็มาเป็นความรักให้เหมือนกัน จะอยู่ตรงนี้ไปอีกนานเพราะอยากอยู่ข้างพี่ไปทุกการเปลี่ยนแปลง มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ พักผ่อนเยอะๆและขอให้เป็นวันที่ดีไปทุกๆวัน

สุขสันต์วันเกิดนะคะคูมพี่นั้มหนึ่ง 💕🐻
ดีใจที่ได้เป็นความรักของพี่และขอบคุณที่พี่ก็มาเป็นความรักให้เหมือนกัน จะอยู่ตรงนี้ไปอีกนานเพราะอยากอยู่ข้างพี่ไปทุกการเปลี่ยนแปลง มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ พักผ่อนเยอะๆและขอให้เป็นวันที่ดีไปทุกๆวัน รักนะคะอยากบอกเป็นล้านๆรอบ ขอบคุณที่เป็นเด็กดีมาตลอด เหนื่อยก็มาพักเร้ววววว โอ๋ๆแล้วค่อยสู้ต่อ เจ้ของมลล.น่ารักที่สุดแล้ววว 🥳🥳🥳

นนต.

HBD. มีความสุขมาก ๆ นะครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง

HBD. มีความสุขมาก ๆ นะครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย เงิน ทอง อยู่ดีสุข สุขขี อยู่ให้ความสุขกันไปนาน ๆ นะ อยากมีเธอเป็นกำลังใจตลอดเวลา ขอบคุณ พ่อแม่มิลินที่สร้างคนนี้มีขึ้นมาให้พวกเรา ณํฏ

Junly Henry

มีความสุขมากๆนะคะพี่ยูกหมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็ขอให้สู้ๆนะคะหนูรู้พี่เก่งอยู่แล้ว รักนะคะ

มีความสุขมากๆนะคะพี่ยูกหมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ถ้าเหนื่อยหรือท้อก็ขอให้สู้ๆนะคะหนูรู้พี่เก่งอยู่แล้ว รักนะคะ #พี่ยูกหมีของหนู

นินจา

♡Happy Birthday to Milin♡ ยี่ฉิบฉามขวบแล้วก็ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ พบเจอแต่สิ่งดีๆ

♡Happy Birthday to Milin♡
ยี่ฉิบฉามขวบแล้วก็ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีแต่คนรัก มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องเรียนก็ใกล้จะจบแล้วน้าาา ขอให้ไม่มีอุปสรรคใดๆ อีกนิดเดียวเท่านั้น จะเป็นกำลังใจให้นะคะ จะรักและสนับสนุนในทุกย่างก้าว ขอให้คุณพี่มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป สวยวันสวยคืนทั้งข้างขึ้นข้างแรม อายุ วันโน สุขัง พะลัง พรุ่งนี้รวย!!

Darkside9948

11.11 Happy birthday 🎉 คุณคนเก่ง มีความสุขมากๆดูแลสุขภาพด้วยนะ ขอให้เป็นปีที่ดี

11.11 Happy birthday 🎉 คุณคนเก่ง
มีความสุขมากๆดูแลสุขภาพด้วยนะ
ขอให้เป็นปีที่ดี มีแต่คนรักคนเอ็นดู
ขอให้สิ่งชั่วร้ายหมดไป สาธุ

Won_Milin

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ ยี่ฉิบฉามแล้ว😆 ตอนเป่าเค้กวันเกิดอวยพรอะไรก็ขอให้สมพรปรารถนา เป็นคุณหมีคนดีและน่ารัก อยู่ด้วยกันไปนานๆ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ ยี่ฉิบฉามแล้ว😆 ตอนเป่าเค้กวันเกิดอวยพรอะไรก็ขอให้สมพรปรารถนา เป็นคุณหมีคนดีและน่ารัก อยู่ด้วยกันไปนานๆ แฟนคลับก็จะรักคุณหมีไปนานๆเหมือนกัน😊 ผลงานไม่ว่าจะทางวิชาการหรือทางบันเทิงก็ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ชอบและตั้งเป้าหมายเอาไว้นะ✊ จะมีพวกเราคอยอยู่ข้างๆเสมอ ค่อยๆก้าวไปพร้อมกันนะ🙌❤️

ไทม์

HBD.นะคุณหมี ปีนี้ก็23แล้วเนอะ ขอให้เป็น23ที่ดีกว่าปีไหนๆเลยนะ ขอให้มีแต่รอยยิ้มมีเสียงหัวเราะเข้ามามากว่าเสียร้องไห้นะ ขอบคุณที่คุณหมียสู้อยู่ เรามาสู้ไปด้วยกันนะ

HBD.นะคุณหมี ปีนี้ก็23แล้วเนอะ ขอให้เป็น23ที่ดีกว่าปีไหนๆเลยนะ ขอให้มีแต่รอยยิ้มมีเสียงหัวเราะเข้ามามากว่าเสียร้องไห้นะ
ขอบคุณที่คุณหมียสู้อยู่
เรามาสู้ไปด้วยกันนะ
รักนะ

ซี

HBDนะพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ยี่สามขวบแล้ววรัก…

HBDนะพี่น้ำหนึ่ง มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ยี่สามขวบแล้ววรัก…

Papichaya🐻

Happy Birth Day to you

Happy Birth Day to you . Happy Birth Day to you .Happy Birth Day Happy Birth Day To Namneung❤️
เย้23ปีเเล้ววววว มีความสุขมากๆนะคะ ขอให้ร่างกายเเข็งเเรง 💪🏻 ขออะไรก็ให้พี่หมีสมปรารถนาทุกอย่าง ขออะไรก็ให้สมดั่งใจที่ต้องการ หนูเป็นกำลังใจข้างพี่หมีตลอดเลยน๊า เลิฟยู3000เลย❤️

Pploy น้อนเล็ก

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆสุขภาพเเข็งเเรง มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ ขอให้มีสิ่งดีๆเข้ามาหาพี่เยอะๆนะคะ รักนะคะ หนูยังอยู่ตรงนี้กับพี่เสมอนะ

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆสุขภาพเเข็งเเรง มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ ขอให้มีสิ่งดีๆเข้ามาหาพี่เยอะๆนะคะ รักนะคะ หนูยังอยู่ตรงนี้กับพี่เสมอนะ 💚🐻

PA

ปีนี้ครบ23เเน้วมีความสุขมากๆนะฮะร่างกายเเข็งเเรงเป็นที่รักของทุกๆคนเป็นความสุขของทุกคนเเบบนี้นานๆประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องดูแลตัวเองด้วยนะรักเจ๊มากๆนะ🐻🎂🎁❤️🎉 11/11/62❤️

ปีนี้ครบ23เเน้วมีความสุขมากๆนะฮะร่างกายเเข็งเเรงเป็นที่รักของทุกๆคนเป็นความสุขของทุกคนเเบบนี้นานๆประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องดูแลตัวเองด้วยนะรักเจ๊มากๆนะ🐻🎂🎁❤️🎉
11/11/62❤️

ทาสรักเจ๊

สวัสดีฮะเจ๊~ เนื่องในโอกาสดีสุขีสุขัง ถือเป็นมงคลฤกษ์วันเกิดปีที่23ของเจ๊นั้นใกล้จะได้เวียนมาบรรจบครบอีกครั้งนึงแล้ว หนูก็อยากจะขออวยพรให้พี่ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งการเรียนการงาน

สวัสดีฮะเจ๊~ เนื่องในโอกาสดีสุขีสุขัง ถือเป็นมงคลฤกษ์วันเกิดปีที่23ของเจ๊นั้นใกล้จะได้เวียนมาบรรจบครบอีกครั้งนึงแล้ว หนูก็อยากจะขออวยพรให้พี่ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งการเรียนการงาน ร่ำรวยเงินทอง สวยวันสวยคืนนะฮะ ขอให้พี่รู้ไว้ไม่ว่าพี่จะเหนื่อยมากแค่ไหน หรือมีอะไรมาบั่นทอนจิตใจชาวมลล.ทุกคนก็จะคอยเป็นกำลังใจ ยืนอยู่ข้างๆพี่เสมอ ถึงหนูจะพึ่งมาคามิพี่ แต่หนูก็รักพี่มากๆนะค้าบบ ตุ๊บๆ❤🐻😘

Nim

แฮปปี้วันเกิดเดย์นะน้องน้ำหนึ่ง ปีที่ 2 ของพี่ที่ได้ขอพรให้เธอในวันนี้ ๑๑.๑๑

แฮปปี้วันเกิดเดย์นะน้องน้ำหนึ่ง ปีที่ 2 ของพี่ที่ได้ขอพรให้เธอในวันนี้ ๑๑.๑๑ แล้ว ขอให้เธอในวัย 23 ขวบเป็นเธอที่มีแต่ความสุขพบเจอแต่เรื่องราวดี ๆ เข้ามา จะคอยเป็นแฟนคลับตัวน้อย ๆ สนับสนุนเธออยู่ตรงนี้เสมอนะคะ

Pawitchayas🐻

Happybirthdayพิหมี มีความสุขมากๆ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ คิดอะไรก็สมหวังตลอดนะค้าบ ไปไหนมีแต่คนรักคนหลงนะ

Happybirthdayพิหมี มีความสุขมากๆ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ คิดอะไรก็สมหวังตลอดนะค้าบ ไปไหนมีแต่คนรักคนหลงนะ จะติดตามและคอยสนับสนุนไปตลอดเลยนะ😊

AM.

สุขสันต์วันเกิด​นะคะไอ้ต้าวความรักมีความสุขมากๆนะ​ รักมากๆเลยนะ😘❤️🐻 11.11.19 ​#Happy23rdMilinDay #HappyBeartifulDay #NamneungBNK48​

สุขสันต์วันเกิด​นะคะไอ้ต้าวความรักมีความสุขมากๆนะ​ รักมากๆเลยนะ😘❤️🐻 11.11.19
​#Happy23rdMilinDay
#HappyBeartifulDay
#NamneungBNK48​

Water​ one

‪ปีนี้ก็23ขวบแล้วขอให้ อายุมั่น ขวัญยืน‬ ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆเจอแต่สิ่งดีๆ มีคนเอ็นดูเยอะๆ เงินทองไหลมาเทมา

‪ปีนี้ก็23ขวบแล้วขอให้ อายุมั่น ขวัญยืน‬
ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆเจอแต่สิ่งดีๆ มีคนเอ็นดูเยอะๆ เงินทองไหลมาเทมา ปีนี้ก็ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกันเนอะก็จะซัพพอร์ตไม่ไปไหนก็จะอยู่เขียงค้างกันจนชั่วนิจนิรันดร์5555 ดีใจนะที่รอยยิ้มของหนูคือคุณหมี ขอโทษที่ไปหาไม่ได้บ่อยๆ แต่ก็ส่งใจไปทุกครั้งเลยนะ สู้ๆกับทุกเรื่องเลยน้าเป็นกำลังใจให้เสมอ รักนะกั๊บ จุบุๆ

ทาสรักคุณหมี

Happy Happy birthday ขอให้มีความสุขมากขอบคุณที่คอยมอบความสุขให้เราตลอด 1

Happy Happy birthday ขอให้มีความสุขมากขอบคุณที่คอยมอบความสุขให้เราตลอด 1 ปีที่ผ่านมาขอบคุณที่ทำให้เรายิ้มมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ขอบคุณที่ช่วยฮีลชีวิตเราที่เน่าๆให้กลับมาสดใสอีกครั้งขอบคุณมากๆ ขอให้เป็นคุณหมีที่น่ารักกับทุกคนแบบนี้ตลอดไป ขอให้มีคนรักมากขึ้นทุกวัน ขอให้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้ราบรื่นไปหมดทุกอย่าง ได้รับโอกาสดีๆ ขอบคุณที่เปิดโลกการเดินทางการตามติ่ง และสุดท้ายนี้ไม่ว่าจะมีความสุขหรือมีน้ำตาเราจะอยู่ตรงนี้เสมอไม่ไปไหนแน่นอน

Reboct

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ได้มาอวยพรให้เป็นปีที่สองแล้ว ขอให้ทุกๆ วันมีแต่ความสุขเพิ่มขึ้นๆ นะคะ

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ได้มาอวยพรให้เป็นปีที่สองแล้ว ขอให้ทุกๆ วันมีแต่ความสุขเพิ่มขึ้นๆ นะคะ เหนื่อยก็พักเนอะ ❤️✌️🎉🎂

ชาวเพโยน

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้เป็นปีที่23ที่ดีนะคุณหมี ขอให้คุณหมีสมหวังกับพรที่ทุกคนอวยพรให้นะ สาธุๆๆ รัก

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้เป็นปีที่23ที่ดีนะคุณหมี ขอให้คุณหมีสมหวังกับพรที่ทุกคนอวยพรให้นะ สาธุๆๆ
รัก 🐻

Bam

สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะสาวน้อยยี่ฉิบฉามขวบ✨ ขอให้ปีนี้อะไรไม่ดีก็ลืมไป ขอให้อะไรดีๆผ่านเข้ามาเยอะๆ ขอให้ทุกคนใจดีกับน้ำหนึ่งเยอะๆ ขอให้ทุกอย่างที่ทุ่มเทไปได้รับอย่างสมควรที่จะได้รับ

สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะสาวน้อยยี่ฉิบฉามขวบ✨ ขอให้ปีนี้อะไรไม่ดีก็ลืมไป ขอให้อะไรดีๆผ่านเข้ามาเยอะๆ ขอให้ทุกคนใจดีกับน้ำหนึ่งเยอะๆ ขอให้ทุกอย่างที่ทุ่มเทไปได้รับอย่างสมควรที่จะได้รับ ขอให้ได้ทำในทุกสิ่งที่อยากทำ มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ กินอิ่มทุกมื้อนอนหลับสนิทฝันดีทุกคืน เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียวแล้วสู้ๆนะคะคนเก่ง ขอให้สุขภาพดีมั้งกายทั้งใจ เป็นลูกหมีที่แข็งแรงและแข็งแกร่งนะคะคนสวย🐻❤️

Bortor

สุขสันต์วันเกิด (และวันลอยกระทง) นะคะ ขอให้ชีวิตแฮปปี้ เงินทองไหลมาเทมา

สุขสันต์วันเกิด (และวันลอยกระทง) นะคะ ขอให้ชีวิตแฮปปี้ เงินทองไหลมาเทมา สุขภาพแข็งแรง
ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจต่างๆ ในชีวิตมาเสมอ ขอบคุณที่พี่อยู่ตรงนี้… ไม่ไปไหน พวกเราก็จะอยู่ตรงนี้กับพี่ตลอดไปเหมือนกันนะ รัก 💕

SamakarN

ช่วงนี้ดูดวง หมอดูทักว่าจะได้แฟนเกิดวันจันทร์ วันที่11เดือน11 นามสกุล

ช่วงนี้ดูดวง หมอดูทักว่าจะได้แฟนเกิดวันจันทร์ วันที่11เดือน11 นามสกุล ดอกเทียน ชื่อจริง มิลิน เรียนวิทย์สิ่งแวดล้อม ว้าา ยากจังเลย ที่รักของหนู23แล้ว ขอให้ชีวิตคุณสาประสบความสำเร็จ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา นึกเงินได้เงิน นึกทองได้ทอง นึกถึงหนูได้แควน🥺 ขอให้เติบโตเป็นหมีที่อุดมสมบูรณ์ เป็นพญาหมี รักนะจ๊ะจุ้บๆ ฮั่นแน่ เลิ่กลั่กๆ🌚

Yanin

Happy birthday คับแด๊ดดี้ ปีนี้ก็23แล้วนะคับ โตขึ้นอีกปีล้าว

Happy birthday คับแด๊ดดี้ ปีนี้ก็23แล้วนะคับ โตขึ้นอีกปีล้าว มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นหมีที่แข็งแรง!! อย่าแอบกินของเผ็ดตอนดึกบ่อยๆนะจ๊ะ เป็นห่วงคับ อย่าเครียดเยอะ อย่ากังวลเยอะ อย่าปากแข็งบ่อย นี่ไป2shotกับแด็ดเพราะจะเอามาลงอวยพรเลยน้า สำหรับเรื่องเรียนก็ขอแด๊ดได้สู้นะคับ (อยากเห็นพี่ใส่ครุยแล้ว)
ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ในหลายๆเรื่อง ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้เสมอ ขอบคุณที่เกิดมาเป็นรอยยิ้มให้นะคับ จะพยายามไปหาบ่อยๆนะคับ รักมากๆนะจ๊ะ

องศา

HBD นะคะคุณคนเก่ง ขอให้เป็นยี่ฉิบฉามปีที่สดใสซาบซ่า สมหวังในทุกๆเรื่องเลยนะ.. รัก💕🐻

HBD นะคะคุณคนเก่ง ขอให้เป็นยี่ฉิบฉามปีที่สดใสซาบซ่า สมหวังในทุกๆเรื่องเลยนะ.. รัก💕🐻

Jai.

Happy Happy Birthday หนูได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดให้พี่เป็นปีที่สองแล้วหนูอยากใช้โอกาสนี้บอกพี่ว่าพี่เก่งที่สุดเลยนะ จะอยู่ตรงไหนหนูก็เห็นพี่เสมอเพราะไร…อ่อเพราะหนูมองพี่คนเดียว555ต่อจากนี้จะเป็นยังไงก็สู้ๆนะคะ

Happy Happy Birthday หนูได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดให้พี่เป็นปีที่สองแล้วหนูอยากใช้โอกาสนี้บอกพี่ว่าพี่เก่งที่สุดเลยนะ จะอยู่ตรงไหนหนูก็เห็นพี่เสมอเพราะไร…อ่อเพราะหนูมองพี่คนเดียว555ต่อจากนี้จะเป็นยังไงก็สู้ๆนะคะ คนสวยทำได้อยู่แล้ว พี่เทอมนี้เกรดหนูขึ้นเยอะเลยด้วยนะจากคนที่อยู่ท้ายๆตอนนี้หนูมากลางห้องแล้ว สุขภาพแข็งแรงนะคะขอให้พระคุ้มครอง เป็นพี่มิลินที่สดใสและเป็นแรงบันดาลใจให้หนูตลอดไปนะคะ รักมากและจะรักตลอดไป

สุรัตติยาเองแหละ

𝗁𝖺𝗉𝗉𝗒 𝖻𝗂𝗋𝗍𝗁𝖽𝖺𝗒🌷💛 สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้มีคนรักพี่หมีเยอะๆ

𝗁𝖺𝗉𝗉𝗒 𝖻𝗂𝗋𝗍𝗁𝖽𝖺𝗒🌷💛
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หมี ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้มีคนรักพี่หมีเยอะๆ รวยๆเฮงๆ ยิ้มเยอะๆ ใช้ชีวิตให้สนุกนะคะ💛💛💛💛💛

🐻💛

อายุ 23 ขวบแล้วนะ โตขึ้นมาอีกปีแล้วนะจ๊ะ ก็ขอให้มีความสุขไหลเข้ามาหามาก ๆ

อายุ 23 ขวบแล้วนะ โตขึ้นมาอีกปีแล้วนะจ๊ะ
ก็ขอให้มีความสุขไหลเข้ามาหามาก ๆ คิดอะไรขอให้สมหวังปรารถนานะ
พวกเราชาว Milinland จะคอยสนับสนุนเคียงข้างเสมอ
แฮปปี้ แฮปปี้จ่ะ ^ ^

Admin Milinland

” May your life be like a wildflower, growing freely in the beauty joy of each day. ” ….. Happy Birthday to our Milin.

Mililand is yours
11/11/2018