22 ปีแล้วโตเป็นผู้ใหญ่อีกปี ขอให้สุขภาพแข็งแรง ดื้อน้อยลงหน้าที่การงานก้าวหน้า ยิ่งๆๆๆๆขึ้นนะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

22 ปีแล้วโตเป็นผู้ใหญ่อีกปี
ขอให้สุขภาพแข็งแรง ดื้อน้อยลง
หน้าที่การงานก้าวหน้า ยิ่งๆๆๆๆขึ้นนะ
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ZS

Happy BIrthday นะ คุณน้องหมี

ปีนี้ก็ 22 แล้ว เอาไปแทงเลขเด็ดได้เลยมั้ยนะ 555
โตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ ขอให้ดื้อน้อยลง ใจเย็นขึ้น พยายามทำทุก ๆ อย่างให้ออกมาดีนะ
ขอให้มีความสุขมาก ๆ ร่างกายแข็งแรง มีคนรัก คนชื่นชมเยอะ ๆ
ทำตามความฝันได้สำเร็จ และก็ไม่ว่าจะยังไง เราจะคอยเป็นกำลังให้เสมอ ทั้งแรงกาย แรงใจเลยล่ะ
แฮปปี้ แฮปปี้ ซียูนะจ๊ะ เด็กดื้อ ^ ^

อ๊อฟ Aof Off

Happy Birthday my Kami today

Happy Birthday my Kami today is your day I wish all the best things great for you in every single day
You make me smile 🙂 HBD Namneung 11/11/2018

KhunHmeee

สุขสันต์​วันเกิดนะจ๊ะ 22 แล้วอ่ะ แก่จังว้าย 5555555555

สุขสันต์​วันเกิดนะจ๊ะ 22 แล้วอ่ะ แก่จังว้าย 5555555555 อ่ะหยอกๆ🌚

ผ่านไปอีกหนึ่งปีในชีวิตแล้วเนอะ เป็นหนึ่ง​ปีที่น่าจะมีอะไรเกิดขึ้น​มากมายจริงๆ และเป็นหนึ่งปีที่เธอเก่งขึ้น มีคนรักเยอะขึ้นมากเลย ต่อจากนี้ไปก็ขอให้เป็น​น้ำหนึ่ง​แบบนี้ แต่ในเวอร์ชั่นที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปนะ รักษาสุขภาพตัวเองด้วย เพราะน้ำหนึ่ง​น่ะมีแค่หนึ่งเดียวในโลก รักมากนะรู้เปล่า

มีความสุข​มากๆ นะ เธอน่ะเหมาะกับความสุขที่สุดแล้วล่ะ เหนื่อย ท้อ เศร้า เหงา หรือคันปากอยากเม้าแซ่บ พี่ก็ยังอยู่ตรงนี้ข้างๆ เธอเสมอ แล้วเจอกันที่ระยองวันนี้นะจ๊ะ

พี่ไหม

HBD นะคะคูมหมี ‬‪ขอให้เป็นปีที่มีความสุขสุดๆไปเล้ย‬‪ไม่ว่าคุณจะท้อกับเรื่องอะไร ก็มีมิลินแลนด์อยู่ข้างๆเสมอนะคะ ‬‪หนูรักทุกอย่างที่คุณเป็นและรักทุกอย่างที่คุณทำ

HBD นะคะคูมหมี ‬
‪ขอให้เป็นปีที่มีความสุขสุดๆไปเล้ย‬
‪ไม่ว่าคุณจะท้อกับเรื่องอะไร ก็มีมิลินแลนด์อยู่ข้างๆเสมอนะคะ ‬
‪หนูรักทุกอย่างที่คุณเป็นและรักทุกอย่างที่คุณทำ ‬
‪อย่ายอมแพ้นะคะ สู้ไปด้วยกันนะ ‬
‪ขอบคุณที่คุณพยายามมาตลอด ขอบคุณที่เป็นกำลังใจของหนู ‬
‪หนูรักคุณมากๆนะ ‬

MIMI WS.

ก็สู้ๆนะครับ มาพยายามไปด้วยกัน ขอให้พี่หมีได้เจอเเต่อะไรดีๆในชีวิตขอให้สุขภาพเเข็งเเรงมีโอกาสที่ดีๆเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากๆนะครับทั้งในเรื่องของการทำงานเเล้วก็การเรียนต่างๆสู้ๆครับ 🙂

ก็สู้ๆนะครับ มาพยายามไปด้วยกัน ขอให้พี่หมีได้เจอเเต่อะไรดีๆในชีวิตขอให้สุขภาพเเข็งเเรงมีโอกาสที่ดีๆเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากๆนะครับทั้งในเรื่องของการทำงานเเล้วก็การเรียนต่างๆสู้ๆครับ 🙂

แม็พ

ขอให้คุณหมีมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ไปจนถึงอนาคตข้างหน้า น้องจะคอยเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆเสมอนะคะ ร้ากพี่หมีสุดๆ

ขอให้คุณหมีมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ไปจนถึงอนาคตข้างหน้า น้องจะคอยเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆเสมอนะคะ ร้ากพี่หมีสุดๆ

นิ้งหน่อง

น้ำหนึ่งโตขึ้นอีกแล้วนะครับ ขอให้สวยแบบนางงาม เป็นดั่งนางฟ้าในตำนาน ยามเธอท้อแท้ขอให้นึกถึงพวกเรา Milinland

น้ำหนึ่งโตขึ้นอีกแล้วนะครับ ขอให้สวยแบบนางงาม เป็นดั่งนางฟ้าในตำนาน ยามเธอท้อแท้ขอให้นึกถึงพวกเรา Milinland อยากใดเธออยากมีความสุขจงนึกถึงรอยยิ้มของพวกเรา คิดสิ่งใดขอให้สมดังปรารถนา ขอให้พยายามสู้กับปัญหา พวกเราจะคอยอยู่เคียงข้างไม่ไปไหนแน่นอนครับ…..รักนะค้าาา(ทำเสียงเชเช่)

StA.Thanatos

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีของหนูขอให้คุณหมีของหนูมีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆเรื่องงง สุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าดื้อมากนะ พักผ่อนเยอะๆ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีของหนู
ขอให้คุณหมีของหนูมีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆเรื่องงง สุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าดื้อมากนะ พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ หนูจะคอยรักและสนับสนุนคุณหมีอย่างงี้ไปเรื่อยๆเลย

ครีมเด็กดีของคุณหมี

Happy Birthday 🎂🐻 สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมีมีความสุขมากๆนะ น่ารักแบบนี้ไปนานๆขอให้คุณหมีติดคามิ7นะ

Happy Birthday 🎂🐻
สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี
มีความสุขมากๆนะ น่ารักแบบนี้ไปนานๆ
ขอให้คุณหมีติดคามิ7นะ ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิตมากๆๆๆๆ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพี่คือความสุขของทุกคนเลยนะ ยิ้มเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ รักคุณหมีนะคะ😳❤️🐻🌚🎂🎉🎈

_panwloy_

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะมิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ กินข้าวเยอะๆจะได้เป็นหมีที่แข็งแรง ขอบคุณที่เหนื่อยมาตลอด ถ้าเหนื่อย

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะมิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ กินข้าวเยอะๆจะได้เป็นหมีที่แข็งแรง ขอบคุณที่เหนื่อยมาตลอด ถ้าเหนื่อย มองกลับมายังมีมลล. พวกเราที่รักน้ำหนึ่งเสมอ เป็นบ้านสำหรับน้ำหนึ่งที่อบอุ่นมาเสมอ ดูแลตัวเองดีด้วย น้ำหนึ่งมีแค่คนเดียวบนโลก รักนะ แฮปปี้เบิร์ดเย์

กัสเม็ดเลือดพี่หมี

11.11 นอกจากจะเป็นวันลดราคาของ นอกจ่ใากวันป๊อกกี้เดย์ ยังเป็นวันคล้าวันเกิดคุณหมีด้วยสุขสันต์วันเกิดนะครับ ขอให้รวยๆ

11.11 นอกจากจะเป็นวันลดราคาของ นอกจ่ใากวันป๊อกกี้เดย์ ยังเป็นวันคล้าวันเกิดคุณหมีด้วย
สุขสันต์วันเกิดนะครับ ขอให้รวยๆ ๆ ๆ ๆ ๆ นะคะ
#namneungbnk48

ZaiKhorn

ขอให้เจ๊ประสบความสำเร็จทั้งด้านการเรียนและการทำงาน เกรดสวยๆ งามๆ เหมือนเจ๊ ขอให้ได้ใส่ชุดครุยในเร็ววัน

ขอให้เจ๊ประสบความสำเร็จทั้งด้านการเรียนและการทำงาน เกรดสวยๆ งามๆ เหมือนเจ๊ ขอให้ได้ใส่ชุดครุยในเร็ววัน แล้วก็ยิ้มเยอะๆ นะ ยิ้มมายิ้มกลับไม่โกงจ้า 5555 ขอให้รวยๆๆๆๆ สาธุ99 ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีกว่าเดิม ขอให้อยู่กับพวกเราชาวมิลินแลนด์ไปอีกนานๆ รักนะเจ๊

สมการเอง

Happy birthday น้าพี่หมี หนูรักพี่ค่ะ อร้ายยยย

Happy birthday น้าพี่หมี หนูรักพี่ค่ะ อร้ายยยย หนูรักพี่ หนูจะเป็นเหาตามพี่ไปทุกที่เลย คิคิ

พี่หมีหนูรักพี่

Happy birth day na เจ๊

Happy birth day na เจ๊ 🎉🎂🎁 ปีนี้ก็อายุครบ 22 ขวบแล้วน้า ขอให้เจ๊มีความสุขมากๆนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ มีงานเยอะๆ และแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นหมื่นเป็นแสนล้านคนนะจ้ะ ผมชอบในความพยายามเจ๊นะ ไม่จะเรื่องเรียนเรื่องงาน ถึงงานจะเยอะซ้อมก็หนักแต่เจ๊ก็ไม่ทิ้งการเรียน อีกอย่างยิ่งใกล้จบยิ่งเครียดไหนจะโปรเจคจบและอื่นๆ ผมนี่โคตรนับถือเจ๊เลย ขนาดนี่เรียนอย่างเดียวก็จะตายหายละ แต่อย่างน้อยก็มีเจ๊เป็นอินสปายให้ในทางด้านนี้ ขอบคุณเจ๊มากนะที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่พวกเรา 😊 อยู่ดีๆก็โดนกระซากเข้ามาในมิลินแลนด์ดินแดนมหัสจรรย์แบบอ๊องๆ 555 ที่มีแต่ความกาว และแฟนเกิร์ลที่น่ารัก 😂 สุดท้ายขอให้เจ๊ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง เป็นคุณหมีที่น่ารัก และเป็นนางเอกละครอย่างที่เจ๊หวังไว้น๊า .. รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดีๆละ เดินทางไปไหนมาไหนก็ให้พระคุ้มครองนะเจ๊ .. อายุ วัณโณ สุขัง พลัง 99 สาธุ 🙏😂 รักน๊าคุณหมีลิน 😂😍😊🐻❤
#happy22ndmilinday #namneungbnk48

รักนะจ้ะ

ขอให้มีคนรักคุณเพิ่มมากขึ้นเยอะๆ อยากให้ดูแลตัวเองดีๆเพราะคุณหมีมีแค่คนเดียว💕

ขอให้มีคนรักคุณเพิ่มมากขึ้นเยอะๆ อยากให้ดูแลตัวเองดีๆเพราะคุณหมีมีแค่คนเดียว💕

นางงามหมีน้อย

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคุณ🎁มีความสุขมากๆอย่าเพิ่งเหนื่อยเพิ่งท้อนะ เพราะเค้าเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ ไม่ว่าพี่จะอยู่ที่ไหนเค้าจะเป็นคนที่รักและเป็นห่วงพี่เสมอนะ และพี่ต้องอยู่เป็นกำลังใจให้เค้านานๆอยู่เป็นทุกๆสำหรับเค้าเลยนะ อยู่ให้เค้าแฮปปี้เบิร์ดเดย์และบอกรักพี่ไปในทุกๆวันเลยนะคะ

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคุณ🎁
มีความสุขมากๆอย่าเพิ่งเหนื่อยเพิ่งท้อนะ เพราะเค้าเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ ไม่ว่าพี่จะอยู่ที่ไหนเค้าจะเป็นคนที่รักและเป็นห่วงพี่เสมอนะ และพี่ต้องอยู่เป็นกำลังใจให้เค้านานๆอยู่เป็นทุกๆสำหรับเค้าเลยนะ อยู่ให้เค้าแฮปปี้เบิร์ดเดย์และบอกรักพี่ไปในทุกๆวันเลยนะคะ เค้ารักพี่นะ💗

thandream

HBD นะคุณน้ำหนึ่งจากวันแรกที่เริ่มติดตามจนถึงวันนี้ในวันเกิดของหนู ทั้งหมดคือวันพิเศษของเราเสมอเพราะในทุกๆวัน มันจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นให้จดจำและคิดถึงหนูทุกเวลาวันนี้จะมีสตอรี่แปลกๆให้หัวเราะไหม วันนี้จะมีเรื่องอะไรมาเล่าหรือเปล่า

HBD นะคุณน้ำหนึ่ง
จากวันแรกที่เริ่มติดตามจนถึงวันนี้ในวันเกิดของหนู ทั้งหมดคือวันพิเศษของเราเสมอเพราะในทุกๆวัน มันจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นให้จดจำและคิดถึงหนูทุกเวลา
วันนี้จะมีสตอรี่แปลกๆให้หัวเราะไหม วันนี้จะมีเรื่องอะไรมาเล่าหรือเปล่า ทั้งหมดคือการเฝ้ารอที่จะได้ยิ้มหัวเราะตอนที่ได้เห็นหน้าหนูผ่านช่องทางใดก็ตาม เรารู้ว่าหนูคงทำงานหนักทั้งเรื่องเรียนและเรื่องอื่นๆ หนูเป็นแบบอย่างที่ดีให้เราได้เห็นนะจากวันวานถึงวันนี้ ทุกครั้งที่มีเรื่องไม่ดีหรือเรื่องหนักใจผ่านเข้ามาหาเรา เราก็จะคิดนะว่า อืม หนูเองก็ผ่านมาได้นี่หนูเองก็สู้มาเหมือนคนอื่นๆ แล้วเราจะไม่สู้ไม่พยายามเหมือนหนูได้ยังไง ขอหนูรู้ไว้นะว่าหนูเป็นหนึ่งในพลังใจให้เราได้มีชีวิตอยู่จนถึงทุกวันนี้ และวันเกิดนี้ก็ขอให้หนูได้พบเจอแต่สิ่งดีๆในวันข้างหน้า ได้พบกับเรื่องราวดีๆและความรักที่่ดีจากแฟนคลับและทุกคนที่รักหนูมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ไม่ต้องกังวลอะไรว่าต่อไปจะเจอเรื่องอะไรเพราะในเส้นทางนี้ของหนู จะมีเราคอยให้กำลังใจอยู่ไกลๆและเชียร์ด้วยหัวใจอยู่ใกล้ๆไม่ห่างหายไปไหน
Happy Birthday คุณมิลิน ดอกเทียน หนูน้ำหนึ่ง เจ้าหมีน้อยคนเก่งของทุกคน

Eirie

HBD นะหนู มีความสุขมากๆ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดีของหนูนะ เราจะอยู่ข้างๆหนูไปเรื่อยๆนะคะ

HBD นะหนู มีความสุขมากๆ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีที่ดีของหนูนะ เราจะอยู่ข้างๆหนูไปเรื่อยๆนะคะ 😊

ขอเป็นที่รักได้มั้ย ในฐานะชาเย็นก็ได้

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีที่รัก. ขอให้วันเกิดปีนี้ เป็นปีที่ดีที่สุดสำรับพี่ เป็นปีที่พี่มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมใจดังปรารถนา

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะคุณหมีที่รัก. ขอให้วันเกิดปีนี้ เป็นปีที่ดีที่สุดสำรับพี่ เป็นปีที่พี่มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมใจดังปรารถนา ขอให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ ขอให้มีคนรักแบบนี้ตลอดไปทั้งชีวิต ขอให้สุขภาพแข็งแรง กระดูกกระเดี้ยวแข็งแรง ขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆนะคะ. ด้วยรัก และความคิดถึง. รักพี่มิลินมากๆ วันเกิดปีนี้ น้องไม่มีของขวัญจะให้นะ แต่น้องขอให้คำอวยพรเหล่านี้เป็นจริงด้วยเถิด…ส๊าธุ
#Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #BNK48 ‬

ณิกา

H. B. D สุขสันวันเกิดจ้าก็อยากจะบอกว่าขอให้ คุณหมี

H. B. D สุขสันวันเกิดจ้าก็อยากจะบอกว่าขอให้ คุณหมี มีความสุขในการเรียนและการทำงาน ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นที่รักของพวกเราไปตลอด มีแต่คนรักคนหลง เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งใดขอให้สมหวัง แล้วก็สู้ไปกับพวกเราด้วยน๊าาา สาธุ99
#Happy22ndMilinDay
#NamneugBnk48
#BNK48

N'gai

Happy birthday คูมหมีมีความสุขมากๆคะ อายุมั่นขวัญยืน สุขภาพแข็งแรงพักผ่อนมากๆอยู่เป็นกำลังใจที่ดีให้พวกเราไปนานๆเล้ยย

Happy birthday คูมหมีมีความสุขมากๆคะ อายุมั่นขวัญยืน สุขภาพแข็งแรงพักผ่อนมากๆอยู่เป็นกำลังใจที่ดีให้พวกเราไปนานๆเล้ยย 🐻💘

PP

สุขสันต์วันเกิดน้ะครับคุณหมี🐻♥️ขอบคุณน้ะครับในการเป็นพลังให้กับพวกเราในการเดินหน้าต่อสู้กับเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเรื่องหนักหรือเบาหรือว่าเวลาท้อหรือเหนื่อยๆแค่เปิดดูไลฟ์คุณหมีก็มีพลังแล้ววซิง5เราจะสู้ไปด้วยกันน้ะครับ🔥✌🏽#Happy22ndMilinday#Namneungbnk48

สุขสันต์วันเกิดน้ะครับคุณหมี🐻♥️
ขอบคุณน้ะครับในการเป็นพลังให้กับพวกเราในการเดินหน้าต่อสู้กับเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเรื่องหนักหรือเบาหรือว่าเวลาท้อหรือเหนื่อยๆแค่เปิดดูไลฟ์คุณหมีก็มีพลังแล้วว
ซิง5เราจะสู้ไปด้วยกันน้ะครับ🔥✌🏽
#Happy22ndMilinday
#Namneungbnk48

ZappRanger

Happy Birthday Milin, You make

Happy Birthday Milin, You make my heart feel like it’s summer, when the rain is pouring down. You make my whole world feel so right when it’s wrong. That’s how I know you are the one.

Love, Nont

สุขสันต์วันเกิดนะหมี ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ประสบความสำเร๊จกับสิ่งที่หวังไว้ พวกเราอยู่ตรงนี้คอยสนับสนุนตลอด เวลาท้อก็ยังมีพวกเราคอยให้กำลังใจนะ

สุขสันต์วันเกิดนะหมี ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ประสบความสำเร๊จกับสิ่งที่หวังไว้ พวกเราอยู่ตรงนี้คอยสนับสนุนตลอด เวลาท้อก็ยังมีพวกเราคอยให้กำลังใจนะ น้ำหนึ่งคือความสุขของพวกเราทุกคน รักหมีนะ 💕

พี่มืด🌚

HBDนะนน. ปีนี้ก็ 22 แล้วนะ.ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

HBDนะนน. ปีนี้ก็ 22 แล้วนะ.ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วยไม่ไข้ รวยๆเฮงๆนะเจ๊นะ.
ปล.จะคอยเชียร์เสมอนะจ๊ะ❤❤

JM.

HBD นะคะ 22แล้ว มีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆอย่าง

HBD นะคะ 22แล้ว มีความสุขมากๆ สมหวังในทุกๆอย่าง รักคุณหมีนะ 💚🐻🎉🎉

Yuki

สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณหมี มีความสุขมากๆนะ สมหวังในทุกๆเรื่อง ขอให้ติดเซมบัตสึเพลงหลักของทุกๆซิง ขอให้ได้คามิ7จากผลเลือกตั้ง

สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณหมี มีความสุขมากๆนะ สมหวังในทุกๆเรื่อง ขอให้ติดเซมบัตสึเพลงหลักของทุกๆซิง ขอให้ได้คามิ7จากผลเลือกตั้ง ขอให้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลงที่ใช่ ส่วนเรื่องเรียนก็ขอให้จบด้วยเกรดที่สวยหรู สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนบ้างนะ รักมากเลยนะรู้ป่าว💖🐻 สู้ๆ

เนิร์สน้อยของคุณหมี

ขอให้คุมหมีมีสุขภาพแข็งแรง เจ๊โตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้คุมหมีสมปราถนาทุกอย่างนะคะ เดิมไปให้สุดเท่าที่จะทำได้นะ รักหลัวหมีมากค่าาาาา

ขอให้คุมหมีมีสุขภาพแข็งแรง เจ๊โตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้คุมหมีสมปราถนาทุกอย่างนะคะ เดิมไปให้สุดเท่าที่จะทำได้นะ รักหลัวหมีมากค่าาาาา

Mavel

H. B. D สุขสันวันเกิดจ้าก็อยากจะบอกว่าขอให้ คุณหมี

H. B. D สุขสันวันเกิดจ้าก็อยากจะบอกว่าขอให้ คุณหมี มีความสุขในการเรียนและการทำงาน ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นที่รักของพวกเราไปตลอด มีแต่คนรักคนหลง เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งได้ขอให้สมหวัง แล้วก็สู้ไปกับพวกเราด้วยน๊าาา สาธุ99
#Happy22ndMilinDay
#NamneugBnk48
#BNK48

N'gai

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมีแต่ความสุข มีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในทุกๆย่างก้าวที่เลือกเดิน สุขภาพร่างกายและจิตใจแข็งแรง

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมีแต่ความสุข มีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในทุกๆย่างก้าวที่เลือกเดิน สุขภาพร่างกายและจิตใจแข็งแรง อยู่เป็นความสุขให้กันแบบนี้ไปนานๆเลยนะ รักคุณ<3

SRK

ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มในวันนั้นจนทำให้เกิดความรักในวันนี้ ขอบคุณนะคะ รักมากๆเลยนะ❤️

ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มในวันนั้นจนทำให้เกิดความรักในวันนี้ ขอบคุณนะคะ รักมากๆเลยนะ❤️

Milyn

Happy Happy Birthday โย่วๆ ชิกกิด้าว

Happy Happy Birthday โย่วๆ ชิกกิด้าว โย้วว อายุ22แล้ววว
ขอให้สุขภาพแข็งแรง เรียนจบไวๆ คามิ7ต้องได้แน่นอน จะช่วยโหวตให้ เป็นความสุข พี่สาวแสนสวยให้น้องตลอดไปนะ สู้ไปด้วยกันนะ คอยเป็นกำลังใจให้ ถ้ามีเธียเตอร์เสตจวันเกิดก็จะพยายามสุ่มให้ได้นะ สาธุบุญจ้าเจ๊
รักนะพี่มิลิน🤟💕

รักนะพี่มิลิน

🎂Happy Birthday🎂 ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกประการนะครับคุณหมี🎉🎁❤🐻😊#Happy22ndMilinDay#NamneungBNK48

🎂Happy Birthday🎂 ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกประการนะครับคุณหมี🎉🎁❤🐻😊
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48

Art

ถึงคุณหมีที่เคารพรัก ผมเพิ่งมีโอกาสไปจับมือคุณหมีครั้งแรก ตอนแรกผมคิดว่าจะลองจับเฉยๆ แต่พอถึงคิวผมได้จับมือกับคุณหมี ความคิดก็เปลี่ยนไป555

ถึงคุณหมีที่เคารพรัก ผมเพิ่งมีโอกาสไปจับมือคุณหมีครั้งแรก ตอนแรกผมคิดว่าจะลองจับเฉยๆ แต่พอถึงคิวผมได้จับมือกับคุณหมี ความคิดก็เปลี่ยนไป555 คุณหมีพูดว่า “อย่าไปไหนน้าา” ครับ ผมไม่ไปไหน ผมอยู่ตรงนี้ คอยเป็นกำลังใจให้
“HBD. นะครับคุณหมี ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ คิดสิ่งใด ขอให้สมปราถนา เวลาท้อ ก็ให้นึกถึงพวกเรานะครับ”
สู้ๆ!!!

เบสท์ (เป็ดบด)

ขอให้ทุกวันคือวันที่ดีของน้ำหนึ่ง ขอให้สู้ ไม่ท้อกับบททดสอบที่เข้ามา จะขออยู่ตรงนี้คอยผลักดันและคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้น้ำหนึ่งตลอดไป 🐻🎂

ขอให้ทุกวันคือวันที่ดีของน้ำหนึ่ง ขอให้สู้ ไม่ท้อกับบททดสอบที่เข้ามา จะขออยู่ตรงนี้คอยผลักดันและคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้น้ำหนึ่งตลอดไป 🐻🎂 🎶โปรดจงมั่นใจ ฉันขอสัญญา 🎶 #Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #bnk48

Kplkwaa

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้เป็นปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณหมีนะ งานเยอะๆเงินเยอะๆจะได้ไปเติมเน็ตแรงๆขอให้เจอพาวเวอร์แบงค์ดีๆสักเครื่องจะได้ไม่ต้องกลัวแบตโทรศัพท์หมด

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้เป็นปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณหมีนะ งานเยอะๆเงินเยอะๆจะได้ไปเติมเน็ตแรงๆขอให้เจอพาวเวอร์แบงค์ดีๆสักเครื่องจะได้ไม่ต้องกลัวแบตโทรศัพท์หมด ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆอย่าง สู้ๆกับทุกๆสิ่งที่เข้ามานะ ตอนอายุ21มีอะไรเกิดขึ้นบ้างหรือเปล่า อย่าลืมมาเล่าให้ฟังบ้างนะ ตอนนี้22แล้วปีหน้าอย่าลืมมาเล่าเรื่องราวในปีนี้ให้ฟังบ้างนะ ถ้าวันไหนเหนื่อยหรือท้อก็มองกลับมาตรงนี้ได้นะ มิลินแลนด์ยังคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ สำหรับปีที่ผ่านมาคุณเก่งมากนะ สู้ต่อไป ขอบคุณที่มาออดิชั่น ขอบคุณทุกๆอย่างที่ทำให้เราเจอกัน แฟนเกิร์ลเยอะขึ้นมากๆเลย แถวจับมือก็หลายขดแล้ว รักคุณหมีนะ 🐻💖

Aompnd

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดครบรอบ22ปีของแม่นางน้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ก็ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดครบรอบ22ปีของแม่นางน้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ก็ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอให้ติดทุกเซ็มสมกับที่ตั้งใจไว้นะจ๊ะ เลือกตั้งปีนี้ก็ขอให้ติดเซ็มเพลงหลักเลยนะ แล้วก็ขอให้รวยๆๆ55555 ถ้านับตั้งแต่วันที่โดนตกจนถึงตอนนี้ก็1ปี 2เดือน 12วันแล้ว ไวเหมือนกันนะ ถึงจะโดนตกมาเป็นปีแล้วแต่ความรักที่มีให้ก็ไม่เคยน้อยลงนะจ๊ะ มันจะมีแต่มากๆๆๆๆๆๆยิ่งขึ้นไปอีก จะรักไปตลอดและจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง จะรักจนกว่าชีวิตของข้าพเจ้าจะหาไม่ รักนะคะ
#Happy22ndMilinday
#Namneungbnk48 #BNK48

รักพี่หมีมาแสนนาน

ปีนี้ก็22แล้ว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆด้วย อย่าป่วยบ่อยล่ะเป็นห่วง

ปีนี้ก็22แล้ว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆด้วย อย่าป่วยบ่อยล่ะเป็นห่วง ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต
มีคนรักเพิ่มมากขึ้นเยอะๆคุณหมีทำให้คนอื่นยิ้มมาเยอะแล้ว…ตัวเองก็ต้องยิ้มเยอะๆด้วยล่ะ อยู่ด้วยกันไปนานๆเลยนะ
ไม่ว่ายังไงคุณหมีก็เป็นเซ็นเตอร์สำหรับหนูเสมอเลย ที่ผ่านมาคุณหมีไม่เคยทำให้พวกเราผิดหวังเลยนะ
แล้วก็…ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอดด้วย จะอยู่ฉลองวันเกิดอย่างนี้ไปตลอดเลยนะ รักนะคะ

nam

Happy Birthday To Milin 🐻💕ไอ๊ลู๊กหมี🌚

Happy Birthday To Milin 🐻💕
ไอ๊ลู๊กหมี🌚 มีแต่คนรัก คนหหวังดีนะหนู
#Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48

PPiiMM

HBDพี่หมี​ เป็นอีกปีนึงที่สุข​ ทุกข์​ ทุกอย่างมันผ่านมาไวมากจริงๆ​ และปีนี้อายุ22แล้วเนอะ​

HBDพี่หมี​ เป็นอีกปีนึงที่สุข​ ทุกข์​ ทุกอย่างมันผ่านมาไวมากจริงๆ​ และปีนี้อายุ22แล้วเนอะ​ ขอให้พี่มีความสุขไม่ใช่แค่ปีนี้แต่อีกตลอดไปนานเท่านาน​ ไม่ว่าอะไรจะผ่านเข้ามาพวกเราก็พร้อมที่จะเผชิญ​หน้ากับมันไปด้วยกัน​ สุขสันต์วันเกิด​พี่หมีของผม🐻🎉🎉

A®T

มีความสุขมากๆน้าาา น้ำหนึ่ง😊 คิดสิ่งใดขอให้สมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้นะ ขอให้ทุกๆอย่างมัน

มีความสุขมากๆน้าาา น้ำหนึ่ง😊 คิดสิ่งใดขอให้สมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้นะ ขอให้ทุกๆอย่างมัน Good~!! Perfect!!! 🙏 พระเจ้าคุ้มครองนะหมี

ZIXGA LT

สุขสันต์วันเกิด

สุขสันต์วันเกิด เพลิดเพลินสุขี
วันนี้วันดี ให้จิตแจ่มใส
มีความสุขล้น ไม่ปนความทุกข์
เพิ่มพูนความสุข ให้มิลินแลนด์
ขอให้ความสุข กลับคืนสู่คุณ
และมีความสุข ไปพร้อมพร้อมกัน
ไม่มีคำจะพูดแค่รู้ว่ารักมิลินก็พอแล้วไม่มีของอะไรส่งไปให้แค่ความรักที่มีให้มิลินก็มากพอแล้วรักที่ไม่สิ่งของรักที่มาจากใจจริงๆรักที่พูดทำไหร่ก็ไม่หมด รักคุณนะ😊💕🐻💕
B. To Milin 💓

B.

ก่อนอวยพรขอขอบคุณที่คุณหมีเป็นแรงบันดาลใจในหลายๆเรื่อง และคุณหมีทำให้หนูกล้าทำอะไรหลายๆอย่างทั้งที่บางอย่างหนูกลัวผลลัพธ์แต่หนูก็กล้าทำ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน คุณหมีทำให้หนูอย่างไปโรงเรียนด้วยนะ

ก่อนอวยพรขอขอบคุณที่คุณหมีเป็นแรงบันดาลใจในหลายๆเรื่อง และคุณหมีทำให้หนูกล้าทำอะไรหลายๆอย่างทั้งที่บางอย่างหนูกลัวผลลัพธ์แต่หนูก็กล้าทำ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน คุณหมีทำให้หนูอย่างไปโรงเรียนด้วยนะ และเทอมที่ผ่านมารู้ได้เกรดเฉลี่ยมากกว่าทุกเทอมเลย รักคุณหมีนะ ขอบคุณโลกมีคุณหมี มีความสุขมากๆนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้คุณหมี Aรัวๆเลยนะ สุขภาพแข็งแรง น่ารักแบบนี้ตลอดไป 🤟

ทาสรักพี่หมี

คุณหมีโว้ยยย สุขสันต์วันเกิดนะคุณ อยากจะบอกว่า ถ้าสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เป็นตัวเองแล้ว และมีความสุขแล้ว

คุณหมีโว้ยยย สุขสันต์วันเกิดนะคุณ อยากจะบอกว่า ถ้าสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เป็นตัวเองแล้ว และมีความสุขแล้ว ขอให้คีปคาแรคเตอร์นี้ไปเรื่อย ๆ นะ เพราะพี่รักมากจริง ๆ กับความดีด ความรั่ว ความไทยบ้านเต้นหน้าฮ้านของเรา แต่จะบ้าบอแค่ไหนก็ยังสวยอยู่ดี ไม่อะไรมากแล้วตอนนี้ ขอให้ทำโปรเจ็กต์จบได้อย่างผ่านฉลุย ขอให้จัดสรรเวลาทุกอย่างได้ลงตัว ขอให้ได้เล่นซีรีส์ หรือละครอะไรก็ได้นะ พี่รอดูอยู่ เราต้องทำได้ดีแน่ ๆ เลย สาธุบุญโยเร เพี่ยง ๆ 99สาธุ

ppocption

แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะครับ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา พักผ่อนมากๆ อย่าดีดเยอะ

แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะครับ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา พักผ่อนมากๆ อย่าดีดเยอะ 5555 คิดอะไรขอให้สมปรารถนาทุกอย่างดั่งใจ สู้ๆไปกับทุกเรื่อง คอยเป็นกำลังใจให้กันและกันด้วยน้าา

ม่อนเอง

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆเลยนะ พักผ่อนมากๆหน่อยหล่ะ ขอบตาดำแล้วเน้อ ละก้คิดสิ่งใดก้ขอให้สมหวังตามที่คิดทุกอย่างเลยนะ #รักนะ

ขอให้พี่หมีมีความสุขมากๆเลยนะ พักผ่อนมากๆหน่อยหล่ะ ขอบตาดำแล้วเน้อ ละก้คิดสิ่งใดก้ขอให้สมหวังตามที่คิดทุกอย่างเลยนะ #รักนะ

Iceเอง

#NamneungBNK48 #BNK48 #Happy22ndMilinDay 11/11 ฮปบด.ลูกสาวของอิแม่

#NamneungBNK48 #BNK48
#Happy22ndMilinDay
11/11 ฮปบด.ลูกสาวของอิแม่ ขอให้ความสมบูรณ์ทั้งหมดอยู่ที่หนู สมบูรณ์ร่างกาย สมบูรณ์จิตใจ สมบรูณ์สุขภาพ และสมบูรณ์การเงิน
เป็นตัวของตัวเองที่พร้อมจะรับฟังคห.จากคนอื่น รับฟังได้แต่อย่าเอามาเป็นทั้งมดของชีวิตจนลืมความเป็นตัวเอง
ขอบคุณที่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความตลก เฮฮาของหนู คือพลังให้อิแม่ได้ก้าวผ่านวันเหนื่อยๆจากการทำงานไปได้ หนูคือพลังใจของแฟนคลับ และอิแม่เชื่อว่าแฟนคลับเองก็เป็นพลังใจให้หนูเหมือนกัน ปี4แล้ว เหนื่อยหน่อยนะ แต่อีกไม่นานใบปริญญาก็จะเป็นของหนูแล้ว มาสู้และมาพยายามไปด้วยกันนะ รักหนูนะคะ 💞

vinnythecool ‏

Happy birtday นะคะคุณหมี วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากสำหรับคุณหมีแล้วก็แฟนคลับทุกคนเป็นวันที่คุณหมีได้ลืมตาดูโลก ขอบคุณหลายๆอย่างที่ทำให้มีคุณหมีในวันนี้

Happy birtday นะคะคุณหมี วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากสำหรับคุณหมีแล้วก็แฟนคลับทุกคนเป็นวันที่คุณหมีได้ลืมตาดูโลก ขอบคุณหลายๆอย่างที่ทำให้มีคุณหมีในวันนี้ หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆนะคะ อยู่กับคนที่เรารักและรักเราไปนานๆ อายุ 22 ปีแล้ว แก่จัง รว้าย รว้ายย ถ้าเครียดหรือเศร้าขอให้หันมามองพวกเราชาว MILINLAND พวกเราจะคอยอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ พักผ่อนบ้างช่วงนี้ทั้งเรียนแล้วก็ทำงาน อย่าหักโหมนะคะคนดี🌚 สู้ๆนะคะ คุณหมีเก่งที่สุดที่ผ่านมาที่ทำให้แฟนคลับรักได้ขนาดนี้ สู้ๆนะคะ My Honey Bear อยู่เป็นรอยยิ้มให้ทุกคนนานๆนะคะ ท้อได้แต่อย่าถอยเดี๋ยวชนคนด้านหลังนะจ้ะ

Sirinporn/JK

Happy Birthday นะคุณหมี มีความสุขมากๆน้า อยู่ให้กำลังใจกันไปนานๆ

Happy Birthday นะคุณหมี มีความสุขมากๆน้า อยู่ให้กำลังใจกันไปนานๆ ขอให้ติดคามิ 7 นะจ๊ะเจ๊ อยู่โจ๊ะๆแบบนี้นานน้า
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48 #BNK48 ‬

คุณหมีลินของน้อง

22ปีแล้วที่คุณลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ ขอบคุณหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ทำให้เรามาเจอคุณ ช่วงเวลาดีๆที่ทำร่วมกับคุณ สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง คุณจะยืนตรงไหนบนเวทีเราก็เห็นคุณเสมอนะรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

22ปีแล้วที่คุณลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ ขอบคุณหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ทำให้เรามาเจอคุณ ช่วงเวลาดีๆที่ทำร่วมกับคุณ สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่ง คุณจะยืนตรงไหนบนเวทีเราก็เห็นคุณเสมอนะรักษาสุขภาพด้วยนะคะ อยู่ให้อวยพรแบบนี้ไปทุกๆปีเลยนะ รักพี่หมีนะ💕

Juuttenj

สุขสันต์วันเกิดปีที่22นะคุณมิลิน ขอบคุณทุกอย่างที่ทำคนอย่างคุณได้ลืมตามาดูโลกในวันนี้เมื่อ22ปีที่แล้ว ขอบคุณคุณมิลินที่เติบโตมาเป็นคนที่อบอุ่นใส่ใจถึงจะซึนไปหน่อยแต่พวกเราก็รับรู้ได้ถึงความรักของคุณมิลินนะ ขอบคุณที่ไม่ยอมแพ้ในเรื่องต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตจนทำให้เราได้อยู่ด้วยกันในทุกวันนี้ ขอบคุณสำหรับความสุขและรอยยิ้มที่มอบให้พวกเราเสมอมา

สุขสันต์วันเกิดปีที่22นะคุณมิลิน ขอบคุณทุกอย่างที่ทำคนอย่างคุณได้ลืมตามาดูโลกในวันนี้เมื่อ22ปีที่แล้ว ขอบคุณคุณมิลินที่เติบโตมาเป็นคนที่อบอุ่นใส่ใจถึงจะซึนไปหน่อยแต่พวกเราก็รับรู้ได้ถึงความรักของคุณมิลินนะ ขอบคุณที่ไม่ยอมแพ้ในเรื่องต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตจนทำให้เราได้อยู่ด้วยกันในทุกวันนี้ ขอบคุณสำหรับความสุขและรอยยิ้มที่มอบให้พวกเราเสมอมา อยู่เป็นรอยยิ้มให้พวกเราไปนานๆนะ พวกเราก็จะอยู่เป็นกำลังใจให้คุณมิลินนานๆเหมือนกัน วันเกิดคุณมิลินปีนี้(และในทุกๆปี)ขอให้คุณมิลินมีความสุขมากๆ รวยๆ ไม่เจ็บป่วยบ่อยๆ และขอให้คุณมิลินประสบความสำเร็จจากความพยายามของคุณมิลินในทุกๆสิ่งที่คุณมิลินหวังไว้ พวกเรารักคุณมิลินนะ

bn

สวัสดีคุณหมีลิน มีความสุขกับงานที่ทำมากๆนะคะ พักผ่อนด้วยนะ และก็ขอให้จบมหาลัยภายใน4ปีแบบที่หวังให้ได้ มิลินเก่งทำได้อยู่แล้วจะอยู่เคียงข้างคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

สวัสดีคุณหมีลิน
มีความสุขกับงานที่ทำมากๆนะคะ พักผ่อนด้วยนะ และก็ขอให้จบมหาลัยภายใน4ปีแบบที่หวังให้ได้ มิลินเก่งทำได้อยู่แล้ว
จะอยู่เคียงข้างคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม จะรักคุณตลอดไป และ ขอบคุณที่ทำให้เรามีความสุขในรอยยิ้มองคุณ สุขสันต์วันเกิดค่ะ

Prim kntr

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี 22ปีเเล้ว🎈🎉🎉 มีความสุขมากๆนะคะ♥️ขอให้ติดเซ็มทุกเพลงขอให้ได้เป็นนางเอกละคร♥️🎈😳😳😳😳😳🤗

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี
22ปีเเล้ว🎈🎉🎉
มีความสุขมากๆนะคะ♥️
ขอให้ติดเซ็มทุกเพลง
ขอให้ได้เป็นนางเอกละคร♥️🎈
😳😳😳😳😳🤗

Kanny

happy birthday to Milin ได้เห็นน้องน้ำหนึ่งอยู่ในวงแล้วมีความสุขมากครับ

happy birthday to Milin ได้เห็นน้องน้ำหนึ่งอยู่ในวงแล้วมีความสุขมากครับ ปีที่ผ่านมาคงจะเป็นปีที่หนักมาก ขอบคุณที่พยายามอย่างหนัก ดังนั้นขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของน้องน้ำหนึ่งนะครับ คิดอะไรขอให้สมหวังทุกประการอยากได้อะไรก็ขอเอาเลยนะครับสมหวังแน่นอน^^ พี่จะเป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ

Jira

Happy Birtday ❤️

Happy Birtday ❤️
– 11.11.39 –

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ 🙂
ขอให้เจ๊มีความสุขในๆทุกวัน
ขอให้เจ๊มีรอยยิ้มที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆนะ
ขอให้เจ๊มีสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่จนนะจ๊ะ
และขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของเจ๊นะ
ดูแลตัวเองพักผ่อนเยอะๆด้วยนะเจ๊
จะเป็นคนนึงที่รักและเป็นห่วงเจ๊เสมอนะ
และอยู่เป็นรอยยิ้มของกันและกันไปนานๆนะ
…รักนะพี่หมี🐻…

รักพี่หมี..🐻

สุขสันต์วันเกิดนะคูมหมี ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เหนื่อยก็พัก ถ้าท้อก็มองมาคนรักและเป็นห่วงคูมหมีมากมายน่าร๊ากแบบนี้ตลอดไป 🐻❤

สุขสันต์วันเกิดนะคูมหมี ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เหนื่อยก็พัก ถ้าท้อก็มองมาคนรักและเป็นห่วงคูมหมีมากมายน่าร๊ากแบบนี้ตลอดไป 🐻❤
#สู้ๆกับทุกอย่าง

PoR

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคุณหมี🎂🎉 หมีลินของหนู มีความสุขมากๆนะ อยู่เป็นคนสวยคนหล่อของพวกเราไปนานๆ ถ้าเหนื่อยก็พัก

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคุณหมี🎂🎉 หมีลินของหนู มีความสุขมากๆนะ อยู่เป็นคนสวยคนหล่อของพวกเราไปนานๆ ถ้าเหนื่อยก็พัก นอนเยอะๆนะ เป็นห่วงตลอดเลยยยย ถ้าท้อก็หันมาหาพวกเราmilinlandนาจาาา บาย~

มิตา

H.B.D. นะคุณหมี ปีนี้ก็อายุ 22 ขวบเเล้วขอให้มีความสุขกับงานที่ทำนะ

H.B.D. นะคุณหมี ปีนี้ก็อายุ 22 ขวบเเล้ว
ขอให้มีความสุขกับงานที่ทำนะ ขอให้สุขภาพ
ร่างกายเเข็งเเรง ดูเเลตัวเองด้วยนะ เป็นห่วง
เป็นกำลังใจให้นะ ขอบคุณนะคะที่เป็นเเรงบันดาลใจให้ทำอะไรหลายๆอย่าง รักพี่หมีนะคะ
#Happy22ndMilinDay

มิ้น

คุณหมี~~ งื้อออ คิดถึงจะแย่ // อ่าา

คุณหมี~~ งื้อออ คิดถึงจะแย่ // อ่าา แก่ขึ้นอีกปีแล้วนะพี่หมี ขอให้พี่หมีมีความสุขนะคะ ร่ำรวยๆ เฮงๆนะคะ พี่หมีรู้ตัวมั้ยย พี่หมีเป็นแรงบันดาลใจในการเรียนของหนูเลยน้าา ครั้งที่แล้วได้ไปออสเตรเลียเพราะพี่หมีนะ ครั้งนี้ได้ไปจีนเพราะพี่หมีเช่นกัน!! ขอบคุณนะคะ แรงบันดาลใจของหนู 🐻💓 รักมากนะคะ จะอยู่กับพี่หมีไปนานๆเลย จะ support พี่ไปนานๆด้วยย
#happy22ndmilinday
#namneungbnk48

เมียพี่แดง~

🎉สุขสันต์วันเกิดนะคุณมิลิน มีความสุขมากๆ นะ คิดสิ่งใดขอให้สมหวังดังปรารถนา เรื่องเรียน

🎉สุขสันต์วันเกิดนะคุณมิลิน มีความสุขมากๆ นะ คิดสิ่งใดขอให้สมหวังดังปรารถนา เรื่องเรียน และงานก็สู้สู้พักผ่อนเยอะๆ เหนื่อยก็พักละ✌️

Horse_hott

เบิร์ดเดย์นะคะคนเก่ง ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน พักผ่อนให้มากๆ ร่างกายแข็งแรงๆนะจ๊ะ #กำลังใจจากแดนไกล

เบิร์ดเดย์นะคะคนเก่ง ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน พักผ่อนให้มากๆ ร่างกายแข็งแรงๆนะจ๊ะ #กำลังใจจากแดนไกล 🐻🌚💗

Nut DT

คุณจะเติบโตอย่างดีได้แน่นอน ประนีประนอมกับเรื่องยากๆ และเข้มแข็งกับตัวเองไว้นะ อยากเห็นคุณมีความสุขมากๆๆๆ ยิ้มแล้วก็หัวเราะได้เต็มที่

คุณจะเติบโตอย่างดีได้แน่นอน ประนีประนอมกับเรื่องยากๆ และเข้มแข็งกับตัวเองไว้นะ อยากเห็นคุณมีความสุขมากๆๆๆ ยิ้มแล้วก็หัวเราะได้เต็มที่ อย่าเสียใจบ่อย เต็มที่กับสิ่งที่รัก เป็นตัวของตัวเองมากๆอย่าให้ใครทำให้ตัวตนของคุณหายไป คุณเป็นแบบนี้มันดีมากแล้ว เราหวังว่าคุณจะเติบโตไปเป็นคนมีหัวใจอ่อนโยน อ่อนไหวและเห็นอกเห็นใจ อดทนเข้มแข็งในยามจำเป็น อ่อนน้อมถ่อมตน และรู้จักโอบกอดความเปราะบางของตัว
Happy Brithday นะคุณ
ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
และขอให้มีความสุขอย่างนั้นเสมอด้วย

คุณจะเป็นคนโปรดของเราเสมอ : )

witoro

วันเกิดปีนี้ ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานเยอะๆ เรื่องเรียนก็ขอให้ราบรื่นใกล้จะจบแล้วสู้หน่อยนะกำลังใจล้นเหลือเลยเจ๊

วันเกิดปีนี้ ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานเยอะๆ เรื่องเรียนก็ขอให้ราบรื่นใกล้จะจบแล้วสู้หน่อยนะกำลังใจล้นเหลือเลยเจ๊ เวลาว่างก็พักผ่อนเยอะๆนะเจ๊เป็นห่วงนะะ อยู่กับพวกเราชาวมิลินแลนด์และคนอื่นไปนานๆนะเจ๊ อยู่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างนี้ไปตลอดเลยนะ รักนะ มิลิน ดอกเทียน 22nd 🐻🌚💕

LANTPS

อายุ22บริบูรณ์เเล้วนะพี่มิลิน ที่ผ่านมาที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดเลย ขอบคุณที่สู้มาจนถึงทุกวันนี้ มันไม่มีอะไรนอกจากขอบคุณเเล้วก็ขอบคุณที่พี่ทำให้พวกเรา ทำให้บ้านมิลินเเลนด์หลังนี้อบอุ่นขึ้น

อายุ22บริบูรณ์เเล้วนะพี่มิลิน ที่ผ่านมาที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดเลย ขอบคุณที่สู้มาจนถึงทุกวันนี้ มันไม่มีอะไรนอกจากขอบคุณเเล้วก็ขอบคุณที่พี่ทำให้พวกเรา ทำให้บ้านมิลินเเลนด์หลังนี้อบอุ่นขึ้น ใหญ่ขึ้น เราได้มิตรภาพดีๆกลับไปเสมอเวลาเรารวมตัวกัน เพราะพี่มิลินไงที่ทำให้พวกเรามีเเต่ความสุข มีเเต่รอยยิ้ม พี่ทำให้คนอื่นมามากเเล้วก็อย่าลืมดูเเลตัวเองด้วย สุขภาพพี่สำคัญที่สุดนะรู้มั้ย จะได้มีเเรงยิ้มเเก้มขีดกับตลกโบ๊บ๊ะให้พวกเราหัวเราะบ่อย😆
รักเเล้วก็ขอบคุณที่วางใจ เชื่อใจ
ในบ้านมิลินเเลนด์หลังนี้นะ
เรามาจับมือกันในเเน่นๆเเล้วเดินก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยกันนานๆนะคะ💕

Pure_parrot

Happy Birthday น๊าาา ขอให้มีแต่คนรักคนเอ็นดูสวยๆรวยเฮงๆ เป็นเด็กดีที่น่ารักตลอดไปขอบคุณที่มีคุณอยู่บนโลกใบนี้

Happy Birthday น๊าาา ขอให้มีแต่คนรักคนเอ็นดูสวยๆรวยเฮงๆ เป็นเด็กดีที่น่ารักตลอดไปขอบคุณที่มีคุณอยู่บนโลกใบนี้ คอยเป็นความสุขและรอยยิ้มให้ใครหลายๆคน ขอบคุณที่โตมาอย่างแข็งแรง และมีความสุข รักมิลินนะ ❤️

Talapado

วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆๆๆๆๆ รักในสิ่งที่ทำอยู่ก็ขอให้รักต่อๆไป ไม่ว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า หรือปีต่อๆไปขอให้เจ๊เป็นเจ๊แบบนี้ เป็นคนตลก

วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆๆๆๆๆ
รักในสิ่งที่ทำอยู่ก็ขอให้รักต่อๆไป
ไม่ว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า หรือปีต่อๆไปขอให้เจ๊เป็นเจ๊แบบนี้ เป็นคนตลก เฮฮา คอยใส่ใจคนอื่นอยู่ๆเสมอๆ
.
.
รักนะ

S.santaa

สสวก~ มีความสุขมากๆ คนรักคนเอ็นดูมากมายก่ายกองกิ่งก้องแก้ว เเฮปปี้กับทุกๆวันนะคะ เลิฟนะรุ้เปล่า

สสวก~ มีความสุขมากๆ คนรักคนเอ็นดูมากมายก่ายกองกิ่งก้องแก้ว เเฮปปี้กับทุกๆวันนะคะ เลิฟนะรุ้เปล่า 💕 สู้ไปด้วยกันนะ ✌🏻 เป็นความสุขของกันละกันไปตลอดนะ

น้อนรัน

Hap.. Hap.. Happy Birthday to

Hap.. Hap.. Happy Birthday to you นะ มิลิน !!!! มีความสุขเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ สุขภาพแข็งแรงๆ และ ขอบคุณสำหรับความพยายามมาตลอด ขอให้ปีที่22 เป็นปีที่ดีและดีขึ้นเรื่อยๆนะ.. ^^

2MC

22ปีแล้วนะพี่หมี โตขึ้นอีกปีแล้ววว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมหวังในทุกๆเรื่อง พักผ่อนเยอะๆน้าาา

22ปีแล้วนะพี่หมี โตขึ้นอีกปีแล้ววว ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมหวังในทุกๆเรื่อง พักผ่อนเยอะๆน้าาา ขอให้มีคนรักพี่หมีเพิ่มขึ้นเยอะๆเลยนะะ น้องจะคอยให้กำลังใจและอยู่ข้างๆพี่หมีเสมอนะ สู้ไปด้วยกันนะ รักพี่หมีน้าา แฮปปี้ แฮปปี้ เบิร์ธเดย์~~🎂🎁🎉🐻💕

มายด์

อยู่เป็นความสุขแบบนี้ไปนานๆเลยนะเจ๊ 🐻🐸

อยู่เป็นความสุขแบบนี้ไปนานๆเลยนะเจ๊ 🐻🐸

คุณหมีของคุณอ๊บๆ

วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะครับคุณหมี คิดอะไรขอให้สมหวัง คิดเงินให้ได้เงิน คิดทองให้ทอง ~

วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะครับคุณหมี คิดอะไรขอให้สมหวัง คิดเงินให้ได้เงิน คิดทองให้ทอง ~ รักคุณหมีนะ

ปู๋ (ฮิปโป)

Happy Birthday นะคะคุณหมี 🐻อายุครบปี 22

Happy Birthday นะคะคุณหมี 🐻
อายุครบปี 22 แล้ว ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี มีความสุขมากกว่าในทุกๆปีที่ผ่านมาเลย ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน เจอเรื่องท้อแท้ก็ขอให้ผ่านมันไปได้ในทุกเรื่องสุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะ ๆ เราจะอยู่ข้าง ๆ และคอยดูน้ำหนึ่งเติบโตไปเรื่อย ๆ นะคะ 💕 และสุดท้ายนี้ “อ่านแล้วรวยยยยยยยยยยยย💸💸💸”

Yim

❤️🐻บอกแค่ว่า”รัก”สั้นๆแต่มันอัดแน่นเต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆที่มีให้คุณ..Happy Milin Day 🎉

❤️🐻
บอกแค่ว่า”รัก”สั้นๆ
แต่มันอัดแน่นเต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆที่มีให้คุณ..
Happy Milin Day 🎉

N4NTH

Happy Happy Birthday 🎂สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่งของหนูขอให้พี่มีความสุขไปตลอดพี่โตขึ้นอีกปีแล้วนะ สู้ๆกับอุปสรรคต่างๆยิ้มเยอะๆ

Happy Happy Birthday 🎂
สุขสันต์วันเกิดนะคะคนเก่งของหนู
ขอให้พี่มีความสุขไปตลอด
พี่โตขึ้นอีกปีแล้วนะ สู้ๆกับอุปสรรคต่างๆ
ยิ้มเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ เวลาท้อพี่ก็มองมาทางนี้นะ ทุกคนรอให้กำลังใจ รอสนับสนุนพี่อยู่ตลอด
ขอให้พี่ติดคามิ7นะคะ
หนูรักพี่มิลินมากๆๆๆๆๆๆ❤️🐻😳

อยากเป็นเส้นเลือดบนแขนพี่มิลิน😳

Happy Birthdayนะคะ~ ขอให้เป็นปีที่22ที่มีความสุข ขอให้ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี เรารู้ว่าคุณเต็มที่กับทุกอย่าง

Happy Birthdayนะคะ~ ขอให้เป็นปีที่22ที่มีความสุข ขอให้ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี เรารู้ว่าคุณเต็มที่กับทุกอย่าง แต่อย่าลืมพักผ่อนและดูแลตัวเองเยอะๆ เพราะเราอยากเห็นคุณแข็งแรงและมีความสุขนะคะ ขอบคุณที่อยู่ให้รัก และจะคอยสนับสนุนเสมอนะคะ😊💕

mncy:)

Happy birthay my dear .Happy

Happy birthay my dear .
Happy Happy birthday !
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง
มีความสุขมากๆ อยู่แบบนี้ไปนานๆ
รักมาก รักเสมอ และรักตลอดไป
เติบโตท่ามกลางคนที่รักนะคะ จุบุ

I will beside you forever.

กอกอ.

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ กระดูกกระเดี้ยวแข็งแรงนะคะ แฮร่5555 ขอบคุณนะคะที่ทำให้ยิ้มได้ในทุกๆวัน

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ กระดูกกระเดี้ยวแข็งแรงนะคะ แฮร่5555 ขอบคุณนะคะที่ทำให้ยิ้มได้ในทุกๆวัน ไม่ต้องกังวลนะคะคนดี เราจะคอยอยู่ข้างๆเสมอนะ รัก♥️🐻🎂

หมีคอร์น

Happy Milin Day นะ ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ

Happy Milin Day นะ ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเฮงๆๆๆ ถ้าเจออุปสรรคในชีวิตก็ขอให้มีสติผ่านพ้นไปได้ทุกเรื่อง ติดทุกเซ็ม ได้เป็นเซ็นเตอร์และนางเอกละครในเร็ววัน เพี้ยง! สาธุ ❤️รักเอ็งนะ
ปล.อยากได้อะไรให้ซื้อเอานะเจ๊

Fayrin

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ มีความสุขมากๆนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้กันเนอะ ยิ้มเยอะๆนะคุณ 💕

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ มีความสุขมากๆนะ อยู่เป็นรอยยิ้มให้กันเนอะ ยิ้มเยอะๆนะคุณ 💕

หมี

HBD น้าาคุณหมีมีความสุขมากๆเน้ออออทำงานบวกกะเรียนพักผ่อนเยอะๆบางงง ปห มากกกก

HBD น้าาคุณหมีมีความสุขมากๆเน้ออออ
ทำงานบวกกะเรียนพักผ่อนเยอะๆบางงง ปห มากกกก อยู่กะวง BNK งี้ไปนานๆนะเจ้ ไอเลิ้ฟฟฟฟฟ สัญญาจะเป็นโอชิ
ตลอดไปปปปปป💓💓💓🐻

เกรซ

ถึงคุณหมี ขอบคุณนะที่โชคชะตากำหนดให้หนูได้เจอพี่ให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อยากเข้ามหาลัยดังๆไปเจอคุณหมี อยากทำอะไรหลายๆอย่างด้วยตัวเอง

ถึงคุณหมี ขอบคุณนะที่โชคชะตากำหนดให้หนูได้เจอพี่ให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อยากเข้ามหาลัยดังๆไปเจอคุณหมี อยากทำอะไรหลายๆอย่างด้วยตัวเอง พี่เก่งมากเลยนะพี่หมี แถมยังมีบ้านที่น่ารักและแสนอบอุ่นอย่างมิลินแลนด์ รักนะต่อจากนี้ก้สู้ด้วยกันต่อนะ หนูจะเข้ามหาลัยเดียวกับพี่ให้ได้ถึงแม้พี่จะพี่จะจบก่อนอย่างน้อยก้ได้เป็นรุ่นน้องมหาลัยเดียวกัน
#มาอวยพรวันเกิด ขอให้คุณความสุขสุขภาพร่างกาย”แข็งแรงเหมือนเดอะฮัก น่ารักเหมือนคิตตี้ สวยและแสนดีเหมือน ปลาย่างและกุ้งแห้ง” นะจะ สู้ๆ

ชีสสคือลูกไก่ในอุ้มมือหมี

Happy birthday to you…เฮ้วๆHappy birthday

Happy birthday to you…เฮ้วๆ
Happy birthday to you…เฮ้วๆ
Happy birthday Happy birthday
Happy birthday to~~มิลิน
ขอให้ทุกวันเป็นวันดีๆ มีความสุขที่สุดในทุกๆวัน 😀อายุ วัณโณ สุขัง พลัง สาธุ99

PT

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณนางฟ้า:3 ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ พี่ก็ยังเป็นคนที่เค้าอยากให้มีความสุขเสมอไม่อยากให้เสียใจไม่ว่ากับเรื่องอะไร

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณนางฟ้า:3 ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ พี่ก็ยังเป็นคนที่เค้าอยากให้มีความสุขเสมอไม่อยากให้เสียใจไม่ว่ากับเรื่องอะไร ถึงจะมาไม่ทันตั้งแต่ก้าวแรกแต่ก้าวต่อจากนี้ไปจะอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้กับทุกเรื่องนะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ💜

น้องมีมี่ของพี่มิลิน

สวัสดีดีค่าคุณหมี วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ ติดเซมไปยาวๆค่ะ เลือกตั้งก็ขอให้ได้อยู่อันดับสูงนะๆหนูจะช่วยเท่าที่ช่วยได้ค่า อยู่กับพวกเราไปนานๆ

สวัสดีดีค่าคุณหมี วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ ติดเซมไปยาวๆค่ะ เลือกตั้งก็ขอให้ได้อยู่อันดับสูงนะๆหนูจะช่วยเท่าที่ช่วยได้ค่า อยู่กับพวกเราไปนานๆ คิดอะไรขอให้สมดังปรารถนานะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวจะต้องไปงานจับมือแน่นอน👏

มก.

HBD นะฮะ ขอให้มีความสุขมาก คิดอะไรทำอะไรขอให้ได้ผลตามที่หวังนะฮะและขอบคุณมากๆที่ยังสู้ต่อไป

HBD นะฮะ ขอให้มีความสุขมาก คิดอะไรทำอะไรขอให้ได้ผลตามที่หวังนะฮะ
และขอบคุณมากๆที่ยังสู้ต่อไป ขอให้เจ๊เชื่อในตัวเองและก้าวต่แไปอย่างมั่นคง จะคอยอยู่ข้างเจ๊เสมอนะ
ขอให้มีความสุขมากๆและมากขึ้นๆเรื่อยๆนะ ฮะ 🙂
#NamneungBNK48 #Happy22ndMilinDay

huhuummumm

Happpy birthday นะคะคุณหมีลิน ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

Happpy birthday นะคะคุณหมีลิน ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ได้เป็นเซ็นเตอร์เร็วๆ หนูจะคอยซัพพอร์ตพี่ไปเรื่อยๆอยู่ด้วยกันไปนานๆเลยนะ รักคุณมากนะ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี😊🎂🐻

MILD

สุขสันต์วันเกิดนะคะ คุณหมี ปีนี้ก็อายุ22แล้ว ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายแข็งแรง

สุขสันต์วันเกิดนะคะ คุณหมี ปีนี้ก็อายุ22แล้ว ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ถ้าเหนื่อยก็พักบ้างนะคะ อย่าดื้อมากนะ หนูเป็นห่วง พักผ่อนเยอะๆนะคะ หนูจะคอยเป็นกำลังใจให้อย่างนี้เสมอนะ รักนะคะ❤️

MB.

HBDนะครับ อยู่กับBNKไปนานๆนะครับ อยู่เป็นหลัวของด้อมไปนานๆ แล้วก็อย่าหล่อบ่อยนะครับ ใจจะวายเอา

HBDนะครับ อยู่กับBNKไปนานๆนะครับ อยู่เป็นหลัวของด้อมไปนานๆ แล้วก็อย่าหล่อบ่อยนะครับ ใจจะวายเอา ในวันเกิดปีที่22นี้ก็ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ ตราบใดที่คุณหมียังอยู่ตรงนี้ผมก็จะอยู่กับคุณหมีไปตลอดเลยนะ ❤❤💙

วาฬตัวอ้วน

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง ปีนี้ก็22แล้ว ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะ หนูจะคอยเชียร์พี่อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง ปีนี้ก็22แล้ว ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะ หนูจะคอยเชียร์พี่อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ เพราะพี่เป็นกำลังใจให้หนู เป็นความสุขให้หนูในทุกๆวัน รักพี่นะ

ไอซ์

สุขขีสุขัง ขอมิลินจงสุขโข สุขสันต์วันมิลินเดย์นะคะคนดี~~ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หนูนับถือ จงคุ้มครองและอวยพรนะจ๊ะ😊

สุขขีสุขัง ขอมิลินจงสุขโข สุขสันต์วันมิลินเดย์นะคะคนดี~~ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หนูนับถือ จงคุ้มครองและอวยพรนะจ๊ะ😊 ขอให้เจอแต่คนดีๆ สังคมดีๆ พบเจอแต่สิ่งที่เป็นบงก ที่จะพาชีวิตเจริญ แฟนคลับเพิ่มขึ้นๆทุกวันนะคะ จงเป็นตัวเองต่อไปอย่างหยุดยั้ง รักนะ จุบุ..
กุญแจซอล

กุญแจซอล

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ ตั้งใจจะทำอะไรก็ขอให้สำเร็จ เรียนจะจบแล้วอีกนิดเดียวสู้ๆนะจะรอดูบัณฑิตน้อยอยู่ เรียนจบมาก็อย่าพึ่งออกจากวงนะกับมาทำงานมาเต็มที่กับงานก่อน

สุขสันต์วันเกิดนะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ ตั้งใจจะทำอะไรก็ขอให้สำเร็จ เรียนจะจบแล้วอีกนิดเดียวสู้ๆนะจะรอดูบัณฑิตน้อยอยู่ เรียนจบมาก็อย่าพึ่งออกจากวงนะกับมาทำงานมาเต็มที่กับงานก่อน ผมรู้ว่าตอนนี้พี่เหนื่อยไหนจะเรียนไหนจะทำงานแต่พี่ก็สู้แบะไม่เคยทำให้แฟนคลับเห็นเลยว่าพี่เหนื่อยพี่ท้อขนาดไหน อยากจะบอกว่าค่อยเป็นกำลังใจให้เสมอนะไม่ว่าจะทำไรค่อยอยู่ข้างๆเสมอนะ สู้ไปด้วยกันเรื่อยๆนะอย่าพึ่งหนีกันไปไหน รอดูว่าที่พี่จะได้มายืนตรงกลางอยู่นะหรือถ้ามันไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจนะ เพราะถึงยังไงพี่ก็คือเซ็นเตอร์ในดวงใจผมเสมอนะ

BN

ขอให้สุขภาพเเข็งเเรง ไม่มีอุปสรรคในการทำงาน เเบ่งปันความสุขอย่างงี้ต่อไปนะ จุ๊บๆ ❤️❤️

ขอให้สุขภาพเเข็งเเรง ไม่มีอุปสรรคในการทำงาน เเบ่งปันความสุขอย่างงี้ต่อไปนะ จุ๊บๆ ❤️❤️

Theme

Hbd นะคะคนเก่งง มีความสุขมากๆนะเจ๊ขอให้คิดสิ่งใดก็สมปรารถนาเด้อ จอให้เป็นคุณหมีที่น่ารักอย่างงี้ไปนานๆนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ

Hbd นะคะคนเก่งง มีความสุขมากๆนะเจ๊
ขอให้คิดสิ่งใดก็สมปรารถนาเด้อ จอให้เป็นคุณหมีที่น่ารักอย่างงี้ไปนานๆนะ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ ดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงคุณมีคนเดียวบนโลกนะ รักนะจ้ะยัยมิลินของหนู💕

Lovemilin

รูปนี้เป็นรูปแรกที่วาดอาหมี ขอโทษด้วยนะขอรับที่มันไม่สวย แต่รูปล่าสุดข้าตั้งใจวาดนะ เดี๋ยวได้ฤกษ์ข้าจะลงให้ดูนะขอรับ อาหมีคงตกใจที่ข้าเรียกอาหมีว่าอา

รูปนี้เป็นรูปแรกที่วาดอาหมี ขอโทษด้วยนะขอรับที่มันไม่สวย แต่รูปล่าสุดข้าตั้งใจวาดนะ เดี๋ยวได้ฤกษ์ข้าจะลงให้ดูนะขอรับ อาหมีคงตกใจที่ข้าเรียกอาหมีว่าอา 😬😬😬😬 วันนี้ข้ามาร้องเพลงให้ฟังนะ

ใน…วันนี้เป็นวันเกิด วันที่เธอได้เกิด…มาใช่ไหม
ฉัน…คงไม่มีอะไรมากมาย นอกจากอวยพรให้เธอ

อยากจะขอดาวจากฟ้า…ทุกดวงดารา
ให้ช่วยนำพาให้เธอ
ได้เจอ…แต่สิ่งที่ดี อย่ามีเรื่องร้าย
ให้เธอเจอแต่สิ่งที่ดี

ถ้าฉัน…ขออะไรได้อย่าง
ฉันขอเพียงสักอย่างจากเธอได้ไหม
ใน…วันที่ไม่มีฉันข้างกายดูแลตัวเองให้ดี
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

LITTLE BEAR//หลานอาหมี

สุขสันต์วันเกิดนะค่ะคุณหมีมีความสุขมากๆนะค่ะสุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะนะค่ะๆดูแลตัวเองดีๆคนที่อยู่คอยเป็นห่วงและคอยให้กำลังใจพี่มิลินเสมอนะ #จะยืนอยู่ตรงนี้ไม่ยอมไปไหนคอยส่งความรักให้เธอทั้งใจไม่ว่าวันนี้ไม่ว่าวันไหนจะคอยเติมรอยยิ้มให้กับเธอไม่หายไป #รักนะค่ะพี่น้ำหนึ่ง

สุขสันต์วันเกิดนะค่ะคุณหมีมีความสุขมากๆนะค่ะสุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะนะค่ะๆดูแลตัวเองดีๆคนที่อยู่คอยเป็นห่วงและคอยให้กำลังใจพี่มิลินเสมอนะ
#จะยืนอยู่ตรงนี้ไม่ยอมไปไหนคอยส่งความรักให้เธอทั้งใจไม่ว่าวันนี้ไม่ว่าวันไหนจะคอยเติมรอยยิ้มให้กับเธอไม่หายไป #รักนะค่ะพี่น้ำหนึ่ง

หมูอ้วน

สุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่หมี คนที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเรา พวกเราอยากให้คุณหมีมีความสุขนะ เป็นตัวของตัวเอง เป็นคุณหมีของพวกเราแบบนี้ต่อไปนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคุณพี่หมี คนที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเรา พวกเราอยากให้คุณหมีมีความสุขนะ เป็นตัวของตัวเอง เป็นคุณหมีของพวกเราแบบนี้ต่อไปนะ ไม่ว่าคุณหมีจะเป็นยังไง พวกเราพร้อมจะเดินไปพร้อมคุณหมี วันเกิดในปีนี้ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ขอให้น่ารัก
สดใส แบบนี้ตลอดไป สุดท้ายนี้ ก็ขอเป็นโอตะตัวน้อยๆ ที่พร้อมจะช่วยให้กำลังใจคุณหมีเสมอ เหมือนที่คุณหมีคอยให้กำลังใจพวกเราไง รักคุณหมีที่สุดนะ “มิลิน”

น้องเอิงเอยคนตันคุณหมี

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆๆๆๆ หล่อขึ้นๆ สวยขึ้นๆ ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆอย่างที่คุณหมีตั้งใจทำ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของคุณหมี

ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆๆๆๆ หล่อขึ้นๆ สวยขึ้นๆ ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆอย่างที่คุณหมีตั้งใจทำ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของคุณหมี ขอบคุณรอยยิ้มนั้นที่ทำให้มีกำลังใจในทุกๆวัน จะเป็นรอยยิ้มให้คุณหมีเช่นกันค่ะ รักคุณหมีน้า ❤️❤️

พี่หมีของหนู

ขอให้วันเกิดปีนี้คุณมีความสุขมากๆ ตอนคุณทุกข์ เหนื่อย ถ้าหันมาก็จะมีแฟนคลับทุกคนพร้อมจะรักคุณนะ ขอให้คุณมีแต่คนรักคนเอ็นดู

ขอให้วันเกิดปีนี้คุณมีความสุขมากๆ ตอนคุณทุกข์ เหนื่อย ถ้าหันมาก็จะมีแฟนคลับทุกคนพร้อมจะรักคุณนะ ขอให้คุณมีแต่คนรักคนเอ็นดู ชอบรอยยิ้มของคุณมากๆ ยิ้มเยอะๆนะคะคนเก่ง รักคุณนะ จะซัพพอร์ตคุณไปเรื่อยๆ ♥🐻

ไอ่หมีขี้เก๊ก 🐻♥

หมี..ปีนี้เป็นปีที่2แล้วนะ ที่ได้จัดงานวันเกิดให้ รู้มั้ยว่ามันคือวันเเห่งความสุขของพี่นะ มันคือวันของพวกเราชาว มลล

หมี..ปีนี้เป็นปีที่2แล้วนะ ที่ได้จัดงานวันเกิดให้ รู้มั้ยว่ามันคือวันเเห่งความสุขของพี่นะ มันคือวันของพวกเราชาว มลล จิงๆ อยากให้รู้ว่าของขวัญที่ดีที่สุดที่พวกเราจะให้ได้คือ เราจะอยู่ข้างๆแบบนี้ไปจนสุดทาง รัก

พิเม

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะจ๊ะห้ะ น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน 22ขวบแล้วขอให้เป็นปีที่มีความสุข:)สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยการงานเจริญก้าวหน้าเฮงๆรวยๆจ้า❤

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะจ๊ะห้ะ น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน 22ขวบแล้วขอให้เป็นปีที่มีความสุข:)สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยการงานเจริญก้าวหน้าเฮงๆรวยๆจ้า❤

เกิบคีบของมิลิน

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ คิดไรก็ขอให้สมปรารถนา ดูแลตัวเองดีๆ ช่วงนี้งานเยอะด้วยพักผ่อนเยอะๆนะรู้มั้ย

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ คิดไรก็ขอให้สมปรารถนา ดูแลตัวเองดีๆ ช่วงนี้งานเยอะด้วยพักผ่อนเยอะๆนะรู้มั้ย ถ้าไม่ไหวห้ามฝืนด้วย หนูเป็นห่วงพี่มากๆเลยนะ ทุกวันนี้พี่คือส่วนนึงในชีวิตหนูแล้ว ถ้าวันไหนพี่ท้อพี่เหนื่อยมองหาพวกเรานะ สู้ไปด้วยกันนานๆเลยนะคุณหมี รักนะคะ❤🎂

Pattaraporn Nat

…. จากการเป็นโอชิสู่การเป็นคามิโอชิ….. จาก8วิ สู่ 1นาที

…. จากการเป็นโอชิสู่การเป็นคามิโอชิ….. จาก8วิ สู่ 1นาที 20 วิ ….. จากการwalk in เข้าไปจับมือสู่การมายืนรอหน้าเลนก่อนบุเปิด30นาที สุขสันต์วันเกิดปีที่22 ครับพี่น้ำหนึ่ง ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย เหนื่อยก็พัก ขอแค่รักกันก็พอ อรั้ยยยยย 55555 มีความสุขมากๆ ขอบคุณทุกๆอย่างที่พี่น้ำหนึ่งตั้งใจทุ่มเททำเต็มที่ให้แฟนคลับทุกๆคนครับ อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้น้องๆbnkรุ่น 3 4 5ต่อไปเรื่อยเลยนะครับ 555555 ส่วนตัวผมเองก็จะคอยเป็นกำลังใจสนับสนุนให้พี่น้ำหนึ่งตลอดไปครับ ❤️🐻

Top41

มีความสุขมากๆนะพี่หมีลินสุขภาพร่างกายแข็งแรงสวยวันสวยคืนหล่อวันหล่อคืนนะจ๊ะ ร่ำรวยๆและพักผ่อนเยอะๆนะอยากปล่อยให้ตัวเองโทรมหนักละเดี๋ยวไม่สบายนะเราเป็นห่วงแล้วก็คิดสิ่งไหนก็ให้ได้สิ่งนั้นนะครับ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักนางงามสิงห์บุรีมากๆนะ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปเรื่อยๆนะ

มีความสุขมากๆนะพี่หมีลินสุขภาพร่างกายแข็งแรงสวยวันสวยคืนหล่อวันหล่อคืนนะจ๊ะ ร่ำรวยๆและพักผ่อนเยอะๆนะอยากปล่อยให้ตัวเองโทรมหนักละเดี๋ยวไม่สบายนะเราเป็นห่วงแล้วก็คิดสิ่งไหนก็ให้ได้สิ่งนั้นนะครับ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักนางงามสิงห์บุรีมากๆนะ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปเรื่อยๆนะ รักนะคามิคนเดียวหนึ่งในใจKANNIKA

KANNIKA

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณหมีขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างไม่ว่าจะเรียนหรือทำงานขอให้สวยๆเท่ๆน่ารักๆอย่างงี้ไปนานๆนะครับจะคอยติดตามและให้กำลังใจอยู่ห่างๆนะจากแฟนคลับตาดำๆคนหนึ่ง

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณหมีขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างไม่ว่าจะเรียนหรือทำงานขอให้สวยๆเท่ๆน่ารักๆอย่างงี้ไปนานๆนะครับจะคอยติดตามและให้กำลังใจอยู่ห่างๆนะจากแฟนคลับตาดำๆคนหนึ่ง

SJaB

ขอให้โลกของพี่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข ขอให้เส้นทางของพี่ที่พี่ฝันยาวไปไกลเท่าที่พี่ตั้งใจไว้นะ ขอให้เจ๊เป็นเจ๊แบบนี้ตลอดไป อยู่กับพวกเราชาวมิลินแลนด์ตลอดไปนะ💖

ขอให้โลกของพี่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข ขอให้เส้นทางของพี่ที่พี่ฝันยาวไปไกลเท่าที่พี่ตั้งใจไว้นะ ขอให้เจ๊เป็นเจ๊แบบนี้ตลอดไป อยู่กับพวกเราชาวมิลินแลนด์ตลอดไปนะ💖 ขอบคุณอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้เราได้มาเจอกัน หนูมีความสุขมากจริงๆ♥️ พี่จะเป็นไอดอลคนแรกและคนสุดท้ายของหนู หนูเลือกไม่ผิดจริงๆที่คามิพี่ รักนะ🌟You my good idol for me🥀

umvfck

สุนสันต์วันเกิดนะเบบี้แบร์วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่สดใส มีความสุข ร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นแรงบันดาลใจให้กันแบบนี้ไปตลอด ขอบคุณที่เกิดมาเป็นมิลินที่น่ารักและเป็นพลังใจที่ดีให้กันแบบนี้

สุนสันต์วันเกิดนะเบบี้แบร์
วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่สดใส มีความสุข ร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นแรงบันดาลใจให้กันแบบนี้ไปตลอด ขอบคุณที่เกิดมาเป็นมิลินที่น่ารักและเป็นพลังใจที่ดีให้กันแบบนี้ ตั้งแต่เรารู้จักคุณมันทำให้เรากล้าที่จะทำตามฝันของตัวเองเหมือนกัน ดีใจที่เราได้มาอยู่ในบ้านของคุณนะมิลิน
ร่ำรวยเงินทองนะเจ๊ รักนะจ๊ะ❤🌚
ปล.ไม่กล้าบอกว่าเจ๊แก่เพราะอายุเราก็ต่างกันเลย อิอิ

Srw.

ก็HAPPY BRITH DAYนะคุณหมี 22ปีแล้วเนอะ😊 ก็ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ

ก็HAPPY BRITH DAYนะคุณหมี 22ปีแล้วเนอะ😊 ก็ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดสมปารถนาทุกอย่าง จะทำอะไรต่อไปในอนาคตก็ขอให้สำเร็จไปได้ด้วยดี ขอบคุณนะที่วันนั้นเลือกเข้ามาออดิชั่นเลยทำให้เรา รู้จักกันจนถึงวันนี้ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะคุณหมี🐻🎂🎉

โอชิหมี🐻💕

เป็นอีกปีที่คนแฮ็ปเอ็งเยอะมากกกก!!!ดีแล้ว😊เพราะมันทำให้เห็นว่ามีคนรักเอ็งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพราะทุกอย่างที่เอ็งมีมันดีอยู่แล้วก้ขอให้มันดีขึ้นเรื่อยๆโนะ งั้นข้าขอบคุณละกันที่เอ็งเป็นเอ็งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ถึงจะทวีความเพี้ยนขึ้นทุกวันแต่มันก็ทำให้คนรอบๆตัวเอ็งยิ้มได้ ทำให้คนอื่นยิ้มแล้ว

เป็นอีกปีที่คนแฮ็ปเอ็งเยอะมากกกก!!!
ดีแล้ว😊เพราะมันทำให้เห็นว่ามีคนรักเอ็งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพราะทุกอย่างที่เอ็งมีมันดีอยู่แล้วก้ขอให้มันดีขึ้นเรื่อยๆโนะ งั้นข้าขอบคุณละกันที่เอ็งเป็นเอ็งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ถึงจะทวีความเพี้ยนขึ้นทุกวันแต่มันก็ทำให้คนรอบๆตัวเอ็งยิ้มได้ ทำให้คนอื่นยิ้มแล้ว อย่าลืมยิ้มให้ตัวเองเยอะๆนะ ไอ้เจ้าแฮ็ปปี้ไวรัส…
ขอบคุณที่ยังสู้มาถึงตรงนี้นะ รู้ว่าเอ็งเหนื่อย สู้ต่อไปเว่ย ข้าจะอยู่เป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้เอ็งเสมอ ยินดีที่ได้รู้จักและรักเอ็ง มิลิน ดอกเทียน //กี้สสส😱😱😱…พิมพ์ดีมีสาระสุดในชีวิตชีวาของข้าแล้วคุณพระคุณเจ้าเอ้ยยย..//ขวยเขิน-ยิ้ม-ก้มหน้ามุดหมอน~~

นุ่นต์

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณ….วันเกิดปีนี้ เป็นปีแรกที่เราอวยพรคุณหมีนะ ถึงแม้เราจะมาช้าไปหน่อย แต่หลังจากนี้สัญญาเลยว่าจะไม่ไปไหน จะคอยสนับสนุนในทุกๆก้าวของคุณหมีนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณ….
วันเกิดปีนี้ เป็นปีแรกที่เราอวยพรคุณหมีนะ ถึงแม้เราจะมาช้าไปหน่อย แต่หลังจากนี้สัญญาเลยว่าจะไม่ไปไหน จะคอยสนับสนุนในทุกๆก้าวของคุณหมีนะคะ เวลาที่เหนื่อย หรือพลังมันลดลงไปก็อย่าลืมความพยายามที่ผ่านมาของตัวเองนะ ว่ามันขนาดไหน และยังมีคนอีกมากมายที่พร้อมจะดันหนูขึ้นไปเวลาที่หนูรู้สึกดาวน์นะคะ สุดท้ายดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงสมบูรณ์เสมอ และเป็นเด็กดีและร่าเริงแบบนี้ตลอดไปนะคะ

T

ให้คุณหมีร่างกายเเข็งเเรง เเข็งเเรง เเข็งเเรง มีความสุขมากๆ มีความสุขในสิ่งที่ทำ

ให้คุณหมีร่างกายเเข็งเเรง เเข็งเเรง เเข็งเเรง มีความสุขมากๆ มีความสุขในสิ่งที่ทำ รักเสมอจุ๊บๆ

กันเองง

HBD นะคะน้องน้ำขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ไม่ดื้อนะ สัญญาว่าจะเดินไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ

HBD นะคะน้องน้ำขอให้มีความสุขมากๆ
สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ไม่ดื้อนะ สัญญาว่าจะเดินไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักนะเจ้าหมีน้อย ❤🐻

DEARCS

HAPPY BIRTH DAY วันเกิดปี่ที่22 ปีนี้คงเป็นปีที่พิเศษมากๆสำหรับคุณใช่ไหมและมันจะต้องพิเศษมากขึ้นกว่านี้ในทุกๆปีและตลอดไปขอบคุณรอยยิ้ม(แก้มขีด)ที่สดใสที่ทำให้หลายๆคนยิ้มตามขอบคุณทุกการกระทำที่ทำให้พวกเรารู้ว่าคุณก็รักพวกเรามากเช่นกันวันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีของพวกเรามีแต่รอยยิ้มเสียงหัวเราะและประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมีเวลาพักผ่อนดูแลตัวเองดีๆด้วยน้าา

HAPPY BIRTH DAY วันเกิดปี่ที่22 ปีนี้คงเป็นปีที่พิเศษมากๆสำหรับคุณใช่ไหมและมันจะต้องพิเศษมากขึ้นกว่านี้ในทุกๆปีและตลอดไปขอบคุณรอยยิ้ม(แก้มขีด)ที่สดใสที่ทำให้หลายๆคนยิ้มตามขอบคุณทุกการกระทำที่ทำให้พวกเรารู้ว่าคุณก็รักพวกเรามากเช่นกันวันเกิดปีนี้ขอให้คุณหมีของพวกเรามีแต่รอยยิ้มเสียงหัวเราะและประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมีเวลาพักผ่อนดูแลตัวเองดีๆด้วยน้าา กำลังใจจากพวกเราอยู่ตรงนี้เสมอ ความรักและความหวังดีของพวกเราก็รอคุณอยู่ตรงนี้เช่นกัน หมื่นเส้นทางที่คุณเลือกที่จะเดินจะมีพวกเราคอยเป็นกำลังใจให้นะ รักมากนะ #NAMNEUNGBNK48

แมวอ้วงงง

HBDนะคะพี่หมี ปีนี้พี่ก็อายุ22แล้วเนอะ งู้ยนึกว่าอายุ16อยู่หน้าเด็กจัง55555+ น้องขออวยพรให้พี่สุขภาพแข็งเเรง ร่ำรวยเงินทอง

HBDนะคะพี่หมี ปีนี้พี่ก็อายุ22แล้วเนอะ งู้ยนึกว่าอายุ16อยู่หน้าเด็กจัง55555+ น้องขออวยพรให้พี่สุขภาพแข็งเเรง ร่ำรวยเงินทอง ได้ทำในสิ่งที่ชอบ ได้ไปในที่ๆอยากไป มีความสุขมากๆ ที่สำคัญขอให้พี่ได้เป็นเซ็นเตอร์นะคะ 💓💓💓

สาวขอนแก่นของมิลิน

Happy Happy Birthdayนี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิดนึกไว้ที่ต้องการ อธิษฐานแล้วค่อยๆ เป่ามาฉลอง

Happy Happy Birthday
นี่ไงเค้กของเธอปักเทียนวันเกิด
นึกไว้ที่ต้องการ อธิษฐานแล้วค่อยๆ เป่า
มาฉลอง กันนะพวกเรา และนี่คือปาร์ตี้เพื่อเธอ ปีนี้น้อนนํ้าของข้าก็22ขวบแล้วใช่ม๊าาาข้าก็ขอให้เอ็งมีความสุขมากๆถึงมากที่สุดมีแต่สิ่งดีๆเข้าในชีวิต สุขภาพแข็งแรงกินข้าวเยอะ(นี้เป็นคำสั่ง) ถ้าเหนื่อยถ้าท้อก็หันมาตรงนี้ยังมีข้าและชาวมลล.อยู่ตรงนี้ไม่ต้องกลัว รักเอ็งนะไอ้คุณความรักกกก

จะเป็นเด็กดีของคุณหมี

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ขอให้ร่ำขอให้รวย มีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต อะไรที่มันไม่ดีก็ให้มันผ่านไป โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะทูลหัวของน้อง

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ขอให้ร่ำขอให้รวย มีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต อะไรที่มันไม่ดีก็ให้มันผ่านไป โตขึ้นอีกปีแล้วนะคะทูลหัวของน้อง จะคอยซัพพอร์ต อยู่ชาร์จพลังให้กันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะ ขอให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆนะ เดี๋ยวจะเป็นหมีแพนด้าเอา 5555 ย้ากกก ❤🐻

มนุษย์น้อยลอยเคว้ง

ขอให้สุภาพแข็งแรงน่าดื้อน้อยลงขอให้ได้เป็นเซนเตอร์น่า

ขอให้สุภาพแข็งแรงน่า
ดื้อน้อยลง
ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์น่า

ตอง ครัช

ดีใจที่ได้รู้จักกันนะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอให้หลังจากนี้พบเจอแต่เรื่องดีๆ ในทุกๆด้านเลยนะ มีความสุขมากๆ

ดีใจที่ได้รู้จักกันนะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอให้หลังจากนี้พบเจอแต่เรื่องดีๆ ในทุกๆด้านเลยนะ มีความสุขมากๆ แล้วก็เป็นตัวของตัวเองแบบนี้แหละ HBD นะ

ถุงก๊อบแก๊บสีฟ้าของคุณหมี

สุขสันต์วันเกิด เจ๊~~~ 🎂เป็นไงปีนี้คนอวยพรให้เยอะเลย เป็นปีที่มีความสุขมากเลยละสิ >|<ดีใจที่มีคนรักเจ๊เพิ่มขึ้นเยอะขนาดนี้

สุขสันต์วันเกิด เจ๊~~~ 🎂
เป็นไงปีนี้คนอวยพรให้เยอะเลย
เป็นปีที่มีความสุขมากเลยละสิ >|<
ดีใจที่มีคนรักเจ๊เพิ่มขึ้นเยอะขนาดนี้
วันเกิดปีนี้ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง
และคนในครอบครัว ขอให้เจ๊สุขภาพแข็งแรง มีความสุขในทุกๆวัน เติบโตในวงการนี้อย่างแข็งแกร่ง บนทางเดินชีวิตอาจจะไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่เราสามารถสร้างให้มันสวยงามขึ้นมาได้
ด้วยตัวเราเอง
ขอให้เจ๊มีงานไม่เยอะมากเพราะจะได้มีเวลาพักผ่อน แฮร่^^ แต่ขอให้มีเงินเยอะๆ ขอบคุณที่ยังคงทำหน้าที่ตรงนี้ได้ดีเสมอมา รักเจ๊นะ ดีใจที่ได้รู้จักเจ๊ สักวันเราคงทีโอกาสจะได้เจอกัน ภูมิใจในตัวเจ๊ ประหนึ่งเป็นคนในครอบครัว
สุดท้ายนี้ก็ HAPPY BIRTH DAY TO MILIN

NAMWAAN

มีความสุขมากๆนะพี่มิลิน สู้ไปด้วยกันน้าา H.B.D 💛

มีความสุขมากๆนะพี่มิลิน สู้ไปด้วยกันน้าา H.B.D 💛

เพชร จอร์จจี้

Happy birthday to you …เฮ้วๆHappy

Happy birthday to you …เฮ้วๆ
Happy birthday to you …เฮ้วๆ
Happy birthday Happy birthday
Happy birthday to~~มิลิน
ขอให้ทุกวันเป็นวันดีๆ มีความสุขที่สุดในทุกๆวัน😀😀😀
อายุ วัณโณ สุขัง พะลัง สาธุ99

PT_🐻

รักนะคะ ขอให้มีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ไม่ว่าจะวันไหนๆก็จะคอยอยู่ข้างๆตลอดไปแบบนี้นะคะ 💕 #Happy22ndMilinDay

รักนะคะ ขอให้มีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ไม่ว่าจะวันไหนๆก็จะคอยอยู่ข้างๆตลอดไปแบบนี้นะคะ 💕 #Happy22ndMilinDay

เทียนมี๊หมี 🐻

Happy BirthDay นะคุณ ปีนี้22แล้วนะ โตขึ้นอีกปีแล้ว

Happy BirthDay นะคุณ ปีนี้22แล้วนะ โตขึ้นอีกปีแล้ว ขอให้คุณมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังทุกๆเรื่องนะ ดูแลตัวเองด้วยเป็นห่วง รักนะคุณ🐻❤️

J

สุขสันต์วันเกิดนะน้ำหนึ่ง ขอให้เอ็งเป็นเด็กดีที่แสนน่ารักอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ทุกคนเป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้เอ็งเสมอ วันนี้วันคล้ายวันเกิดก็ขอให้เป็นวันที่ดีมีความสุขสนุกไปกับการแสดงการทำงานนะ สุดท้ายขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่าเจ็บอย่าจน

สุขสันต์วันเกิดนะน้ำหนึ่ง ขอให้เอ็งเป็นเด็กดีที่แสนน่ารักอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ทุกคนเป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้เอ็งเสมอ วันนี้วันคล้ายวันเกิดก็ขอให้เป็นวันที่ดีมีความสุขสนุกไปกับการแสดงการทำงานนะ สุดท้ายขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่าเจ็บอย่าจน เพี้ยงงงงงง

KM

HAPPY BIRTHDAY MILIN DOKTHIAN

HAPPY BIRTHDAY MILIN DOKTHIAN 🐻💕 ขอให้สิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้พี่น้ำของเราจงมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถณา เป็นที่รักของทุกๆคนและอยู่ให้พวกเรารักไปนานๆนะคะ ❤💙💚💛
#Fight For Milin

ตันโอชิคุณหมีลิน

สุขสันต์วันเกิดนะครั้บเจ๊ เอ้ย! หมีลิน เอ้ย! มิลิน

สุขสันต์วันเกิดนะครั้บเจ๊ เอ้ย! หมีลิน เอ้ย! มิลิน เอ้ย! ถูกแล้ว!!55555 ขอให้พี่น้ำหนึ่งมีความสุขมากๆนะคะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา การงานรุ่งเรื่องเงินเข้างานปังปุ้งๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะค้าบบ ขอให้สุขภาพแข็งแรงงง ไม่เจ็บไม่ป่วย เพี้ยงๆ ดีใจที่ได้รู้จักกันนะ;) ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจมาตลอด สู้ๆนะคะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะ💓🐻

พิม;)

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ก็ขอให้มีความสุขมากกๆ เรียนก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะนอนน้อยระวังตาเป็นหมีแพนด้านะ🐼555

สุขสันต์วันเกิดนะพี่หมี ก็ขอให้มีความสุขมากกๆ เรียนก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะนอนน้อยระวังตาเป็นหมีแพนด้านะ🐼555 (ถึงตาเป็นหมีแพนด้าแต่หล่ออยู่ก็โอเคนะ) เป็นกำลังใจให้เสมอ และก็ขอให้ความพยายามของพี่สำเร็จตามที่หวังไว้
รักพี่หมีน้าาาา ไอเลิ้บ😙😚

บ.บ😆

แก ! ยิ๊บสองแล้วนะ ขอบคุณทุกสื่งอย่าง ที่ทำให้แกมาอยู่ตรงนี้

แก ! ยิ๊บสองแล้วนะ ขอบคุณทุกสื่งอย่าง ที่ทำให้แกมาอยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่ได้เห็นแกในวันนั้น ดีใจที่แกได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ
แกเป็นความสุขของเรานะ เราภูมิใจในตัวแกมากนะ ขอให้เติบโตมาในท่ามกลางผู้คนที่รักแกนะ เป็นเด็กดี

เมีย

Happy Birthday น้าไอ้คุณความรักกก ขอให้เอ็งมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากถึงมากที่สุด

Happy Birthday น้าไอ้คุณความรักกก ขอให้เอ็งมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต มีความสุขมากถึงมากที่สุด แข็งแรงยั่งยืนหวังสิ่งใดได้สิ่งนั้น อยู่เป็นไอ้คุณความรักให้ข้าไปนานๆนะเอาเป็นว่าเอ็งรักข้า ข้ารักเอ็ง เรารักเกิน มาเดินจับมือไปด้วยกันนะ #Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #BNK48 ‬

น้อนหมี

HBD. น้าา 22ปีแย้วววขอให้มีความสุขมากๆน้าา เจ้เหนื่อย เจ้ท้อ

HBD. น้าา 22ปีแย้ววว
ขอให้มีความสุขมากๆน้าา เจ้เหนื่อย เจ้ท้อ เจ้หันกลับมาหาพวกเราน้าา พวกเราจะค่อยช่วยสนับสนุนเจ้อยู่ตรงนี้เสมอ รักเจ้นะ ❤🐻

PAENG.

HBD. นะครับเจ๊มิลิน ปีนี้ก็ 22 ปีแล้วอิอิ

HBD. นะครับเจ๊มิลิน ปีนี้ก็ 22 ปีแล้วอิอิ มีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมหวังปรารถนานะครับ สวยวันสวยคืนแบบนี้ตลอดไป อยู่ให้ความสุขและรอยยิ้มกับพวกเราไปนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน เน้อ.

Bank'z Oshi Namneung

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ปีนี้ก็22แล้วนะ ดูแลสุขภาพ พักผ่อนเยอะ มีความสุขมากๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ปีนี้ก็22แล้วนะ ดูแลสุขภาพ พักผ่อนเยอะ มีความสุขมากๆ อยู่เป็นกำลังใจเราไปนานๆ เป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆและนานๆนะจ้ะ รักเธอนะหมีลิน🐻💙

ทีมเมียของคุณหมี

A wish for you on

A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday! 💓🐻 #Happy22ndMilinDay#NamneungBnk48

pemjapan23

– milin day -Happy Birthday

– milin day –
Happy Birthday to you 🎉🎉สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะคุณหมีลินนน~~~~~ขอให้มีความสุขมากๆๆ สมหวังกับทุกๆเรื่องเบยยยยย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนอยู่ตรงนี้ไปเรื่อยๆนะครัชชช love you very much Milin 🐻❤
#Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48 #BNK48 ‬

เต้ย สายหมี🐻❤

HBD มีความสุขมากๆหาเวลาพักผ่อนบ้างนะอยู่เป็นรอยยิ้มให้กันไปนานๆนะ รักนะคุณมิลิน

HBD มีความสุขมากๆหาเวลาพักผ่อนบ้างนะอยู่เป็นรอยยิ้มให้กันไปนานๆนะ รักนะคุณมิลิน

คุณหมีที่รัก

เขียนอวรพรหลายรอบแล้วบๆให้ข้อคิดแทนละกัน1.เราได้ในสิ่งที่เราคู่ควร ไม่ใช่ในสิ่งที่เราต้องการ2.Many people stop when

เขียนอวรพรหลายรอบแล้วบๆ
ให้ข้อคิดแทนละกัน

1.เราได้ในสิ่งที่เราคู่ควร ไม่ใช่ในสิ่งที่เราต้องการ
2.Many people stop when he tired, I only stop when I am done.
3.ทุกอย่างมีเวลาของมัน ดอกไม้จะบานต้องใช้เวลา (ส่วนดอกทียนจะบานเมื่อไรและยาวนานเท่าไร ให้ใช้จักรยานในการรับพชมนะฮะ)
4.Just do it
5.You can do it
6.เป็นควายมันไม่มีปัญญา ปัญหาเลยไม่มี (เพลง)
7.หากไม่ทำมันในวันนี้ไม่รู้ว่าต้องรอ ไปอีกนาน เพื่ออะไร (เพลง)
8.What can I do for Someome (เพลง)
9.มิตรภาพไม่ใช่การห่างกันไม่ได้เลย แต่คือการหางกัน และรู้้ว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง (ภาพยนตร์)
10.เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด (ภาพยนตร์)
11.รักนะ รักมากด้วย (อันนี้ไม่ใช่คำคม แต่มาจากใจ)

ปีนี้ ปีหน้า และปีต่อๆไป จะพาไปไหนอีก
ฝากติดตามด้วยฮะ ในTwitter

พาหมีหนีเที่ยว

HBD น้าาาคุณหมีมีความสุขมากๆเน้ออออพักบางงงงงเรียนเรียนเรื่องงาน ปห สุดดดดูแลสุขภาพตัวเองเยอะๆ ลงสตอรี่บ่อยๆโพสรูปบ่อยๆนะ

HBD น้าาาคุณหมีมีความสุขมากๆเน้ออออพักบางงงงงเรียนเรียนเรื่องงาน ปห สุดดดดูแลสุขภาพตัวเองเยอะๆ ลงสตอรี่บ่อยๆโพสรูปบ่อยๆนะ คถถถถ สัญญาเลยจะเป็นโอชิตลอดไปปปป มีพี่เข้ามาในชีวิตหนูได้รับพลังบวกเยอะมากกก😊 รักนะ ไอเลิ้ฟฟฟฟ😙😍💓🐻

น้องเกรซ

พี่หมี คุณความสุขของน้อง สุขสันต์วันเกิดนะค้าบ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ เงินทองไหลมาเทมา

พี่หมี คุณความสุขของน้อง สุขสันต์วันเกิดนะค้าบ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ เงินทองไหลมาเทมา มีความสุขมากๆ มีพลังสู้กับสิ่งต่างๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะน้องเป็นห่วง รักพี่หมีนะ รักที่สุด #เราต้องได้เจอกันอีก 🐻💕

เด็กหน้าเต้าหู้

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ขอให้มีความสุขขอให้รวยๆ !!ขอบคุณที่เจ๊มาอยู่ตรงนี้อย่าลืมตัวเองด้วย! ห้ามลืมเลยนะ! #NamneungBNK48#Happy22ndMilinDay

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊
ขอให้มีความสุข
ขอให้รวยๆ !!
ขอบคุณที่เจ๊มาอยู่ตรงนี้
อย่าลืมตัวเองด้วย! ห้ามลืมเลยนะ!
#NamneungBNK48
#Happy22ndMilinDay

พี่หมีของน้อน

สุขสันต์วันเกิดนะครัส คุณหมี ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จน สวยๆแบบนางงามสิงห์บุรีแบบนี้ตลอดไปนะ

สุขสันต์วันเกิดนะครัส คุณหมี ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จน สวยๆแบบนางงามสิงห์บุรีแบบนี้ตลอดไปนะ และขอให้สมหวังอันดับที่หวังไว้ในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ด้วย พี่จะโหวตให้คุณหมีด้วยนะครัส และงานจับมือจะไปหาคุณหมีอีกแน่นอน

Ovikung

HBD เจ๊หมี ว้าวว อายุ22แล้ว ขอให้เจ๊สุขภาพแข็งแรง

HBD เจ๊หมี ว้าวว อายุ22แล้ว ขอให้เจ๊สุขภาพแข็งแรง ขอให้ร่ำรวยๆ อยู่ด้วยกันไปนานนะเจ๊ ทำตามความฝันให้สำเร็จ ไม่ว่ายังไงจะค่อยเป็นกำลังใจให้นะคะ

Mint

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้มีความสุขมากมากนะคะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาหมดเยย สู้ๆนะคะกับทุกเรื่อง สู้ไปด้วยกันน้า:)

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้มีความสุขมากมากนะคะ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาหมดเยย สู้ๆนะคะกับทุกเรื่อง สู้ไปด้วยกันน้า:) ดูแลตัวเองดีๆด้วยนะคะ อย่าดื้อ! พักผ่อนเยอะๆๆๆ นอนเยอะๆๆ สุดท้ายแล้วขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณมิลิน ดอกเทียน นะคะ!! ขอให้ดีๆเฮงๆรวยๆไปทุกปีเยยด้วย🤟🏻 เลิ้ปนะพิหนึ่งมีความสุขมั้กๆ

มุมิ

HBD to Milin May the

HBD to Milin May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday! ❤❤❤🐻🐻🐻🐻

หลีคุณมัก 🐻

H.B.D. นะค้าบพี่มิลิน มีความสุขมากๆ ขออะไรให้ไเ้สมหวังปรารถนา อยากให้พี่มิลินมา

H.B.D. นะค้าบพี่มิลิน มีความสุขมากๆ ขออะไรให้ได้สมหวังปรารถนา อยากให้พี่มิลินมา victory bnk48 มุกเทปเล๊ยยยยยย ติดตามพี่มิลินได้ไม่นานมากแต่รักพี่มิลินนะ เรื่องงานก็สู้ๆนะผมเป็นกำลังใจให้เสมอ

ไม่บอก

To.. MILIN​”มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ตัวฉัน ยังยืนอยู่ตรงนี้มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ใจฉัน

To.. MILIN​
“มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ตัวฉัน ยังยืนอยู่ตรงนี้
มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ใจฉัน ไม่ยอมหยุดเสียที
แม้ว่าเหมือนไม่มีโอกาส แม้ว่าฉันต้องพลาดไปอีกสักที
แต่ว่าความรัก ก็ยังขอให้ฉันทำแบบนี้
ที่จะให้เธอจนกว่าเธอจะรับ บอกรักเธอจนกว่าเธอนั้นจะยอม
เธอคือความสุขของฉัน ถ้าเธอไม่รับมัน
ให้ฉันเริ่มต้นอีกกี่ครั้งก็พร้อม”
สุขสันต์​วัน​เกิด​นะเจ้าหมี มีความสุขมากมาย สมหวังทุกเรื่อง รวยๆๆนะจ๊ะ

Nidchy​

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี มีความสุขมากๆนะคะ คุณหมีคือรอยยิ้มของเรานะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคนดี มีความสุขมากๆนะคะ คุณหมีคือรอยยิ้มของเรานะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะ รักมากๆนะคะคนดี😊♥️🎂

คุณคนดี

ขอให้คุณมิลิน มีความสุขดีดดวงแบบนี้ไปตลอด เราจะมีความรักให้คุณหมีตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะเหนื่อยท้อกับเรื่องไหน หันมามองเรา เราจะยืนยิ้มให้คุณอยู่ตลอดเวลานะ

ขอให้คุณมิลิน มีความสุขดีดดวงแบบนี้ไปตลอด เราจะมีความรักให้คุณหมีตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะเหนื่อยท้อกับเรื่องไหน หันมามองเรา เราจะยืนยิ้มให้คุณอยู่ตลอดเวลานะ รักเจ๊นะ
#NamneungBNK48
#Happy22ndMilinDay

ลูกหมีของคุณหมี

HBD นะคุณหมี แม่คุณแม่ขนุนหนัง ขอให้มีความสุขมากๆ ติดเซ็มทุกเพลง

HBD นะคุณหมี แม่คุณแม่ขนุนหนัง ขอให้มีความสุขมากๆ ติดเซ็มทุกเพลง อยู่ใบ้หวยไปนานๆๆๆๆๆๆ นะ แหนมเนือง เมืองสิงห์
#MissSingburi #แหนมสิงกิงก่องแก้ว #แดงใบท่อม

NeRBNaRB

ขอบคุณที่มีคุณบนโลกใบนี้ คอยเป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอมา แค่รอยยิ้มเล็กๆที่เปื้อนบนหน้าคุณ มันก็ทำให้คนอย่างเรายิ้มตามได้โดยไม่มีเหตุผล จงเป็นมิลินที่ร่ำรวยนะ

ขอบคุณที่มีคุณบนโลกใบนี้ คอยเป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอมา แค่รอยยิ้มเล็กๆที่เปื้อนบนหน้าคุณ มันก็ทำให้คนอย่างเรายิ้มตามได้โดยไม่มีเหตุผล จงเป็นมิลินที่ร่ำรวยนะ 5555 รักเสมอมา และจะรักเสมอไป ของขวัญวันเกิดปีนี้ที่อยากจะให้คือตำแหน่งคามิ 7 จะคว้ามันมาเป็นของคุณให้ได้ 💕

e5aon_

เจ๊วันนี้ก็ครบรอบ22ปีแล้วน่ะเจ๊โตขึ้นอีกปีแล้ว ปีนี้หนูขอให้เจ๊มีความสุขร่ำรวยๆ อย่าหักโหมมากน่ะเจ๊พักผ่อนบ้างง หนูรักเจ๊มากน่ะไอดอลของหนู💓💓

เจ๊วันนี้ก็ครบรอบ22ปีแล้วน่ะเจ๊โตขึ้นอีกปีแล้ว ปีนี้หนูขอให้เจ๊มีความสุขร่ำรวยๆ อย่าหักโหมมากน่ะเจ๊พักผ่อนบ้างง หนูรักเจ๊มากน่ะไอดอลของหนู💓💓

น้องสาวคุณมิลิน😍

วันเกิดปีนี้ ก็ ขอให้เป็นปีที่ดีเเละอยากให้คุณหมีน่ารักเเละอยู่ด้วยกันเเบบนี้ไปนานๆนะครับ ผมก็จะคอยดันเเละคอยสนับสนุนเท่าที่ยังไหวก็เเล้วกันนะครับเเต่สำหรับคุณหมีผมจะยอมทุลักทุเลหามาดันให้ได้เลยครับทุกวันที่ไปเรียน ทุกวันที่ไปเล่นหรือเเข่งกีฬา

วันเกิดปีนี้ ก็ ขอให้เป็นปีที่ดีเเละอยากให้คุณหมีน่ารักเเละอยู่ด้วยกันเเบบนี้ไปนานๆนะครับ ผมก็จะคอยดันเเละคอยสนับสนุนเท่าที่ยังไหวก็เเล้วกันนะครับเเต่สำหรับคุณหมีผมจะยอมทุลักทุเลหามาดันให้ได้เลยครับทุกวันที่ไปเรียน ทุกวันที่ไปเล่นหรือเเข่งกีฬา ยังมีคุณหมีเป็นเเรงบันดาลใจตลอดนะครับ อยากให้รู้ว่ารักคุณหมีเสมอนะครับ ก็คงไม่มีอะไรจะพูดมากกว่านี้เเล้วเเหละครับ ก็ขอบคุณมากๆนะครับคุณหมีที่เข้ามาเป็นเเรงบันดาลใจเเละทำให้ผมมีความสุขตลอดนะครับ ถ้าท้อหรือขาดกำลังใจขอให้นึกถึงพวกเรามิลินเเลนด์นะครับบ พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ รักนะครับ คุณหมี You’ll always be my happiness P’Mhee.

TiTle

มิลิน สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดหวังอะไรขอให้สมหวัง รวยๆๆ

มิลิน สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดหวังอะไรขอให้สมหวัง รวยๆๆ ถูกหวยซะทีนะจ้ะ 22 ขวบแล้ว น้องเราโตแล้วเนอะ 🙂 ขอบคุณที่พยายาม ไม่ยอมแพ้ แล้วก็เป็นเด็กดีมาตลอด เหมือนอย่างที่เคยบอกไปว่าขอบคุณนะที่เป็นกำลังใจให้เรามาตลอด เราแล้วก็ทุกคนก็จะคอยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้เธอแบบนี้ อยู่ตรงนี้ต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็ตลอดไปด้วย สุขสันต์วันเกิดนะ รักนะมิลิน

พี่พลอยเอง

สุขสันต์วันเกิดนะครับ ขอให้เอ็งมีเวลาทานอาหารให้ครบสามมื้อ (หรือมากกว่านั้นแล้ว 🌚) มีเวลานอน

สุขสันต์วันเกิดนะครับ ขอให้เอ็งมีเวลาทานอาหารให้ครบสามมื้อ (หรือมากกว่านั้นแล้ว 🌚) มีเวลานอน มีเวลาพักผ่อน เรียนก็ขอให้เกรดดังปรารถนา เป็นที่รักของทุกคน สู้ๆ ไปด้วยกันนะ ไม่ว่าเอ็งจะอยู่จุดไหนหรือทำอะไรอยู่. หากวันไหนเอ็งท้อหรือหมดกำลังใจขอให้รู้ว่ามีข้าและมิลินแลนด์จะคอยสนับสนุนเอ็งอยู่ตรงนี้เรื่อยๆ ไม่ไปไหนแน่นอน

น้องวิชญ์

Happy Brithday to milin~มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายเเข็งเเรง

Happy Brithday to milin~มีความสุขมากๆนะคะ ร่างกายเเข็งเเรง คิดสิ่งใดขอให้สมปราถนาน้าาค้าา ขอให้ติดเซ็มทุกเพลงเลย จะคอยสนับสนุน เป็นกำลังใจให้ เป็นคนที่รักคุณ😳 รักนะคะ คุณความรัก คุณเป็นทุกอย่างสำหรับหนูเสมอ พยามด้วยกันนะ ขอให้อดทนเสมอนะ เราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน จะเอาคุณหมีเป็นเซ็นเตอร์ให้ได้! 🌚
.
.
.
ถึงหนูอาจจะพึ่งรู้จักคุณหมีเเต่หนูรักคุณหมีมากๆนะ เเค่ไม่ลงรูปหรือลงสตอรี่ก็เป็นห่วงน้ำตาจะไหลเลย คุณทำให้หนูมีความสุขมากๆ ตั้งเเต่เข้ามาในชีวิตตั้งเเต่รู้จักคุณหมี คุณทำให้หนูหัวเราะเเค่เห็นหน้ายิ้มเเก้มขีดก็ทำให้หนูยิ้มได้ไปหลายวันเเล้ว คุณทำให้ชีวิตเด็กคนนี้เปลี่ยนไปมากนะรู้มั้ย คุณคือคนสุดท้ายที่หนูจะรักนะ น่ารักไปบ่อยๆนะคะ สู้ไปด้วยกันนะ เราเองก็จะสู้เพื่อพี่เหมือนกัน คุณคือกำลังใจ you are everyting for me.
I love you miin~ Baby bear.❤🌚
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48
#BNK48

Poypotter

โตขึ้นอีกปีแล้วนะดูแลตัวเองดีๆด้วยล่ะอย่าโหมงานนะรู้ไหมเหนื่อยก็พัก รักก็บอก 555 เต็มที่กับงานนะโอกาศมีครั้งเดียวทำให้สุด เราจะเอาใจช่วยเอง

โตขึ้นอีกปีแล้วนะดูแลตัวเองดีๆด้วยล่ะอย่าโหมงานนะรู้ไหมเหนื่อยก็พัก รักก็บอก 555 เต็มที่กับงานนะโอกาศมีครั้งเดียวทำให้สุด เราจะเอาใจช่วยเอง

NinNinz

เติบโตขึ้นปี ขอให้มีพลังกาย ใจฝ่าฟันทุกเรื่องราวนะจ๊ะ ขอบคุณที่การที่เธอทำหน้าที่ของเธอ แต่มันสร้างความสุขให้แก่เราได้

เติบโตขึ้นปี ขอให้มีพลังกาย ใจฝ่าฟันทุกเรื่องราวนะจ๊ะ ขอบคุณที่การที่เธอทำหน้าที่ของเธอ แต่มันสร้างความสุขให้แก่เราได้

API

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ มิลินสาวน้อยอายุยี่สิบสอง ขอให้หลังจากนี้มีความสุขเข้ามาเยอะๆ ร่ำรวยๆเฮงๆถูกหว- นะจ๊ะ

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ มิลินสาวน้อยอายุยี่สิบสอง ขอให้หลังจากนี้มีความสุขเข้ามาเยอะๆ ร่ำรวยๆเฮงๆถูกหว- นะจ๊ะ ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย พักผ่อนเยอะๆ กินข้าวเยอะๆนะ ขอบคุณที่สู้มาตลอดเลยน้าเก่งที่สุดเลย ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง ยิ้มเยอะๆ หันกลับมามองทุกคนก็ยังเป็นกำลังใจให้อยู่ที่เดิม เดินไปด้วยกันต่อเหมือนที่ผ่านมาเลยนะ ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจและกำลังใจในหลายๆเรื่อง ขอให้สิ่งที่ให้พวกเรามาได้รับกลับไปล้านๆเท่าเลยนะ

บต

สุขสันต์วันเกิดคุณหมีคนเก่ง โตขึ้นอีกปีแล้วเนอะ ขอให้มีความสุข สนุกกับการทำงาน หน้าที่การงานก้าวหน้า

สุขสันต์วันเกิดคุณหมีคนเก่ง โตขึ้นอีกปีแล้วเนอะ ขอให้มีความสุข สนุกกับการทำงาน หน้าที่การงานก้าวหน้า มีแต่คนรักและเอ็นดู รายล้อมไปด้วยความรัก สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย รวยๆ เฮงๆ เพี้ยงงง~

AZ.

ไงคุณหมี อายุ 22 แล้วน้าาา~ก็สุขสันต์วันเกิดนะคนเก่ง🎂 เหนื่อยหน่อยนะทั้งเรื่องเรียนละก็งาน

ไงคุณหมี อายุ 22 แล้วน้าาา~ก็สุขสันต์วันเกิดนะคนเก่ง🎂 เหนื่อยหน่อยนะทั้งเรื่องเรียนละก็งาน สู้นะ! ถ้าเหนื่อยก็หันมาทางนี้นะพวกเราชาวมิลินแลนด์คอยให้กำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอ ก็ขอให้คำอวยพรของทุกคนส่งถึงคุณหมีน้า อยู่สร้างเสียงหัวเราะให้พวกเราไปนานๆเลยนะ รักกก💕

ไข่มุกกิงก่องแก้ว

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้วันเกิดปีนี้พบเจอแต่ความสุข ขอให้สมหวังในสิ่งที่พี่หวังไว้ วันไหนท้อหรือเหนื่อย ลองหันมาหาพวกเรานะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้วันเกิดปีนี้พบเจอแต่ความสุข ขอให้สมหวังในสิ่งที่พี่หวังไว้ วันไหนท้อหรือเหนื่อย ลองหันมาหาพวกเรานะคะ น้องจะคอยอยู่ข้างๆพี่คอยสนับสนุนพี่ในทุกทางที่พี่เลือก สุดท้ายนี้ รักพี่มากนะคะ แล้วก็ ขอบคุณสำหรับ ‘ยิ้มแก้มขีด’ ของพี่ที่เป็นกำลังใจของหนูในทุกๆวัน รัก 💛🐻☺️
11.11.2018 – MilindokthianBD

มิ้ลธ์

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ปีนี้22แล้วนะมีความสุขมากๆนะจ่ะ ดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองด้วยน๊าเป็นห่วง เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปน๊า คิดสิ่งใดขอให้ได้สมปราถนา

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ปีนี้22แล้วนะ
มีความสุขมากๆนะจ่ะ ดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองด้วยน๊าเป็นห่วง เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปน๊า คิดสิ่งใดขอให้ได้สมปราถนา พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดน๊า ติดเซ็มทุกเพลงดังที่หวังไว้นะแล้วก็จะพยายามไปหาให้บ่อยที่สุด สุดท้ายอยากบอกคุณหมีว่า”รักนะคะ” 💕

MN_tanyaporn_

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้มีพบเจอแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ขอให้มีพบเจอแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ จะคอยเป็นกำลังใจให้คุณหมีและคอยสนับสนุนตลอดไป ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้ในทุกๆวันมีความสุขในทุกๆวันเพราะคุณ อยู่เป็นรอยยิ้มและเป็นความสุขของหนูไปนานๆนะคะ รักนะคูมหมี 🐻💗

Nam

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆ หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองเงินทองไม่ขาดมือ การเรียนราบรื่น

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆ หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองเงินทองไม่ขาดมือ การเรียนราบรื่น A ไหลมาเทมานะจ๊ะ วันไหนท้อ วันไหนเหนื่อยอย่าลืมหันหลังมาหามิลินแลนด์นะ อยู่ตรงนี้เสมอไม่เคยไปไหนเลย รักเสมอ รักมากขึ้น และรักตลอดไป จุ๊บบบบบบบ

แว่นเองจ้า

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ตั้งแต่โดนตกมาไม่มีวันไหนเลยที่ไม่เปิดดูรูปคุณหมี คุณหมีทำให้เราอยากตื่นขึ้นมาในทุกๆเช้า คุณหมีเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำในสิ่งที่ไม่กล้าคิดที่จะทำมาก่อน วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่สดใส

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี ตั้งแต่โดนตกมาไม่มีวันไหนเลยที่ไม่เปิดดูรูปคุณหมี คุณหมีทำให้เราอยากตื่นขึ้นมาในทุกๆเช้า คุณหมีเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำในสิ่งที่ไม่กล้าคิดที่จะทำมาก่อน วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่สดใส ขอให้มีโอกาสต่างๆเข้ามามากมาย ขอให้คุณหมีเป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไป ไม่ว่าคุณหมีอยู่ตรงไหนสายตาเราก็เคยจะโฟกัสใครนอกจากคุณหมีเลย รักคุณหมีนะคะ❤️

ทาสของคูมหมี

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะเจ๊มิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ เวลาเครียดก็อย่าเก็บไว้คนเดียวนะเจ๊เป็นห่วงเด้อ พักผ่อนเยอะๆ ขอให้เป็นนางเอกตามที่ฝันนะจ๊ะ

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะเจ๊มิลิน วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ เวลาเครียดก็อย่าเก็บไว้คนเดียวนะเจ๊เป็นห่วงเด้อ พักผ่อนเยอะๆ ขอให้เป็นนางเอกตามที่ฝันนะจ๊ะ แล้วก็ขอให้รวย ขอให้รวย~ รักนะจ๊ะบะลั่กกั่กกุกกุก❤

เมียทิพย์คนหนึ่ง

HBD นะเจ๊~~~ขอให้เจ๊ร่ำรวยเงินทองสุขภาพแข็งแรงอายุวัณโณสุขังพลังนะเจ๊~~ ขอบคุณเจ๊นะที่คอยเป็นกำลังใจมห้ผม ขอบคุณเจ๊ที่อยู่ข้างๆกัน

HBD นะเจ๊~~~ขอให้เจ๊ร่ำรวยเงินทองสุขภาพแข็งแรงอายุวัณโณสุขังพลังนะเจ๊~~ ขอบคุณเจ๊นะที่คอยเป็นกำลังใจมห้ผม ขอบคุณเจ๊ที่อยู่ข้างๆกัน รักเจ๊มากๆนะ~~~

TrpTonn

สุขสันต์วันเกิด Happy Birth Day ขอให้วันที่

สุขสันต์วันเกิด Happy Birth Day ขอให้วันที่ 11:11 ของทุกๆปีขอให้คุณมีความสุข เราอยากเห็นรอยยิ้มของคุณ อยากเห็นคุณหัวเราะดังๆ ภายใต้ความความสุข อยากให้คุณสมหวังในทุกๆเรื่องที่คุณได้หวัง ยังไงก็ยังยืนยันที่จะรักคุณต่อไป สำหรับเราแล้วที่ว่างตรงนี้จะเป็นของคุณคนเดียวและจะไม่แบ่งให้ใครได้ยืน รักคุณเสมอ..คุณมิลิน💗

เอยคือกิงก่องแก้วของคุณมิลิน💗

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นมิลินที่มีความสุข เป็นคุณหมีที่ร่างกายแข็งแรง เป็นเจ๊ที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนไปนานๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นมิลินที่มีความสุข เป็นคุณหมีที่ร่างกายแข็งแรง เป็นเจ๊ที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนไปนานๆ แล้วก็… ขอบคุณมากๆเลยสำหรับทุกๆอย่าง คุณทำให้วันที่ 11 พฤศจิกาของทุกปีหลังจากนี้มีความหมายกับเรามากขึ้นนะ รักคุณมากนะรู้มั้ย 🙂

นพ.

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ มีความสุขมากๆนะ คิดอะไรก็สมปรารถนาในทุกๆเรื่องน้า ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย พักผ่อนเยอะๆ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ มีความสุขมากๆนะ คิดอะไรก็สมปรารถนาในทุกๆเรื่องน้า ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารดีๆ กินเยอะๆด้วยเห็นว่าน้ำหนักลงตลอด เดี๋ยวจะเหลือแต่กระดูกเอา เรื่องเรียนเรื่องงานหนักหน่อยแต่ก็สู้ๆนะ เจ๊เก่งอยู่แล้ว สุดท้ายละกัน อยากบอกว่ารักมากนะคุณกำลังใจ อยู่เป็นความสุขของกันและกันไปนานๆนะ เยิฟฟฟฟ💕

เรากันเอง

0raya2HBD น้ะคุณ 22 แล้วว วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะ

0raya2HBD น้ะคุณ 22 แล้วว วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยบ่อยแล้วนะพักผ่อนบ้าง ขอให้น่ารักและเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไป ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง. และเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ไปเรื่อยๆ เราชอบในความเป็นตัวคุณ. น่ารัก ตลก ความกวน ความบ้าา นี่แหละตัวเจ๊.ก้าวไปข้างหน้าและมุ่งมั่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้เสมออ ทั้งเรื่องเรียนและงานก้สู้ๆนะ ถ้าเหนื่อยและท้อก็พักก่อนแล้วค่อยสู้ใหม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตำแหน่งไหนแต่เราก็จะเห็นคุณเป็นเซ็นเตอร์อยู่เสมอนะ. รักกกกก❤🐻🎉🎂🎂🎁🎀
#คุณความสุข #คุณหมี #คามิโอชิคนเดียวของฉัน
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48 #BNK48 ‬

0raya2

HBD ครับคุณหมี ปีนี้ก็อายุ 22ปีแล้วนะครับ มีความสุขมากๆ

HBD ครับคุณหมี ปีนี้ก็อายุ 22ปีแล้วนะครับ มีความสุขมากๆ อยู่กับพวกเราชาวMilinlandไปนานๆนะครับ พวกเราจะคอยsupport และเป็นกำลังใจให้นะครับ คิดอะไรก็ขอให้สมหวังนะครับ และสุดท้ายขอบคุณมากๆเลยที่คอยให้ความสุขและรอยยิ้มกับพวกเราทุกคน รักคุณหมีนะครับ❤🐻❤

P_F

ถึง คุณหมี🐻❤สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี🐻🎉 ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้สวยๆรวยๆ แล้วก็หาเวลาพักผ่อนด้วยนะคะ

ถึง คุณหมี🐻❤
สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี🐻🎉 ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้สวยๆรวยๆ แล้วก็หาเวลาพักผ่อนด้วยนะคะ รู้ว่าที่กำลังทำอยู่มันเหนื่อย อยากให้รู้ว่าคุณหมีทำมันดีที่สุดแล้ว เหนื่อยๆก็พักบ้างนะคะ._.
คุณหมีเป็นความสุขให้คนอื่นแล้ว อย่าลืมหาความสุขให้ตัวเองด้วยนะ สู้ๆค่ะ><
สุดท้ายนี้อยากบอกว่า รักคุณหมีมากๆนะคะ ขอให้มีความสุขในทุกๆปีเลย~^^
จาก น้องหมี🐻

น้องหมี🐻

Happy Birth Day นะคุณมิลิน ขอให้มีความสุข

Happy Birth Day นะคุณมิลิน ขอให้มีความสุข สมหวัง สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย รำรวย และเป็นที่รักของทุกคน เด้อค่า 🎂🎂🍰🍰
#NamneungBNK48
#Happy22ndMilinDay

TTRapeepun

HBD 22 นะ เจ้าหมีน้อยอยากให้หนูรักษาสุขภาพ และพักผ่อนเยอะๆ

HBD 22 นะ เจ้าหมีน้อย
อยากให้หนูรักษาสุขภาพ และพักผ่อนเยอะๆ เป็นห่วงอยู่แค่เรื่องนี้แหละ อย่าลืมรักษาสัญญานะ ไม่ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง เชื่อว่าหนูจะผ่านมันไปได้อย่างง่ายดายแน่นอน เพราะน้องหมีของเราแข็งแกร่ง 555 ไม่พูดเยอะหรอกเจ็บคอ แค่กๆ

TANOYLLML

ขอให้เจ๊น้ำของพวกเรามายืนข้างหน้าให้เห็นชัดๆอีกครั้งนะเราจะสู้เพื่อคุณหมีเราจะสู้ไปด้วยกันนะ#รักนะคุณหมี#ขอให้ข้าได้สู้#Happy22ndMilinday#NamneungBNK48#BNK48

ขอให้เจ๊น้ำของพวกเรามายืนข้างหน้าให้เห็นชัดๆอีกครั้งนะ
เราจะสู้เพื่อคุณหมี
เราจะสู้ไปด้วยกันนะ
#รักนะคุณหมี
#ขอให้ข้าได้สู้
#Happy22ndMilinday
#NamneungBNK48
#BNK48

คิวเมียหมีที่เท่าไหร่ไม่รู้

Happy Birthday นะเจ้าลูกหมี :3 จะเรียนจบแล้ว

Happy Birthday นะเจ้าลูกหมี :3 จะเรียนจบแล้ว เหลืออีกนิดเดียว หนูทำได้อยู่แล้ว พักผ่อนเยอะๆด้วยล่ะ

โปรเจค birthday ที่บอกไว้ตอนงานจับมือ ทำเสร็จแล้ว ทันด้วย ไม่รู้ว่ามันจะ surprise เหมือนชื่อเพลงหรือเปล่า แล้วก็ไม่รู้ว่าจะได้ดูมั้ย แต่ว่าอยากให้ลองดูนะ

https://t.co/N5BtdXbqgq

Happy Happy Birthday นี่ไงคลิปของเธอ โปรเจคพิเศษ~

Bomb_GuitaRock

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีความสุขมากๆน้าา ขอให้เป็น22ปีที่ประสบความสำเร็จในหลายๆด้านนะคะ ทั้งเรื่องงานและการเรียน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีความสุขมากๆน้าา ขอให้เป็น22ปีที่ประสบความสำเร็จในหลายๆด้านนะคะ ทั้งเรื่องงานและการเรียน รู้ว่าที่ทำอยู่มันเหนื่อยมากและก็ทำเพื่อพวกเรามากๆ สัญญาว่าจะอยู่ซัพพอร์ตพี่ไปเรื่อยๆเลยนะขอให้พี่พักผ่อนและดูแลตัวเองเยอะๆ ขอบคุณที่อยู่เป็นอะไรหลายๆอย่างให้มิลินแลนด์เลยนะ และก็ขอบคุณที่ทำให้หนูไม่หมดpassionในการอ่านหนังสือนะคะ อิ้อิ้555555 อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันไปเรื่อยๆเลยนะ หนูรักเจ้นะ ตุ้บๆ

อิสแพมรักพี่มิลิน

HBD นะคุณหมี ขอให้มีความสุขมากๆ ได้สมดังฝันทุกประการ ขอบคุณที่โลกนี้ส่งคุณมาทำให้พวกเราเจอกัน

HBD นะคุณหมี ขอให้มีความสุขมากๆ ได้สมดังฝันทุกประการ ขอบคุณที่โลกนี้ส่งคุณมาทำให้พวกเราเจอกัน มีความสุขในทุกๆวันนะ..จ๊ะ 🙂

Walkman

ก็วันเกิดแล้วเนอะ ขอให้พี่นน.ของหนูมีความสุขมากๆนะคะ ขอบคุณที่เกิดมาเป็นมิลิน เป็นคนที่พวกเรารักในวันนี้ หนูไม่เคยผิดหวังในตัวพี่เลยนะคะแต่กลับภูมิใจมาก

ก็วันเกิดแล้วเนอะ ขอให้พี่นน.ของหนูมีความสุขมากๆนะคะ ขอบคุณที่เกิดมาเป็นมิลิน เป็นคนที่พวกเรารักในวันนี้ หนูไม่เคยผิดหวังในตัวพี่เลยนะคะแต่กลับภูมิใจมาก แล้วก็ดีใจมากๆด้วยที่มีคนรักพี่เอ็นดูพี่เยอะขนาดนี้ ขอให้วันเกิดของพี่ในทุกๆปีเป็นวันที่ดีที่สุดแล้วหนูสัญญาว่าหนูจะอยู่กับพี่ไปนานๆเลยยย รักนะคุณหมี

อสก รักพี่นน.ที่สุดในโลกก

HBD.นะคะคุณหมี ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ รักคุณหมีนะคะ

HBD.นะคะคุณหมี ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ รักคุณหมีนะคะ

KANNIKA

สวัสดีปีใหม่จ่ะ​ เฮ้ย​ HBD​จ่ะ​ วันนี้ฤกษ์​งามยามดี​ วาระดิถีวันที่11

สวัสดีปีใหม่จ่ะ​ เฮ้ย​ HBD​จ่ะ​ วันนี้ฤกษ์​งามยามดี​ วาระดิถีวันที่11 สุขสันต์วันเกิดนะครัช ขอให้เจ๊สุขภาพแข็งแรง​ มีแต่ความสุขความเจริญ​ คิดอะไรก็สมปรารถนา
กลิ้งหลุนๆติดเซ็มทุกๆเพลงเลยเด้อ
พยายามเข้าเด้อเจ๊​ สู้ๆ✌️✌️
ปล.​ 22แล้ว​ แก่นะเนี้ยเราอ่ะ(รักหลอกจึงหยอกเล่น​ อิอิ)🌝🌝
ปล2.ขอเลขเด็ดๆด้วย​ โดนกินมาหลายรอบแล้ว​ รักนะจุ๊บๆ😘😘

KAOOO​

Happy Happy birthday 🎂🎉สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี🐻มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงสร้างรอยยิ้มให้พวกเราเยอะๆนะพอเห็ยรอยยิ้มของคุณหมีก็หายเหนื่อยอยู่กันอย่างนี้นานๆนะเธอจากกันวันไหนฟ้าคงจะผิดหวัง..กริ้ววๆ55555❤💘ก็รักมากๆนะคุณหมีคือที่หนึ่งในใตเสมอจะคอยสนับสนุนไปเรื่อยๆนะขออย่างเดียวคือ…ขออย่ายอมแพ้อย่าอ่อนแอ…จำได้แค่นี้อิอิ5555 ไม่พิมพ์เนอะปวดนิ้วเอาเป็นว่ารักสุดๆละกันนะ😍🐻💛

Happy Happy birthday 🎂🎉
สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี🐻
มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงสร้างรอยยิ้มให้พวกเราเยอะๆนะพอเห็ยรอยยิ้มของคุณหมีก็หายเหนื่อยอยู่กันอย่างนี้นานๆนะเธอจากกันวันไหนฟ้าคงจะผิดหวัง..กริ้ววๆ55555❤💘ก็รักมากๆนะคุณหมีคือที่หนึ่งในใตเสมอจะคอยสนับสนุนไปเรื่อยๆนะขออย่างเดียวคือ…ขออย่ายอมแพ้อย่าอ่อนแอ…จำได้แค่นี้อิอิ5555 ไม่พิมพ์เนอะปวดนิ้วเอาเป็นว่ารักสุดๆละกันนะ😍🐻💛

คุณหมีคือหนึ่งในใจ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคุณหมี22ปีแล้ว ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆ ได้พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วยคุณหมีมีคนเดียวในโลกนะ ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้ม

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคุณหมี22ปีแล้ว ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ไปนานๆ ได้พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วยคุณหมีมีคนเดียวในโลกนะ ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้ม ทุกๆคนจะเป็นรอยยิ้มให้คุณหมีเหมือนกันนะ รักคุณหมีนะ

pppppk

‪เป็นคนนึงที่คอยดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ อาจจะเป็นเพราะระยะทางที่ห่างไกลกันและหน้าที่ของตัวเองที่ต้องทำ ขอบคุณที่ทำให้เราดึงตัวเองออกจากความทุกข์และการทำร้ายความรู้สึกตัวเองมานานหลายปี ไม่รู้ว่ามันมีพลังอะไรจากคุณหมี หลายคำพูดของคุณหมีมันทำให้เราออกมาจากตรงนั้นและยิ้มได้อีกครั้ง

‪เป็นคนนึงที่คอยดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ อาจจะเป็นเพราะระยะทางที่ห่างไกลกันและหน้าที่ของตัวเองที่ต้องทำ ขอบคุณที่ทำให้เราดึงตัวเองออกจากความทุกข์และการทำร้ายความรู้สึกตัวเองมานานหลายปี ไม่รู้ว่ามันมีพลังอะไรจากคุณหมี หลายคำพูดของคุณหมีมันทำให้เราออกมาจากตรงนั้นและยิ้มได้อีกครั้ง ยังไงก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคุณหมี มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะ นับถือในความพยายามและความตั้งใจของคุณหมีมากๆ สู้ไปด้วยกันเด้อ รักๆ 🎂😘🎉💕🐻~สักวันต้องได้เจอ~ 🐼☺️.‬

Au.tz

ขสันต์วันเกิดครับมายคามิ ขอให้มีความสุขในเส้นทางนี้ตลอดทางไม่มีปัญหาใหญ่อะไรมากวนใจนัก แต่ปัญหามันก็คือส่วนนึงของความสำเร็จที่งดงามอะนะ เงินทองเป็นสิ่งสำคัญฉะนั้นช่วงนี้หาและเก็บไว้เยอะหละๆ 5555555

ขสันต์วันเกิดครับมายคามิ ขอให้มีความสุขในเส้นทางนี้ตลอดทางไม่มีปัญหาใหญ่อะไรมากวนใจนัก แต่ปัญหามันก็คือส่วนนึงของความสำเร็จที่งดงามอะนะ
เงินทองเป็นสิ่งสำคัญฉะนั้นช่วงนี้หาและเก็บไว้เยอะหละๆ 5555555 ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ทุกคนเป็นห่วงเรื่องนี้กันนะ รักษาสุขภาพด้วย ขอบคุณที่มอบความสุข ความกวนประสาทให้กัน ขอบคุณที่ทำให้ใจสั่นทุกรอบที่เจอ คนบ้าไรฟร่ะ 55555 ไว้แจกัน ในโอกาสที่เหมาะสมบัยส์

E8

สวัสดีวันปีใหม่ หยอก ๆ ๆ ๆ

สวัสดีวันปีใหม่ หยอก ๆ ๆ ๆ สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ คูมเจ๊หมีของบ่าว ขอให้สุขภาพแข็งแรง ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะ ไม่ปวด ไม่เจ็บ ไม่ไข้ ไม่ใช่อะไรนะ ร่วมถึงคุณพ่อแล้วก็คุณแม่ด้วยนะ ฝากบอกท่านด้วยถ้าผ่านมาเห็น ทางนี้อะเป็นห่วงมาก ๆ เห็นปีนี้เป็นช่วงพีคของคุณแต่คุณก็ยังต้องเรียนอยู่ มันหนักเนอะ แต่เราภูมิใจในตัวคุณนะ เวลาคุณไม่ออกงานแต่ไปเรียนเราดีใจนะ เราไม่อยากให้คุณทำเพื่อเราจนเสียการเรียนที่อยากให้คุณพ่อคุณแม่ สุดท้ายก็ รักษาสุขภาพนะ เพราะว่าคุณมีแค่คนเดียวนะรู้ไหม รัก

ชๅติส

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะคุณหมี มีความสุขมากๆคิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนาทุกอย่าง และก็เป็นความสุขให้กับพวกเราตลอดไปเด้อออ จะเป็นกำลังใจให้เสมอ💕💕💕

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะคุณหมี มีความสุขมากๆคิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนาทุกอย่าง และก็เป็นความสุขให้กับพวกเราตลอดไปเด้อออ จะเป็นกำลังใจให้เสมอ💕💕💕

PU

น้ำหนึ่ง ขอบใจที่เอ็งมาเป็น BNK48 นะ ขอให้เอ็งประสบความสำเร็จ

น้ำหนึ่ง ขอบใจที่เอ็งมาเป็น BNK48 นะ ขอให้เอ็งประสบความสำเร็จ ขอบคุณรอยยิ้มของเอ็งที่ทำให้หลายๆคนมีความสุขรวมทั้งตัวข้าด้วย หากเคยขี้ชิปอะไรมากไปก็….ขอเถอะ ข่อมค๊า #รักนะ นะ นะ #NamneungBnk48 #Happy22ndMilinDay

อ๊บ’s #Runชราไลน์

แฮปปี้ๆนะเจ๊ ขอให้วันนี้เป็นวันพิเศษของคุณนะ ขอให้มีคนรักเยอะขึ้นๆเรื่อยๆแบบนี้ ขอให้มีความสุขให้ทุกๆวัน พักผ่อนเยอะๆนะ

แฮปปี้ๆนะเจ๊ ขอให้วันนี้เป็นวันพิเศษของคุณนะ ขอให้มีคนรักเยอะขึ้นๆเรื่อยๆแบบนี้ ขอให้มีความสุขให้ทุกๆวัน พักผ่อนเยอะๆนะ รู้ว่าเหนื่อยนะ แต่ก็ขอบคุณที่มาอยู่ตรงนี้และยังอยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่มาเป็นความสุขให้เรานะ ร๊ากกกกกกกเจ๊!

Tt.

HBD🎂🐻น้องหมี ขอให้เป็นปีที่ 22 ที่ดี พี่ขอให้เอ็งมีสุขภาพกายฟิตเปรี๊ยะ

HBD🎂🐻น้องหมี ขอให้เป็นปีที่ 22 ที่ดี พี่ขอให้เอ็งมีสุขภาพกายฟิตเปรี๊ยะ สุขภาพใจเต็มล้นไปด้วยพลังความสุข🐻เป็นนางเอกในเร็ววัน🥳พี่รอดูนางเอกแก้มขีดคนนี้อยู่นะจ๊ะ😘

Heysmurfs

ขอให้มีความสุขที่สุดในโลกเลยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ ขอให้ความสดใสและรอยยิ้มอยู่กับคุณหมีตลอดไป เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รักมากๆ

ขอให้มีความสุขที่สุดในโลกเลยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ ขอให้ความสดใสและรอยยิ้มอยู่กับคุณหมีตลอดไป เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รักมากๆ 🙂

แว่นตาของคุณหมี🐻💛

ขอให้คุณมิลินมีความสุขมากๆนะครับ คิดสิ่งใดก็สมความปรารถนานะครับ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้นะ ถึงเรายังไม่เคยมีโอกาสได้ไปงานจับมือเลย แต่สักวันจะไปให้ได้นะครับ

ขอให้คุณมิลินมีความสุขมากๆนะครับ คิดสิ่งใดก็สมความปรารถนานะครับ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้นะ ถึงเรายังไม่เคยมีโอกาสได้ไปงานจับมือเลย แต่สักวันจะไปให้ได้นะครับ สู้ๆนะคุณหมี ขอให้ได้เป็นเซ็นเตอร์ในเร็ววันนะ สาธุ❤

มาร์ชทาสหมี

คุณหมีเป็นเหมือนความสบายใจทีเราเข้าไปแวะพักพิงด้วยบ่อยๆ ทั้งคุณหมีเองและอาณาจักรของคุณหมีด้วย มันเหมือนเป็นทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม มีลมเบาๆที่ทำให้ผ่อนคลายมันเหมือนมีดอกไม้ยิ้มแย้มให้ในขณะที่เราแวะนั่งพักไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดใดก็ตามที่ทำให้คุณหมีเข้ามาที่นี้อยากขอบคุณเป็นล้านๆครั้ง คุณรู้ตัวใช่ไหมว่าเป็นรอยยิ้มในใจของใครอีกตั้งหลายคนอุดมไปด้วยรอยยิ้มและความสุขในวัย22ปีนี้นะ

คุณหมีเป็นเหมือนความสบายใจทีเราเข้าไปแวะพักพิงด้วยบ่อยๆ
ทั้งคุณหมีเองและอาณาจักรของคุณหมีด้วย
มันเหมือนเป็นทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม มีลมเบาๆที่ทำให้ผ่อนคลาย
มันเหมือนมีดอกไม้ยิ้มแย้มให้ในขณะที่เราแวะนั่งพัก

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดใดก็ตามที่ทำให้คุณหมีเข้ามาที่นี้
อยากขอบคุณเป็นล้านๆครั้ง คุณรู้ตัวใช่ไหมว่าเป็นรอยยิ้มในใจของใครอีกตั้งหลายคน
อุดมไปด้วยรอยยิ้มและความสุขในวัย22ปีนี้นะ
รักเสมอ 🙂

ปิย่าปิปิย่า

Happy happy birthday P’Milinขอให้พี่นน สำเร็จในสิ่งที่คิดที่ฝันที่อยากจะทำทุกๆอย่าง

Happy happy birthday P’Milin
ขอให้พี่นน สำเร็จในสิ่งที่คิดที่ฝันที่อยากจะทำทุกๆอย่าง ถึงจะไม่ได้ทุกอย่างก็ขอให้ทำมันได้จนได้จริงๆ สู้ๆนะคะ ถึงจะเพิ่งชอบมาไม่นาน ได้จับมือแค่ครั้งเดียว ครั้งหน้าก็ไม่ได้ไปหาไม่มีบุญ พรีบั้มไม่ทัน อวยพรครั้งนี้ถือว่าเป็นคำพูดแทนวันจับมือที่ไม่ได้พูดเลยแล้วกัน เขิน☺️

Zeen❤️P’Milin

คูมหมี สุขสันต์วันเกิดนะคะ มีความสุขมากๆ ขอการเรียนผ่านไปได้ด้วยดี ใกล้จบแล้วนะคูมหมี

คูมหมี สุขสันต์วันเกิดนะคะ มีความสุขมากๆ ขอการเรียนผ่านไปได้ด้วยดี ใกล้จบแล้วนะคูมหมี ฮึบๆ สุ้ๆนะคะ รอวันไปงานรับปริญญาคูมหมีอยู่นะ 🙂

ติส

Leave the pain,Keep the smile,Be

Leave the pain,
Keep the smile,
Be bright
And hold the laugh.
Wish you all the best nakaaaaa💛🐻

ตั๋งกวา

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆฮะ สู้ๆนะพี่มิลินหนูเป็นกำลังใจให้คนเก่งของหนู ดูแลตัวเองดีนะงับเป็นห่วง พี่มิลินของดีสิงห์บุรีเย้

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี มีความสุขมากๆฮะ สู้ๆนะพี่มิลินหนูเป็นกำลังใจให้คนเก่งของหนู ดูแลตัวเองดีนะงับเป็นห่วง พี่มิลินของดีสิงห์บุรีเย้ 🎉❤️🐻

Balm

HBDน้ะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนานะคะ สุขภาพแข็งแรง เฮ้!!🐻

HBDน้ะคะคุณหมี ขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนานะคะ สุขภาพแข็งแรง เฮ้!!🐻

BT

HBD.คูมหมี ขอให้มีความสุขมาก นร้าจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรง ขอให้สมความปราถนา

HBD.คูมหมี ขอให้มีความสุขมาก นร้าจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรง ขอให้สมความปราถนา ขอให้ติดเซมทุกซิง ขอให้สมหวังทุกสิ่งอย่าง พวกเราจะคอยสนับสนุนคูมหมีนร้า และจะคอยอยู่ข้างน่ะจ้า

Junly Henry

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมีขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดียิ่งขึ้น ดีขึ้นไปเรื่อยๆเลยไม่มีวันหยุด เป็นพี่น้ำหนึ่งที่น่ารัก เป็นพี่ที่คอยเป็นห่วงเป็นใยคนในมิลินแลนด์ เป็นพี่ที่จะเฮฮาตลอด

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี
ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดียิ่งขึ้น ดีขึ้นไปเรื่อยๆเลยไม่มีวันหยุด เป็นพี่น้ำหนึ่งที่น่ารัก เป็นพี่ที่คอยเป็นห่วงเป็นใยคนในมิลินแลนด์ เป็นพี่ที่จะเฮฮาตลอด ยิ้มเก่ง ปีกว่าแล้วนะที่ได้รู้จักกัน แต่ได้จับมือเมื่องานล่าสุดเอง ไม่ว่ายังไงก็อยากให้พักผ่อนเยอะๆ ไม่ไหวก็พัก ดูและตัวเองบ่อยๆ และหนูจะคอยซัพพอร์ตพี่ไปตลอดเลยเย้ๆๆๆ

จะรักคุณหมีคนเดียววว

HBD.นะคุณ​ ขอให้มีความสุขมากๆ​ ร่างกายแข็งแรง​ เงินองไหลมาเทมา พักผ่อนให้มากๆ​

HBD.นะคุณ​ ขอให้มีความสุขมากๆ​ ร่างกายแข็งแรง​ เงินองไหลมาเทมา พักผ่อนให้มากๆ​ อย่าเครียดเยอะ​ อยู่​เป็น​กำลังใจ​ของพวกเราไปนานๆนะ​ รักเจ้

JAHOZ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณรอยยิ้ม☺มีความสุขมากๆนะเอาให้มากกว่าที่มอบให้คนอื่นไปเล๊ยยย 22ขวบแล้วเนอะ ขอให้เจอแต่คนที่ดี สิ่งที่ดี ทำตามที่ฝันไว้ให้สำเร็จทุกอย่างเลย

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณรอยยิ้ม☺
มีความสุขมากๆนะเอาให้มากกว่าที่มอบให้คนอื่นไปเล๊ยยย 22ขวบแล้วเนอะ ขอให้เจอแต่คนที่ดี สิ่งที่ดี ทำตามที่ฝันไว้ให้สำเร็จทุกอย่างเลย มีแต่คนรักและซับพอร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ ขอให้ความพยายามและแรงสู้ในตัวไม่มีวันหมดไปเลยนะคะ และที่สำคัญขอให้เป็นพี่น้ำหนึ่งที่มีความน้ำหนึ่งตลอดไปเลยนะฮะ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะ💞🐻

Savannahhh

สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณมิลิน ของให้มีแฟนคลับเยอะๆๆๆๆๆเลยนะ และขอให้นอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะครับ

สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณมิลิน ของให้มีแฟนคลับเยอะๆๆๆๆๆเลยนะ และขอให้นอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะครับ เรียนได้เกรดดีๆอย่างที่หวัง คิดอะไรหวังอะไรขอให้ได้สมดังหวังตั้งใจ เฮงๆรวยๆ ไม่ถูกหวยกิน5555จะคอยติดตามไปเรื่อยๆเลยนะ จะคอย Support Yahh มีความสุขกับวันเกิดปีที่ 22 นะครับ🤙🐻😘⚔️💕

หมีความสุข.

Happy Birthdayนะคุณหมีมีความสุขมากๆน่ารักๆเเบบนี้ตลอดไปน้ะ เลิ้ปๆถึงจะไม่ใช่คามิเเต่หนูก็รักพี่น้ะ ❤ชราไลน์จุ้บๆ

Happy Birthdayนะคุณหมีมีความสุขมากๆน่ารักๆเเบบนี้ตลอดไปน้ะ เลิ้ปๆถึงจะไม่ใช่คามิเเต่หนูก็รักพี่น้ะ ❤ชราไลน์จุ้บๆ

❤ชราไลน์

สุขสันต์วันเกิดค่ะเจ๊ รักษาเนื้อรักษาตัว ระวังสุขภาพด้วยนะฮะ รอเจอเจ๊ที่งานจับมืออยู่นะเคิ้บบบ ไว้จะหาเรื่องไปฟ้องใหม่นะฮะ

สุขสันต์วันเกิดค่ะเจ๊ รักษาเนื้อรักษาตัว ระวังสุขภาพด้วยนะฮะ รอเจอเจ๊ที่งานจับมืออยู่นะเคิ้บบบ ไว้จะหาเรื่องไปฟ้องใหม่นะฮะ หนูจะเป็นเด็กขี้ฟ้องของเจ๊ตลอดไปเลย ฮิฮิ♡

บีบี่บี้บี๊บี๋

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง คิดสิ่งใดก็ขอให้เป็นดั่งใจหวัง มีแต่ความสุข เงินทองไหลมาเทมา รวย

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง คิดสิ่งใดก็ขอให้เป็นดั่งใจหวัง มีแต่ความสุข เงินทองไหลมาเทมา รวย รวย รวยยย 55555555
อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองด้วยนะคะจะได้มีแรงมาทำให้หนูหัวเราะบ่อยๆ 5555 รอยยิ้มและเสียงหัวเราะมันทำให้หนูมีความสุขมากๆเลย และทุกคนก็มีความสุขด้วยเพราะพี่คือคุณความสุขของทุกๆคนและก็อยากจะบอกว่า ” เป็นไย้ตี้น่าฮักจ๊ะอี้ไปเมินๆเด้อ” งื้อออ..ร้ากกกกนะคะ💕

- PUPAE -

Happy Birthday to my happiness.

Happy Birthday to my happiness.
I hope u have a wonderful life and all ur wish come true.

กก.

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณความสุข ปีนี้อายุ 22 ขวบแย้ว เค้าขอให้พี่มิลินมีความสุขในทุกๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณความสุข ปีนี้อายุ 22 ขวบแย้ว เค้าขอให้พี่มิลินมีความสุขในทุกๆ วัน และทุกๆ เรื่องนะคะ อย่าเครียดนะ ยิ้มเยอะๆ อย่างนี้ตลอด ดูแลตัวเองดีๆ กินให้อิ่ม นอนให้หลับ พักผ่อนเย้อะเยอะ อย่าลืมใส่ใจตัวเองด้วยนะ เค้ารักพี่มิลินมากๆ พี่มิลินก็ต้องรักตัวเองมากๆ เหมือนกันนะ เข้าใจม้าย รักรักรัก💘

บุษบา

คุณคนที่เท่ขึ้นเรื่อยๆ ดีใจมากจริงๆ ที่ได้เห็นคุณทำอะไรที่หลากหลาย ดีใจที่ได้เห็นความสามารถคุณในหลายๆ แบบ

คุณคนที่เท่ขึ้นเรื่อยๆ ดีใจมากจริงๆ ที่ได้เห็นคุณทำอะไรที่หลากหลาย ดีใจที่ได้เห็นความสามารถคุณในหลายๆ แบบ คุณคนที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ คุณคนที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ แล้วก็ขอบคุณที่เกิดมา ขอบคุณที่ได้มาเจอ ขอบคุณจริงๆ Happy birthday to you just like today, forever, only for you We’re going to be together

SUNFRY

Happy Happy Birthday นะค้าบคุงหมีของน้อง วันนี้ก็แก่ขึ้น

Happy Happy Birthday นะค้าบคุงหมีของน้อง วันนี้ก็แก่ขึ้น เอ้ย! โตขึ้นอีกปีแล้วเนอะ~ ก็ขอให้คุงหมีมีความสุขมากกๆคิดสิ่งใดก็สมปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวยๆเฮงๆ ที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยย รักมากๆเลยน้าา🌚💕

HappyMilinDay ❤ ด้วยรักจาก S.

SsinNer.

สุขสันต์วันเกิด​นะคุณ​ ปีนี้ก็22แล้วเนอะ​ขอเอาอายุไปแทงหวยแปบ​ 555​ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ​ ขอให้เป็นมิลินที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ​

สุขสันต์วันเกิด​นะคุณ​ ปีนี้ก็22แล้วเนอะ​ขอเอาอายุไปแทงหวยแปบ​ 555​ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ​ ขอให้เป็นมิลินที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ​ รักคุณนะครับ💓#กลิ้งหน้าเลนหมี

Praew​

Happy birthday to คุณหมี ขอให้คุณมีความสุขมากๆ

Happy birthday to คุณหมี ขอให้คุณมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็ง แก่ขึ้นอีกปีแล้วต้องรักษาสุขภาพมากๆ และขอบคุณที่สร้างความสุขและรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้เจอ รักนะคุณหมี ❤❤🐻🐻

หมาที่หลงรักคุณหมี

ถึงพี่หมี วันนี้ก็ครบรอบ 22 ปีแล้วนะ ตื่นเต้นละสิสำหรับการได้อายุ

ถึงพี่หมี วันนี้ก็ครบรอบ 22 ปีแล้วนะ ตื่นเต้นละสิสำหรับการได้อายุ 22 ปีเป็นครั้งแรกในชีวิต ขอให้มีความสุขนะ เรื่องในวงก็พยายามเข้าล่ะ พวกเราสู้อยู่ตรงนี้ พี่หมีก็สู้ในส่วนของพี่หมีด้วยนะ รักนะครับมิลิน ดอกเทียน <3

บบ.ที่ดับเบิ้ลคามิเป้มิลิน

Happy milin’day🎂มีความสุขมากๆนะมิลิน ขอให้เอ็งมีความสุขมากๆนะ เหมือนที่เอ็งคอยทำให้พวกเรามีความสุข คงเป็นปีที่เหนื่อยพอสมควรใช่ม้า~

Happy milin’day🎂
มีความสุขมากๆนะมิลิน ขอให้เอ็งมีความสุขมากๆนะ เหมือนที่เอ็งคอยทำให้พวกเรามีความสุข คงเป็นปีที่เหนื่อยพอสมควรใช่ม้า~ ยังไงก็สู้ๆนะขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานเลย✌ ขอให้เป็นปีที่มีแต่เรื่องดีๆ และความสุขเข้ามานะพิน้ำ ต่อให้เอ็งอยู่ตรงไหนเราก็เห็นเอ็งเป็นเซ็นเตอร์ของเราเสมอนะ วันจับมือเจ๊บอกว่าจะพยายามนะ เรามาสู้ไปด้วยกันนะ ได้!!เราจะสู้ไปกับแกนะจะคอยอยู่เคียงข้างแกไปเรื่อยๆนะ รักเอ็งมากๆนะมิลิน ขอบคุณที่ทำให้มีความสุขทุกครั้งที่เห็นเจ๊เลยนะข่อมข่า รักมากนะจ๊ะ🌚💕 อายุ วรรณะ สุขะ พละนะเจ๊🙏😂

fahsk.

ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีอีกปีนึงนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ

ขอให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่ดีอีกปีนึงนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ยิ้มเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้เป็นอะไรก็ให้หาย น่ารักแบบนี้ไปนานๆ ถ้าเหนื่อยก็พักบ้างไรบ้างนะคะหรือวันไหนถ้าท้อใจก็ให้หันมามองข้างหลังนะคะ ยังมีคนคอยอยู่ให้กำลังใจเยอะแยะเลย ขอบคุณสำหรับความรักรอยยิ้มเสียงหัวเราะที่ให้มานะคะ แฮปปี้มิลินเดย์ค่ะ
รักนะคุณหมี 🙂

twr

22แล้วนะ สวยน่ารักเพิ่มอีกปี55555 ขอให้มีความสุข สุภาพแข็งแรง คิดไรก็ให้สมดังปรารถนา

22แล้วนะ สวยน่ารักเพิ่มอีกปี55555 ขอให้มีความสุข สุภาพแข็งแรง คิดไรก็ให้สมดังปรารถนา ขอให้เก่งๆ อย่าท้ออย่าถอย สู้กลับทุกๆเรื่องนะคุณหมี happy birthday 🎂🎂🎂🎁🎁🎉

OTA Tee

HBD นะค้าพี่หมี ขอให้พี่มีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ หนูเป็นกำลังใจให้พี่นะ สักวันเราจะได้พบกัน.

HBD นะค้าพี่หมี ขอให้พี่มีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ หนูเป็นกำลังใจให้พี่นะ สักวันเราจะได้พบกัน. ไอเลิป จุ้บๆ

แมวฟา

Happy Birthday to kun milin

Happy Birthday to kun milin 22แล้วเนาะมีความสุขมากๆนะคะขอให้งานเยอะๆแต่ก็ต้องพักผ่อนบ้างนะคุณหมีพวกเรารู้ว่าเรียนด้วยทำงานด้วยมันเหนื่อยแต่คุณหมีก็ไม่เคยบ่นเลยขอบคุณที่อยู่เป็นความสุขของพวกเรามิลินแลนด์นะคุณหมีอยู่สร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้พวกเราไปนานๆนะคุณหมีรักนะคะ❤🐻

NT_7

11.11.18ปีแรกที่ได้อวยพรวันเกิดให้น้ำหนึ่ง เราสัญญานะ ว่าจะอยู่กับน้ำหนึ่งแบบนี้ไปนานๆเราขอให้น้ำหนึ่งสมหวังกับทุกสิ่งนะและน้ำหนึ่งเป็นน้ำหนึ่งแบบนี้ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อใคร เดี๋ยวเขาก็มาชอบน้ำหนึ่งแบบที่น้ำหนึ่งเป็นเอง

11.11.18
ปีแรกที่ได้อวยพรวันเกิดให้น้ำหนึ่ง
เราสัญญานะ ว่าจะอยู่กับน้ำหนึ่งแบบนี้ไปนานๆ
เราขอให้น้ำหนึ่งสมหวังกับทุกสิ่งนะ
และน้ำหนึ่งเป็นน้ำหนึ่งแบบนี้ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อใคร เดี๋ยวเขาก็มาชอบน้ำหนึ่งแบบที่น้ำหนึ่งเป็นเอง รักมาก คามิโอชิของหนู #DaysWithNamneung1111
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48 #BNK48

Janejah

มีความหวังดีจากใจ มาแทนของขวัญ สุขสันต์วันเกิดนะครับ22 แล้วนะครับ ก็ขอให้มึความสุขกับเรื่องดีๆที่จะเข้ามา

มีความหวังดีจากใจ มาแทนของขวัญ สุขสันต์วันเกิดนะครับ
22 แล้วนะครับ ก็ขอให้มึความสุขกับเรื่องดีๆที่จะเข้ามา ยิ้มรับปัญหา และฝ่ามันไปแบบชิลๆ อะไรที่ตั้งใจไว ก็ขอให้สมหวังนะ และเป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ของพวกต่อไปนะครับ
💟💟💟💟💟
🐻🐻🐻
🍰🍰🍰
◌⑅⃝●♡⋆♡LOVE♡⋆♡●⑅◌

Pond_RedSun

Happy birth to you milin

Happy birth to you milin wish you all the best thing, request have strong health , there is the progress in the work and have one’s hopes fulfilled for what , wish every the points
we hope to see you again😎 my bear🐻
#KJHfromlaos
#MilinFanfromlaos

ทีมงาน kjh from laos

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี มีความสุขมากนะๆ 22แล้ว ตามคุณมานานแล้ว คุณแม่งทำไมไม่รู้เวลาที่เรามองคุณ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณหมี มีความสุขมากนะๆ 22แล้ว ตามคุณมานานแล้ว คุณแม่งทำไมไม่รู้เวลาที่เรามองคุณ จากที่เราเศร้าแค่เห็นรอยยิ้มของคุณมันก็ยิ้มได้แล้ว เด็กอายุ14จะ15ปีนี้ ตั้งใจจะเรียนวิทยาศาสตร์เพราะเห็นคนๆนึงที่ชื่อ มิลิน ดอกเทียน เรียนวิทย์สิ่งแวดล้อม ตอนแรกไม่ได้ชอบเรียนวิทย์เลย แต่พอเจอคุณทำไมทำให้เราเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ไม่รู้555 อื้ม วันนี้มีงานที่ระยองใช่ไหม ขอโทษนะที่ไปไม่ได้ ไม่สิ ไปมาแล้วแต่ไม่ได้อยู่ในงานต้องรีบกลับกรุงเทพพรุ่งนี้มีเรียน อย่างน้อยก็รู้ว่ามีโปรเจคของคุณ ขอโทรที่ไม่ได้ไปร่วมด้วยนะ เศร้ามากๆเลย555 เห็นป้ายคุณด้วยแหละ วันเกิดปีนี้มันใหญ่สุดๆไปเลยเนอะคุณ อื้มพรรณนามาเยอะ ก็ขอให้คุณหมีมีความสุขนะคะ อยู่เป็นรอยยิ้มของหนูไปนานๆ ขอบคุณที่มาเป็นคามิของหนูนะ รักนะคะ คุณมิลิน

เฟิร์สเอง

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆช่วงนี้มีทั้งเรื่องานและเรียนก็สู้ๆเจ๊เก่งอยู่แล้วเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ๊ มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆช่วงนี้มีทั้งเรื่องานและเรียนก็สู้ๆเจ๊เก่งอยู่แล้วเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ รักเจ๊เด้อออ

P🖖

เบิร์ดเดย์นะเจ๊ มีความสุขที่สุดเลยเด้อ ไอเลิฟเจ๊นะ สู้ๆนะเจ๊ คิดอะไรก็ขอให้สมหวัง

เบิร์ดเดย์นะเจ๊ มีความสุขที่สุดเลยเด้อ ไอเลิฟเจ๊นะ สู้ๆนะเจ๊ คิดอะไรก็ขอให้สมหวัง อยากเป็นนางเอกก็ขอให้ได้เป็น นี้รอดึเจ๊เ็นนางเอกอยู่นะ เลิฟยูวววว ข่อมมมมมค่าาาาา

BEAM

สุขสันต์วันน้ำหนึ่ง ขอให้เจ้าคงความน้ำหนึ่งน่ารักต่อไปเรื่อยๆ ข้าจะคอยซัพพอร์ตเจ้าเสมอ สู้ๆนะ 🤟🏻🤟🏻🤟🏻

สุขสันต์วันน้ำหนึ่ง ขอให้เจ้าคงความน้ำหนึ่งน่ารักต่อไปเรื่อยๆ ข้าจะคอยซัพพอร์ตเจ้าเสมอ สู้ๆนะ 🤟🏻🤟🏻🤟🏻
– ด้วยรัก –
ยอจิน

ยอจิน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคูมพิ่หมี พี่คือรอยยิ้มของหนูคือสีสันชีวิตของหนูพี่ทำให้หนูกลับมาสดใสอีกครั้ง หนูรักพี่นะมิลิน มีความสุขมากๆงานเยอะๆนะจ้ะพี่จ้าาาา😁

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคูมพิ่หมี พี่คือรอยยิ้มของหนูคือสีสันชีวิตของหนูพี่ทำให้หนูกลับมาสดใสอีกครั้ง หนูรักพี่นะมิลิน มีความสุขมากๆงานเยอะๆนะจ้ะพี่จ้าาาา😁

P

ปีนี้ก็แก่ขึ้นอีกปีแล้วนะเจ๊ มีความสุขมากๆพักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆรักคุณนะ❤️

ปีนี้ก็แก่ขึ้นอีกปีแล้วนะเจ๊ มีความสุขมากๆ
พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ
รักคุณนะ❤️

phat

Dear you, my beloved lady,

Dear you, my beloved lady, Milin Dokthian.

It may be over-exaggerated, but you had me at hello. It was a love at first sight which completely changed my tiresome life into the incredible one. You are the reason which had already proved that people can fall in love in mysterious ways.
Someone may fall for your charismatic face.
Someone may fall for your wicked humor.
Someone may fall for your charming smile.
Someone may fall for your tender voice.
Surprisingly, I fall for every part of you.
Just you, and that’s enough.

Thanks for being here.
Thanks for being my power resource.
Thanks for being one of my indelible memories.

Wish you all the best in the world.
Keep moving forward, and I will always be here to support you along this tough road.

icbxishere

Happy Birthday น้าาามีความสุขมากๆ สุขภาพแข็แรงง คิดสิ่งใดขอให้สมหวังปรารถนา

Happy Birthday น้าาามีความสุขมากๆ สุขภาพแข็แรงง คิดสิ่งใดขอให้สมหวังปรารถนา สู้ๆนะครับทั้งเรื่องการทำงาน การเรียน ผักผ่อนเยอะๆนะครับ พี่เป็นinspirationสำหรับผมเลยหลายๆเรื่องจากเมื่อก่อนไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือ ตอนนี้ก็ไม่อ่านเหมือนเดิมครับ แต่ชอบฟังนะ==แล้วก็ผมกล้าที่จะแสดงออกและทำอะไรหลายๆอย่างมากขึ้น เพื่อนบอผมว่าผมเปลี่ยนไปเยอะจริงจัง555 ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะครับ

Peacock

ขอบคุณ ผู้หญิงสุดแสนธรรมดาคนหนึ่ง ที่คอยเป็นแรงผลักดัน แรงกำลังขับเคลื่อนสิ่งต่างๆมากมาย ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงถึงแม้จะนอนน้อย

ขอบคุณ ผู้หญิงสุดแสนธรรมดาคนหนึ่ง ที่คอยเป็นแรงผลักดัน แรงกำลังขับเคลื่อนสิ่งต่างๆมากมาย ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงถึงแม้จะนอนน้อย แต่ร่างกายยังแข็งแรงฟิตปั๋ง ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้เป็นตลก ได้ในทุกสิ่งที่ปรารถนา ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้พวกเราทั้ง คำพูด การกระทำ และการแสดงออก ที่แสนจะธรรมดา แต่มันซ่อนไปด้วยเรื่องราวต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความทรงจำ ความรัก ความสุข ความทุกข์ ความห่วงใย ความเอาใจใส่ ความจริงใจและความน้ำหนึ่ง ซึ่งมันไม่สามารถบรรยายออกมาได้ทุกถ้อยคำ ทุกคนและน้ำหนึ่งต่างได้มอบและได้รับเรื่องราวความทรงจำในรูปแบบของตัวเองและพวกเรามีคำบางคำที่แสนธรรมดาที่อยากจะบอกกล่าวออกไป คือ “พวกเรารักน้ำหนึ่ง” ความสุข ความทุกข์ ความเศร้าโศกเสียใจ และสิ่งต่างๆมากมาย ที่ผ่านเข้ามา หรือ ไม่ว่าเรื่องราวข้างหน้าจะเป็นอย่างไร พวกเราพร้อมเคียงข้าง หญิงสาวคนนี้ นามของเธอคือ “น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน” หญิงสาวที่เป็นผู้มอบเรื่องราวดีๆต่างๆมากมายให้พวกเรา ^^

JMN

HBD นะคุณหมีมีความสุขมากๆ ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีแบบนี้ตลอดไป อยู่กับพวกเราชาวมิลินเเลนด์นานๆ

HBD นะคุณหมี
มีความสุขมากๆ ขอให้คุณหมีเป็นคุณหมีแบบนี้ตลอดไป อยู่กับพวกเราชาวมิลินเเลนด์นานๆ อยู่เป็นคนที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้พวกเรา อยู่เป็นคนที่คอยให้ความรัก คอยให้กำลังใจพวกเราตลอดนะ รักน้า❤️

Cream

สุขสันต์วันเกิดปีที่22นะคุณมิลิน ขอให้มีความสุข ากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วย รักษาสุขภาพด้วย

สุขสันต์วันเกิดปีที่22นะคุณมิลิน ขอให้มีความสุข ากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วย รักษาสุขภาพด้วย คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดั่งที่ตั้งใจทุกอย่าง และขอให้เป็นน้ำหนึ่ง เป็นมิลิน เป็นคุณหมีผู้ที่เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปเลยนะ รักกกก 🐻❤️

คุณหมีของแพรรี่

Bon anniversaire! Wishing you

Bon anniversaire! Wishing you happiness & GOOD HEALTHนะคะ เป็นคนอบอุ่น น่ารัก สวย หลัว โจ๊ะ บ้าบอ ที่สำคัญเป็นตัวของพี่เอง ถ้าเหนื่อยก็พัก น้องจะให้กำลังใจพี่จากตรงนี้ ข้างหลังพี่เอง ขอบคุณที่พี่ไม่เคยเปลี่ยนไป อยู่ปี4แล้วยังต้องทำงานอีก มันเหนื่อย อีกนิดก็จบแล้ว รอถ่ายรูปชุดครุยอยู่นะคะ สุขสันต์วันเกิดปีที่22ของพี่น้ำหนึ่ง รักนะคะ สู้ๆ God bless you
ป.ล.แวบไปหาที่OPH มธ.ก็คลาดกัน ไว้เจอกันปีหน้านะคะ

Nymph

แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้ามิลิน ถึงเราจะอายุ22เท่ากัน แต่รักที่มีให้มิลินเราให้หลักล้านเล้ย ฮิ้ววว555 ตั้งแต่เจอมิลินครั้งแรกตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้

แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้ามิลิน ถึงเราจะอายุ22เท่ากัน แต่รักที่มีให้มิลินเราให้หลักล้านเล้ย ฮิ้ววว555 ตั้งแต่เจอมิลินครั้งแรกตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้ ขอบคุณนะที่ผ่านมาคอยเป็นพลังบวกให้เราและอีกหลายคนเสมอมา ทั้งการงานและการเรียน และก็ขอให้มิลินมีความสุขมากๆในการทำสิ่งต่างๆ ขอให้ประสบการณ์ความสำเร็จทั้งการงานและการเรียน ขอให้สุขภาพแข็งแรง ขอให้ถูกหวยทุกงวด เฮงๆรวยๆ ขอให้ได้เป็นนางเอกตามที่ฝันไว้ ถ้าเหนื่อยก็พัก อย่าหักโหมมากเกินไป ถ้าหมดแรงใจก็ให้หันมาทางพวกเรา พวกเราพร้อมเป็นกำลังใจให้เสมอ สุดท้ายนี้เราจะคอยแฮปปี้เบิร์ดเดย์มิลินแบบนี้ไปทุกๆปีเลยนะ ^___^

โบ๊ท

HBD นะพี่หมี มีความสุขมากๆ คิดอะไรก็สมหวังนะ ขอให้วันเกิดปีนี้พี่มีความสุขมากๆเลยนะ

HBD นะพี่หมี มีความสุขมากๆ คิดอะไรก็สมหวังนะ ขอให้วันเกิดปีนี้พี่มีความสุขมากๆเลยนะ ไม่ว่าพี่จะเหนื่อยหรือจะท้อ หันมาตรงนี้ก็จะเห็นหนูอยู่เสมอนะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ เป็นห่วงมากๆเลย ขอให้มีคนรักพี่เยอะขึ้นเรื่อย เลือกตั้งครั้งนี้เดี๋ยวจะโดเนทบ้านมิลินให้ไปโหวตพี่ต่อน้าาาา สุดท้ายนี้ก็อยากบอกว่า รักมากๆนะคะ แล้วจะรักตลอดไปเลย ยิ้มเยอะๆนะ รอยยิ้มพี่คือความสุขของหนู💛🐻

NAN

11.11 HPBD to🥤1 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉ขอให้มีความสุขมากๆน้าา อยู่กับBNKไปนานๆน้า

11.11 HPBD to🥤1 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉ขอให้มีความสุขมากๆน้าา อยู่กับBNKไปนานๆน้า จะเป็นคามิคุณหมีตลอดไป🐻🐻 รัก💖รัก💖รัก💖รัก💖รัก💖รัก💖จะพิมคำว่ารักกี่ครั้งก้อคงไม่พอเพราะรักคุณหมีที่สุด🤩🤩 สุขภาพแข็งแรงพักผ่อนด้วยน้า ขอให้ได้เป็นเซนเตอร์อีกหลายๆเพลงต่อๆไปเลยน้าเดี๋ยวเค้าช่วยโหวตให้แน่นอน😘😘 น้ำหนึ่งเป็นเหมือนน้ำใสไหลเย็นที่ชโลมจิตใจเค้า💖💖💘💘 ถ้าเค้าว่างเค้าจะตามไปทุกๆงานเลยน้าา💖💖💖 รักคุณหมี🐻💖💘❣️💞
#NamneungBNK48 #Happy22ndMilinDay
#BNK48

Nonduzed🐻🐻💖

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะพี่หมี.. ขอให้มีคนรักพี่มากขึ้นเพิ่มขึ้นเยอะๆๆๆมีความสุขมากๆนะคะ สมหวังกับทุกๆเรื่อง สุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองดีๆ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะพี่หมี..
ขอให้มีคนรักพี่มากขึ้นเพิ่มขึ้นเยอะๆๆๆมีความสุขมากๆนะคะ สมหวังกับทุกๆเรื่อง สุขภาพแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองดีๆ เป็นพี่หมีที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปปปปป เป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้น้าาา.. สู้ๆนะพี่กับทุกๆเรื่องเลย.❤️🐻
รักนะคุณกำลังใจ..

เจ้าใจ

ก็ขอให้มีความสุขมากๆเนอะ ครอบครัวมิลินแลนด์ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแล้ว ก็อยากให้ทำตามความฝันต่อไป แบบมีความสุขด้วยนะ เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียวเนอะก็ขอให้อดทน

ก็ขอให้มีความสุขมากๆเนอะ ครอบครัวมิลินแลนด์ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแล้ว ก็อยากให้ทำตามความฝันต่อไป แบบมีความสุขด้วยนะ เรื่องเรียนก็อีกนิดเดียวเนอะก็ขอให้อดทน ยังไงก็คอยสนับสนุนทุกๆก้าวของมิลินนะ รักแหละ 😊❤️🐻 #11111996

Safepee

Happy Birthday ขอให้มีความสุขมากๆ ร่ำๆรวยๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

Happy Birthday ขอให้มีความสุขมากๆ ร่ำๆรวยๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง โตเป็นสาวแล้ว อิอิ้ ดูแลสุขภาพด้วยนะ ขอบคุณความสุข ขอบคุณรอยยิ้มที่มีให้กัน ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเรายิ้มได้ พักผ่อนเยอะๆนะคะ เรียนก็หนัก งานก็เกือบทุกวันเลย น้ำหนึ่งคนดีมีคนเดียวในโลกนี้นะ อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ คุณความสุข ❤🐻❤

FP

สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนให้เยอะๆนะอย่าหักโหมทำงานมาก รอยยิ้มของแฟนๆทุกคนเกิดจากรอยยิ้มของคุณหมีนะ รักนะจ๊ะ

สุขสันต์วันเกิดนะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนให้เยอะๆนะอย่าหักโหมทำงานมาก รอยยิ้มของแฟนๆทุกคนเกิดจากรอยยิ้มของคุณหมีนะ รักนะจ๊ะ

OHNN

🎂🍰🎂 ปีนี้ก็ขอเป็นปีที่ดีนะจ๊ะ สุขสันต์วันเกิด 22ปี ละนะจ๊ะ

🎂🍰🎂 ปีนี้ก็ขอเป็นปีที่ดีนะจ๊ะ สุขสันต์วันเกิด 22ปี ละนะจ๊ะ มีความสุขมากๆนะจ๊ะ ดูแลสุขภาพเยอะๆนะ อย่าดื้อมากนะจ๊ะ เป็นคุณหมีที่น่ารักของพวกเราไปตลอดเลยนะจ๊ะ 🎂🐻🐻🎂 💗💗💗💗💗

ASURA48

HBD to มิลิน น้ำหนึ่ง คุณหมี

HBD to มิลิน น้ำหนึ่ง คุณหมี พิหนึ่ง อิเจ๊ นางงามสิงห์บุรี นน. ฯลฯ คนอาร๊ายยยยฉายาเยอะจุง สืบเนื่องด้วยพี่ก็ตามอวยพรหนูหลายช่องทาง เริ่มจะหมดมุกอวยพรแระ จึงมาขอเชิญชวนหนูสวดมนต์บทพุทธคุณอวยพรวันเกิดหรืออวยพรให้มีความสุขก็ได้ ตั้งใจสวดนะคะจะได้เป็นสิริมงคล

ภะวะตุสัพพะมังคะลัง รักขันตุ สัพพะเทวะตา สัพพะ พุทธา นุภาเวนะสะทาโสตถี ภะวันตุ เต (เปลี่ยนเป็นเม ถ้าให้ตัวเอง)

ภะวะตุสัพพะมังคะลัง รักขันตุ สัพพะเทวะตา สัพพะ ธีมมา นุภาเวนะสะทาโสตถี ภะวันตุ เต (เปลี่ยนเป็นเม ถ้าให้ตัวเอง)

ภะวะตุสัพพะมังคะลัง รักขันตุ สัพพะเทวะตา สัพพะ สังฆา นุภาเวนะสะทาโสตถี ภะวันตุ เต (เปลี่ยนเป็นเม ถ้าให้ตัวเอง)

หรือจะสวดบทสวดมนต์ คาถาบูชาดวง ประจำวันเกิดก็ได้นะแจ๊ะ
มีความสุขมากๆเด้อคร่าาาาาา

#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48

พี่สวร. (saturday ฮาเฮ)

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ หาเวลาพักผ่อนให้เยอะๆ (ถึงแม้ว่าจะหายากก็ตาม😂)

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ หาเวลาพักผ่อนให้เยอะๆ (ถึงแม้ว่าจะหายากก็ตาม😂) ในปีนี้มีคนที่รักพี่มากขึ้น มากขึ้นและมากขึ้นทุกวัน มันเป็นเพราะพี่ที่ตั้งใจทำงานและทำทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายได้อย่างดี ความพยายามของพี่มันเริ่มจะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ หากว่าพี่เหนื่อยหรือท้อ พี่ก็ยังมีพวกเราชาวมิลินแลนด์นะ หนูรู้ว่าพี่เข้าแท็กไปส่องบ่อยๆ ในนั้นมีคนที่รักพี่อยู่เต็มไปหมดเห็นใช่มั้ยล่ะ แล้วปีหน้า ปีถัดๆไป เรามาร่วมฉลองไปด้วยกันอีกนะ รักมากๆนะจ๊ะ จุ๊บๆ🌚💕

minๆ

HBD คุณ นน และ คุณเจ๊

HBD คุณ นน และ คุณเจ๊ วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุข อายุมั่นขวัญยืน สูง 180ซม. ไปตลาด เอ้ย ตลอดนะคร้าบบบ <3 <3

manueang

“Yes, it’s a special day,

“Yes, it’s a special day, because the kindest and beautiful person was born on this special day. Happy birthday, thanks for joining to our life.”

oveN

11.11.22 HBD น๊าาเจ้าหมี นับแต่วินาทีต่อไปนี้ ขอให้มิลินมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิตนะ

11.11.22 HBD น๊าาเจ้าหมี นับแต่วินาทีต่อไปนี้ ขอให้มิลินมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิตนะ ให้สุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในชีวิตทุกๆ เรื่อง เป้าหมายที่ฝันไว้ก็ขอให้เกินฝันนะจ๊ะ รักกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพราะรักมากๆๆๆ อยู่แล้วจร้าาาา

taikates

มีความสุขมากๆนะคะดวงไฟของหนู รู้ป่าวงานจับมือื่พี่บอกไม่ให้โดดเรียน นี่ฟังและได้ยินเสียงพี่ลั่นในหัวตลอดเลยนะ รักพี่มากๆนะคะ ไม่ไปไหนหรอกอยู่รักพี่ตรงนี้อะแหละ

มีความสุขมากๆนะคะดวงไฟของหนู รู้ป่าวงานจับมือื่พี่บอกไม่ให้โดดเรียน นี่ฟังและได้ยินเสียงพี่ลั่นในหัวตลอดเลยนะ รักพี่มากๆนะคะ ไม่ไปไหนหรอกอยู่รักพี่ตรงนี้อะแหละ

ฟันเฟือง

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี🐻❤ขอให้มีความสุขมากๆนะ ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย ประสบความสำเร็จในทุกๆสิ่งคิดสิ่งใดสมปรารถนาสู้ๆนะ สู้ต่อไป เป็นกำลังใจให้เสมอนะและสุดท้ายเป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะจ๊ะ

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี🐻❤
ขอให้มีความสุขมากๆนะ
ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย
ประสบความสำเร็จในทุกๆสิ่ง
คิดสิ่งใดสมปรารถนา
สู้ๆนะ สู้ต่อไป เป็นกำลังใจให้เสมอนะ
และสุดท้ายเป็นคุณหมีที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะจ๊ะ รักน้าาา😊❤

Ninew🐻❤

Happy BirthDay นะคะ รักนะคะ ดูแลตัวเองเยอะๆ

Happy BirthDay นะคะ รักนะคะ ดูแลตัวเองเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆตั้งใจเรียนนะคะ รอวันรับปริญญานะคะ สู้ๆ น้องเป็นกำลังใจให้เสมอ ถึงจะไม่ได้ตามทุกงาน ไม่ได้ซื้อทุกอย่างแต่ก็คอยซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้ คอยเป็นกำลังใจ วันไหนที่เหนื่อยที่ท้อให้มองมาที่บ้านมลล.นะคะ ทุกคนเป็นห่วงคุณหมีเสมอนะ รู้มั้ยด้อมนี้ไม่เคยมีดราม่าเลยนะ เป็นด้อมที่มีบ้านเดียว อบอุ่นเหมือนคุณหมีไงล่ะ อย่าหล่อไปมากกว่านี้ น้องใจไม่ดีเลย เขินมากเลยรู้เปล่า สุดท้ายนี้ก็รักนะคะ เหมือนมีคุณหมีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว🐻💕

มีหมีลินเป็นหลัว🐻💕

生日快乐! สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่แฮปปี้นะคะ ขอให้พี่มีสุขภาพแข็งแรง

生日快乐! สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่น้ำหนึ่ง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่แฮปปี้นะคะ ขอให้พี่มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย เฮงๆรวยๆนะคะ หนูจะตั้งใจสอบเข้าให้ติดแล้วเอาไปอวดพี่ให้ได้เลย! ตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักพี่จนถึงวันนี้ พี่ยังเป็นคนน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย ไม่ว่าจะไปจับมือพี่กี่ครั้งก็จะได้รับความสุข ความฮา และกำลังใจเสมอ เวลาเหนื่อยๆเครียดๆแค่ได้เห็นรูปพี่ได้อ่านแคปชั่นหรือได้ดูสตอรี่ 3 วิของพี่ก็ทำให้หนูยิ้มออกแล้ว พี่เป็นแรงบันดาลใจ เป็นไอดอลของหนูนะคะ คำว่า’ขอให้ข้าได้สู้’ของพี่ก็กลายเป็นคติประจำใจหนูไปแล้ว5555 พี่เป็นกำลังใจให้หนูแล้ว หนูก็เป็นกำลังใจให้พี่เสมอนะคะ รักนะค้าาคุณหมี/พี่น้ำหนึ่งของน้อง🐻💖

นุ้งเสาไฟใส่หมวกหมี

HBD สุขสันต์วันเกิดนะครับคามิของผม อ้าวเตรียมตัวรับพร สิ่งใดที่หวังให้เป็นดั่งหวังที่ตั้งใจ ความสุขเบิกบานในหัวใจ

HBD สุขสันต์วันเกิดนะครับคามิของผม อ้าวเตรียมตัวรับพร สิ่งใดที่หวังให้เป็นดั่งหวังที่ตั้งใจ ความสุขเบิกบานในหัวใจ สิ่งร้ายให้หมดสิ้นไป อยู่ที่แห่งหนใดมีแต่คนรักใคร่ อย่าได้เจอโผยภัย ขอให้เธอสุขใจในวันเกิดเธอ #รักแล้วจะคอยติดตามไปตลอดเลยนะครับ ❤️🐻🎂

STANG CEI48

ไม่รู้จะอวยพรยังไงไม่ให้ซ้ำแต่รักเจ๊เหมือนทุกคนเลยนะ เป็นเจ๊ที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ ไม่มีคำซึ้งเลยอะแต่ตอนพิมพ์นี่ร้องให้อยู่นะเพลงมันบิ้วอะ😂ขอบคุณที่ได้มาเจอกัน

ไม่รู้จะอวยพรยังไงไม่ให้ซ้ำแต่รักเจ๊เหมือนทุกคนเลยนะ เป็นเจ๊ที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ ไม่มีคำซึ้งเลยอะแต่ตอนพิมพ์นี่ร้องให้อยู่นะเพลงมันบิ้วอะ😂
ขอบคุณที่ได้มาเจอกัน

น้องคนที่ใส่แมสไปหา

H B D คุณหมีเค้าขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ คิดอะไรก็ขอให้สมหวัง

H B D คุณหมีเค้าขอให้คุณหมีมีความสุขมากๆนะคะ คิดอะไรก็ขอให้สมหวัง หวังว่าเราจะได้เจอกันซักครั้งแงง ช่วงนี้สอบเยอะมาก จะนึกหน้าพี่หมีไว้เป็นกำลังใจนะคะ555555
22 ปีแล้วนะคุณหมี ขอบคุณที่อดทนมาจนถึงวันนี้นะ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ : – )

saa

ขอเรียกคุณว่าคุณรอยยิ้มของหนูนะคะปีนี้ก็22ปีละน้า🎉🎂อยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้รู้จักน้ำหนึ่งคนนี้ มันเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ในชีวิตเด็กคนนี้มาก นน.เข้ามาทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่ไม่เคยเกิด เป็นทั้งComfrot Zoneของหนู

ขอเรียกคุณว่าคุณรอยยิ้มของหนูนะคะปีนี้ก็22ปีละน้า🎉🎂อยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้รู้จักน้ำหนึ่งคนนี้ มันเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ในชีวิตเด็กคนนี้มาก นน.เข้ามาทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่ไม่เคยเกิด เป็นทั้งComfrot Zoneของหนู วันไหนที่หนูอยู่ท่ามกลางความผิดหวังมีปัญหาเข้ามามากมายพอได้เปิดดูคลิปนน.ดูรูปดูสิ่งที่เกี่ยวกับนน.มันก็ทำให้เกิดรอยยิ้มขึ้นมาทุกที นนเป็นต้นเหตุของรอยยิ้มนะรู้มั้ย นนทำให้หลายๆคนมีความสุขและอยากเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม วันเกิดปีนี้ขอให้คุณสุขภาพแข็งแรง ถ้าร่างกายแข็งแรงคุณก็จะทำทุกอย่างที่คุณอยากทำได้เต็มที่ คุณมีคนเดียวบนโลกนะดูแลตัวเองดีๆพักผ่อนเยอะๆ ขอให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง เราจะเดินข้างหน้าไปด้วยกันนะรักมากนะคะความสุขและความรักของหนู ถ้าท้อก็นึกถึงพวกเรานะหันมาจะเจอพวกเราเสมอ(ขอให้หนูได้เจอพี่ได้คุยกับพี่สักครั้งเถ้อะเพี้ยงอาเมน)รัก🐻♥️

ซินดี้

สุขสันต์วันเกิดคุณหมี อายุ22ขวบแล้ว อายุมั่นขวัญยืนนะเจ๊ มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง

สุขสันต์วันเกิดคุณหมี อายุ22ขวบแล้ว อายุมั่นขวัญยืนนะเจ๊ มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง มีแต่คนรักคนหลง ล้อมรอบไปด้วยบุคคลที่คุณรักและรักคุณ สุขภาพแข็งแรง เป็นหมีที่อ่อนโยนและเข้มแข็งต่อไปเรื่อยๆนะ ดูแลตัวเองดีๆ เพราะคุณมีแค่คนเดียวในโลก รักมากมาย รักที่คุณเป็นคุณ คุณมิลินคุณเก่งมากนะ จงภูมิใจในตัวเอง สู้ๆนะ✌️Happy Birthday❤️🐻

M.

HBDนะคุณหมีขอให้มีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรงพักผ่อนมากๆถ้าเหนือยก็หาเวลาพักบ้างนะอย่าฟืนตัวเองบ่อยนะป็นกำลังใจให้เสมอนะรู้ไหม รักนะคุณมิลิน❤️🤣🐻

HBDนะคุณหมีขอให้มีความสุขมากๆร่างกายแข็งแรงพักผ่อนมากๆถ้าเหนือยก็หาเวลาพักบ้างนะอย่าฟืนตัวเองบ่อยนะป็นกำลังใจให้เสมอนะรู้ไหม รักนะคุณมิลิน❤️🤣🐻

Snap.G

ขอให้คุณหมีของหนู มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา สวยวันสวยคืน อยู่เป็นความสุขของหนูไปนานๆนะ

ขอให้คุณหมีของหนู มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา สวยวันสวยคืน อยู่เป็นความสุขของหนูไปนานๆนะ รักนะคะ คุณหมีของหนู

พลอยกระรอก

HBD นะครับ มิลิน ปีนี้ก็22แล้วนะ

HBD นะครับ มิลิน ปีนี้ก็22แล้วนะ โตขึ้นอีกปี การงานก็ก้าวหน้า การเรียนก็ก้าวไป รักษาสุขภาพด้วย พวกพี่จะอยู่เคียงข้างน้องเสมอ วันนีร้ไม่ได้ไปอวยพรที่ระยองนะ เนื่องจากภาระหน้าที่ที่จำเป็น แต่เราจะเจอกันแน่นอน ตามที่สัญญาเมื่อสายันต์

พี่ทอม

สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ ขอให้มีคนรักพี่เอ็นดูพี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ ขอให้ได้กินของอร่อยๆทุกวัน ถ้าจะขอให้ไม่เหนื่อยไม่เจ็บไม่เศร้าก็คงเป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าพี่รู้สึกเหนื่อย

สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ ขอให้มีคนรักพี่เอ็นดูพี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ ขอให้ได้กินของอร่อยๆทุกวัน ถ้าจะขอให้ไม่เหนื่อยไม่เจ็บไม่เศร้าก็คงเป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าพี่รู้สึกเหนื่อย หรือท้อหนูอยากให้พี่มองมาตรงนี้ข้างๆพี่ที่ๆมีคนรักพี่และพร้อมเดินไปกับพี่เยอะแยะมากมายรวมถึงหนู พี่เป็นแรงบันดาลใจให้หนูหลายๆเรื่อง ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือการทำสิ่งต่างๆเวลาหนูมองพี่ทำให้รู้สึกมีกำลังใจอย่างบอกไม่ถูก หนูอยู่ต่างจังหวัดการไปเจอพี่แต่ละครั้งก็ยากอยู่แต่พอได้เจอพี่ความพยายามที่จะไปเจอมีความหมายขึ้นมาเยอะเลยคุ้มค่ามาก หนูอยากบอกว่าถึงจะไม่ค่อยได้ไปหาแต่จะคอยเชียร์พี่จากที่ไกลๆตรงนี้ไม่ไปไหนนะพี่ ขอให้พี่มีความสุขในทุกๆวัน ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราเจอกันค่ะ รักที่ฉุดอุแงร้้้้้้555555555 : )

น้อนเจไดรักพี่ทุกชาติปัย

คุณหมีงับ สุขสันต์วันเกิดน้าาา มีความสุขมากๆ พักผ่อนด้วยนะงับ แฟนๆเป็นห่วงมากนะ

คุณหมีงับ สุขสันต์วันเกิดน้าาา มีความสุขมากๆ พักผ่อนด้วยนะงับ แฟนๆเป็นห่วงมากนะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้แฟนๆเสมอนะ ขอบคุณสำหรับรอบยิ้ม ขอบคุณสำหรับความทุ่มเท จะซัพพอร์ตคุณหมีต่อไปเรื่อย ๆ นะงับ รักเสมอนะ

ปล.อย่าลืมขอใบอนุญาตนะงับ แฮร่ ~
จาก ดรีมใจ เชียงใหม่ ไทยแลนด์ 🎉

ดรีมใจ

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณมิลินคนสวย คุณมิลินหวังสิ่งใดทำสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จทุกๆอย่างดั่งใจปรารถนา สวย รวย ดังๆ(ต้องซื้อลำโพงหลายตัว)^^

สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณมิลินคนสวย คุณมิลินหวังสิ่งใดทำสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จทุกๆอย่างดั่งใจปรารถนา สวย รวย ดังๆ(ต้องซื้อลำโพงหลายตัว)^^ เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน ฉู้ๆ ถือเป็นคำพูดแทนงานจับมือวันนั้นนะคะที่สอบเสร็จแล้วรีบไปหา แต่ไม่รู้จะพูดอะไรเขิน จนคุณมิลินชวนคุย แล้วบอกให้สอบผ่านด้วย ครั้งต่อๆไปจะหาวันว่างไปงานจับมืออีกนะคะคุณมิลินที่น่ารัก

Zeen🌸

มีความสุขมากๆนะน้ำหนึ่งขอบคุณที่เกิดมาเป็นน้ำหนึ่งนะ ขอบคุณที่เป็นเสียงหัวเราะให้กับเราทุกครั้งเวลาที่ได้ดูเธอผ่านทางหน้าจอสี่เหลี่ยมเล็กๆนี่เรามีความสุขมากๆเลยเราขอให้แกเจอแต่เรื่องราวที่ดีๆและคนรอบข้างที่ดีนะส่วนในอนาคตข้างหน้าเราก็ขอให้แกเจอแต่ความสำเร็จเป็นกำลังในให้นะมิลิน

มีความสุขมากๆนะน้ำหนึ่ง
ขอบคุณที่เกิดมาเป็นน้ำหนึ่งนะ
ขอบคุณที่เป็นเสียงหัวเราะให้กับเรา
ทุกครั้งเวลาที่ได้ดูเธอผ่านทางหน้าจอสี่เหลี่ยมเล็กๆนี่เรามีความสุขมากๆเลย
เราขอให้แกเจอแต่เรื่องราวที่ดีๆ
และคนรอบข้างที่ดีนะ
ส่วนในอนาคตข้างหน้า
เราก็ขอให้แกเจอแต่ความสำเร็จ
เป็นกำลังในให้นะมิลิน

Martian

HBD นะคุณ วันเกิดปีนี้ขอให้คุณมีความสุขสมหวังกับทุกเรื่องที่คุณปรารถนาเลยนะ ร่ำรวยเงินทอง คิดเงินขอให้ได้ทอง

HBD นะคุณ วันเกิดปีนี้ขอให้คุณมีความสุขสมหวังกับทุกเรื่องที่คุณปรารถนาเลยนะ ร่ำรวยเงินทอง คิดเงินขอให้ได้ทอง คิดทองขอให้ได้เงินนะคุณ ขอบคุณที่ยังอยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่ยังคงน่ารักแบบนี้มาตลอด ขอบคุณที่เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ ขอบคุณที่พยายามทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนนะ อีกไม่นานก็จะได้ใส่ครุยแล้วววว สู้ๆ นะ ถ้าวันไหนที่เหนื่อยหรือท้อก็หันกลับมามองพวกเรานะ แล้วก็ดูแลสุขภาพด้วย กินให้อิ่มนอนหลับให้เพียงพอ เป็นห่วงและ … รักคุณมากนะ คุณมิลิน.

Paiteepeter.

11.11.18Happy Birth Day My –

11.11.18
Happy Birth Day My – Milin –
มีความสุขมากๆนะคุณมิลิน ดูแลตัวเองรักษาสุขภาพด้วย เป็นกำลังใจให้เสมอไม่หนีไปไหน จะอยู่ข้างๆคุณเหมือนปาท่องโก๋55555 รักคุณมากๆรักที่สุด

มิลิน = ความรัก ความสุข รอยยิ้ม กำลังใจ💛

You are my center ❤️
#Happy22ndMilinDay

ppulsse._p

สุขสันต์​วันเกิดนะครับคุณหมี ขอให้มีความสุขมากๆครับ คิดสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ช่วงนี้เรียนหนักหน่อยก็สู้ๆหละ

สุขสันต์​วันเกิดนะครับคุณหมี ขอให้มีความสุขมากๆครับ คิดสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น อยู่กับพวกเราไปนานๆนะ ช่วงนี้เรียนหนักหน่อยก็สู้ๆหละ ถ้าช่วงไหนท้อมาเอากำลังใจจากพวกเราชาวมิลินแลนด์ได้เสมอนะ ^ ^

เน

เเฮปปี้เบิร์ดเดย์จ่ะ เจ๊หนึ่งหน้ามนคนสวย ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงน้าา อายุมั่นขวัญยืน โชคดีๆร่ำรวยๆเฮงๆ

เเฮปปี้เบิร์ดเดย์จ่ะ เจ๊หนึ่งหน้ามนคนสวย ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงน้าา
อายุมั่นขวัญยืน โชคดีๆร่ำรวยๆเฮงๆ มีเเต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตะจ๊ะ
เรื่องเต้นอ่ะเบาๆหน่อยเต้นเเบบเเคร์กระดูกกระเดี้ยวบ้างน้าเจ๊ 😉
สุดท้ายนี้จะขอเป็นมลล.ที่ดีของคุณหมีตลอดไปรักน้าเจ๊เเหนมสิงห์กิงก่องเเก้ว
ว่างๆจะเเต่งเเฟนซองโจ๊ะให้น้าาา5555 รอคุณหมีได้เป็นเซ็นเตอร์น้าเอ๊ะหรือไม่ต้องรอซิง6ก็ได้เป็นเเล้วมั้งอิอิ
#Fightformilin

หมีนิน

Happy birthday นะ คุณหมี มีความสุขมาก

Happy birthday นะ คุณหมี มีความสุขมาก ปีนี้ก็อายุ22แล้ว แก่แล้วนะ555 ก็เค้าขอบคุณมากที่เป็นกำลังใจให้เค้ามาตลอด คุณหมีรู้มั้ยตั้งแต่เค้ารู้จักคุณหมีอ่ะ เค้าได้เกรด4เลยนะ เป็นไงเค้าเก่งป่าว555 แล้วก็เค้าอ่ะอยากไปจับคุณหมีมากๆเลยนะ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปเลยเพราะเค้าเป็นเด็กต่างจังหวัดแต่เค้าสัญญาว่าเค้าจะไปจับมือคุณหมีให้ได้เลย และสุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักคุณหมีนะ❤️🐻😊

อามคนนี้รักคุณหมีที่สู้ดดดดด❤️🐻

Happy Birthday นะน้ำหนึ่ง ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับน้ำหนึ่งนะ ขอให้มีคนมารักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Happy Birthday นะน้ำหนึ่ง ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับน้ำหนึ่งนะ ขอให้มีคนมารักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันไปนานๆนะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ❤️

AR.

ก็ วันนี้เป็นวันเกิดคุณหมีนะค้า เย้ สุขสันต์วันเกิดน้าาาา โตขึ้นอีกปีแล้ว

ก็ วันนี้เป็นวันเกิดคุณหมีนะค้า เย้ สุขสันต์วันเกิดน้าาาา โตขึ้นอีกปีแล้ว มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วยนะ สร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราให้ชาวมิลินแลนด์และโอตะไปนานๆนะคะ มีความสุขมั่กๆๆๆๆๆๆ รักคุณหมีนะ จุ้บๆ

โนอี้

Happy Birthday นะคะ คุณหมี |

Happy Birthday นะคะ คุณหมี | อยู่เป็นเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ให้พวกเราไปทุกวันนะคะ รักที่คุณเป็นคุณ สู้ๆเด้อกับการเรียนและการทำงาน

Kavin

สุขสันต์วันเกิดนะน้องน้ำหนึ่ง ขอให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจแข็งแรง คิดหวังหรือทำสิ่งใดขอให้ประสพแต่ความสำเร็จ หากพบเจออุปสรรคก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พบเจอกับคนที่รักและพร้อมที่จะสนับสนุนน้องน้ำหนึ่งอีกร้อยเท่าพันทวี

สุขสันต์วันเกิดนะน้องน้ำหนึ่ง ขอให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจแข็งแรง คิดหวังหรือทำสิ่งใดขอให้ประสพแต่ความสำเร็จ หากพบเจออุปสรรคก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พบเจอกับคนที่รักและพร้อมที่จะสนับสนุนน้องน้ำหนึ่งอีกร้อยเท่าพันทวี มีความสุขมากๆนะ
🙂 น้ำหนึ่งมีความสุขพวกเราสุขยิ่งกว่า 🙂

Am_t

Happy birthday นะคะคุณหมี 🐻มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

Happy birthday นะคะคุณหมี 🐻
มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคุณหมี สู้ๆ 💕
ปล. ขอให้รวยๆนะจ้ะ อิอิ

KIK

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทู้ยูว เอิ้ว เอิ้ว🎉 วันเกิดปีที่ 22

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทู้ยูว เอิ้ว เอิ้ว🎉 วันเกิดปีที่ 22 แล้วจ้าคุณนอนอ ขอให้พี่สาวของหนูคนนี้ มีความสุขในทุกๆวัน มีพลังใจพลังกายเยอะๆในการเรียน การทำงาน และการให้ความสุขทั้งกับตัวเองและคนอื่น ขอให้ถูกหวย รวยๆ มีตังค์เยอะๆ สาธุ ขอบคุณที่เกิดมาให้รัก ขอบคุณที่เกิดมาเป็นแรงบันดาลใจ กำลังใจ ความสบายใจ ความและเป็น คุณความรัก ขอบคุณที่พี่เป็นพี่น้ำหนึ่งที่ดีแบบนี้มาตลอดนะคะ รู้ป่าวว่าการเกิดมาได้เจอพี่เนี่ย เป็นความโชคดีในชีวิตของหนูมากๆเลยนะ รักมากนะรู้เปล่าจ๊ะ…ฮะ รักรักรักรักรัก รักจากหัวใจไตปอดเลยจุ๊บๆ❤️🐻

Sandwich

สุขสันต์วันเกิดน้าาคร้าบบพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีเเต่ความสุข เรื่องเรียนก็ขอให้พี่ประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องงานก็อย่าโถมมากจนเกินไป ถ้าพี่เหนื่อยก็ขอให้พี่พัก

สุขสันต์วันเกิดน้าาคร้าบบพี่น้ำหนึ่ง ขอให้พี่มีเเต่ความสุข เรื่องเรียนก็ขอให้พี่ประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องงานก็อย่าโถมมากจนเกินไป ถ้าพี่เหนื่อยก็ขอให้พี่พัก เเต่ถ้าพี่อยากจะรักก็บอกน้องได้น้าาคร้าบบๆ555+ ลอเล่นครับ. น้องเป็นห่วงพี่อยู่ตลอดนะครับ ปล.ขอบคุณนะครับที่พี่เป็นเเรงบันดาลใจให้กับน้องในการทำสิ่งต่างๆ พี่เป็นคนที่น่ารัก เป็นคนที่ตลก เป็นคนที่ Friendly มากต่อเเฟนคลับซึ่งน้องก็ได้สัมผัสกับตัวของน้องเอง สุดท้ายนี้ น้องก็อยากจะบอกกับพี่ว่า น้องจะคอยเป็นกำลังใจให้กับพี่เเละจะคอยอยู่เคียงข้างกับพี่เสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน น้องก็ยังจะรักพี่ในฐานะพี่สาวคนนึงของน้องนะครับ. #รักน้ำหนึ่ง #Namneung Namneung BNK48 ❤️

BabeBy

สุขสันต์วันเกิดนะค๊าบ ^^ ถึงแม้พี่เพิ่งจะได้มาติดตามหนูอย่างจริงจังได้ไม่นาน แต่เหมือนจะไปไหนไม่ได้ซะแล้ว 55555

สุขสันต์วันเกิดนะค๊าบ ^^ ถึงแม้พี่เพิ่งจะได้มาติดตามหนูอย่างจริงจังได้ไม่นาน แต่เหมือนจะไปไหนไม่ได้ซะแล้ว 55555 งานจับมือที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกที่ได้ไปหาน้องและประทับใจน้ำหนึ่งมากๆ เลยนะ(ด้อมก็น่ารักด้วย) น้องเป็นคนที่ทำให้พี่รู้สึกอยากกลับไปหาไปคุยด้วยอีก ถึงแม้พี่จะพูดไม่ค่อยเก่ง ขอบคุณที่เป็นความสุข เป็นรอยยิ้ม เป็นพลังบวกให้กันนะครับ ขอให้น้ำหนึ่งได้รับโอกาสดีๆ เยอะๆ ไปถึงจุดที่น้ำหนึ่งฝันและตั้งใจ เป็นที่รักของทุกๆ คนยิ่งๆ ขึ้นไปนะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงด้วย เป็นห่วงเด้อ หนูมีอีกหนึ่งกำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอนะ ขอให้เป็นน้ำหนึ่งที่น่ารักโบ๊ะบ๊ะอย่างนี้เรื่อยไปนะครับ พี่รักความเป็นธรรมชาติ ความธรรมดาอย่างละเล็กอย่างละน้อยของหนูแต่รวมกันเป็นความน่ารักนี้ เป็นน้ำหนึ่งคนนี้ 😊

ปูลม

Happy birthday นะเจ๊ ขอให้มีความสุขมากๆนะ เป็นคนที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป

Happy birthday นะเจ๊ ขอให้มีความสุขมากๆนะ เป็นคนที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่อดทนมา รู้ว่าเหนื่อย แต่เจ๊ก็ผ่านมาได้ ขอบคุณที่สู้มาเสมอ อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ รักมากนะรู้มั้ย วันนี้ไปหาที่ระยองแล้วนะดีใจที่ได้ไปอยู่ตรงนั้นนะ มีคนร้องไห้ด้วย อยู่ด้วยกันไปนานๆเลยนะ💕

เจ๊หมี💕

สุขสันต์วันเกิด อายุ 22 ขวบแล้วนะคุณหมี ขอให้ประสบความสำเร็จทั้งด้านการทำงานและการเรียน

สุขสันต์วันเกิด อายุ 22 ขวบแล้วนะคุณหมี ขอให้ประสบความสำเร็จทั้งด้านการทำงานและการเรียน ขอให้เจอแต่คนรักและหวังดีต่อคุณหมีเสมอนะ รักษาสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ รักนะ 🎂🐻💕🌚

ดี้

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้พบเจอแต่เรื่องดีๆ ขอให้คุณยิ้มได้ในทุกๆวัน ดูแลสุขภาพด้วยนะ รักคุณมาก

สุขสันต์วันเกิดนะคุณ ขอให้พบเจอแต่เรื่องดีๆ ขอให้คุณยิ้มได้ในทุกๆวัน ดูแลสุขภาพด้วยนะ รักคุณมาก คุณรอยยิ้ม

AM.

Happy Birthday~นะคุณน้ำลิน วันนี้วันอะไรนะ…..เบิร์ดเดย์ขนาดนี้ก็ต้องวันเกิดเส้🎂ขอให้เจ๊มีความสุขมากกกๆน้าาไม่เจ็บไม่ป่วย สุขภาพร่างกายแข็งแรงรวยๆเฮงๆ เค้าจะคอยสนับสนุนเจ๊นะขอให้เจ๊ได้ติดคามิ7จากการเลือกตั้งขอให้เจ๊ติดเซ็นเตอร์ในเพลงที่ใช่•|บอกเลยเค้าจะไม่มีวันเฮนเจ๊แน่นอน•|อายุ22แล้วอย่าดื้อมากนะ

Happy Birthday~นะคุณน้ำลิน วันนี้วันอะไรนะ…..เบิร์ดเดย์ขนาดนี้ก็ต้องวันเกิดเส้🎂ขอให้เจ๊มีความสุขมากกกๆน้าา
ไม่เจ็บไม่ป่วย สุขภาพร่างกายแข็งแรง
รวยๆเฮงๆ เค้าจะคอยสนับสนุนเจ๊นะ
ขอให้เจ๊ได้ติดคามิ7จากการเลือกตั้ง
ขอให้เจ๊ติดเซ็นเตอร์ในเพลงที่ใช่
•|บอกเลยเค้าจะไม่มีวันเฮนเจ๊แน่นอน•|
อายุ22แล้วอย่าดื้อมากนะ กระดูกกระเดี้ยวก็ดังกร๊อบๆแกร๊บๆยิ่งไม่ค่อยจะดีอยู่55ก็ขอให้คุณหมีพักผ่อนเยอะๆทุกวันนี้จะเป็นหมีจริงๆอยู่แล้วนะไม่ใช่เพราะอ้วนหรอกหมายถึงขอบตา
คุณหมีท้อได้แต่อย่าถอยเด้ออ✌️
👉สุดท้ายนี้คุณคือเเรงบันดาลใจของเรานะคุณคือต้นแบบที่ดี👈
เรารักคุณนะ💓🐻👑🌚
#Happy22ndMilinDay
#NamneungBNK48 #BNK48

แซงดาวSs:แซงแซวว

ขอให้คุณหมีมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แข็งแรง ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งการเรียนและการงาน เป็นที่รักของทุกคน ให้มีกำลังใจตลอดเส้นทางความฝัน

ขอให้คุณหมีมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แข็งแรง ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งการเรียนและการงาน เป็นที่รักของทุกคน ให้มีกำลังใจตลอดเส้นทางความฝัน และทำมันให้สำเร็จ เหนื่อยได้ ท้อได้ แต่อย่าถอยนะ ทุกคนคอยเชียร์อยู่เสมอจ้า 😊 สุดท้ายนี้ขอให้อิเจ๊สวยวันสวยคืน ให้เลขแม่นๆสักที ทุกคนรอซื้ออยู่โว้ย 🤣 มีความสุขมากๆนะแจ๊ะ #Happy22ndMilinDay #NamneungBNK48

Pobbiie

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะน้ำหนึ่งขอให้มีความสุขอยู่เสมอ ไม่ว่าจะที่ไหน หรือเมื่อไหร่ขอให้มีสุขภาพดี ทั้งกายและใจขอให้สมหวังทุกสิ่งดังที่ใจปรารถนาแล้วก็ไม่ว่าวันข้างหน้าจะต้องพบเจอกับอะไรก็ขอให้น้ำหนึ่งสามารถทำและผ่านเรื่องเหล่านั้นไปได้ด้วยดีนอกจากคำอวยพรแล้วก็อยากจะบอกขอบคุณน้ำหนึ่งด้วยนะขอบคุณที่มายืนอยู่ตรงนี้ขอบคุณที่พยายามอย่างหนักและอดทนขอบคุณในหัวใจนักสู้ หัวใจที่แข็งแกร่งขอบคุณที่มอบพลังมหาศาลให้กับใครหลายๆคนขอบคุณสำหรับทุกๆเรื่องเลยขอบคุณจริงๆนะคะ

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะน้ำหนึ่ง
ขอให้มีความสุขอยู่เสมอ ไม่ว่าจะที่ไหน หรือเมื่อไหร่
ขอให้มีสุขภาพดี ทั้งกายและใจ
ขอให้สมหวังทุกสิ่งดังที่ใจปรารถนา
แล้วก็ไม่ว่าวันข้างหน้าจะต้องพบเจอกับอะไร
ก็ขอให้น้ำหนึ่งสามารถทำและผ่านเรื่องเหล่านั้นไปได้ด้วยดี
นอกจากคำอวยพรแล้วก็อยากจะบอกขอบคุณน้ำหนึ่งด้วยนะ
ขอบคุณที่มายืนอยู่ตรงนี้
ขอบคุณที่พยายามอย่างหนักและอดทน
ขอบคุณในหัวใจนักสู้ หัวใจที่แข็งแกร่ง
ขอบคุณที่มอบพลังมหาศาลให้กับใครหลายๆคน
ขอบคุณสำหรับทุกๆเรื่องเลย
ขอบคุณจริงๆนะคะ ขอบคุณจากหัวใจ
จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ
เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องเลยนะ
สู้ๆนะคะคนเก่ง ค่อยๆเติบโตไปด้วยกันเนอะ ♥

เจ้าหมี

อยากจะบอกเจ๊ว่า ขอให้เจ๊สู้ๆกับทุกๆเรื่องที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องการทำงาน หนูเชื่อว่าเจ๊สามารถทำทั้ง2 อย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้เจ๊ได้นอนบ้างโน๊ะ

อยากจะบอกเจ๊ว่า ขอให้เจ๊สู้ๆกับทุกๆเรื่องที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องการทำงาน หนูเชื่อว่าเจ๊สามารถทำทั้ง2 อย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้เจ๊ได้นอนบ้างโน๊ะ รักษาสุขภาพดีๆ กินอาหารกินน้ำเยอะๆ ขับรถขับราปลอดภัย ยุงไม่ให้กัดไรไม่ให้ตอม มาเรียนบ่อยๆและสุดท้ายนี้ขอให้เจ๊ได้เป็นนางเอกตามใจหมายนะคร้า

ไม่เคยบอกเจ๊ว่าชื่ออะไร แต่เรียกหนูว่าน้องหยิกก็พอ

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะหนู ขอให้หนูมีความสุขมากๆในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน มันอาจจะหนักหน่อย

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะหนู ขอให้หนูมีความสุขมากๆในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน มันอาจจะหนักหน่อย แต่หนูไม่ได้สู้อยู่คนเดียวนะ มีกำลังจากทั่วฟ้าเมืองไทยเลย มีคนรอไปแสดงความยินดีในวันที่หนูประสบความสำเร็จเยอะเลยนะ สู้ๆนะเด็กดี หนูน่ะเก่งที่สุด ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ดูแลตัวเองดีๆ เป็นห่วงมากๆ หนู่น่ะมีคนเดียวในโลกนะรู้มั้ย ขอให้มีแต่คนรักใคร่เอ็นดูหนูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะ ขออย่าให้ความทุกข์ใดมาทำให้หนูไม่มีความสุขเลยนะ ขอให้สดใส ร่าเริง มีแต่เสียงหัวเราะ มีแต่ความสบายใจ เป็นมิลินที่น่ารักและอบอุ่นแบบนีี้อยู่่เสมอนะ ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่หนูหวังเป็นไปตามใจคิดเลยนะ ขอบคุณที่หนูเกิดมานะมิลิน รักนะคะ รักมากๆ ขอให้ทุกความโชคดีจงเป็นของหนูนะเด็กดี 💕🌚🐻 #NamneungBNK48 #Happy22ndmilinday

วิวซ่า.

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน ปีนี้ผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายเนอะทั้งเรื่องที่ทำให้ดีใจและเรื่องที่ทำให้ผิดหวัง สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนประกอบทำให้กลายเป็นมิลิน 22 ขวบที่แข็งแรงและร่าเริงสดใสในวันนี้

สุขสันต์วันเกิดนะมิลิน ปีนี้ผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายเนอะทั้งเรื่องที่ทำให้ดีใจและเรื่องที่ทำให้ผิดหวัง สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนประกอบทำให้กลายเป็นมิลิน 22 ขวบที่แข็งแรงและร่าเริงสดใสในวันนี้ จากนี้ไปก็ขอให้ได้พบกับสิ่งที่ล่อเลี้ยงใจให้ชุ่มชื่น ได้พบกับคนที่รักใคร่และได้มีความสุขสิ่งรอบตัว ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้เป็นในสิ่งที่อยากเป็น แม้ในวันที่ต้องเศร้าใจก็ขอให้มีสิ่งที่ทำให้ยิ้มได้แม้เป็นอะไรเล็กๆน้อยๆก็ตาม จงเป็นมิลินที่แข็งแรงร่าเริงสดใสแบบนี้เสมอ เราอยู่เป็นกำลังใจให้ตรงนี้ตลอด แล้วมาฉลองวันเกิดด้วยกันอีกในปีต่อๆไปนะ ปล. ถ้ามีคำไหนมากกว่ารักขอฝากไว้ที่บรรทัดนี้ <3

KUN (ทอง จำนำ)

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี(จริงๆอยากจะเรียกเจ๊ แต่ผมแก่กว่าน้องเยอะเลย555+)ขอให้มีความสุขสมหวังกับทุกสิ่งที่หวังไว้ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ เงินทองไหลมาเทมา

สุขสันต์วันเกิดนะคุณหมี(จริงๆอยากจะเรียกเจ๊ แต่ผมแก่กว่าน้องเยอะเลย555+)ขอให้มีความสุขสมหวังกับทุกสิ่งที่หวังไว้ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ เงินทองไหลมาเทมา การงานก้าวหน้ามันคง ขอให้ได้ไปอยุ่ในจุดที่ตัวเองหวังไว้ ทางนี้จะเป็นกำลังใจให้ เหมือนที่คุณหมีก็เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกๆคนเสมอมา สู้ๆ ปล.ถึงไม่ได้เป็นเจ้าจ่อแต่ก็รักคุณหมีนะ ^^ 555+

Fittyee

เป็น รอยยิ้มปัดกรายผ่อนคลายทุกข์เพราะ พริ้งสุขสุรเสียงเปล่งคำร้องว่า ถ้อยคำส่งผ่านท่วงทำนองเธอ ได้ครองใจผู้คนด้วยใจงามคือ

เป็น รอยยิ้มปัดกรายผ่อนคลายทุกข์
เพราะ พริ้งสุขสุรเสียงเปล่งคำร้อง
ว่า ถ้อยคำส่งผ่านท่วงทำนอง
เธอ ได้ครองใจผู้คนด้วยใจงาม
คือ งามงดสดใสใต้หล้าเลิศ
เพชร แพร้วเพริศงามสิ้นซึ่งคำถาม
น้ำ คำนั้นอาจเกินกว่าจักนิยาม
หนึ่ง คนงามผู้เป็นดังหนึ่งในใจ…

เลเวลอัพขึ้นอีกปีละนะ ยินดีด้วย 🙂
ขอให้มีความสุขมากๆ คิดหวังอะไรสมหวังตามปรารถนา
สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ มีผู้คนมารักมาสนับสนุนเยอะๆ เด้อ~

“11.11 นอกจากวันป๊อกกี้ วันช็อปปิ้ง ก็วันเกิด นน นี่แหละ!”

สุข สมหวังตามฝันปรารถนา
สันต์ จงมาตามคิดวินิจฉัย
วัน ดีของตัวเธอนำพาไป
เกิด หัวใจก้าวสู่พรุ่งนี้เอย…

ナリン (#NRN7048)

HBD คุณน้ำหนึ่ง มีความสุขมาก

HBD คุณน้ำหนึ่ง มีความสุขมาก ๆ เหมือนกะที่เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นคุณ ขอให้เข้มแข็งและแข็งแรงไปด้วยกัน แล้วอยู่กะเราไปตลอดนะ เชื่อมั้ยเวลาคุณอยู่รวมกะเมมเบอร์คนอื่น ๆ ในสายตาเรามองมาที่คุณคนเดียว เพราะคุณส่องประกายความน่ารักสดใส ความโจ๊ะ ๆ บางทีก้อมีแอบหลัวหน่อย ๆ แต่รวม ๆ เรารักในตัวคุณที่เป็นคุณ ( คุณมิลิน ดอกเทียน / คุณน้ำหนึ่ง / คุณหมี ) เรารักคุณนะ

Cat_mafia

ปีนขึ้นเขามาเรื่อยๆนะหมี นี้คือนามธรรมที่ชัดเจนที่สุด ‘ความพยายามไม่เคยทำร้ายใครซักคนที่ตั้งใจ’ เราโดนเทอตกเพราะความไม่หยุดปีนเขาของเทอเลยนะ อย่าหยุดล่ะ

ปีนขึ้นเขามาเรื่อยๆนะหมี นี้คือนามธรรมที่ชัดเจนที่สุด ‘ความพยายามไม่เคยทำร้ายใครซักคนที่ตั้งใจ’ เราโดนเทอตกเพราะความไม่หยุดปีนเขาของเทอเลยนะ อย่าหยุดล่ะ อยากเห็นวันที่เทอใส่ชุดครุยและเป็นเซ็นเตอร์เพลงที่เหมาะสมกับเทอจริงๆ ซักวัน…
ปล. รูปร้องไห้เทอสวยจัง TT

เดินจนกลม

Happy Birthday นะคุณ โตขึ้นไปอีกปีนึงแล้วเนอะ ขอให้มีความสุขกับทุกเรื่องที่ทำ

Happy Birthday นะคุณ โตขึ้นไปอีกปีนึงแล้วเนอะ ขอให้มีความสุขกับทุกเรื่องที่ทำ ปีนี้เรียนหนักงานก็หนัก หาเวลานอนเยอะๆ อยากจะบอกว่าเราชอบที่คุณเป็นตัวเองแบบนี้มากๆ ทำให้เราหลงรักได้ตลอด เพิ่งตามคุณได้ไม่นานแต่จะพยายามไปกับคุณนะ รักนะเจ้ายูกหมี

Babybear🐻

I wish you but the

I wish you but the best for you
All I want is just seeing you happy in everyday
We will stand by your side till the end of the line
: )

HP

Happy birthday my dear 🐻❤️บางวันหนูแบบโคตรดาวน์แต่พอดูคลิปพี่

Happy birthday my dear 🐻❤️
บางวันหนูแบบโคตรดาวน์แต่พอดูคลิปพี่ ก็ทำให้หนูรู้สึกดีขึ้น ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนนะ ขอบคุณที่ไม่หมดความพยายาม ขอบคุณที่สู้มาจนถึงทุกวันนี้ พักผ่อนบ้างน้าา กินข้าวเยอะๆ นอนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วย มีความสุขกับทุกๆวัน วันไหนเหนื่อยหรือท้อก็ขอให้รู้ว่ายังมีทุกๆคนคอยให้กำลังใจอยู่ วันเกิดปีที่22ขอให้เป็นปีที่ดีน้าา รู้มั้ยว่าคนรักพี่เยอะเลย:)

Eveeez

HBD คุณหมี มีความสุขมากๆ เหนื่อยก็พัก ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้ม

HBD คุณหมี มีความสุขมากๆ เหนื่อยก็พัก ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้พวกเราตลอดมา สู้ๆนะ
PS.
ณ วันนี้ยังรอดูรูปคุณหมีแบ๊คกราวด์ชมพูอยู่น๊า (หยอกๆ)

chailuky

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูมิลิน ขอให้น้องน้ำประสบความสำเร็จกับทุกอย่างที่หวังและตั้งใจไว้ มีความสุขมากๆ เป็นรอยยิ้มและความสุขของทุกคนแบบนี้ตลอดไปน๊า ร้ากกกกก

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูมิลิน ขอให้น้องน้ำประสบความสำเร็จกับทุกอย่างที่หวังและตั้งใจไว้ มีความสุขมากๆ เป็นรอยยิ้มและความสุขของทุกคนแบบนี้ตลอดไปน๊า ร้ากกกกก ^_^

LobsterKung

ถึงลูกพี่แดงหัวหน้าแก๊งค์…ขอให้ลูกพี่แดงตั้งใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ ถึงแม้ว่าจะตั้งใจทำอยู่แล้ว ก็ขอให้ตั้งใจมากขึ้นๆ ความสุขความทุกข์ ทุกสิ่งอย่างขึ้นอยู่กับตัวเราเป็นคนกำหนด

ถึงลูกพี่แดงหัวหน้าแก๊งค์…
ขอให้ลูกพี่แดงตั้งใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ ถึงแม้ว่าจะตั้งใจทำอยู่แล้ว ก็ขอให้ตั้งใจมากขึ้นๆ ความสุขความทุกข์ ทุกสิ่งอย่างขึ้นอยู่กับตัวเราเป็นคนกำหนด อยากสุขก็ต้องทำตัวเองให้สุข ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะคอยอยู่เป็นกำลังใจเสมอค่ะ ^^

เขียว ไบก้อน

เเก่ขึ้นอีกปีเเล้วน๊าา ขอให้คุณหมี มีความสุขเด้ออ อยู่ไปนานๆ เป็นกำลังจ้ายย

เเก่ขึ้นอีกปีเเล้วน๊าา ขอให้คุณหมี มีความสุขเด้ออ อยู่ไปนานๆ เป็นกำลังจ้ายย ให้เสมอ เเละจะ support ตลอดปายย รักคุณหมีนะค่าาา จุ๊บๆ
❤️❤️🐻🐻

นน. ที่ร๊ากก❤️❤️

สุขสันต์วันเกิดนะคะไอ้ลูกหมี … มีความสุขมากๆน๊า ขอให้หนูประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ตั้งใจ คิดเงินให้ได้เงิน

สุขสันต์วันเกิดนะคะไอ้ลูกหมี … มีความสุขมากๆน๊า ขอให้หนูประสบความสำเร็จกับทุกๆเรื่องที่ตั้งใจ คิดเงินให้ได้เงิน คิดทองให้ได้ทอง ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ แฮร่ 🙂 ขอบคุณสำหรับรอบยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่ทำให้พี่คนนี้มีความสุข สัญญาจะไม่ทิ้งไปไหนจะเป็นเหาของคุณหมีตลอดไป รักน๊ะ :3

Bozo

H.B.D. นะคะ มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงมากๆๆๆๆๆ

H.B.D. นะคะ มีความสุขมากๆนะ พักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงมากๆๆๆๆๆ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความสุขในกันนะคะ ป.ล.รูปนี้ตั้งใจวาดสุดฝีมือเลยนะ ไปถ่ายรูปกับป้ายวันเกิดมาแล้วด้วย ^ ^

ทีมเมียหมี

22ปีแล้วนะคุณหมี แก่ขี้นอีกปีแล้วนะแต่คุณหมีไม่ต้องห่วง เพราะพวกเราก็แก่ไปพร้อมๆกับคุณหมีนั่นแหละ ก็ขอให้คุณหมีเจอแต่สิ่งดีๆพวกเราจะคอยช่วยอยู่ตลอดถ้าเธอทุกข์ใจเมื่อไหร่พวกเราจะคอยช่วยเธอเอง

22ปีแล้วนะคุณหมี แก่ขี้นอีกปีแล้วนะแต่คุณหมีไม่ต้องห่วง เพราะพวกเราก็แก่ไปพร้อมๆกับคุณหมีนั่นแหละ ก็ขอให้คุณหมีเจอแต่สิ่งดีๆพวกเราจะคอยช่วยอยู่ตลอดถ้าเธอทุกข์ใจเมื่อไหร่พวกเราจะคอยช่วยเธอเอง
รักเสมอนะครับ เจ้าหมีป่า

คอม

คุณหมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้า รักคุณหมีมากๆนะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคุณหมี ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย

คุณหมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้า รักคุณหมีมากๆนะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคุณหมี ดูแลสุขภาพร่างกายด้วย พักผ่อนเยอะๆ เรียนหนักเรียนเหนื่อยก็สู้ๆนะ หนูจะคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจ อยู่ข้างๆเจ๊ตลอดไปน้าา รักรักนะคะคุณหมีจุ้บๆ

ชาเย็นของพี่หมี

ขอให้พี่มิลินมีความสุขมากๆนะคะ เรียนหนังสือได้เกรด A ทุกวิชานะคะ จะค่อยเป็นกำลังใจแล้วก็สนับสนุนคุณหมีตลอดไปนะคะ

ขอให้พี่มิลินมีความสุขมากๆนะคะ เรียนหนังสือได้เกรด A ทุกวิชานะคะ จะค่อยเป็นกำลังใจแล้วก็สนับสนุนคุณหมีตลอดไปนะคะ

Yongyong

เบิร์ดเดย์นะลูกหมี ดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปนานๆนะ จะอยู่ตรงนี้ ข้างๆเอ็งเสมอนะ

เบิร์ดเดย์นะลูกหมี ดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ อยู่เป็นความสุขของทุกคนไปนานๆนะ จะอยู่ตรงนี้ ข้างๆเอ็งเสมอนะ ^^

khaiinauy

สุขสันต์วันเกิดช้าไปนิดนะจ๊ะ ขอให้อยู่เป็นร่มโพธิร่มไทรให้ชาวเมียไปนานๆ อยู่มอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนไปเรื่อยๆ นะคะ

สุขสันต์วันเกิดช้าไปนิดนะจ๊ะ ขอให้อยู่เป็นร่มโพธิร่มไทรให้ชาวเมียไปนานๆ อยู่มอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนไปเรื่อยๆ นะคะ

ชาวเพโยน (ยังไม่เคยไปจับมือ)

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีแก้มขีด ขอบคุณพี่มากๆที่ทำให้หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า หรือได้ฟังพี่พูดอะไรต่างๆ มันให้กำลังใจหนูได้ดีมากๆ ถ้าเจ๊ท้อ

สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าหมีแก้มขีด ขอบคุณพี่มากๆที่ทำให้หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้า หรือได้ฟังพี่พูดอะไรต่างๆ มันให้กำลังใจหนูได้ดีมากๆ ถ้าเจ๊ท้อ ก็ยังมีหนูอยู่ตรงนี้ จะคอยsupportเจ๊แบบนี้ไปตลอด สัญญาว่าจะไม่ถึงไปไหน เอาจริงๆไม่เคยชอบไอดอลคนไหนได้นานขนาดนี้เลย เจ๊เป็นคนแรกที่หนูชอบนานมากกกกก จนตอนนี้จะปีนึงแล้ว สุดยอดไปเลย5555 ปีนี้ก็โตขึ้นอีกปรแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆ เลือกตั้งครั้งนี้พวกเราก็จะทุ่มสุดตัว เพื่อที่เจ๊จะได้ติดคามิ7อย่างที่เจ๊หวัง แต่ก็ไม่ได้เจ๊คนเดียวนะที่หวัง พวกเราก็หวังว่าผลจะออกมาตามที่เราคาดหมายเหมือนกัน แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้เจ๊รู้ไว้ ว่า”เราจะไม่ทำให้เจ๊ต้องอายใคร”

น้องแฟที่กรี้ดใส่เจ๊

Happy Birthday ❤️🐻งานเยอะ เรียนเยอะก็ต้องดูแลสุขภาพและพักผ่อนนอนหลับให้เยอะๆเหมือนกันนะ

Happy Birthday ❤️🐻
งานเยอะ เรียนเยอะก็ต้องดูแลสุขภาพและพักผ่อนนอนหลับให้เยอะๆเหมือนกันนะ ขอบคุณที่มอบความน่ารักและติ๊งต๊องในเวลาเดียวกัน ขอบคุณที่มิลินคือมิลิน ไอเลิ้บ 🤟🏻
อยากบอกว่า…สำหรับพี่แล้วมิลินคือ power bank เลยน๊าา วันไหนที่น้อง low batt ก็เข้ามาชาร์จที่บ้านมิลินแลนด์หลังนี้นะจ๊ะ เพราะพวกเราก็คือ power bank ของมิลินเหมือนกันไง๊ 💪🏻💥

honey ที่แปลว่า น้ำหนึ่ง ไม่ใช่น้ำผึ้ง 🐻

สู้ๆกับทุกอย่างนะคะ เป็นกำลังใจเล็กๆให้อยู่ตรงนี้ พี่รู้มั้ยวันที่เราท้อมากๆพี่เคยเป็นกำลังใจให้เราวันนั้นเราเหนื่อยกับทุกอย่างรอบตัวมากๆ ทำได้แค่นั่งร้องไห้แต่ยูทูปก็เปิดเพลงของ bnk48

สู้ๆกับทุกอย่างนะคะ เป็นกำลังใจเล็กๆให้อยู่ตรงนี้ พี่รู้มั้ยวันที่เราท้อมากๆพี่เคยเป็นกำลังใจให้เรา
วันนั้นเราเหนื่อยกับทุกอย่างรอบตัวมากๆ ทำได้แค่นั่งร้องไห้แต่ยูทูปก็เปิดเพลงของ bnk48
นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เรามาตามbnk เลยอยากบอกพี่ว่าสิ่งที่พี่ทำถ้าวันไหนพี่เหนื่อยที่จะทำ พี่รู้ไว้นะคะว่าสิ่งที่พี่ทำทำให้เรามีกำลังใจจนถึงตอนนี้
ขอให้มีความสุขได้ง่ายๆในทุกๆวันนะคะ

n

” May your life be like a wildflower, growing freely in the beauty joy of each day. ” ….. Happy Birthday to our Milin.

Mililand is yours
11/11/2018